Movie Name:Thalaiva
Song Name:Tamil pasanga
Singer:Benny Dayal
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vijay,Amala Paul
Year of release:2013
Lyrics:-
Tha tha tha tha tha tamizha (3)
Tamizha tamizha tamizh
Tamizha tamizha tamizha tamizha
Payanam thodarum thalaiganamum adangum
Arangam adhirum tharunam arangetram mudiyattum
Vidiyum pozhuthu enakkena udhayam aagattum
Adhiradi nadanamum erimalai vedikkattum
Pugazhathu paravattum tamizha tamizha
Uyara nee paranthidu tamizha tamizha
Tha mizh pa sanga ..
A aa ee eee oo ooo ye yae
Ai o oh ow ak anna
Kasada thabara yarala valazha
Nyangana namana tamizhan naan
Engirunthaalum oh
Naanga enna senjaalum oh
Tamizhodu thaane oh
Enga sandhosham sangeetham vaa vaa vaa
Pasanga pasanga Tamizh tamizh pasanga
Pasanga pasanga Tamizh tamizh pasanga
Indha bhoomiyai adhira vaippom
Pasanga tamizh pasanga
Thirunelveli alwa then madhura mallip poovu
Chennai gaanap paattu naanga rasippom
Kaanjip pattu sela pasu maadu suththum saalai
Naathu nadum velai paattu padippom
Engal mayilaattamum kenjum oyilaattamum
Kovil karagaattamum adhirum
Engal theru kooththilum engal esa paattilum
Mellisaigal thulli varum vaa vaa vaa
Pasanga pasanga tamizh tamizh pasanga
Pasanga pasanga tamizh tamizh pasanga
Intha bhoomiyai adhira vaippom
Naanga tamizh pasanga
A aa ee eee oo ooo ye yae
Ai o oh ow ak anna
Kasada thabara yarala valazha
Nyangana namana tamizhan naan
Engirunthaalum oh
Naanga enna senjaalum oh
Tamizhodu thaane oh
Enga sandhosham sangeetham vaa vaa vaa
Watch me run like a rendu kaalu kudhira
Aalam theriyaama machi kaala neeyum vidura
Aattam poda podhum naama thangamaana pasanga
Pottinnu vanthaa kizhikkum tamizh pasanga
Puliyum padhungum namma thalaivanaik kanda
Pottikku yaaru thambi namakku ippo edhira
En ovvoru asaivum nadanam amaikkum paar ada
Oorukkullla namma pola sella pulla yaaru da
Pooppol idly dosai ada murukki vacha meesa
Koozha kudikka aasa pacha tamizhan
Veluthu vacha vetti pala kadhaigal sollum paatti
Kabadi kabadi potti veerath tamizhan
Kannaa moochaaduvom jallik kattoduvom
Vetrik kodi naattuvom tamizha
Sangath tamizh paattilum thirukkural yettilum
Mukkuzhithu moozhgi vida vaa vaa vaa
A aa ee eee oo ooo ye yae
Ai o oh ow ak anna
Kasada thabara yarala valazha
Nyangana namana tamizhan naan
Engirunthaalum oh
Naanga enna seidhaalum oh
Tamizhodu thaane oh
Enga sandhosham sangeetham vaa vaa vaa
Pasanga pasanga Tamizh tamizh pasanga
Pasanga pasanga Tamizh tamizh pasanga
Indha bhoomiyai adhira vaippom pasanga
ததததத தமிழா தமிழா (3)
தமிழா தமிழா தமிழ்
பயணம் தொடரும் தலைகனமும் அடங்கும்
அரங்கம் அதிரும் தருனம் அரங்கேற்றம் முடியட்டும்
விடியும் பொழுது எனக்கென உதயமாகட்டும்
அதிரடி நடனமும் எரிமலை வெடிக்கட்டும்
புகழது பரவட்டும் தமிழா தமிழா
உயர நீ பறந்திடு தமிழா தமிழா
தா... மிழ்... பா... சங்கா...
அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ
ஐ ஒ ஓ ஓள ஃ
கசட தபர யரல வளழ
ஙஞந னமண தமிழன் நான்
எங்கிருந்தாளும் ஓ நாங்க
என்ன செஞ்சாலும் ஓ
தமிழோடு தானே ஓ
எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
இந்த பூமியை அதிரவைப்போம் பசங்க
தமிழ் பசங்க
திருநெல்வேலி அல்வா தென் மதுர மல்லிப் பூவு
சென்னை கானாப் பாட்டு நாங்க ரசிப்போம்
காஞ்சிப் பட்டு சேல பசு மாடு சுத்தும் சால
நாத்து நடும் வேள பாட்டு படிப்போம்
எங்கள் மயிலாட்டமும் கொஞ்சம் ஒயிலாட்டமும்
கோவில் கரகாட்டமும் அதிரும்
எங்கள் தெரு கூத்திலும் எங்கள் எசபாட்டிலும்
மெல்லிசைகள் துள்ளி வரும் வா வா வா
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
இந்த பூமியை அதிரவைப்போம்
நாங்க தமிழ் பசங்க
அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ
ஐ ஒ ஓ ஓள ஃ ன்னா
கசட தபர யரல வளழ
ஙஞந னமண தமிழன் நான்
வாச் மி ரன் லைக் அ ரெண்டு காலு குதிர
ஆழம் தெரியாமல் மச்சி கால நீயும் விடுர
ஆட்டம் போட போதும் நாம தங்கமான பசங்க
போட்டினு வந்தா கிழிக்கும் தமிழ் பசங்க
புலியும் பதுங்கும் நம்ம தலைவனை கண்டா
போட்டிக்கு யாரு தம்பி நமக்கு இப்போ எதிர
என் ஒவ்வோரு அசைவும் நடனம் அமைக்கும் பாரடா
ஊருக்குள்ள நம்மபோல செல்லப்புள்ள யாருடா
பூப்போல் இட்லி தோச அட முறுக்கி வச்ச மீச
கூழ குடிக்க ஆச பச்ச தமிழன்
வெளுத்து வச்ச வேட்டி பல கதைகள் சொல்லும் பாட்டி
கபடி கபடிப் போட்டி வீரத் தமிழன்
கண்ணாமூச்சாடுவோம் ஜல்லிகட்டோடுவோம்
வெற்றிக் கொடி நாட்டுவோம் தமிழா
சங்கத் தமிழ் பாட்டிலும் திருக்குறள் ஏட்டிலும்
முக்குழித்து மூழ்கிவிட வா வா வா
அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ
ஐ ஒ ஓ ஓள ஃ ன்னா
கசட தபர யரல வளழ
ஙஞந னமண தமிழன் நான்
எங்கிருந்தாளும் ஓ நாங்க
என்ன செஞ்சாலும் ஓ
தமிழோடு தானே ஓ
எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
இந்த பூமியை அதிரவைப்போம் பசங்க
http://www.youtube.com/watch?v=7ZEETT-uf-0
Song Name:Tamil pasanga
Singer:Benny Dayal
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vijay,Amala Paul
Year of release:2013
Lyrics:-
Tha tha tha tha tha tamizha (3)
Tamizha tamizha tamizh
Tamizha tamizha tamizha tamizha
Payanam thodarum thalaiganamum adangum
Arangam adhirum tharunam arangetram mudiyattum
Vidiyum pozhuthu enakkena udhayam aagattum
Adhiradi nadanamum erimalai vedikkattum
Pugazhathu paravattum tamizha tamizha
Uyara nee paranthidu tamizha tamizha
Tha mizh pa sanga ..
A aa ee eee oo ooo ye yae
Ai o oh ow ak anna
Kasada thabara yarala valazha
Nyangana namana tamizhan naan
Engirunthaalum oh
Naanga enna senjaalum oh
Tamizhodu thaane oh
Enga sandhosham sangeetham vaa vaa vaa
Pasanga pasanga Tamizh tamizh pasanga
Pasanga pasanga Tamizh tamizh pasanga
Indha bhoomiyai adhira vaippom
Pasanga tamizh pasanga
Thirunelveli alwa then madhura mallip poovu
Chennai gaanap paattu naanga rasippom
Kaanjip pattu sela pasu maadu suththum saalai
Naathu nadum velai paattu padippom
Engal mayilaattamum kenjum oyilaattamum
Kovil karagaattamum adhirum
Engal theru kooththilum engal esa paattilum
Mellisaigal thulli varum vaa vaa vaa
Pasanga pasanga tamizh tamizh pasanga
Pasanga pasanga tamizh tamizh pasanga
Intha bhoomiyai adhira vaippom
Naanga tamizh pasanga
A aa ee eee oo ooo ye yae
Ai o oh ow ak anna
Kasada thabara yarala valazha
Nyangana namana tamizhan naan
Engirunthaalum oh
Naanga enna senjaalum oh
Tamizhodu thaane oh
Enga sandhosham sangeetham vaa vaa vaa
Watch me run like a rendu kaalu kudhira
Aalam theriyaama machi kaala neeyum vidura
Aattam poda podhum naama thangamaana pasanga
Pottinnu vanthaa kizhikkum tamizh pasanga
Puliyum padhungum namma thalaivanaik kanda
Pottikku yaaru thambi namakku ippo edhira
En ovvoru asaivum nadanam amaikkum paar ada
Oorukkullla namma pola sella pulla yaaru da
Pooppol idly dosai ada murukki vacha meesa
Koozha kudikka aasa pacha tamizhan
Veluthu vacha vetti pala kadhaigal sollum paatti
Kabadi kabadi potti veerath tamizhan
Kannaa moochaaduvom jallik kattoduvom
Vetrik kodi naattuvom tamizha
Sangath tamizh paattilum thirukkural yettilum
Mukkuzhithu moozhgi vida vaa vaa vaa
A aa ee eee oo ooo ye yae
Ai o oh ow ak anna
Kasada thabara yarala valazha
Nyangana namana tamizhan naan
Engirunthaalum oh
Naanga enna seidhaalum oh
Tamizhodu thaane oh
Enga sandhosham sangeetham vaa vaa vaa
Pasanga pasanga Tamizh tamizh pasanga
Pasanga pasanga Tamizh tamizh pasanga
Indha bhoomiyai adhira vaippom pasanga
ததததத தமிழா தமிழா (3)
தமிழா தமிழா தமிழ்
பயணம் தொடரும் தலைகனமும் அடங்கும்
அரங்கம் அதிரும் தருனம் அரங்கேற்றம் முடியட்டும்
விடியும் பொழுது எனக்கென உதயமாகட்டும்
அதிரடி நடனமும் எரிமலை வெடிக்கட்டும்
புகழது பரவட்டும் தமிழா தமிழா
உயர நீ பறந்திடு தமிழா தமிழா
தா... மிழ்... பா... சங்கா...
அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ
ஐ ஒ ஓ ஓள ஃ
கசட தபர யரல வளழ
ஙஞந னமண தமிழன் நான்
எங்கிருந்தாளும் ஓ நாங்க
என்ன செஞ்சாலும் ஓ
தமிழோடு தானே ஓ
எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
இந்த பூமியை அதிரவைப்போம் பசங்க
தமிழ் பசங்க
திருநெல்வேலி அல்வா தென் மதுர மல்லிப் பூவு
சென்னை கானாப் பாட்டு நாங்க ரசிப்போம்
காஞ்சிப் பட்டு சேல பசு மாடு சுத்தும் சால
நாத்து நடும் வேள பாட்டு படிப்போம்
எங்கள் மயிலாட்டமும் கொஞ்சம் ஒயிலாட்டமும்
கோவில் கரகாட்டமும் அதிரும்
எங்கள் தெரு கூத்திலும் எங்கள் எசபாட்டிலும்
மெல்லிசைகள் துள்ளி வரும் வா வா வா
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
இந்த பூமியை அதிரவைப்போம்
நாங்க தமிழ் பசங்க
அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ
ஐ ஒ ஓ ஓள ஃ ன்னா
கசட தபர யரல வளழ
ஙஞந னமண தமிழன் நான்
வாச் மி ரன் லைக் அ ரெண்டு காலு குதிர
ஆழம் தெரியாமல் மச்சி கால நீயும் விடுர
ஆட்டம் போட போதும் நாம தங்கமான பசங்க
போட்டினு வந்தா கிழிக்கும் தமிழ் பசங்க
புலியும் பதுங்கும் நம்ம தலைவனை கண்டா
போட்டிக்கு யாரு தம்பி நமக்கு இப்போ எதிர
என் ஒவ்வோரு அசைவும் நடனம் அமைக்கும் பாரடா
ஊருக்குள்ள நம்மபோல செல்லப்புள்ள யாருடா
பூப்போல் இட்லி தோச அட முறுக்கி வச்ச மீச
கூழ குடிக்க ஆச பச்ச தமிழன்
வெளுத்து வச்ச வேட்டி பல கதைகள் சொல்லும் பாட்டி
கபடி கபடிப் போட்டி வீரத் தமிழன்
கண்ணாமூச்சாடுவோம் ஜல்லிகட்டோடுவோம்
வெற்றிக் கொடி நாட்டுவோம் தமிழா
சங்கத் தமிழ் பாட்டிலும் திருக்குறள் ஏட்டிலும்
முக்குழித்து மூழ்கிவிட வா வா வா
அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ
ஐ ஒ ஓ ஓள ஃ ன்னா
கசட தபர யரல வளழ
ஙஞந னமண தமிழன் நான்
எங்கிருந்தாளும் ஓ நாங்க
என்ன செஞ்சாலும் ஓ
தமிழோடு தானே ஓ
எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க
இந்த பூமியை அதிரவைப்போம் பசங்க
http://www.youtube.com/watch?v=7ZEETT-uf-0
No comments:
Post a Comment