Movie Name:Mandhil uruthi vendum
Song Name:Vangaala kadale
Singers:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suhasini,S.P.B
Year of release:1987
Lyrics:-
Vangaalak kadale enn unnaasa vidale
Engakkaalin magale nee mukaalum kedale
Enna maamaannu than konjidanum maane
Oru maamaangama kaathirukken naane
Vangaala kadale ...
Adi vangaalak kadale enna unnaasa vidale
Engakkaalin magale ...
Pottaane paanam ponmaalai neram
Athadi raavum pagalum thokkam varale
Paalodu thenum eppodhum venum
Ammaadi naanum kettu nee thaan varale
Kalloorum paane unnaalath thaane
Unnaama naane thindaaduren
Adi sorethu neerethu un nyaabagam
Ini thaangaathu thoongaathu en vaalibam
Vangaalak kadale ,,,
வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
என்கக்காளின் மகளே நீ முக்காலும் கெடலே
என்ன மாமான்னு தான் கொஞ்சிடனும் மானே
ஒரு மாமாங்கமா காத்திருக்கேன் நானே
வங்காளக் கடலே ...
அடி வங்காளக் கடலே என்ன உணாச விடலே
எங்கக்காளின் மகளே ..
போட்டானே பானம் பொன்மாலை நேரம்
ஆத்தாடி ராவும் பகலும் தூக்கம் வரலே
பாலோடு தேனும் எப்போதும் வேணும்
அம்மாடி நானும் கேட்டு நீ தான் வரலே
கள்ளூறும் பானே உன்னாலத் தானே
உண்ணாம நானே திண்டாடுறேன்
அடி சோறேது நீரேது உன் ஞாபகம்
இனி தாங்காது தூங்காது என் வாலிபம்
வங்காளக் கடலே ....
Song Name:Vangaala kadale
Singers:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suhasini,S.P.B
Year of release:1987
Lyrics:-
Vangaalak kadale enn unnaasa vidale
Engakkaalin magale nee mukaalum kedale
Enna maamaannu than konjidanum maane
Oru maamaangama kaathirukken naane
Vangaala kadale ...
Adi vangaalak kadale enna unnaasa vidale
Engakkaalin magale ...
Pottaane paanam ponmaalai neram
Athadi raavum pagalum thokkam varale
Paalodu thenum eppodhum venum
Ammaadi naanum kettu nee thaan varale
Kalloorum paane unnaalath thaane
Unnaama naane thindaaduren
Adi sorethu neerethu un nyaabagam
Ini thaangaathu thoongaathu en vaalibam
Vangaalak kadale ,,,
வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
என்கக்காளின் மகளே நீ முக்காலும் கெடலே
என்ன மாமான்னு தான் கொஞ்சிடனும் மானே
ஒரு மாமாங்கமா காத்திருக்கேன் நானே
வங்காளக் கடலே ...
அடி வங்காளக் கடலே என்ன உணாச விடலே
எங்கக்காளின் மகளே ..
போட்டானே பானம் பொன்மாலை நேரம்
ஆத்தாடி ராவும் பகலும் தூக்கம் வரலே
பாலோடு தேனும் எப்போதும் வேணும்
அம்மாடி நானும் கேட்டு நீ தான் வரலே
கள்ளூறும் பானே உன்னாலத் தானே
உண்ணாம நானே திண்டாடுறேன்
அடி சோறேது நீரேது உன் ஞாபகம்
இனி தாங்காது தூங்காது என் வாலிபம்
வங்காளக் கடலே ....
No comments:
Post a Comment