Movie Name:Ullathai alli tha
Song Name:Azhagiya laila
Singer:Mano
Music Director:Sirpy
Lyricist:Pazhani bharathi
Cast:Karthik,Ramba
Year of release:1996
Lyrics:-
Azhagiya laila aval ivalathu style-ah
Sandhana veyila ival manmadha puyala
Adada poovin maanada oho
Azhagukku ival than thaai nada (2)
Ye siragena virithaal koonthalai inge
Sooriyan nilavaai aanadhu ange
En manam indru ponathu enge
Manmadhane un radhi enge
Kannathai thottaal sandhanam kottum
Vetkathai thottaal kungumamm kottum
Punnagai pattaal malligai mottum
Paarthaal paruvam moochu muttum
Kaaladi osaigal kambanai kettathu ammama
Picaso-vin oviyam ondru
Beethoven-in symphony ondru
Pennaai maariyatho
Antha purathu magaraani oho
Andha purathu maaharaani
Azhagiya laila aval ivalathu style-ah
Sandhana veyila ival manmadha puyala
Adada poovin maanada oho
Azhagukku ival than thaai nada
Uyirukkul minnalgal adippathu enna
Thaagangal ennaik kudippathu enna
Azhaginil ennai valaippathu enna
Idhayam kollaip povanthenna
Ragasiyamaai ival ilamaiyai rasithen
Kavithaigal ezhuthi manasukkul padithen
Kanavugal adukki kaalaiyil kalaithen
Dhinam dhinam ivalai yosithen
Vaaliba kurumbugal jaadaigal
Soluthu aiyayo
Pookkal avalaip paarthu paarthu
Autograph-ai kettuk kettu
Kaigal neettiyatho
Andha purathu magaraani oho
Antha purathu magaraani
Azhagiya laila aval ivalathu style-ah
Sandhana veyila ival manmadha puyala
Adada poovin maanada oho
Azhagukku ival than thaai nada
அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா (2)
ஏ சிறகென விரித்தாள் கூந்தலை இங்கே
சூரியன் நிலவாய் ஆனது அங்கே
என் மனம் இன்று போனது எங்கே
மன்மதனே உன் ரதி எங்கே
கன்னத்தை தொட்டால் சந்தனம் கொட்டும்
வெட்கத்தை தொட்டால் குங்குமம் கொட்டும்
புன்னகை பட்டால் மல்லிகை மொட்டும்
பார்த்தால் பருவம் மூச்சு முட்டும்
காலடி ஓசைகள் கம்பனை கேட்டது அம்மம்மா
பிக்காசோவின் ஓவியம் ஒன்று
பீத்தோவின் சிம்பனி ஒன்று
பெண்ணாய் மாறியதோ
அந்தப்புரத்து மகராணி ஓஹோ
அந்தப்புரத்து மகராணி
அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா
உயிருக்குள் மின்னல்கள் அடிப்பது என்ன
தாகங்கள் என்னை குடிப்பது என்ன
அழகினில் என்னை வளைப்பது என்ன
இதயம் கொள்ளை போனதென்ன
ரகசியமாய் இவள் இளமையை ரசித்தேன்
கவிதைகள் எழுதி மனசுக்குள் படித்தேன்
கனவுகள் அடுக்கி காலையில் கலைத்தேன்
தினம் தினம் இவளை யோசித்தேன்
வாலிப குறும்புகள் ஜாடைகள்
சொல்லுது ஐயய்யோ
பூக்கள் அவளை பார்த்து பார்த்து
ஆட்டோகிராப் கேட்டு கேட்டு
கைகள் நீட்டியதோ
அந்தப்புரத்து மகராணி ஓஹோ
அந்தப்புரத்து மகராணி
அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா
https://www.youtube.com/watch?v=nBAJrvKMLYQ
Song Name:Azhagiya laila
Singer:Mano
Music Director:Sirpy
Lyricist:Pazhani bharathi
Cast:Karthik,Ramba
Year of release:1996
Lyrics:-
Azhagiya laila aval ivalathu style-ah
Sandhana veyila ival manmadha puyala
Adada poovin maanada oho
Azhagukku ival than thaai nada (2)
Ye siragena virithaal koonthalai inge
Sooriyan nilavaai aanadhu ange
En manam indru ponathu enge
Manmadhane un radhi enge
Kannathai thottaal sandhanam kottum
Vetkathai thottaal kungumamm kottum
Punnagai pattaal malligai mottum
Paarthaal paruvam moochu muttum
Kaaladi osaigal kambanai kettathu ammama
Picaso-vin oviyam ondru
Beethoven-in symphony ondru
Pennaai maariyatho
Antha purathu magaraani oho
Andha purathu maaharaani
Azhagiya laila aval ivalathu style-ah
Sandhana veyila ival manmadha puyala
Adada poovin maanada oho
Azhagukku ival than thaai nada
Uyirukkul minnalgal adippathu enna
Thaagangal ennaik kudippathu enna
Azhaginil ennai valaippathu enna
Idhayam kollaip povanthenna
Ragasiyamaai ival ilamaiyai rasithen
Kavithaigal ezhuthi manasukkul padithen
Kanavugal adukki kaalaiyil kalaithen
Dhinam dhinam ivalai yosithen
Vaaliba kurumbugal jaadaigal
Soluthu aiyayo
Pookkal avalaip paarthu paarthu
Autograph-ai kettuk kettu
Kaigal neettiyatho
Andha purathu magaraani oho
Antha purathu magaraani
Azhagiya laila aval ivalathu style-ah
Sandhana veyila ival manmadha puyala
Adada poovin maanada oho
Azhagukku ival than thaai nada
அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா (2)
ஏ சிறகென விரித்தாள் கூந்தலை இங்கே
சூரியன் நிலவாய் ஆனது அங்கே
என் மனம் இன்று போனது எங்கே
மன்மதனே உன் ரதி எங்கே
கன்னத்தை தொட்டால் சந்தனம் கொட்டும்
வெட்கத்தை தொட்டால் குங்குமம் கொட்டும்
புன்னகை பட்டால் மல்லிகை மொட்டும்
பார்த்தால் பருவம் மூச்சு முட்டும்
காலடி ஓசைகள் கம்பனை கேட்டது அம்மம்மா
பிக்காசோவின் ஓவியம் ஒன்று
பீத்தோவின் சிம்பனி ஒன்று
பெண்ணாய் மாறியதோ
அந்தப்புரத்து மகராணி ஓஹோ
அந்தப்புரத்து மகராணி
அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா
உயிருக்குள் மின்னல்கள் அடிப்பது என்ன
தாகங்கள் என்னை குடிப்பது என்ன
அழகினில் என்னை வளைப்பது என்ன
இதயம் கொள்ளை போனதென்ன
ரகசியமாய் இவள் இளமையை ரசித்தேன்
கவிதைகள் எழுதி மனசுக்குள் படித்தேன்
கனவுகள் அடுக்கி காலையில் கலைத்தேன்
தினம் தினம் இவளை யோசித்தேன்
வாலிப குறும்புகள் ஜாடைகள்
சொல்லுது ஐயய்யோ
பூக்கள் அவளை பார்த்து பார்த்து
ஆட்டோகிராப் கேட்டு கேட்டு
கைகள் நீட்டியதோ
அந்தப்புரத்து மகராணி ஓஹோ
அந்தப்புரத்து மகராணி
அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா
https://www.youtube.com/watch?v=nBAJrvKMLYQ
No comments:
Post a Comment