Movie Name:7 G rainbow colony
Song Name:Idhu enna maatram
Singer:P.B.Srinivas
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Krishna,Sonia agarwal
Year of release:2002
Lyrics:-
Ithu enna maatram iraivanin thottram
Iru vizhi paarvai vilakkugal yetrum
Penmaiyin nyaayam ragasiyam pesum
Adai mazhai vanthaal kudai enna seiyum
Anaikkindra podhu erigindra theeyo
Paadhaiyin oram pani thinnum poovo (2)
Idhayathin oram dhinam dhinam yekkam
Poovondru pookkum yaar sollak koodum
Yugam yugamaaga ival mugam paarkka
இது என்ன மாற்றம் இறைவனின் தோற்றம்
இரு விழி பார்வை விளக்குகள் ஏற்றும்
பெண்மையின் நியாயம் ரகசியம் பேசும்
அடை மழை வந்தால் குடை என்ன செய்யும்
அணைக்கின்ற போது எரிகின்ற தீயோ
பாதையின் ஓரம் பனி தின்னும் பூவோ (2)
இதயத்தின் ஓரம் தினம் தினம் ஏக்கம்
பூவொன்று பூக்கும் யார் சொல்ல கூடும்
யுகம் யுகமாக இவள் முகம் பார்க்க
https://www.youtube.com/watch?v=rWHbjr5hNAI
Song Name:Idhu enna maatram
Singer:P.B.Srinivas
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Krishna,Sonia agarwal
Year of release:2002
Lyrics:-
Ithu enna maatram iraivanin thottram
Iru vizhi paarvai vilakkugal yetrum
Penmaiyin nyaayam ragasiyam pesum
Adai mazhai vanthaal kudai enna seiyum
Anaikkindra podhu erigindra theeyo
Paadhaiyin oram pani thinnum poovo (2)
Idhayathin oram dhinam dhinam yekkam
Poovondru pookkum yaar sollak koodum
Yugam yugamaaga ival mugam paarkka
இது என்ன மாற்றம் இறைவனின் தோற்றம்
இரு விழி பார்வை விளக்குகள் ஏற்றும்
பெண்மையின் நியாயம் ரகசியம் பேசும்
அடை மழை வந்தால் குடை என்ன செய்யும்
அணைக்கின்ற போது எரிகின்ற தீயோ
பாதையின் ஓரம் பனி தின்னும் பூவோ (2)
இதயத்தின் ஓரம் தினம் தினம் ஏக்கம்
பூவொன்று பூக்கும் யார் சொல்ல கூடும்
யுகம் யுகமாக இவள் முகம் பார்க்க
https://www.youtube.com/watch?v=rWHbjr5hNAI
No comments:
Post a Comment