Movie Name:Sonna puriyathu
Song Name:Un tholil saainthu
Singers:M.K.Balaji
Music Director:Yadhish
Lyricist:Na.Muthukumar &Madhan karky
Cast:Mirchi Shiva,Vasundhara
Year of release:2013
Lyrics:-
Un tholil saainthu unnodu vaazha
Ododi vanthen ngu kaadhal valikkuthadi
Adhu mullaai kizhikkuthadi
En kaadhal megam engeyo thoora
En nenjam vaada un edhire irunthapadi
Naan tholainthen ullapadi
Thallaaduthe thadumaaruthe
Karai serum mun ennodu thaan
Kannai vittu mellath thisai maaruthe
Nee enbathu neeyaai illai unnul naanadi
Naan enbathum naanaai illai ennul neeyadi
Puriyaamal sandaigal pottom andru naamadi
Purinthaalum thalli nirkirom indru yenadi
Idhu sonna puriyathu en sogam theriyaathu
Idhu sonna puriyaathu en sogam theriyaathu
Un tholil saainthu unnodu vaazha
Ododi vanthen indha kaadhal valikkuthadi
Adhu mullaai kizhikkuthadi
உன் தோளில் சாய்ந்து உன்னோடு வாழ
ஓடோடி வந்தேன் இங்கு காதல் வலிக்குதடி
அது முள்ளாய் கிழிக்குதடி
என் காதல் மேகம் எங்கேயோ தூர
என் நெஞ்சம் வாட உன் எதிரே இருந்தபடி
நான் தொலைந்தேன் உள்ளபடி
தள்ளாடுதே திண்டாடுதே
என் கால் இன்று தடுமாறுதே
கரை சேரும் முன் என்னோடுத் தான்
கண்ணை விட்டு மெல்லத் திசை மாறுதே
நீ என்பது நீயாய் இல்லை உன்னுள் நானடி
நான் என்பதும் நானாய் இல்லை என்னுள் நீயடி
புரியாமல் சண்டைகள் போட்டோம் அன்று நாமடி
புரிந்தாலும் தள்ளி நிற்கிறோம் இன்று ஏனடி
இது சொன்னா புரியாது என் சோகம் தெரியாது
இது சொன்னா புரியாது என் சோகம் தெரியாது
உன் தோளில் சாய்ந்து உன்னோடு வாழ
ஓடோடி வந்தேன் இந்த காதல் வலிக்குதடி
அது முள்ளாய் கிழிக்குதடி
http://www.youtube.com/watch?v=truLGqbxaE4
Song Name:Un tholil saainthu
Singers:M.K.Balaji
Music Director:Yadhish
Lyricist:Na.Muthukumar &Madhan karky
Cast:Mirchi Shiva,Vasundhara
Year of release:2013
Lyrics:-
Un tholil saainthu unnodu vaazha
Ododi vanthen ngu kaadhal valikkuthadi
Adhu mullaai kizhikkuthadi
En kaadhal megam engeyo thoora
En nenjam vaada un edhire irunthapadi
Naan tholainthen ullapadi
Thallaaduthe thadumaaruthe
Karai serum mun ennodu thaan
Kannai vittu mellath thisai maaruthe
Nee enbathu neeyaai illai unnul naanadi
Naan enbathum naanaai illai ennul neeyadi
Puriyaamal sandaigal pottom andru naamadi
Purinthaalum thalli nirkirom indru yenadi
Idhu sonna puriyathu en sogam theriyaathu
Idhu sonna puriyaathu en sogam theriyaathu
Un tholil saainthu unnodu vaazha
Ododi vanthen indha kaadhal valikkuthadi
Adhu mullaai kizhikkuthadi
உன் தோளில் சாய்ந்து உன்னோடு வாழ
ஓடோடி வந்தேன் இங்கு காதல் வலிக்குதடி
அது முள்ளாய் கிழிக்குதடி
என் காதல் மேகம் எங்கேயோ தூர
என் நெஞ்சம் வாட உன் எதிரே இருந்தபடி
நான் தொலைந்தேன் உள்ளபடி
தள்ளாடுதே திண்டாடுதே
என் கால் இன்று தடுமாறுதே
கரை சேரும் முன் என்னோடுத் தான்
கண்ணை விட்டு மெல்லத் திசை மாறுதே
நீ என்பது நீயாய் இல்லை உன்னுள் நானடி
நான் என்பதும் நானாய் இல்லை என்னுள் நீயடி
புரியாமல் சண்டைகள் போட்டோம் அன்று நாமடி
புரிந்தாலும் தள்ளி நிற்கிறோம் இன்று ஏனடி
இது சொன்னா புரியாது என் சோகம் தெரியாது
இது சொன்னா புரியாது என் சோகம் தெரியாது
உன் தோளில் சாய்ந்து உன்னோடு வாழ
ஓடோடி வந்தேன் இந்த காதல் வலிக்குதடி
அது முள்ளாய் கிழிக்குதடி
http://www.youtube.com/watch?v=truLGqbxaE4
No comments:
Post a Comment