Movie Name:Anegan
Song Name:Thodu vaanam
Singers:Hariharan,Shakthishree gopalan
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Dhanush,
Year of release:2014
Lyrics:-
Thodu vaanam thodugindra neram
Tholaivinil pogum
Ada tholainthume pogum
Thodu vaanamaai pakkam aagiraai
Thodum podhile thoalivaagiraai
Thodu vaanam ...
Idhayathile thee pidithu kanavellaam karugiyathe
Uyire nee urugum munne kanne kaanbeno
Ilai mele panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kaatradithaal sidharugindrom
Ponne poonthene (2)
Vali endraal kaadhalin vali thaan valigalil perithu
Adhu vaazhvinum kodithu
Unnai neengiye uyir karugiren
Vaan neelathil ennaip pudhaikkiren
Idhayathile thee pidithu ...
Kaadhal ennaip pizhigirathe
Kanneer nadhiyaai vazhigirathe
Ninaippathu thollai marappathum thollai
Vaazhve valikkirathe
Kaattil tholaintha mazhaith thuli pol
Kanne neeyum tholainthathenna
Neerinaith thedum verinaip pola
Penne unna kandeduppen
Kangal rendum moodum pothu nooru vannam thonuthe
Meendum kangal paarkkum pothu
Logam sooniyam aaguthe
Siru pozhuthu pirinthathukke
Pala pozhuthu kadhari vittaai
Jenmangalaai pen thuyaram
Arivaayo nee
தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்
தொடு வானமாய் பக்கம் ஆகிறாய்
தொடும் போதிலே தொலைவாகிறாய்
தொடு வானம் ..
இதயத்திலே தீ பிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே
உயிரே நீ உருகும் முன்னே கண்ணே காண்பேனோ
இல்லை மேலே பனி துளி போல்
இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே (2)
வலி என்றால் காதலின் வலி தான்
வலிகளில் பெரிது
அது வாழ்வினும் கொடிது
உன்னை நீங்கியே உயிர் கருகிறேன்
வான் நீலத்தில் என்னைப் புதைக்கிறேன்
இதயத்திலே தீ பிடித்து ....
காதல் என்னைப் பிழிகிறதே
கண்ணீர் நதியாய் வழிகிறதே
நினைப்பது தொல்லை மறப்பதும் தொல்லை
வாழ்வே வலிக்கிறதே
காட்டில் தொலைந்த மழை துளி போல்
கண்ணே நீயும் தொலைந்ததென்ன
நீரினைத் தேடும் வேரினைப் போல
பெண்ணே உன்ன கண்டெடுப்பேன்
கண்கள் ரெண்டு மூடும் போது
நூறு வண்ணம் தோணுதே
மீண்டும் கண்கள் பார்க்கும் போது
லோகம் சூனியம் ஆகுதே
சிறு பொழுது பிரிந்ததுக்கே
பல பொழுது கதறிவிட்டாய்
ஜென்மங்களாய் பெண் துயரம்
அறிவாயோ நீ
Song Name:Thodu vaanam
Singers:Hariharan,Shakthishree gopalan
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Dhanush,
Year of release:2014
Lyrics:-
Thodu vaanam thodugindra neram
Tholaivinil pogum
Ada tholainthume pogum
Thodu vaanamaai pakkam aagiraai
Thodum podhile thoalivaagiraai
Thodu vaanam ...
Idhayathile thee pidithu kanavellaam karugiyathe
Uyire nee urugum munne kanne kaanbeno
Ilai mele panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kaatradithaal sidharugindrom
Ponne poonthene (2)
Vali endraal kaadhalin vali thaan valigalil perithu
Adhu vaazhvinum kodithu
Unnai neengiye uyir karugiren
Vaan neelathil ennaip pudhaikkiren
Idhayathile thee pidithu ...
Kaadhal ennaip pizhigirathe
Kanneer nadhiyaai vazhigirathe
Ninaippathu thollai marappathum thollai
Vaazhve valikkirathe
Kaattil tholaintha mazhaith thuli pol
Kanne neeyum tholainthathenna
Neerinaith thedum verinaip pola
Penne unna kandeduppen
Kangal rendum moodum pothu nooru vannam thonuthe
Meendum kangal paarkkum pothu
Logam sooniyam aaguthe
Siru pozhuthu pirinthathukke
Pala pozhuthu kadhari vittaai
Jenmangalaai pen thuyaram
Arivaayo nee
தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்
தொடு வானமாய் பக்கம் ஆகிறாய்
தொடும் போதிலே தொலைவாகிறாய்
தொடு வானம் ..
இதயத்திலே தீ பிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே
உயிரே நீ உருகும் முன்னே கண்ணே காண்பேனோ
இல்லை மேலே பனி துளி போல்
இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே (2)
வலி என்றால் காதலின் வலி தான்
வலிகளில் பெரிது
அது வாழ்வினும் கொடிது
உன்னை நீங்கியே உயிர் கருகிறேன்
வான் நீலத்தில் என்னைப் புதைக்கிறேன்
இதயத்திலே தீ பிடித்து ....
காதல் என்னைப் பிழிகிறதே
கண்ணீர் நதியாய் வழிகிறதே
நினைப்பது தொல்லை மறப்பதும் தொல்லை
வாழ்வே வலிக்கிறதே
காட்டில் தொலைந்த மழை துளி போல்
கண்ணே நீயும் தொலைந்ததென்ன
நீரினைத் தேடும் வேரினைப் போல
பெண்ணே உன்ன கண்டெடுப்பேன்
கண்கள் ரெண்டு மூடும் போது
நூறு வண்ணம் தோணுதே
மீண்டும் கண்கள் பார்க்கும் போது
லோகம் சூனியம் ஆகுதே
சிறு பொழுது பிரிந்ததுக்கே
பல பொழுது கதறிவிட்டாய்
ஜென்மங்களாய் பெண் துயரம்
அறிவாயோ நீ
No comments:
Post a Comment