Labels

naan nee lyrics-madras tamil song lyrics

Movie Name:Madras
Song Name:Naan nee
Singers:Shakthishree gopalan,Deekshitha
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Umadevi
Cast:Karthi,Catherine
Year of release:2014
 
Lyrics:-

Naan nee naam vaazhave urave
Nee naan naam thondrinom uyire
Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Naan paravaiyin vaanam
Pazhagida vaa neeyum
Naan analidum vegam
Anaithida vaa vaa neeyum

Thaaba poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane

Uyir vaazha mul kooda
Oru paravaiyin veedaai maaridume
Uyire un paadhai malaraagum
Nadhi vaazhum meen kooda
Oru naalil kadalaich sernthidum
Meene kadalaaga azhaikindren

Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane

Anal kaayum parayosai
Oru vaazhvin geetham aagidume
Anbe malaraatha nenjam enge
Pazhi theerkkum un kannil
Oru kaadhal azhagaai thondridume
Anbe nee vaaraayo

Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane

Naan nee ...

நான் நீ நாம் வாழவே உறவே
நீ நான் நாம் தோன்றினோம் உயிரே
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
நான் பறவையின் வானம்
பழகிட வா வா நீயும்
நான் அனலிடும் வேகம்
அணைத்திட வா வா நீயும்

தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

உயிர் வாழ முள்கூட
ஒரு பறவையின் வீடாய் மாறிடுமே
உயிரே உன் பாதை மலராகும்
நதி வாழும் மீன் கூட
ஒரு நாளில் கடலை சேர்ந்திடுமே
மீனே கடலாக அழைகின்றேன்

தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

அனல் காயும் பரயோசை
ஒரு வாழ்வின் கீதம் ஆகிடுமே
அன்பே மலராத நெஞ்சம் எங்கே
பழி தீர்க்கும் உன் கண்ணில்
ஒரு காதல் அழகாய் தொன்றிடுமே
அன்பே நீ வாராயோ

தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே

நான் நீ ...

vangaala kadale lyrics-manadhil uruthi vendum tamil song lyrics

Movie Name:Mandhil uruthi vendum
Song Name:Vangaala kadale
Singers:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suhasini,S.P.B
Year of release:1987

Lyrics:-

Vangaalak kadale enn unnaasa vidale
Engakkaalin magale nee mukaalum kedale
Enna maamaannu than konjidanum maane
Oru maamaangama kaathirukken naane

Vangaala kadale ...

Adi vangaalak kadale enna unnaasa vidale
Engakkaalin magale ...

Pottaane paanam ponmaalai neram

Athadi raavum pagalum thokkam varale
Paalodu thenum eppodhum venum
Ammaadi naanum kettu nee thaan varale

Kalloorum paane unnaalath thaane
Unnaama naane thindaaduren
Adi sorethu neerethu un nyaabagam
Ini thaangaathu thoongaathu en vaalibam

Vangaalak kadale ,,,

வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
என்கக்காளின் மகளே நீ முக்காலும் கெடலே
என்ன மாமான்னு தான் கொஞ்சிடனும் மானே
ஒரு மாமாங்கமா காத்திருக்கேன் நானே

வங்காளக் கடலே ...

அடி வங்காளக் கடலே என்ன உணாச விடலே
எங்கக்காளின் மகளே ..

போட்டானே பானம் பொன்மாலை நேரம்

ஆத்தாடி ராவும் பகலும் தூக்கம் வரலே
பாலோடு தேனும் எப்போதும் வேணும்
அம்மாடி நானும் கேட்டு நீ தான் வரலே

கள்ளூறும் பானே உன்னாலத் தானே
உண்ணாம நானே திண்டாடுறேன்
அடி சோறேது நீரேது உன் ஞாபகம்
இனி தாங்காது தூங்காது என் வாலிபம்

வங்காளக் கடலே ....

aathi ena nee lyrics-kaththi tamil song lyrics / ஆத்தி என நீ

Movie Name:Kathi
Song Name:Aathi ena nee
Singers:Vishal dadlani,Anirudh
Music Director:Anirudh
Cast:Vijay ,Samantha
Year of release:2014

Lyrics:-

Feel like am falling
Falling high
Oh my god , go..

Aathi ena nee paathavudane
Kaaththil vacha eragaanen
Kaattu marama valarntha ivanum
Yethi vacha mezhugaanen
Kora pulla oar nodiyil
Vaanavilla thirichaaye
Paara kalla oru nodiyil
Eera manna kozhachaaye
Ooru azhagi ulaga azhagi
Yaarum illa unna pola
Vaadi nerungi paappom pazhagi

Un azhagil en idhayam
Than nilaiyai maranthu aranthu
Konjidavum kenjidavum 
Maruguthe uruguthe
Un vazhiyil en payanam
Vandhadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum minjidavum
Sidharuthe padharuthe

Un azhagil un vazhiyil
Un azhagil un vazhiyil

Saami silai ple piranthu
Bhoomiyile nadanthaaye
Dhoosi ena kannil vizhunthu
Aaruyira kalanthaaye
Kaal molacha rangoliya
Nee nadanthu vaara pulla
Kallu patta kannaadiya
Naan udanju poren ulla
Jaadaiyila devathaiya
Minjugira azhagaaga
Paarvaiyila vaasanaiya
Thoovugira vasamaaga

Ooru azhagi ulaga azhagi
Yaarum illa una pola
Vaadi nerungi paappom pazhagi

Aathi ena nee....

Un azhagil en idhayam (5)
Than nilaiyai maranthu maranthu
Konjidavum kenjidavum
Maruguthe uruguthe
Un vazhiyil en payanam
Vandhadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum minjidavum
Sidharuthe padharuthe

Un azhagil un vazhiyil
Un azhagil un vizhiyil

ஆத்தி என நீ பாத்தவுடனே
காத்தில் வச்ச எறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த இவனும்
ஏத்தி வச்ச மெழுகானேன்
கோரப் புல்ல ஓர் நொடியில்
வானவில்ல தெரிசாயே
பார கல்ல ஓர் நொடியில்
ஈர மண்ண கொழச்சாயே
ஊரு அழகி உலக அழகி
யாரும் இல்ல உனப் போல
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி

உன் அழகில் என் இதயம்
தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் 
மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம்
வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும்
சிதறுதே பதறுதே

உன் அழகில் உன் விழியில்
உன் அழகில் உன் விழியில்

சாமி சில போலே பிறந்து
பூமியிலே நடந்தாயே
தூசி எனக் கண்ணில் விழுந்து
ஆருயிரக் கலந்தாயே
கால் மொழச்ச ரங்கோலியா
நீ நடந்து வாரே புள்ள
கல்லு பட்ட கண்ணாடியா
நான் உடைஞ்சு போறேன் உள்ள
ஜாடையில தேவதைய மிஞ்சுகிற அழகாக
பார்வையில வாசனையா தூவுகிற வசமாக

ஊரு அழகி உலக அழகி
யாருமில்ல உனப் போல
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி

ஆதி என நீ ...

உன் அழகில் என் இதயம் (5)
தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் 
மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம்
வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும்
சிதறுதே பதறுதே

உன் அழகில் உன் வழியில்
உன் அழகில் உன் வழியில்

thodu vaanam lyrics-anegan tamil song lyrics / தொடு வானம்

Movie Name:Anegan
Song Name:Thodu vaanam
Singers:Hariharan,Shakthishree gopalan
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Dhanush,
Year of release:2014

Lyrics:-

Thodu vaanam thodugindra neram
Tholaivinil pogum
Ada tholainthume pogum
Thodu vaanamaai pakkam aagiraai
Thodum podhile thoalivaagiraai

Thodu vaanam ...

Idhayathile thee pidithu kanavellaam karugiyathe
Uyire nee urugum munne kanne kaanbeno
Ilai mele panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kaatradithaal sidharugindrom
Ponne poonthene (2)

Vali endraal kaadhalin vali thaan valigalil perithu
Adhu vaazhvinum kodithu
Unnai neengiye uyir karugiren
Vaan neelathil ennaip pudhaikkiren

Idhayathile thee pidithu ...

Kaadhal ennaip pizhigirathe
Kanneer nadhiyaai vazhigirathe
Ninaippathu thollai marappathum thollai
Vaazhve valikkirathe

Kaattil tholaintha mazhaith thuli pol
Kanne neeyum tholainthathenna
Neerinaith thedum verinaip pola
Penne unna kandeduppen

Kangal rendum moodum pothu nooru vannam thonuthe
Meendum kangal paarkkum pothu
Logam sooniyam aaguthe

Siru pozhuthu pirinthathukke
Pala pozhuthu kadhari vittaai
Jenmangalaai pen thuyaram
Arivaayo nee

தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்
தொடு வானமாய் பக்கம் ஆகிறாய்
தொடும் போதிலே தொலைவாகிறாய்

தொடு வானம் ..

இதயத்திலே தீ பிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே
உயிரே நீ உருகும் முன்னே கண்ணே காண்பேனோ
இல்லை மேலே பனி துளி போல்
இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே (2)

வலி என்றால் காதலின் வலி தான்
வலிகளில் பெரிது
அது வாழ்வினும் கொடிது
உன்னை நீங்கியே உயிர் கருகிறேன்
வான் நீலத்தில் என்னைப் புதைக்கிறேன்

இதயத்திலே தீ பிடித்து ....

காதல் என்னைப் பிழிகிறதே
கண்ணீர் நதியாய் வழிகிறதே
நினைப்பது தொல்லை மறப்பதும் தொல்லை
வாழ்வே வலிக்கிறதே

காட்டில் தொலைந்த மழை துளி போல்
கண்ணே நீயும் தொலைந்ததென்ன
நீரினைத் தேடும் வேரினைப் போல
பெண்ணே உன்ன கண்டெடுப்பேன்

கண்கள் ரெண்டு மூடும் போது
நூறு வண்ணம் தோணுதே
மீண்டும் கண்கள் பார்க்கும் போது
லோகம் சூனியம் ஆகுதே

சிறு பொழுது பிரிந்ததுக்கே
பல பொழுது கதறிவிட்டாய்
ஜென்மங்களாய் பெண் துயரம்
அறிவாயோ நீ