Labels

poo poo poo lyrics-pudhu nellu pudhu naathu tamil song lyrics / பூ பூ பூ பூபூத்த சோலை

Movie Name:Pudhu nellu pudhu naathu
Song Name:Poo poo poo
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Lyricist:Vaali
Cast:Rahul,Suganya
Year of release:1991

Lyrics:-

Poo poo poo poopootha solai
Poo poo poo poomadhulai
Poo poo poo poopootha solai
Poo poo poo poomaadhulai
Poo poo poo pullanguzhal
Poo poo poo poovin madal
Poo poo poo poovai manam
Poo poo poo poongaavanam
Poo poo poo poojai dhinam
Poo poo poo pudhiya sugam pozhinthidum

Poo poo poo poopootha solai
Poo poo poo poomadhulai
Poo poo poo poopootha solai
Poo poo poo poomadhulai

Kaatrinil gaana mazhai
Kalakalthu veesuthu kaadhal alai
Paattinil paasavalai
Palavidhathil paaduthu paavainilai
Moochinil odiya naadham ena
Muzhuvathum geetham ena
Mudi mudhal adi varai vaagam enna
Thodargira thaagam enna
Paarthathoru paarvaiyil paadal ezha
Paavaiyin meniyil koodal vizha
Paaratha vizhi yengida yengida
Paadalaip paadi vara pala sugam pera

Poo poo poo ....

Netroru kolamadi
Nesamathu pottadhu paalam adi
Yethuthu paaramadi iruvizhigal
Ezhuthiya koam adi
Iravugal muzhuvadhum thalaivan madi
Inimaigal inainthapadi
Uravugal unarvugal uyarnthapadi
Udalathu nanaintha padi
Vaarthaiyil koodiya vaasanaiye
Vanthanai un thunai enthanaiye
Vaadaathathoru vaalibam vaalibam
Vaasalil vanthapadi varam koduthathu

Poo poo poo ....

பூ பூ பூ பூப்பூத்த சோலை
பூ பூ பூ பூமாதுளை
பூ பூ பூ பூப்பூத்த சோலை
பூ பூ பூ பூமாதுளை
பூ பூ பூ புல்லாங்குழல்
பூ பூ பூ பூவின் மடல்
பூ பூ பூ பூவை மனம்
பூ பூ பூ பூங்காவனம்
பூ பூ பூ பூஜை தினம்
பூ பூ பூ புதிய சுகம் பொழிந்திடும்

பூ பூ பூ பூப்பூத்த சோலை
பூ பூ பூ பூமாதுளை
பூ பூ பூ பூப்பூத்த சோலை
பூ பூ பூ பூமாதுளை

காற்றினில் கான மழை
கலகலத்து வீசுது காதல் அலை
பாட்டினில் பாசவலை
பலவிதத்தில் பாடுது பாவைநிலை
மூச்சினில் ஓடிய நாதமென
முழுவதும் கீதமென
முடிமுதல் அடிவரை வாகமென்ன
தொடர்கிற தாகமென்ன
பார்த்தொரு பார்வையில் பாடலெழ
பாவையின் மேனியில் கூடல் விழ
பாராதவிழி ஏங்கிட ஏங்கிட
பாடலைப் பாடிவர பல சுகம்பெற

பூ பூ பூ ....

நேற்றொரு கோலமடி
நேசமது போட்டது பாலமடி
ஏத்துது பாரமடி இருவிழிகள்
எழுதிய கோலமடி
இரவுகள் முழுவதும் தலைவன் மடி
இனிமைகள் இணைந்தபடி
உறவுகள் உணர்வுகள் உயர்ந்தபடி
உடலது நனைந்தபடி
வார்த்தையில் கூடிய வாசனையே
வந்தணை உன் துணை எந்தனையே
வாடாதவொரு வாலிபம் வாலிபம்
வாசலில் வந்தபடி வரம் கொடுத்தது

பூ பூ பூ ....

https://www.youtube.com/watch?v=-o71bRtQ3hw



azhagiya laila lyrics-ullathai alli tha tamil song lyrics / அழகிய லைலா

Movie Name:Ullathai alli tha
Song Name:Azhagiya laila
Singer:Mano
Music Director:Sirpy
Lyricist:Pazhani bharathi
Cast:Karthik,Ramba
Year of release:1996

Lyrics:-

Azhagiya laila aval ivalathu style-ah
Sandhana veyila ival manmadha puyala
Adada poovin maanada oho
Azhagukku ival than thaai nada (2)

Ye siragena virithaal koonthalai inge
Sooriyan nilavaai aanadhu ange
En manam indru ponathu enge
Manmadhane un radhi enge
Kannathai thottaal sandhanam kottum
Vetkathai thottaal kungumamm kottum
Punnagai pattaal malligai mottum
Paarthaal paruvam moochu muttum
Kaaladi osaigal kambanai kettathu ammama
Picaso-vin oviyam ondru
Beethoven-in symphony ondru
Pennaai maariyatho
Antha purathu magaraani oho
Andha purathu maaharaani

Azhagiya laila aval ivalathu style-ah
Sandhana veyila ival manmadha puyala
Adada poovin maanada oho
Azhagukku ival than thaai nada

Uyirukkul minnalgal adippathu enna
Thaagangal ennaik kudippathu enna
Azhaginil ennai valaippathu enna
Idhayam kollaip povanthenna
Ragasiyamaai ival ilamaiyai rasithen
Kavithaigal ezhuthi manasukkul padithen
Kanavugal adukki kaalaiyil kalaithen
Dhinam dhinam ivalai yosithen

Vaaliba kurumbugal jaadaigal
Soluthu aiyayo
Pookkal avalaip paarthu paarthu
Autograph-ai kettuk kettu
Kaigal neettiyatho
Andha purathu magaraani oho
Antha purathu magaraani

Azhagiya laila aval ivalathu style-ah
Sandhana veyila ival manmadha puyala
Adada poovin maanada oho
Azhagukku ival than thaai nada

அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா (2)

ஏ சிறகென விரித்தாள் கூந்தலை இங்கே
சூரியன் நிலவாய் ஆனது அங்கே
என் மனம் இன்று போனது எங்கே
மன்மதனே உன் ரதி எங்கே
கன்னத்தை தொட்டால் சந்தனம் கொட்டும்
வெட்கத்தை தொட்டால் குங்குமம் கொட்டும்
புன்னகை பட்டால் மல்லிகை மொட்டும்
பார்த்தால் பருவம் மூச்சு முட்டும்
காலடி ஓசைகள் கம்பனை கேட்டது அம்மம்மா
பிக்காசோவின் ஓவியம் ஒன்று
பீத்தோவின் சிம்பனி ஒன்று
பெண்ணாய் மாறியதோ
அந்தப்புரத்து மகராணி ஓஹோ
அந்தப்புரத்து மகராணி

அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா

உயிருக்குள் மின்னல்கள் அடிப்பது என்ன
தாகங்கள் என்னை குடிப்பது என்ன
அழகினில் என்னை வளைப்பது என்ன
இதயம் கொள்ளை போனதென்ன
ரகசியமாய் இவள் இளமையை ரசித்தேன்
கவிதைகள் எழுதி மனசுக்குள் படித்தேன்
கனவுகள் அடுக்கி காலையில் கலைத்தேன்
தினம் தினம் இவளை யோசித்தேன்

வாலிப குறும்புகள் ஜாடைகள்
சொல்லுது ஐயய்யோ
பூக்கள் அவளை பார்த்து பார்த்து
ஆட்டோகிராப் கேட்டு கேட்டு
கைகள் நீட்டியதோ
அந்தப்புரத்து மகராணி ஓஹோ
அந்தப்புரத்து மகராணி

அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா

https://www.youtube.com/watch?v=nBAJrvKMLYQ



angelina lyrics-kalakalappu(masala cafe) tamil song lyrics / ஏன்ஜெலினா

Movie Name:Kalakalappu @ Masala cafe
Song Name:Angelina
Singers:Krish,Dr.Burn,Mili
Music Director:Vijay Ebenezer
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vimal,Mirchi Shiva,Oviya,Anjali,Santhanam
Year of release:2012

Lyrics:-

Angelina oh angelina oh
Anelina angelina

Ennuyir kaadhali nee very cute ponnu
Neeyum naanum veru alla irandum onnu
Solla solla adangaathu
Alla allak kuraiyaathu
Sollap pona paerazhagi
Kuttip ponnu chuttip ponnu
Very cute ponnu
I love u sollu
Kattip pudi mutham kodu yethaachum pannu
Iruthi varai kai korthu nillu
Darling lets step together

Solla solla vanthu vanthu
Mella vaikkum kaadhal
Ullukkulle sollai vaithu
Solla vaikkum kaadhal
Sollum podhu vaarthai indri
Kolla vaikkum kaadhal kaadhale

Enna enna maayam enna
Ennidathil seidhaai
Chinna chinnap punnagaiyil
Seidhi enna sonnaai
Vanna vannap paarvaiyaale
Nenjaik kondu ponaai kaadhale

Oh kaadhale ennai yedho seigiraai
Uyir engilum poo poovaai neigiraai
Kaadhal kaadhal sugam tharum vali
Valiyil arinthen nee varum vazhi

Angelina en swaasame unakkaagaveen nenjam
Angelina en kaadhale unnaik konjava konjam - 2
Kairegai pola nee ennodu vaazhgiraai
Angelina en kaadhale oh oh

Gimme gimme gimme gimme love story
Pudavaik kattum penne romba romba beauty
Kaadhalaik kondaadalaam idhu nalla sedhi
Paadhi solli vitten nee sol meedhi

Nilavin keezh amarvome
Nizhal padaatha idam thoduvome
Neeyum naanum sari paadhi
Niththam mutham pari maari
Ini vidiyum varai paniyil nanaivome anbe

Thottuth thottuennaith thottu poguthe en vaasam
Vittu vittu moochu vittu yenguthe en swaasam
Madhiyaana veyililum malligaip poo vesam neeyadi
Thuppattaavil ennai ennai katti vaithuk kondaai
Thoongum podhu enthan kannil vanthu vanthu sendraai
Thoosi pattal kannimaikkul
Oodhi vittu thanthaai uyiraiye
En saalaigal iru pakkam poo maram
Poo engilum un vaasam veesidum
Penne unthan nizhal vizhum idam
Sorgam mannai vanthu thodum idam

Angelina en swaasame unakkaagave en nenjam
Angelina en kaadhale unnaik konjavaa konjam
Nee vanthu pona pin en araiyil veesuthe
Angelina un vaasame

(Rap)

Angelina en swaasame unakkaagave en nenjam
Angelina en kaadhale unnaik konjavaa konjam

Ennuyir kaadhali nee very cute ponnu
Neeyum naanum veru alla irandum onnu
Solla solla adangaathu alla allk kuraiyaathu
Sollap pona paerazhagi kuttip ponnu chuttip ponnu
Very cute ponnu
Darling let's dance together.

~~~~~~

Angelina ஓ angelina ஓ ...
Angelina Angelina

என்னுயிர் காதலி நீ very cute பொண்ணு
நீயும் நானும் வேறு அல்ல இரண்டும் ஒண்ணு
சொல்ல சொல்ல அடங்காது
அள்ள அள்ளக் குறையாது
சொல்லப் போனா பேரழகி
குட்டி பொண்ணு சுட்டி பொண்ணு
Very cute பொண்ணு
I love you சொல்லு
கட்டிபுடி முத்தம் கொடு ஏதாச்சும் பண்ணு
இறுதிவரை என்னோடு கைகோர்த்து நில்லு
Darling lets step together

சொல்ல சொல்ல வந்து வந்து
மெள்ள வைக்கும் காதல்
உள்ளுக்குள்ளே சொல்லை வைத்து
சொல்ல வைக்கும் காதல்
சொல்லும் போது வார்த்தை இன்றி
கொல்ல வைக்கும் காதல் காதலே

என்ன என்ன மாயம் என்ன
என்னிடத்தில் செய்தாய்
சின்ன சின்னப் புன்னகையில்
செய்தி என்னச் சொன்னாய்
வண்ண வண்ணப் பார்வையாலே
நெஞ்சை கொண்டுப் போனாய் காதலே

ஓ காதலே என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
உயிர் எங்கிலும் பூப்பூவாய் நெய்கிறாய்
காதல் காதல் சுகம் தரும் வலி
வலியில் அறிந்தேன் நீ வரும் வழி

Angelina என் சுவாசமே உனக்காகவே என் நெஞ்சம்
Angelina என் காதலே உன்னைக் கொஞ்சவா கொஞ்சம் - 2
கைரேகை போல நீ என்னோடு வாழ்கிறாய்
Angelina என் காதலே ஓ ஓ

Gimme gimme gimme gimme
love story
புடவை கட்டும் பெண்ணே ரொம்ப ரொம்ப beauty
காதலைக் கொண்டாடலாம் இது நல்ல தேதி
பாதி சொல்லிவிட்டேன் நீ சொல் மீதி

நிலவின் கீழ் அமர்வோமே
நிழல் படாத இடம் தொடுவோமே
நீயும் நானும் சரிபாதி நிதம் முத்தம் பரிமாரி
இனி விடியும் வரை பனியில் நனைவோமே
அன்பே

தொட்டு தொட்டு என்னைத் தொட்டு போகுதே உன் வாசம்
விட்டு விட்டு மூச்சு விட்டு ஏங்குதே என் சுவாசம்
மத்தியான வெயிலிலும் மல்லிகைப் பூவேசம் நீயடி.
துப்பட்டாவில் என்னை என்னை கட்டி வைத்து கொண்டாய்
தூங்கும் போது எந்தன் கண்ணில் வந்து வந்து சென்றாய்
தூசி பட்டால் கண்ணிமைக்குள்
ஊதிவிட்டு தந்தாய் உயிரையே
என் சாலைகள் இருபக்கம் பூமரம்
பூ எங்கிலும் உன் வாசம் வீசிடும்
பெண்ணே உந்தன் நிழல் விழும் இடம்
சொர்க்கம் மண்ணை வந்து தொடுமிடம்

Angelina என் சுவாசமே உன்னக்காகவே என் நெஞ்சம்
Angelina என் காதலே உன்னை கொஞ்சவ கொஞ்சம்
நீ வந்து போனபின் என் அறையில் வீசுதே
Angelina உன் வாசமே

(rap)

Angelina என் சுவாசமே உனக்காகவே என் நெஞ்சம்
Angelina என் காதலே உன்னைக் கொஞ்சவா கொஞ்சம்

என்னுயிர் காதலி நீ very cute பொண்ணு
நீயும் நானும் வேறு அல்ல இரண்டும் ஒண்ணு
சொல்ல சொல்ல அடங்காது அள்ள அள்ளக் குறையாது
சொல்லபோனா பேரழகி குட்டி பொண்ணு சுட்டி பொண்ணு
very cute பொண்ணு
Darling lets dance together


manadhile oru paattu lyrics-dhaayam onnu tamil song lyrics / மனதிலே ஒரு பாட்டு

Movie Name:Thaayam onnu
Song Name:Manadhile oru paattu
Singers:S.P.Balasubramanium,P.Susheela
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Cast:Arjun,Pallavi,Seetha
Year of release:1988

Lyrics:-

Manadhile oru paattu
Mazhai varum adhaik kettu

Manadhile oru paattu
Mazhai varum adhaik kettu
Idhu bhoopalam pudhu aalolam
Vizhip poovum malarum kaalai neram

Manadhile oru paattu
Mazhai varum adhaik kettu

Kaatru poovodu koodum
Kaadhal sangeetham paadum
Paarthu ennullam thedum
Paasam anbodu moodum

Idhayam podaatha layamum kettu
Ilamai paadaatha kavidhai paattu (2)
Imaigalil pala thaalam
Isaigalai adhu koorum
Iravilum pagalilum
Unaip paarthu paarthu paarvai vaadum

Manadhile oru paattu
Mazhai varuma adhaik kettu

Neeyum nooraandu vaazha
Neram ponnaaga maara
Naanum paamaalai poda
Tholil naan vanthu sooda

Enathu raagangal ezhuthum vedham
Pudhiya thaalangal vizhiyil oorum (2)
Idhu oru suga raagam
Idhil varum pala baavam
Inimaigal thodarkadhai
Ini sogam yedhu serum podhu

Manadhile oru paattu ....



மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு
இது பூபாளம் புது ஆலோலம்
விழிப்பூவும் மலரும் காலை நேரம்

மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

காற்று பூவோடு கூடும்
காதல் சங்கீதம் பாடும்
பார்த்து என்னுள்ளம் தேடும்
பாசம் அன்போடு மூடும்

இதயம் போடாத லயமும் கேட்டு
இளமை பாடாத கவிதை பாட்டு (2)
இமைகளில் பல தாளம்
இசைகளை அது கூறும்
இரவிலும் பகலிலும்
உனைப் பார்த்து பார்த்து பார்வை வாடும்

மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

நீயும் நூறாண்டு வாழ நேரம் பொன்னாக மாற
நானும் பாமாலை போட தோளில் நான் வந்து சூட

எனது ராகங்கள் எழுதும் வேதம்
புதிய தாகங்கள் விழியில் ஊறும் (2)
இது ஒரு சுக ராகம்
இதில் வரும் பல பாவம்
இனிமைகள் தொடர்கதை
இனி சோகம் ஏது சேரும் போது

மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

www.youtube.com/watch?v=0Q-GUhDKWSE



kelu magane kelu lyrics-sonna puriyathu tamil song lyrics / கேளு மகனே கேளு

Movie Name:Sonna puriyathu
Song Name:Kelu magane kelu
Singer:Jedadheesh
Music Director:Yadhish
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Mirchi Shiva,Vasundhara
Year of release:2013

Lyrics:-

Kelu magane kelu oru koduma kadhaiya kelu
Dhinam nimirnthu nadantha aalu thala kavuntha kadhaiya kelu
Antha naalu kizhama yezhum avan parantha kadhaiya kelu
Ippo paazhum kenathil naalum
Avan vizhuntha kadhaiya kelu
Ada rathiriyil naa aval oothi koduppa
Adhikaalai vidinja avan pothi paduppaan
Oru kaadhal tholachu avan nenju udanjaan
Antha moonu mudichil avan motham mudinjaan

Kelu magane kelu oru koduma kadhaiya kelu
Dhinam nimirnthu nadantha aalu thala kavuntha kadhaiya kelu

Bus area ticket ketta
Pushvaanamaai pongiduvan
Ponnu ulla illaiyinaalum
Jannalula thongiduvaane
Annaikku avan mudiya kalaichukittu
Adha stylunnu sonnaan
Innikku avan mudiya pichukittu
Nadu theruvil ninnaan

Adhan namma superstar annikke sonnaaru
Enna sonnaaru ?
Achakku inna achakku ada gumukku inna gumukku
Achakku inna achakku ada gumukku inna gumukku

Ada cricket 'tu ellaam avan moottak kattittan
Ippo market'tu poyi thakkaali vaangittaan
Anga thanni adichavan inga thanni adichaan
Andha moonu mudichil avan motham mudinjaan

Kelu magane kelu oru koduma kadhaiya kelu
Dhinam niminthu nadantha alu thala kavuntha kadhaiya kelu

Kannakkatti road'til vittaalum
Pullaingala sight adippaane
Ponnu onnu pethukittaane
Pothi pothi vachik kittaane
L.K.G'yil avala serkka mudhal loan'nu kettaan
College vittu avalum veli vara perum lolu pattaan

Adhaan namma superstar anikke sonnaar
Enna sonnaaru ?
Achakku inna achakku ada gumukku inna gumukku
Achakku inna achakku ada gumukku inna gumukku

Oru maappilla thedi avan theinju ponaane
Andha nooru naalile nonthu noodles aanaane
Antha atchadha pottu avan motham mudinjaan
Antha moonu mudinchil avan motham mudinjaan

Kelu magane kelu oru koduma kadhaiya kelu
Dhinam niminthu nadantha aalu thala kavuntha kadhaiya kelu




கேளு மகனே கேளு ஒரு கொடும கதைய கேளு   
தினம் நிமிர்ந்து நடந்த ஆளு தல கவுந்த கதைய கேளு   
அந்த நாலு கிழமை ஏழும் அவன் பரந்த கதைய கேளு   
இப்போ பாழும் கிணத்தில் நாளும்   
அவன் விழுந்த கதைய கேளு
அட ராத்திரியில் நா அவள் ஊத்தி கொடுப்பா 
அதிகாலை விடிஞ்சா அவன் போத்திப் படுப்பான்
ஒரு காதல் தொலைச்சு அவன் நெஞ்சு உடஞ்சான்   
அந்த மூணு முடிச்சில் அவன் மொத்தம் முடிஞ்சான்   
       
கேளு மகனே கேளு ஒரு கொடும கதையை கேளு   
தினம் நிமிர்ந்து நடந்த ஆளு தல கவுந்த கதைய கேளு   
       
பஸ் ஏரியா டிக்கெட் கேட்டா
புஸ்வானமாய் பொங்கிடுவான்   
பொண்ணு உள்ள இல்லையினாலும்   
ஜன்னலுல தொங்கிடுவானே   
அன்னைக்கு அவன் முடிய கலைச்சுட்டு   
அத ஸ்டைலுன்னு சொன்னான்    
இன்னிக்கு அவன் முடிய பிச்சிகிட்டு
நடுதெருவில் நின்னான்
       
அதான் நம்ம சூப்பர் ஸ்டார் அன்னிக்கே சொன்னாரு   
என்ன சொன்னாரு?   
அச்சக்கு இன்னா அச்சக்கு அட குமுக்கு இன்னா குமுக்கு   
அச்சக்கு இன்னா அச்சக்கு அட குமுக்கு இன்னா குமுக்கு   

அட கிரிக்கெட்டு எல்லாம் அவன் மூட்டக் கட்டிட்டான்   
இப்போ மார்கெட்டு போயி தக்காளி வாங்கிட்டான்   
அங்க தண்ணி அடிச்சவன் இங்க தண்ணி அடிச்சான்   
அந்த மூணு முடிச்சில் அவன் மொத்தம் முடிஞ்சான்     

கேளு மகனே கேளு ஒரு கொடும கதைய கேளு
தெனம் நிமிந்துநடந்த ஆளு தல கவுந்த கதைய கேளு

கண்ணக்கட்டி ரோட்டில் விட்டாலும்   
புள்ளைங்கல சைட் அடிப்பானே   
பொண்ணு ஒண்ணு பெத்துக்கிட்டானே   
பொத்திப் பொத்தி வச்சிக்கிட்டானே   
எல்கேஜியில் அவள சேர்க்க முதல் லோன்னு கேட்டான்   
காலேஜ் விட்டு அவளும் வெளிவர பெரும் லோலுபட்டான்   

அதான் நம்ம சூப்பார் ஸ்டார் அன்னிக்கே சொன்னார்
என்ன சொன்னாரு ?
அச்சக்கு இன்னா அச்சக்கு அட குமுக்கு இன்னா குமுக்கு   
அச்சக்கு இன்னா அச்சக்கு அட குமுக்கு இன்னா குமுக்கு   
       
ஒரு மாப்பிள்ளை தேடி அவன் தேஞ்சிப் போனானே   
அந்த நூறு நாளிலே நொந்து நூடில்ஸ் ஆனானே   
அந்த அட்சதப்போட்டு கண்ணீரு வடிச்சான்  
அந்த மூணு முடிச்சில் அவன் மொத்தம் முடிஞ்சான்

கேளு மகனே கேளு ஒரு கொடும கதைய கேளு
தினம் நிமிந்து நடந்த ஆளு தல கவுந்த கதைய கேளு

 
 http://www.youtube.com/watch?v=0zY6ZAmbPvk
 
 

poovum poovum lyrics-aadhalaal kaadhal seiveer tamil song lyrics / பூவும் பூவும்

Movie Name:Aadhalaal kaadhal seiveer
Song Name:Poovum poovum
Singers : Vinaitha, Vijay yesudhas
Music  Director : Yuvan Shankar Raja
Lyricist : J. Francis Kiruba
Cast:Manisha Yadhav,Santhosh ramesh
Year of release:2013

Lyrics:-

Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nendren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum dheva podhai
Thanthaai adi

En devathai oh
Idhu maayamo sol
En bhoomiyil naan illaiye
Thedith thedik kangal thaeyuthe
Veru bhoomi seiya thondruthe
Kodi kodi minnal ennile poo pookkuthe

Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nindren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum deva podhai
Thanthaai adi

Aayiram naadagam aadinaai neeyada
Maayamaai kaayangal seigiraai
Naadagam aadave medaiyum neeyadi
Kaatrinile oviyam varaigiraai

Theeratha poigal pesiye
Thothikkum imsai seigiraai
Paarvaiyil kaththigal veesi nee
Nogaamal ennaik kolgiraai

Adhanaale naanum inge thoongaatha kadalum aanen
Thaalaatta neeyum varuvaai alaiyaai alaiyaai

Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nindren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum deva podhai
Thanthaai adi

Siththirai maargazhi sernthathor muthame
Seiyava sellame unnidam
Aah yaaridam ketkiraai naan illai ennaidam
Vaanavil aadalaai aaduthe

Neer indri vaanil vaazhnthidum
Oh vinmeengal mannil kaangiren
Megathil neeyum vennila haa ha ha
Dhegathil vanthu kaayuthe

Urangaatha iravugal mele adangaatha kanavugalaale
Midhanthidum paniththuli pole pudhidhaai piranthen hey ..

Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nindren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum deva podhai
Thanthaai adi

பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி

என் தேவதை ஓஓஓ
இது மாயமோ சொல்
என் பூமியில் நான் இல்லையே
தேடி தேடி கண்கள் தேயுதே
வேறு பூமி செய்ய தோன்றுதே
கோடி கோடி மின்னல் என்னிலே பூ பூக்குதே

பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி

ஆயிரம் நாடகம் ஆடினாய் நீயடா
மாயமாய் காயங்கள் செய்கிறாய்
நாடகம் ஆடவே மேடையும் நீயடி
காற்றியிலே ஓவியம் வரைகிறாய்

தீராத பொய்கள் பேசியே
தித்திக்கும் இம்சை செய்கிறாய்
பார்வையில் கத்திகள் வீசி நீ
நோகாமல் என்னைக் கொல்கிறாய்

அதனாலே நானும் இங்கே தூங்காத கடலும் ஆனேன்
தாலாட்ட நீயும் வருவாய் அலையாய் அலையாய்

பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி

சித்திரை மார்கழி சேர்ந்ததோர் முத்தமே
செய்யவா செல்லமே உன்னிடம்
ஆ யாரிடம் கேட்கிறாய் நானில்லை என்னிடம்
வானவில் ஆடலாய் ஆடுதே

நீரின்றி வானில் வாழ்ந்திடும்
ஓ விண்மீன்கள் மண்ணில் காண்கிறேன்
மேகத்தில் நீயும் வெண்ணிலா ஹா ஹ ஹ
தேகத்தில் வந்து காயுதே

உறங்காத இரவுகள் மேலே அடங்காத கனவுகளாலே
மிதந்திடும் பனித்துளி போலே புதிதாய் பிறந்தேன் ஹே ...

பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி

https://www.youtube.com/watch?v=WcdRDnSv3JE



i love you sonnaale lyrics-ullathai alli thaa tamil song lyrics / ஐ லவ் உ சொன்னாளே

Movie Name:Ullathai allith thaa
Song Name : I love u sonnaale
Singers:K.S.Chithra,Mano
Music Director:Sirpy
Lyricist:Pazhani bharathi
Cast:Karthik,Ramba

Lyrics:-

I love u

Oh oh oh ...

I love u love u love u sonnaale
Ullathai alli alli aha thanthaale

I love u love u love u sonanale
Ullathai alli allith thanthaale (2)

Kannula kaadhal camera kondu vanthaale sooper ah (2)

I love u love u love u sonnaale
Ullathai alli allith thanthaale (2)

Un kai valaiyal ennik konde pesap pidikkum
Un ullangaiyil kannam vaithu thoongap pidikkum (2)

Nee kaal valikka kaathirukkum neram pidikkum
Naam pesap pesa koodugindra megam pidikkum
Un kolusugal vittuch sendra osaip pidikkum
Nee mutham thantha idam thottup paarkka pidikkum
Hey aasaikku aasa pottiya ?
Manmadhan oda loottiya ?
Hey selaikku vetti pottiya ?
Eppavum kaadhal duty-ya ?

I love u ....

Un kangal thodum dhoorathukkul vaazhap p idikkum
Nee konjum podhu kuthugindra meesaip pidikkum (2)

Un koondhalukku kaathirukkum pookkal pidikkum
Nee vetkappattu maarugindra vannam pidikkum
Nee thottuth thottu seiyum intha leelaip pidikkum
Nee sokki sokki kan mayangum thoram pidikkum
Hey nenjukkul aasak kodi thaan
Sonnathu adhile paadhi thaan
Hey nenjukkul aasa kodi than
Sonnathu adhile paadhi thaan

I love u love u love u sonnene
Ullathai alli alli thanthene (2)

ஐ லவ் உ

ஓ ஓ ஓ ...

ஐ லவ் உ லவ் உ லவ் உ சொன்னாளே
உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி ஆஹா தந்தாளே

ஐ லவ் உ லவ் உ லவ் உ சொன்னாளே
உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளித் தந்தாளே (2)

கண்ணுல காதல் கேமரா கொண்டு வந்தாலே சூப்பரா (2)

ஐ லவ் உ லவ் உ லவ் உ சொன்னாளே
உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தாளே (2)

உன் கைவளையல் எண்ணிக் கொண்டே பேசப் பிடிக்கும்
உன் உள்ளங்கையில் கன்னம் வைத்துத் தூங்கப் பிடிக்கும் (2)

நீ கால் வலிக்க காத்திருக்கும் நேரம் பிடிக்கும்
நாம் பேசப் பேச கூடுகின்ற மேகம் பிடிக்கும்
உன் கொலுசுகள் விட்டுச் சென்ற ஓசைப் பிடிக்கும்
நீ முத்தம் தந்த இடம் தொட்டுப் பார்க்கப் புடிக்கும்
ஹே ஆசைக்கு ஆச போட்டியா ?
மன்மதன் ஓட லூட்டியா ?
ஹே சேலைக்கு வேட்டிப் போட்டியா ?
எப்பவும் காதல் டூட்டியா ?

ஐ லவ் உ ....

உன் கண்கள் தொடும் தூரத்துக்குள் வாழப் பிடிக்கும்
நீ கொஞ்சும் போது குத்துகின்ற மீசைப் பிடிக்கும் (2)

உன் கூந்தலுக்கு காத்திருக்கும் பூக்கள் பிடிக்கும்
நீ வெட்கப்பட்டு மாறுகின்ற வண்ணம் பிடிக்கும்
நீ தொட்டுத் தொட்டு செய்யும் இந்த லீலைப் பிடிக்கும்
நீ சொக்கி சொக்கி கண் மயங்கும் தோரம் பிடிக்கும்
ஹே நெஞ்சுக்குள் ஆசக் கோடி தான்
சொன்னது அதிலே பாதி தான்
ஹே நெஞ்சுக்குள் ஆசைக் கோடி தான்
சொன்னது அதிலே பாதி தான்

ஐ லவ் உ லவ் உ லவ் உ சொன்னேனே
உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தேனே (2)

https://www.youtube.com/watch?v=37b5NlH_ULs



un tholil saainthu lyrics-sonna puriyathu tamil song lyrics / உன் தோளில் சாய்ந்து

Movie Name:Sonna puriyathu
Song Name:Un tholil saainthu
Singers:M.K.Balaji
Music Director:Yadhish
Lyricist:Na.Muthukumar &Madhan karky
Cast:Mirchi Shiva,Vasundhara
Year of release:2013

Lyrics:-

Un tholil saainthu unnodu vaazha
Ododi vanthen ngu kaadhal valikkuthadi
Adhu  mullaai kizhikkuthadi

En kaadhal megam engeyo thoora
En nenjam vaada un edhire irunthapadi
Naan tholainthen ullapadi
Thallaaduthe thadumaaruthe
Karai serum mun ennodu thaan
Kannai vittu mellath thisai maaruthe

Nee enbathu neeyaai illai unnul naanadi
Naan enbathum naanaai illai ennul neeyadi
Puriyaamal sandaigal pottom andru naamadi
Purinthaalum thalli nirkirom indru yenadi
Idhu sonna puriyathu en sogam theriyaathu
Idhu sonna puriyaathu en sogam theriyaathu

Un tholil saainthu unnodu vaazha
Ododi vanthen indha kaadhal valikkuthadi
Adhu mullaai kizhikkuthadi

உன் தோளில் சாய்ந்து உன்னோடு வாழ
ஓடோடி வந்தேன் இங்கு காதல் வலிக்குதடி
அது முள்ளாய் கிழிக்குதடி

என் காதல் மேகம் எங்கேயோ தூர
என் நெஞ்சம் வாட உன் எதிரே இருந்தபடி
நான் தொலைந்தேன் உள்ளபடி
தள்ளாடுதே திண்டாடுதே
என் கால் இன்று தடுமாறுதே
கரை சேரும் முன் என்னோடுத் தான்
கண்ணை விட்டு மெல்லத் திசை மாறுதே

நீ என்பது நீயாய் இல்லை உன்னுள் நானடி
நான் என்பதும் நானாய் இல்லை என்னுள் நீயடி
புரியாமல் சண்டைகள் போட்டோம் அன்று நாமடி
புரிந்தாலும் தள்ளி நிற்கிறோம் இன்று ஏனடி
இது சொன்னா புரியாது என் சோகம் தெரியாது
இது சொன்னா புரியாது என் சோகம் தெரியாது

உன் தோளில் சாய்ந்து உன்னோடு வாழ
ஓடோடி வந்தேன் இந்த காதல் வலிக்குதடி
அது முள்ளாய் கிழிக்குதடி

http://www.youtube.com/watch?v=truLGqbxaE4



gaaliyana saalaiyil lyrics-sonna puriyathu tamil song lyrics / காலியான சாலையில்

Movie Nae:Sonna puriyathu
Song Name:Gaaliyana saalaiyil
Singers:S.P.B.Charan,Chinmayee
Music Director:Yadhish
Lyricist:Na.Muthukumar & Madhan karky
Cast:Mirchi Shiva,Vasundara Kashyap
Year of release:2013
Lyrics:-

Kaaliyaana saalaiyil neeyum naanum pogirom
Kaadhal kaarkaalam
Naan seluthum paadhaiyil nee azhaithup povathaal
Engum kaarkaalam

Enai unadhu madiyil kidathi kadathu
Ulagai valam vara
Unai anaikkum nodiyil thudikka maranthu
Idhayam adhirvura
Tharai mele mugil pola

Gaaliyaana saaliyil ....

Neer sindhum thoovaanil
Germany malare nanaiya vaa vaa
Neeraadum poo ennai
Kaigalil eduthu idhaththai thara vaa
Unathu kannil vazhi enathu munnil oli
Irandu deepangal nee yenthi vanthaayadi
Enakku nee yenginaai vizhigal nee veenginaai
Unathu kai theenda ingindru vanthen ada

Kaaliyaana saalaiyil ....

Vaa vendru naan solla
Nee mella bayanthu varuvatheno
Vegathin mogathai
Nan mudhan mudhalil unargireno
Manthin vaasalgalai adaithu naan poottuven
Thirakka nee vantha pinnaale thee moottuven
Vanangum en dheviyai thirakkum min saaviyai
Enathu nenjodu ennaalum naan maattuven

Gaaliyaana saaliyil ....

காலியான சாலையில் நீயும் நானும் போகிறோம்
காதல் கார்காலம்
நான் செலுத்தும் பாதையில் நீ அழைத்து போவதால்
எங்கும் கார்காலம்

எனை உனது மடியில் கிடத்தி கடத்து
உலகை வலம்வர
உனை அணைக்கும் நொடியில் துடிக்க மறந்து
இதயம் அதிர்வுற
தரை மேலே முகில் போல    

காலியான சாலையில் ....
      
நீர் சிந்தும் தூவானில்
ஜெர்மனி மலரே நனைய வா வா      
நீராடும் பூ என்னை
கைகளில் எடுத்து இதத்தை தரவா
உனது கண்ணில் வழி எனது முன்னில் ஒளி
இரண்டு தீபங்கள் நீ ஏந்தி வந்தாயடி
எனக்கு நீ ஏங்கினாய் விழிகள் நீ வீங்கினாய்
உனது கை தீண்ட இங்கின்று வந்தேனடா    

காலியான சாலையில் ....
      
வாவென்று நான் சொல்ல
நீ மெல்ல பயந்து வருவதேனோ
வேகத்தின் மோகத்தை
நான் முதன் முதலில் உணர்கிறேனோ
மனதின் வாசல்களை அடைத்து நான் பூட்டுவேன்
திறக்க நீ வந்த பின்னாலே தீ மூட்டுவேன்      
வணங்கும் என் தேவியை திறக்கும் மின் சாவியை
எனது நெஞ்சோட எந்நாளும் நான் மாட்டுவேன்

காலியான சாலையில் ....

http://www.youtube.com/watch?v=DHgooWz67Z8



putham pudhu olai varum lyrics-vedham pudhithu tamil song lyrics / புத்தம் புது ஓலை வரும்

Movie Name:Vedham pudhidhu
Song Name:Putham pudhu olai varum
Sngers:K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Amala,Sathyaraj
Year of release:1987

Lyrics:-

Putham pudhu olai varum
Intha poovukkoru maalai varum

Putham pudhu olai varum
Intha poovukkoru maalai varum
Nandhavanangal poomaalai kattum
Nadhaswarangal pon melangkottum
Natchathiram atchathaigal podum
Pan paadum en neram koodum

Pudham pudhu olai varum
Intha povukkoru maalai varum

Ennenna thadai vantha podhum
Kaadhal irappathillai
Megangal pozhigindra vellam
Vaanathai marappathillai
Kaalam innum kooda villai
Maalai innum vaada villai
Nambikkai izhakkavillai ippodhu

Putham pudhu olai varum
Intha poovukkoru maalai varum

Kannukkul jeevanaith thaekkik
Kaalam kazhithiruppen
Ulagam azhigindra podhum
Unnai ninaithiruppen
Devane kaathiruppen
Theeyile poothiruppen
Jenmangal thodarnthiruppen ippodhu

Putham pudhu olai varum
Intha poovukkoru maalai varum
Nandhavanangal poomaalai kattum
Nadhaswarangal pon melangkottum
atchathiram atchathaigal podum
Pan paadum en neram koodum

Putham pudhu olai varum
Intha povukkoru maalai varum

Putham pudhu olai varum
Intha povukkoru maalai varum

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்தப் பூவுக்கொரு மாலை வரும்
நந்தவனங்கள் பூமாலைக் கட்டும்
நாதஸ்வரங்கள் பொன் மேளங்கொட்டும்
நட்சத்திரம் அட்சதைகள் போடும்
பான் பாடும் என் நேரம் கூடும்

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

என்னென்ன தடை வந்த போதும் காதல் இறப்பதில்லை
மேகங்கள் பொழிகின்ற வெள்ளம் வானத்தை மறப்பதில்லை
காலம் இன்னும் கூடவில்லை மாலை இன்னும் வாசவில்லை
நம்பிக்கை இழக்கவில்லை இப்போது

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

கண்ணுக்குள் ஜீவனைத் தேக்கி காலம் கழித்திருப்பேன்
உலகம் அழிகின்ற போதும் உன்னை நினைத்திருப்பேன்
தேவனே காத்திருப்பேன் தீயிலே பூத்திருப்பேன்
ஜென்மங்கள் தொடர்ந்திருப்பேன் இப்போது

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்
நந்தவனங்கள் பூமாலைக் கட்டும்
நாதஸ்வரங்கள் பொன் மேளங் கொட்டும்
நட்சத்திரம் அட்சதைகள் போடும்
பான் பாடும் என் நேரம் கூடும்

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

http://www.youtube.com/watch?v=OQZDNuAq0YM

alli thantha bhoomi lyrics-nandu tamil song lyrics / அள்ளி தந்த பூமி அன்னை

Movie Name:Nandu
Song Name:Alli thantha bhoomi
Singer:Malaysia Vasudevan
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1981

Lyrics:-

Allith thantha bhoomi annai allava
Sollith thantha vaanam thanthai allava

Allith thantha bhoomi annai allava
Sollith thantha vaanam thanthai allava
Aadungaal paadungaal thaalangal
Ini aanantham aarambam vaarungal

Allith thantha ....

Sevai seitha kaatre pesaayo
Shemangal laabangal thaano
Pali sendra kaalap paadhaigale
Paalangal maadangal aaha
Purandu odum nadhimagal
Irandu karaiyum kavidhaigal
Kanitha kaalam valaitha idangale
Ilamai ninaivai isaikkum therukkal

Allith thantha ....

Kaaval seiyum kottai kaanayo
Kangalin seedhanam thaano
Kalli nindra kaattil mullaigale
Kaaranam aadhanum thaeno
Viriyum pookkal paalangal
Visiri aagum naanalgal
Marathin verum magizhchip padukkaiye
Pazhaiya sogam iniyum illai

Allith thantha ....

அள்ளித் தந்த பூமி அன்னை அல்லவா
சொல்லித் தந்த வானம் தந்தை அல்லவா

அள்ளித் தந்த பூமி அன்னை அல்லவா
சொல்லித் தந்த வானம் தந்தை அல்லவா
ஆடுங்கள் பாடுங்கள் தாளங்கள்
இனி ஆனந்தம் ஆரம்பம் வாருங்கள்

அள்ளித் தந்த பூமி ....

சேவை செய்த காற்றே பேசாயோ ?
ஷேமங்கள் லாபங்கள் தானோ ?
பள்ளி சென்ற காலப் பாதைகளே
பாலங்கள் மாடங்கள் ஆஹா
புரண்டு ஓடும் நதிமகள்
இரண்டு கரையும் கவிதைகள்
கனித்த காலம் வளைத்த இடங்களே
இளமை நினைவை இசைக்கும் தெருக்குள்

அள்ளித் தந்த பூமி ....

காவல் செய்யும் கோட்டை காணாயோ ?
கண்களின் சீதனம் தானோ ?
கள்ளி நின்ற காட்டில் முல்லைகளே
காரணம் ஆதனும் தேனோ ?
விரியும் பூக்கள் பாலங்கள்
விசிறி ஆகும் நாணல்கள்
மரத்தின் வெறும் மகிழ்ச்சிப் படுக்கையே
பழைய சோகம் இனியும் இல்லை

அள்ளித் தந்த பூமி ....

http://www.youtube.com/watch?v=yFX7Jc8y5Ac



mannavane en mannavane lyrics-irandam ulagam tamil song lyrics / மன்னவனே என் மன்னவனே

Movie Name:Irandam ulagam
Song Name:Mannavane en mannavane
Singers:Shakthishree gopalan,Gopal Rao
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arya,Anushka
Year of release:2013

Lyrics:-

Mannavane en mannavane
Nee pona paadha thedith thedi varuven
Paniyile venpaniyile
Vinmeena thedi thedi enga alaiva

Un inaik kili varum varai
Oru thunai kili naanadi
Idhai uravenbatha parivenbatha
Peyare illaatha thuyarama

Mannavane en mannavane
Nee pona paadha thedith thedi varuven
Paniyile venpaniyile vinmeena
Thedith thedi enga alaiva

Varuvathu varuvathu varuvathu thunaiya sumaiya ?
Tharuvathu tharuvathu tharuvathu sugama valiya ?
Oru uyirukku iru udala ?
Iru udalaukkum oru manama ?

En nenjukulla nenjukkulla eriyura nenappithu
Sollith thaan theriyuma ?
Oru vattathula vattathula thodakkum mudivethu
Sollath thaan mudiyuma ?

Oh mannavane ...
Mannavane en mannavane
Nee pona paadha thedith thedi varuven
Paniyile venpaniyile vinmeena
Thedith thedi enga alaiva

Pozhivathu pozhivathu pozhivathu nilava veyila
Vazhiyethu vazhiyethu vazhiyethu adhuva idhuva (2)

Dhinam nadakkuren oru thisaiyil
Varam kadakkuthu maru thisaiyil
Oru uppukkallu uppukkallu
Kadalula vizhunthathu uruvamum karanjuthe
Intha othap ponnu othap ponnu
Unakkulle vizhunthathu oththak kadha mudinjathe

Oh mannavane
Mannavane en mannavane
Nee pona paadha thedith thedi varuven
Paniyile venpaniyile vinmeena
Thedith thedi enga alaiva

Un inaik kili varum varai
Oru thunai kili naanadi