Movie Name:All in all azhagu raja
Song Name:Yaarukkum sollaama
Singer:Rahul Nambiyar
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Kajal Agarwal,Karthi
Year of release:2013
Lyrics:-
En chellam en chellam
Yaarukkum sollaama un nenjukkulla edam pudichen
Unnaala thannaala
Kaaranam illaama un kannukkulla sikkith thavichen
Munnala pinnala en manasukkulla
Thangam chellam vellam
Konjam enna kavuthu putta mella saaichi putta
Thangam chellam vellam
Aiyo enna thavikka vitta nenja thudikka vitta
Yaaro nee yaaro un pera sollidath thaane
Kitta thatta konnu putta
Hey thottu thottu thottu un nenja thottu thottu
Intha kaadhalum vanthu unnai otti otti kondatha
Vittu vittu vittu oru kaaichal vanthu vittu
Intha kaadhalin veppam unnai suttu suttu sendratha
Yaarukkum sollaama un nenjukkulla edam pudichen
Unnaala thannaala
Un azhaga un azhaga
Un azhaga paathu manasa paathu
Mayangip ponen naane
Adi kizhakka paathu merka paathu
Thaniya ninnene
Un azhaga paathu manasa paathu
Mayangip ponen naane
Alai illaa kadala pola asaiyaama ninnene
Kara mela unna paarthu dhesa maari vanthene
Enakkulle enna thedi pudhusaaga piranthene
Yaaro nee yaaro un paera sollida thaane
Kitta thatta konnu putta
Adi valaiyapatti thavalu satham
Manasukkulla ketten
Adha anga thatti inga thatti
Aattam podaathe
Adi valaliyapatti thavalu satham
Manasukkulla keten
Mazha penja tharaiya pola pudhu vaasam thanthaaye
Puriyaatha vaasam intha pen vaasam endraaye
Thdai illaa minsaaram pol thinanthorum vanthaaye
Yaaro nee yaaro un pera sollida thaane
Kitta thatta konnu putta
En chellam en chellam
யாருக்கும் சொல்லாம உன் நெஞ்சுக்குள்ள எடம் புடிச்சேன்
உன்னால தன்னால
காரணம் இல்லாம உன் கண்ணுக்குள்ள சிக்கித் தவிச்சேன்
முன்னால பின்னால என் மனசுக்குள்ள
தங்கம் செல்லம் வெல்லம்
கொஞ்சம் என்ன கவுத்து புட்ட மெல்ல சைசி புட்ட
தங்கம் செல்லம் வெள்ளம்
ஐயோ என்ன தவிக்க விட்ட நெஞ்ச துடிக்க விட்ட
யாரோ நீ யாரோ உன் பெற சொல்லிடத் தானே
கிட்ட தட்ட கொன்னுப்புட்ட
ஹே தொட்டு தொட்டு தொட்டு உன் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு
இந்த காதலும் வந்து உன்னை ஒட்டி ஒட்டிக் கொண்டதா
விட்டு விட்டு விட்டு ஒரு காய்ச்சல் வந்து விட்டு
இந்த காதலின் வெப்பம் உன்னை சுட்டு சுட்டுச் சென்றதா
யாருக்கும் சொல்லாம உன் நெஞ்சுக்குள்ள எடம் புடிச்சேன்
உன்னால தன்னால
உன் அழக உன் அழக
உன் அழக பாத்து மனச பாத்து
மயங்கிப் போனேன் நானே
அடி கிழக்க பாத்து மேற்க பாத்து
தனியா நின்னேனே
உன் அழக பாத்து மனச பாத்து
மயங்கிப் போனேன் நானே
அலை இல்லா கடலப் போல அசையாம நின்னேனே
கர மேல உன்ன பார்த்து தெச மாறி வந்தேனே
எனக்குள்ளே என்ன தேடி புதுசாகப் பிறந்தேனே
யாரோ நீ யாரோ உன் பேர சொல்லிடத் தானே
கிட்ட தட்ட கொன்னுப்புட்ட
அடி வலையாபட்டி தவலு சத்தம்
மனசுக்குள்ள கேட்டேன்
அத அங்க தட்டி இங்க தட்டி
ஆட்டம் போடாதே
அடி வலையாபட்டித் தவலு சத்தம்
மனசுக்குள்ள கேட்டேன்
மழை பெஞ்ச தரையைப் போல புது வாசம் தந்தாயே
புரியாத வாசம் இந்த பெண் வாசம் என்றாயே
தடை இல்லா மின்சாரம் போல் தினந்தோறும் வந்தாயே
யாரோ நீ யாரோ உன் பேரச் சொல்லிடத் தானே
கிட்ட தட்ட கொன்னுப்புட்ட
என் செல்லம் என் செல்லம்
Song Name:Yaarukkum sollaama
Singer:Rahul Nambiyar
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Kajal Agarwal,Karthi
Year of release:2013
Lyrics:-
En chellam en chellam
Yaarukkum sollaama un nenjukkulla edam pudichen
Unnaala thannaala
Kaaranam illaama un kannukkulla sikkith thavichen
Munnala pinnala en manasukkulla
Thangam chellam vellam
Konjam enna kavuthu putta mella saaichi putta
Thangam chellam vellam
Aiyo enna thavikka vitta nenja thudikka vitta
Yaaro nee yaaro un pera sollidath thaane
Kitta thatta konnu putta
Hey thottu thottu thottu un nenja thottu thottu
Intha kaadhalum vanthu unnai otti otti kondatha
Vittu vittu vittu oru kaaichal vanthu vittu
Intha kaadhalin veppam unnai suttu suttu sendratha
Yaarukkum sollaama un nenjukkulla edam pudichen
Unnaala thannaala
Un azhaga un azhaga
Un azhaga paathu manasa paathu
Mayangip ponen naane
Adi kizhakka paathu merka paathu
Thaniya ninnene
Un azhaga paathu manasa paathu
Mayangip ponen naane
Alai illaa kadala pola asaiyaama ninnene
Kara mela unna paarthu dhesa maari vanthene
Enakkulle enna thedi pudhusaaga piranthene
Yaaro nee yaaro un paera sollida thaane
Kitta thatta konnu putta
Adi valaiyapatti thavalu satham
Manasukkulla ketten
Adha anga thatti inga thatti
Aattam podaathe
Adi valaliyapatti thavalu satham
Manasukkulla keten
Mazha penja tharaiya pola pudhu vaasam thanthaaye
Puriyaatha vaasam intha pen vaasam endraaye
Thdai illaa minsaaram pol thinanthorum vanthaaye
Yaaro nee yaaro un pera sollida thaane
Kitta thatta konnu putta
En chellam en chellam
யாருக்கும் சொல்லாம உன் நெஞ்சுக்குள்ள எடம் புடிச்சேன்
உன்னால தன்னால
காரணம் இல்லாம உன் கண்ணுக்குள்ள சிக்கித் தவிச்சேன்
முன்னால பின்னால என் மனசுக்குள்ள
தங்கம் செல்லம் வெல்லம்
கொஞ்சம் என்ன கவுத்து புட்ட மெல்ல சைசி புட்ட
தங்கம் செல்லம் வெள்ளம்
ஐயோ என்ன தவிக்க விட்ட நெஞ்ச துடிக்க விட்ட
யாரோ நீ யாரோ உன் பெற சொல்லிடத் தானே
கிட்ட தட்ட கொன்னுப்புட்ட
ஹே தொட்டு தொட்டு தொட்டு உன் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு
இந்த காதலும் வந்து உன்னை ஒட்டி ஒட்டிக் கொண்டதா
விட்டு விட்டு விட்டு ஒரு காய்ச்சல் வந்து விட்டு
இந்த காதலின் வெப்பம் உன்னை சுட்டு சுட்டுச் சென்றதா
யாருக்கும் சொல்லாம உன் நெஞ்சுக்குள்ள எடம் புடிச்சேன்
உன்னால தன்னால
உன் அழக உன் அழக
உன் அழக பாத்து மனச பாத்து
மயங்கிப் போனேன் நானே
அடி கிழக்க பாத்து மேற்க பாத்து
தனியா நின்னேனே
உன் அழக பாத்து மனச பாத்து
மயங்கிப் போனேன் நானே
அலை இல்லா கடலப் போல அசையாம நின்னேனே
கர மேல உன்ன பார்த்து தெச மாறி வந்தேனே
எனக்குள்ளே என்ன தேடி புதுசாகப் பிறந்தேனே
யாரோ நீ யாரோ உன் பேர சொல்லிடத் தானே
கிட்ட தட்ட கொன்னுப்புட்ட
அடி வலையாபட்டி தவலு சத்தம்
மனசுக்குள்ள கேட்டேன்
அத அங்க தட்டி இங்க தட்டி
ஆட்டம் போடாதே
அடி வலையாபட்டித் தவலு சத்தம்
மனசுக்குள்ள கேட்டேன்
மழை பெஞ்ச தரையைப் போல புது வாசம் தந்தாயே
புரியாத வாசம் இந்த பெண் வாசம் என்றாயே
தடை இல்லா மின்சாரம் போல் தினந்தோறும் வந்தாயே
யாரோ நீ யாரோ உன் பேரச் சொல்லிடத் தானே
கிட்ட தட்ட கொன்னுப்புட்ட
என் செல்லம் என் செல்லம்
http://www.youtube.com/watch?v=8NgSEDsTN-M
No comments:
Post a Comment