Labels

vizhiye vizhiye lyrics-idhu kadhirvelan kaadhal tamil song lyrics / விழியே விழியே




Movie Name:Idhu kadhirvelan kaadhal
Song Name:Vizhiye vizhiye
Singer:Aalaap raju
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thamarai
Cast:Udhayanithi Stalin,Nayanthara
Year of release:2014

Lyrics:-

Vizhiye vizhiye thirai virigirathe
Unaip paarthidum velaiyile
Adhile adhile padam varaigirathe
Manam sernthidum aasaigale

Kadhiravanaaga pirintha pagal
Nilavena thaeyavum thuninthathadi
Karuniramaaga iruntha nizhal
Unathoru paarvaiyil veluthathadi

Anbe unaip paarppathum anubavame
Unnaal uyir povathum sugam sugame (2)

Vizhiye vizhiye ....

Charanam - 1

Edhai nee sonnaalum viyappen
Un azhagaik kai yenthi rasippen (2)

Adam nee seithaalum poruppen
Un kuralai cellphhone'il padhippen
Pozhuthum unnodu iruppen
Un sirappil sombalgal murippen

Edhai nee sonnaalum viyappen
Un azhagaik kai yenthi rasippen

Charanam - 2

Ilaiyum theendaatha kani nee
Naan suvaikkum naal ketkum poru nee
Viralgal meettaatha isai nee
Mellisaiyaai en kaadhal vasam nee
Dhavame seiyaatha varam nee
Pen kadale muthangam idu nee

Ilaiyum theendaatha kani nee
Naan suvaikkum naal ketkum poru nee

Vizhiye vizhiye ....

விழியே விழியே திரை விரிகிறதே
உனைப் பார்த்திடும் வேளையிலே
அதிலே அதிலே படம் வரைகிறதே
மனம் சேர்ந்திடும் ஆசைகளே

கதிரவனாக பிரிந்த பகல்
நிலவென தேயவும் துணிந்ததடி
கருநிறமாக இருந்த நிழல்
உனதொரு பார்வையில் வெளுத்ததடி

அன்பே உனைப் பார்ப்பதும் அனுபவமே
உன்னால் உயிர் போவதும் சுகம் சுகமே (2)

விழியே விழியே ....

சரணம் - 1

எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன்
உன் அழகைக் கை ஏந்தி ரசிப்பேன் (2)

அடம் நீ செய்தாலும் பொறுப்பேன்
உன் குரலை செல் போனில் பதிப்பேன்
பொழுதும் உன்னோடு இருப்பேன்
உன் சிறப்பில் சோம்பல்கள் முறிப்பேன்

எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன்
உன் அழகைக் கை ஏந்தி ரசிப்பேன்

சரணம் - 2

இலையும் தீண்டாத கனி நீ
நான் சுவைக்கும் நாள் கேட்கும் பொறு நீ
விரல்கள் மீட்டாத இசை நீ
மெல்லிசையாய் என் காதல் வசம் நீ
தவமே செய்யாத வரம் நீ
பெண் கடலே முத்தங்கள் இடு நீ

இலையும் தீண்டாத கனி நீ
நான் சுவைக்கும் நாள் கேட்கும் பொறு நீ

விழியே விழியே ....

http://www.youtube.com/watch?v=jXNijO337Yw


sara sara saravedi lyrics-idhu kadhirvelan kaadhal tamil song lyrics / சர சர சரவெடி

Movie Name:Idhu kadhirvelan kaadhal
Song Name:Sara sara saravedi
Singers:Kay kay,Srilekha,M.K.Balaji
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Udhayanithi stalin,Nayanthara
Year of release:2014


Lyrics:-

Sara sara saravedi azhagula vedicha
Nee vedicha vedicha
Sirikkura sirippula manasaiyum vedicha

Sara sara saravedi kanavula vedicha
Nee vedicha vedicha
Nenaikkira nenappula vayasaiyum odacha

Potta kaadum poo pookka
Nee nerukkadi nerukkadi kodukkura
Satta poovum thaen oora
Sandhosam thaara

Pattaam poochi naan aaga
Nee adikkadi adikkadi rasikkira
Vettu paara paal oora kondaada vaara

Valaiyala tholanjatha pola
Yen odhatta nee suzhichuttu pora
Thovaiyalu arachathu pola
En usuraiye valaichuttu pora

Sara sara saravedi kanavula vedicha
Nee vedicha vedicha
Nenaikkira nenappula vayasaiyum odacha

Charanam - 1

Karuvelangaadu kili vaazhum koodu
Nedunaala aasa vechen nenjukkulla
Adha thaandi vera onnum solla illa

Nee saayangaalam vandhu veesum kaathu
Naan uththup paakka poga neeyum verthu
Vegu dhooram poga venum
Ada neeyum naanum kaiya korthu

Sara sara saravedi azhagula vedicha
Nee vedicha vedicha
Sirikkira sirippula manasaiyum vedicha

Charanam - 2

Mazhaiyoda vaasam adhu thaane nesam
Vayakkaattu saeru vaasam aasai aachu
Karuvaattu saaral vaasam kaadhal aachu

Naa vaikkap poren ilavaazhath thoppu
Nee kitta vantha illa paadhugaappu
Onnaaga serum pothu
Namakkulla venaam gap-pu gap-pu

Sara sara saravedi ....

சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் வெடிச்ச

சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
நெனைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச

பொட்டக் காடும் பூ பூக்க
நீ நெருக்கடி நெருக்கடி கொடுக்குற
சட்டப் பூவும் தேன் ஊற சந்தோசம் தார

பட்டாம் பூச்சி நானாக
நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்கிற
வெட்டுப் பாற பால் ஊற கொண்டாட வார

வலையல தொலஞ்சத போல
ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சுட்டு போற
தொவையலு அரைச்சது போல
என் உசுரையே வளைசுட்டுப் போற

சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
நெனைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச

சரணம் - 1

கருவேலங்காடு கிளி வாழும் கூடு
நெடுநாளா ஆச வெச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
அதத் தாண்டி வேற ஒன்னும் சொல்ல இல்ல

நீ சாயங்காலம் வந்துவீசும் காத்து
நான் உத்துப் பாக்க போக நீயும் வேர்த்து
வெகு தூரம் போக வேணும்
அட நீயும் நானும் கைய கோர்த்து

சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் வெடிச்ச

சரணம் - 2

மழையோட வாசம் அது தானே நேசம்
வயக்காட்டு சேறு வாசம் ஆசை ஆச்சு
கருவாட்டுச் சாரல் வாசம் காதல் ஆச்சு

நா வைக்கப் போறேன் இலைவாழ தோப்பு
நீ கிட்ட வந்தா இல்ல பாதுகாப்பு
ஒன்னாக சேரும் போது
நமக்குள்ள வேணாம் காப் பு காப் பு

சர சர சரவெடி ....
www.youtube.com/watch?v=9OJfCAr-4WU

alaikka laikka lyrics-thuppakki tamil song lyrics / அலைக்கா லைக்கா

Movie Name:Thuppakki
Song Name:Alaikka laikka
Singers:Javed ali,Sayanora philip,Sharmila
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vijay,Kajal
Year of release:2012


Lyrics:-

Alaikka laikka apple'in make ah
Kannangal rendum strawberry cake ah

Alaikka laikka apple'in make ah
Kannangal rendum strawberry cake ah
Sana sana oh sara nee swaasam konda moona
Kana kana neethana kandaadum kanal naana
Film kaattiye film kaattiye feelings yethaathe
Anal moottiye thanal koottiye suttu posukkaathe

Maane maane honeymoon enga maane
Jaane jaane adhu kaargil pakkam thaane
Thaene thaene thithippaane thaene
Theeve theeve ini mutrum imsai thaane

Charanam - 1

En nettri pottil mutham pola uyirai vaikkindraane
Naan pichu pichu pesum thamizhai kavithai engindraane
Nee minor illai major endru sollum undhan nenjam
Nee major aanal naanumkooda minor aaven  konjam
Ini avane thaan avane thaan enkaana nanban
Mun irunthaalum mugam kaatti sirikkaatha kalvan
Ye kaatrukkenna kashtam pani poovukkum thaan ishtam
Idhil thaenukkillai nashtam saera vaa vaa nee vaa

Alaikka laikka ....

Charanam - 2

Nee thottup pesum heartukkulle minus degree veppam
Nee oxygenil swaasithaale vaasam serkkum nutpam
En pakkam vanthu nirkindrathu vinnaith thodum veeram
Avan perin munnaal en paer saera illai romba dhooram
Nee inippaana uraippaana agarwalu alwa
Nee ival paarkka idam serkka idhazh serthu kolvaai
En methai avan thaane avan nenjil ottippene
Ini konjik kolvaane muthathai naan serppen

Alaikka laikka ....

அலைக்கா லைக்கா ஆப்பிளின் மேக்கா
கன்னங்கள் ரெண்டும் ஸ்டாப்பேரி கேக்கா

அலைக்கா லைக்கா ஆப்பிளின் மேக்கா
கன்னங்கள் ரெண்டும் ஸ்டாப்பேரி கேக்கா
சனா சனா ஒ சாரா நீ சுவாசம் கொண்ட மூனா
கனா கனா நீ தானா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பிலீங்க்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே தனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

மானே மானே ஹனிமூன்ம் எங்க மானே
ஜானே ஜானே அது கார்கில் பக்கம் தானே
தேனே தேனே தித்திப்பான தேனே
தீவே தீவே இனி முற்றும் இம்சை தானே

என் நெற்றி பொட்டில் முத்தம் போல உயிரை வைக்கின்றானே
நான் பிச்சு பிச்சு பேசும் தமிழை கவிதை என்கின்றானே
நீ மைனர் இல்லை மேஜர் என்று சொல்லும் உந்தன் நெஞ்சம்
நீ மேஜர் ஆனால் நானும் கூட மைனர் ஆவேன் கொஞ்சம்
இனி அவனே தான் அவனே தான் எனக்கான நண்பன்
முன் இருந்தாலும் முகம் காட்டி சிரிக்காத கள்வன்
ஏ காற்றுக்கேன்ன கஷ்டம் பனி பூவுக்கும் தான் இஷ்டம்
இதில் தேனுக்கில்லை நஷ்டம் சேர வா வா நீ வா

அலைக்கா லைக்கா ஆப்பிளின் மேக்கா
கன்னங்கள் ரெண்டும் ஸ்டாப்பேரி கேக்கா
சனா சனா ஒ சாரா நீ சுவாசம் கொண்ட மூனா
கனா கனா நீ தானா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பிலீங்க்ஸ் ஏறாதோ
அனல் மூட்டியே தனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதோ

நீ தொட்டு பேசும் ஹார்ட்க்குள்ளே மைனஸ் டிகிரி வெப்பம்
நீ ஆக்ஸிஜினில் சுவாசித்தாலே வாசம் சேர்க்கும் நுட்பம்
என் பக்கம் வந்து நிற்கின்றது விண்ணை தொடும் வீரம்
அவன் பேரின் முன்னால் என் பேர் சேர இல்லை ரொம்ப தூரம்
நீ இனிப்பான உறைப்பான அகர்வாலு அல்வா
நீ இவள் பார்க்க இடம் சேர்க்க இதழ் சேர்த்து கொள்வாய்
என் மெத்தை அவன் தானே அவன் நெஞ்சில் ஒட்டிப்பேனே
இனி கொஞ்சி கொல்வானே முத்தத்தை நான் சேர்ப்பேன்

அலைக்கா லைக்கா .....

http://www.youtube.com/watch?v=TFdNdEb8HFQ



yaar aval yaaro lyrics-muppozhuthum un karpanaigal tamil song lyrics / யார் அவள் யாரோ

Movie Name:Muppozhuthum un karpanaigal
Song Name:Yaar aval yaaro
Singers:Muhammed irfan
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Thaamarai
Cast:Adharvaa,Amala paul
Year of releasE:2012


Lyrics:-

Yaar aval yaaro
Aval yaaro kanaa thaano
Yaro nilaa thaano
Vidaiyillaa vinaa thaano

Vaanin pulam thaandi
Nilam theendum mazhai thaano
Naalum aval illai
Enil inge pizhai thaano

Un maar meedhum thol meedhum
Naan thoonginen
Uyir ingeye pogattum endrenginen
Karaigale illaa nadhi ore ondril kadhi

Charanam -1

Oar aagaya dhooram
Naan pogindra podhum
En pakkathil nirpaal aval
Naan veezhgindra neram
Pon kai rendum neelum
Than pakkathil vaipaal aval
Naan kaalaip pani nee pullin nuni
Naan veezhaamal nee thaanginaai
Naan kelaa oli nee thaane mozhi
En osaikku porul aagiraai oh ho ...

Yaar aval yaaro
Aval yaaro kanaa thaano
Yaaro nilaa thaano
Vidaiyillaa vinaa thaano

Charanam - 2

Naan thoongaatha podhum
En thunbathin podhum
En annaip pol kaathaai enai
Pon vaan engum neeye
Vinmeenaagindraaye
Naan anaanthu paarppen unai
Naan ketkum varam
En vaazh naal thavam
Un anbandri vaerethadi
Oh paaraa mugam nee kaattum kanam
Naan kooraamal saavenadi oh ho ....

Yaar aval yaaro ....

யார் அவள் யாரோ
அவள் யாரோ கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ
விடையில்லா வினா தானோ

வானின் புலம் தாண்டி
நிலம் தீண்டும் மழை தானோ
நாளும் அவள் இல்லை
எனில் இங்கே பிழைதானோ

உன் மார் மீதும்
தோள் மீதும் நான் தூங்கினேன்
உயிர் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன்
கரைகளே இல்லா நதி ஒரே ஒன்றில் கதி

ஓர் ஆகாய தூரம்
நான் போகின்ற போதும்
என் பக்கத்தில் நிற்பாள் அவள்
நான் வீழ்கின்ற நேரம்
பொன் கை ரெண்டும் நீளும்
தன் கக்கத்தில் வைப்பாள் அவள்
நான் காலைப் பனி நீ புல்லின் நுனி
நான் வீழாமல் நீ தாங்கினாய்
நான் கேளா ஒலி நீதானே மொழி
என் ஓசைக்கு பொருளாகிறாய் ஓ ஹோ ....

யார் அவள் யாரோ
அவள் யாரோ கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ
விடையில்லா வினா தானோ

நான் தூங்காத போதும்
என் துன்பத்தின் போதும்
என் அன்னை போல் காத்தாய் எனை
பொன் வான் எங்கும் நீயே
விண்மீன் ஆகின்றாயே
நான் அண்ணாந்து பார்ப்பேன் உனை
நான் கேட்கும் வரம்
என் வாழ் நாள் தவம்
உன் அன்பன்றி வேறேதடி
ஒ பாரா முகம் நீ காட்டும் கணம்
நான் கூறாமல் சாவேனடி ஓ ஹோ …

யார் அவள் யாரோ ....

http://www.youtube.com/watch?v=1UzraB9oCjY



kooda mela kooda vachu lyrics-rummy tamil song lyrics / கூட மேல கூட வச்சு

Movie Name:Rummy
Song Name:Kooda mela kooda vachu
Singers:V.V.Prasanna,Vandhana seenivasan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vijay sethupathi,Gayathri,Inigo
Year of release:2014


Lyrics:-

Kooda mela kooda vachu koodalooru poravale
Onkooda konjam naanum vaaren
Koottikittu pona enna
Othaiyila neeyum pona adhu nyaayama
Unnudane naanum vaaren oru orama
Nee vaayennu sonnaale vaazhvene aadhaarama
Nee venaannu sonnaale povendi sedhaarama

Kooda mela kooda vachu koodalooru poravala
Nee kottikittu poga sonna
Enna sollum ooru enna
Othumaiya naamum poga idhu nerama
Dhoobathaale thaechu vacha karu eerama
Naan porennu sollaama vaarene un thaarama
Nee thaayennu kekkaama thaarene thaaralama

Saadhathula kallu pola nenjukkulla nee irunthu
Serikkaamal sadhi pannura

Seeyakkaaya pola kannil sikkikitta podhum kooda
Uruthaama uyir kollura

Adhigam pesaamal alanthu naan pesi
Edhukku chada pinnura

Salli vera aani veraakkura
Chatta poova vaasama maathura

Nee pogaatha oorukku poiyaana vazhi solluren

Kooda mela kooda vachu koodalooru poravale

Nee kottikittu poga sonna
Enna sollum ooru enna

Enga vena poyikko nee
Enna vittu poyidaama irunthaale adhu podhume

Thanniyath thaan vittup puttu
Thaamaraiyum ponathunna
Thara mela thala saayume

Maranju ponaalum maranthu pogaatha
Nenappu thaan sonthame

Patta theetta theetta thaan thangame
Unna paakka pakkath thaan inbame

Nee pakkama ponaale kedaiyaathe maru senmame

Kooda mela kooda vachu koodalooru
Hey koodalooru poraale

Mm koottikittu pogach sonna
Enna sollum ooru enna

Oh othaiyila neeyum ponaa adhu nyaayama
Unnudane naanum vaaren oru orama

Naan porennu sollaama vaarene un thaarama
Nee thaayennu kekkaama thaarene thaaraalama

Ahaaha aahaaha aahaaha aahaaha haa ...

கூட மேல கூட வச்சு கூடலூரு போறவளே
உன் கூட கொஞ்சம் நானும் வாறன்
கூட்டிகிட்டு போனா என்ன
ஒத்தையில நீயும் போனா அது ஞாயமா
உன்னுடனே நானும் வாறன் ஒரு ஓரமா
நீ வாயேன்னு சொன்னாலே வாழ்வேனே ஆதாரமா
நீ வேணான்னு சொன்னாலே போவேண்டி சேதாரமா

கூட மேல கூட வச்சு கூடலூரு போறவள
நீ கூட்டிக்கிட்டு போகச் சொன்னா
என்ன சொல்லும் ஊரு என்ன
ஒத்துமையா நாமும் போக இது நேரமா
தூபதாலே தேச்சு வச்ச கரு ஈரமா
நான் போறேன்னு சொல்லாம வாரேன்னே உன் தாரமா
நீ தாயேன்னு கேக்காம தாரேனே தாராளமா

சரணம் - 1

சாதத்துல கல்லு போல நெஞ்சுக்குள்ள நீ இருந்து
செரிக்காமல் சதி பண்ணுற

சீயக்காய போல கண்ணில் சிக்கிகிட்ட போதும் கூட
உறுத்தாம உயிர் கொல்லுற

அதிகம் பேசாமல் அளந்து நான் பேசி
எதுக்கு சட பின்னுர

சல்லி வேற ஆணி வேராக்குற
சட்ட பூவா வாசமா மாத்துற

நீ போகாத ஊருக்கு பொய்யான வழி சொல்லுறேன்

கூட மேல கூட வச்சு கூடலூரு போறவளே

நீ கூட்டிகிட்டு போக சொன்னா
என்ன சொல்லும் ஊரு என்ன

சரணம் - 2

எங்க வேணா போயிக்கோ நீ
என்ன விட்டு போயிடாம
இருந்தாலே அது போதுமே

தண்ணியத் தான் விட்டுப் புட்டு
தாமரையும் போனதுன்னா
தர மேல தல சாயுமே

மறஞ்சு போனாலும் மறந்து போகாத
நெனப்பு தான் சொந்தமே

பட்ட தீட்ட தீட்ட தான் தங்கமே
உன்ன பாக்க பாக்க தான் இன்பமே

நீ பாக்காம போனாலே கெடையாது மறு சென்மமே

கூட மேல கூட வச்சு கூடலூரு
ஹே கூடலூரு போறவளே

ம்ம் கூட்டிகிட்டு போகச் சொன்னா
என்ன சொல்லும் ஊரு என்ன

ஓ ஒத்தையில நீயும் போனா அது ஞாயமா
உன்னுடனே நானும் வாறன் ஒரு ஓரமா

நான் போறேன்னு சொல்லாம வார்னே உன் தாரமா
நீ தாயேன்னு கேக்காம தாரேனே தாராளமா

ஆஹாஹா ஆஹாஹ ஆஹாஹ ஆஹாஹ ஹா ....

http://www.youtube.com/watch?v=kIyGFjlCPQ4





oru naal antha oru naal lyrics-devathai tamil song lyrics / ஒரு நாள் அந்த ஒரு நாள்

Movie Name:Devathai
Song Name:Oru naal antha oru naal
Singer:S.Janaki,Ilaiyaraja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Arivumathi
Cast:Vineeth,Keerthi reddy
Year of release:1997



Lyrics:-

Oru naal andha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Adhu maranthu poguma

Kanava verum kadhaiya
Ila nenjai varudum nalla isaiya
Athu karainthu poguma

Un ninaivu thazhuvi irunthen
Antha urakkam thazhuva maranthen
Nee arivaayo
Unaip paarkka andru piranthen
Adhanaal irakka maranthu ponen
Nee arivaayo
Kaalam kaalam kadathalaam kaadhal saagaathu
Vaazhvin ellai meeralaam edhu thaan aagaathu

Mayakkangal marakka madiyondru vendum
Marukka vendaam en anbe
Marubadi pirakka madhu konjam vendum
Thadukka vendaam en anbe
Thanimai thaagam thaninthaaga vendum
Sabadham kaappen
Kaigal uravil kalanthaada vendum
Karumbin ootre
Yezhu puvanam vendru vanthen
Naan un munne tholvi thaan kanden

Aruginil andru unaik kanda podhu
Dhoora dhooram nindren
Neenda dhooram nee sendra podhum
Undhan aruge irunthen
Kaadhal ulagil merkodu velicham povathillai
Kaadhal kanakkil kaalangal naalai mudippathillai
Kanavu thedum kanavu vendaam
Nam unmaiyin raagangal vendum

ஒரு நாள் அந்த ஒரு நாள்
உன்னை முதலில் கண்ட அந்த திருநாள்
அது மறந்து போகுமா

கனவா வெறும் கதையா
இளநெஞ்சை வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா

உன் நினைவு தழுவி இருந்தேன்
அந்த உறக்கம் தழுவ மறந்தேன்
நீ அறிவாயோ
உனைப் பார்க்க அன்று பிறந்தேன்
அதனால் இறக்க மறந்து போனேன்
நீ அறிவாயோ
காலம் காலம் கடத்தலாம் காதல் சாகாது
வாழ்வின் எல்லை மீறலாம் எதுதான் ஆகாது

மயக்கங்கள் மறக்க மடியொன்று வேண்டும்
மறுக்க வேண்டாம் என் அன்பே
மறுபடி பிறக்க மது கொஞ்சம் வேண்டும்
தடுக்க வேண்டாம் என் அன்பே
தனிமை தாகம் தணிந்தாக வேண்டும் சபதம் காப்பேன்
கைகள் உறவில் கலந்தாட வேண்டும் கரும்பின் உற்றே
ஏழு புவனம் வென்று வந்தேன்
நான் உன் முன்னே தோல்விதான் கண்டேன்

அருகினில் அன்று உனைக் கண்ட போது
தூர தூரம் நின்றேன்
நீண்ட தூரம் நீ சென்ற போதும்
உந்தன் அருகே இருந்தேன்
காதல் உலகில் மேற்கோடு வெளிச்சம் போவதில்லை
காதல் கணக்கில் காலங்கள் நாளை முடிப்பதில்லை
கனவு தேடும் கனவு வேண்டாம்
நம் உண்மையின் ராகங்கள் வேண்டும்

http://www.youtube.com/watch?v=2scG9MvJ2wc



mazhai kaala megam lyrics-vaazhve maayam tamil song lyrics / மழை கால மேகம்

Movie Name:Vaazhve maayam
Song Name:Mazhai kaala megam
Singers:S.P.Balasubramanium,Vani jeyaram
Music Director:Gangai amaran
Lyricist:Vaali
Cast:Kamal hassan,Sridevi
Year of release:1982


Lyrics:-

Mazhaik kaala megam ondru
Madi oonjal aadiyathu
Idharkaagath thaane andru
Oru jeevan vaadiyathu (2)

Ithanai kaalam chithirap pennai
Paarvaith thediyathu
Oru paadal paadiyathu
Adhil oodal koodiyathu

Charanam - 1

Meettaatha veenaiyin melliya dhegam
Nee thotta velaiyil mogana raagam (2)
Viral vazhi piranthathu udal vazhi kalanthathu
Thalai mudhal kaal varai silirthida thaan
Poovai naanum poovalla poo pol nee killa
Enakkena iruppathu edharkadhai maraippadhu

Mazhai kaala megam ondru
Madi oonjal aadiyathu
Idharkaagath thaane andru
Oru jeevan vaadiyathu

Charanam - 2

Aha en tholgalil maangani saaya
Aagaaya gangai en maarbinil paaya (2)
Kodhithathu kulirnthathu kulirnthathu valarnthathu
Nadanthathai maranthidu unakkini naan
Kaaman paadum sangeetham kaalathin santhosham
Thodath thodath thodarnthathu
kodiyenap padarnthathu

Mazhaik kaala megam ondru
Madi oonjal aadiyathu
Idharkaagath thaane andru
Oru jeevan vaadiyathu

Ithanai kaalam chithirap pennai
Paarvaith thediyathu
Oru paadal paadiyathu
Adhil oodal koodiyathu

மழைக் கால மேகம் ஒன்று
மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
இதற்காகத் தானே அன்று
ஒரு ஜீவன் வாடியது (2)

இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை பார்வை தேடியது
ஒரு பாடல் பாடியது அதில் ஊடல் கூடியது

சரணம் - 1

மீட்டாத வீணையின் மெல்லிய தேகம்
நீ தொட்ட வேளையில் மோகன ராகம் (2)
விரல் வழி பிறந்தது உடல் வழி கலந்தது
தலைமுதல் கால்வரை சிலிர்த்திடத்தான்
பூவை நானும் பூவல்ல பூப்போல நீ கிள்ள
எனக்கென இருப்பது எதற்கதை மறைப்பது

மழைக் கால மேகம் ஒன்று
மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
இதற்காகத் தானே அன்று
ஒரு ஜீவன் வாடியது

சரணம் - 2

ஆஹா என் தோள்களில் மாங்கனி சாய
ஆகாய கங்கை என் மார்பினில் பாய (2)
கொதித்தது குளிர்ந்தது குளிர்ந்தது வளர்ந்தது
நடந்ததை மறந்திடு உனக்கினி நான்
காமன் பாடும் சங்கீதம் காலத்தின் சந்தோஷம்
தொடத் தொடத் தொடர்ந்தது
கொடியெனப் படர்ந்தது

மழைக் கால மேகம் ஒன்று
மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
இதற்காகத் தானே அன்று
ஒரு ஜீவன் வாடியது

இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை
பார்வை தேடியது
ஆ...ஒரு பாடல் பாடியது
அதில் ஊடல் கூடியது

 http://www.youtube.com/watch?v=6trDr3JOqcg



megathil ondraai lyrics-kaadhal sadugudu tamil song lyrics / மேகத்தில் ஒன்றாய் நின்றோமே

Movie Name:Kaadhal sadugudu
Song Name:Megathil ondraai
Singers:Hariharan,Sujatha
Music Director:Deva
Cast:Vikram,Priyanka trivedi
Year of release:2003


Lyrics:-

Megathil ondraai nindrome anbe
Mazhai neeraai sidharip pogindrom anbe

Megathil ondraai nindrome anbe
Mazhai neeraai sidharip pogindrom anbe
Vidhi enbathaal nenjile bhaaram illai
Mazhai enbathu neerukku maranam illai
Meendum oru naal
Megam aagi vaanil sernthiduvom
Iruvarum koodi
Oru thuliyaagi muthaai maariduvom

Megathil ondraai nindrome anbe
Mazhai neeraai sidharip pogindrom anbe

Charanam - 1

Kannaik kavvum un kangalaik kaadhalithen
Karpaith thodum un paarvaiyaik kaadhalithen
Aasaik konda un aanmaiyak kaadhalithen
Meesaik konda un menmaiyaik kaadhalithen

Nilaa vizhum un vizhigalaik kaadhalithen
Nilam vizhum un nizhalaiyum kaadhalithen
Nettrith thodum un mudigalaik kaadhalithen
Nenjai moodum un udaigalaik kaadhalithen

Kanna sila naal theivom adhanaal
Uravaa sethu vidum
Kadal neer konjam megam aanaal
Kadalaa vattri vidum

Kiliyo pogum kaatrum oru naal
Veettukku thirumbi varum
Pirithal enbathu ilaiyuthir kaalam
Nichayam vasantham varum

Megathil ondraai nindrome anbe
Mazhai neeraai sidharip pogindrom anbe

Charanam - 2

Anbe anbe unai enganam pirinthiruppen
Nilaa vanthaal en nilavugal erinthiruppen
Unnai ennil en uyir balam udainthiruppen
Kannaal kannaal naan irumurai uyir tharippen

Anbe anbe unai enganam maranthiruppen
Niththam niththam un kanavugal idam pidippen
Penne penne nam pirivilum thunai iruppen
Kanne kanne en kangalai anuppi vaippen

Ithanai pirivu thagumo endru
Iyarkaiyai kaanbikkiren
Yen thaan avanaik kandaai endru
Kangalai thandikkiren

Piriyum podhum piriyam valarum
Pirinthe sinthippom
Vaazhkai enbathu vattachaalai
Meendum sandhippom

Megathil ondraai ....

மேகத்தில் ஒன்றாய் நின்றோமே அன்பே
மழை நீராய் சிதறிப் போகின்றோம் அன்பே

மேகத்தில் ஒன்றாய் நின்றோமே அன்பே
மழை நீராய் சிதறிப் போகின்றோம் அன்பே
விதியென்பதால் நெஞ்சிலே பாரமில்லை
மழையென்பது நீருக்கு மரணமில்லை
மீண்டும் ஒரு நாள் மேகம் ஆகி வானில் சேர்ந்திடுவோம்
இருவரும் கூடி ஒரு துளியாகி முத்தாய் மாறிடுவோம்

மேகத்தில் ஒன்றாய் நின்றோமே அன்பே
மழை நீராய் சிதறிப் போகின்றோம் அன்பே

சரணம் - 1

கண்ணைக் கவ்வும் உன் கண்களைக் காதலித்தேன்
கற்பைத் தொடும் உன் பார்வையைக் காதலித்தேன்
ஆசைக் கொண்ட உன் ஆண்மையைக் காதலித்தேன்
மீசைக் கொண்ட உன் மென்மையைக் காதலித்தேன்

நிலா விழும் உன் விழிகளைக் காதலித்தேன்
நிலம் விழும் உன் நிழலையும் காதலித்தேன்
நெற்றித் தொடும் உன் முடிகளைக் காதலித்தேன்
நெஞ்சை மூடும் உன் உடைகளைக் காதலித்தேன்

கண்ணா சில நாள் தெரிவோம் அதனால்
உறவா செத்துவிடும்
கடல் நீர் கொஞ்சம் மேகம் ஆனால்
கடலா வற்றி விடும்

கிளியோ போகும் காற்றும் ஒரு நாள்
வீட்டுக்கு திரும்பி வரும்
பிரிதல் என்பது இளையுதிர் காலம்
நிச்சயம் வசந்தம் வரும்

மேகத்தில் ஒன்றாய் நின்றோமே அன்பே
மழை நீராய் சிதறிப் போகின்றோம் அன்பே

சரணம் - 2

அன்பே அன்பே உனை எங்ஙனம் பிரிந்திருப்பேன்
நிலா வந்தால் என் நிலவுகள் எறிந்திருப்பேன்
உன்னை எண்ணி என் உயிர் பலம் உடைந்திருப்பேன்
கண்ணால் கண்ணால் நான் இருமுறை உயிர் தரிப்பேன்

அன்பே அன்பே உனை எங்ஙனம் மறந்திருப்பேன்
நித்தம் நித்தம் உன் கனவுக்குள் இடம் பிடிப்பேன்
பெண்ணே பெண்ணே நம் பிரிவிலும் துணை இருப்பேன்
கண்ணே கண்ணே என் கண்களை அனுப்பி வைப்பேன்

இத்தனை பிரிவு தகுமோ என்று
இயற்கையை காண்பிக்கிறேன்
ஏன் தான் அவனைக் கண்டாய் என்று
கண்களை தண்டிக்கிறேன்

பிரியும் போதும் பிரியம் வளரும்
பிரிந்தே சிந்திப்போம்
வாழ்க்கை என்பது வட்டச்சாலை
மீண்டும் சந்திப்போம்

மேகத்தில் ஒன்றாய் ....
 http://www.youtube.com/watch?v=mJVI09fL4j0

ethukkaaga enna lyrics-rummy tamil song lyrics / எதுக்காக என்ன நீயும்

Movie Name:Rummy
Song Name:Edhukkaaga enna
Singers:Santhosh hariharan,Pooja AV
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vijay Sethupathi,
Year of release:2014

Lyrics:-
Edhukaaga enna neeyum paatha
Iva nenjula thaan mella mella pooththa
Mazhai pola vanthu neeyum ooththa
Edha sollurathu illa illa vaartha
Nee solla onnum thevayilla aavala
Sollum munna naan ariven kaadhala
Allik kondu pora nalla aambala
Azhumbu thaan thaangala
Edhukkaaga edhukkaaga

Manjanathi pola thirnjene
Unna kanda pinbu sembaruthi aanen naane
Patta kallap polak kidanthene
Onna sonna pinna kitti pulla aanen naane
Kodu pola thaan vaazhnthava
Kolam aagip ponen
Mola maadu pol ponavan
Koyil kaalai aanen
Kathaazha unnaala koththodu malarnthen

Edhukkaaga enna neeyum paatha
Iva nenjula thaan mella mella pooththa
Mazhai pola vanthu neeyum ooththa
Edha sollurathu illa illa vaartha

Kadhi kambi kooda sanal aagum
Unna kanda pinne vathikuchi deepam aagum
Uppu thanni kooda rusi aagum
Onna sonna pinne kannukutti singam aagum
Pora podhulla nee ena ppoottu yendi potta
Saavi kekkura saakkula
Hmm thaadavenum kotta
Kalyaanam kattaama koodaathu meratta

Edhukkaaga enna neeyum ....

எதுக்காக என்ன நீயும் பாத்த
இவ நெஞ்சுல தான் மெல்ல மெல்ல பூத்தா
மழை போல வந்து நீயும் ஊத்த
எத சொல்லுறது இல்ல இல்ல வார்த்த
நீ சொல்ல ஒன்னும் தேவையில்ல ஆவல
சொல்லும் முன்ன நான் அறிவேன் காதல
அள்ளிக்கொண்டு போற நல்ல ஆம்பள
அழும்பு தான் தாங்கல எதுக்காக எதுக்காக

மஞ்சனத்தி போல திரிஞ்சேனே
உன்ன கண்ட பின்பு செம்பருத்தி ஆனேன் நானே
பட்ட கல்ல போலக் கிடந்தேனே
ஒன்ன சொன்ன பின்ன கிட்டிபுல்லா ஆனேன் தானே
கோடு போல தான் வாழ்ந்தவ
கோலம் ஆகிப் போனேன்
மோள மாடு போல் போனவன்
கோயில் காளை ஆனேன்
கத்தாழ உன்னால கொத்தொடு மலர்ந்தேன்

எதுக்காக என்ன நீயும் பாத்தா
இவ நெஞ்சுல தான் மெல்ல மெல்ல பூத்த
மழை போல வந்து நீயும் ஊத்த
எத சொல்லுறது இல்ல இல்ல வார்த்த

கதி கம்பி கூட சனல் ஆகும்
ஒன்ன கண்ட பின்னே வத்திகுச்சி தீபம் ஆகும்
உப்பு தண்ணி கூட ருசியாகும்
ஒன்ன சொன்ன பின்னே கன்னுக்குட்டி சிங்கம் ஆகும்
போற போதுள்ள நீ என பூட்டு ஏண்டி போட்ட
சாவி கேக்குற சாக்குல Hmm தாண்டவேனும் கொட்ட
கல்யாணம் கட்டாம கூடாது மெரட்ட

எதுக்காக என்ன ....
http://www.youtube.com/watch?v=HEScbTarQyc

malaiya porattala lyrics-ivan vera maathiri tamil song lyrics / மலைய பொராட்டல


Movie Name:Ivan vera maathiri
Song Name:Malaiya porattala
Singers:Tippu,Hyde,Bizmac
Music Director:Sathya.C.
Lyricist:Viveka
Cast:Vikram prabhu,Surabhi
Year of release:2013


Lyrics:-

Malaiya porattala kadala thaandala
Kaatha niruthala megatha kizhikkala
Neruppil nadakkala nilatha madikkala
Uyira kodukkala onnume puriyala

Ulagam enna pudhusa paakkuthu
Oore enna yaarunnu kekkuthu
Nizhalum kooda nenja nimithuthu
Nyaayam thirumbuthu (2)

Saami aattam aadip paathen
Saathan kooda sanda potten
Saakku pokku sonna naane
Othaiku oththa othaikku oththa
Oththaikku oththa oththaiku ottha
Othaiku oththa ninnu saaichen

Naanirukkum oorukkulla
Raaja evano kavala illa
Villanaaga oruvan vanthaal
Avana vittu vaippathil nyaayam illa

Bayatha kazhatti thoorap pottaal
Paambu puthil kai vidalam

Sariyaa paathu thittam pottaal
Sozhaiyaai vetri petridalaam

Odhungi povathu sariyalla
Ozhunji modhidu thavaralla
Ninaichen medichen jeyichen

Malaiya porattala kadala thaandala
Kaatha niruthala megatha kizhikkala

Pudhusa paakkuthu yaarunnu kekkuthu
Nenja nimithuthu nyaayam thirumbuthu

Saami aattam aadip paathen
Saathan kooda sanda potten
Saakku pokku sonna naane
Othaiku oththa othaikku oththa
Oththaikku oththa oththaiku ottha
Othaiku oththa ninnu saaichen

மலைய புரட்டல கடல தாண்டல
காத்த நிறுத்தல மேகத்த கிழிக்கல
நெருப்பில நடக்கல நிலத்த மடிக்கல
உயிர கொடுக்கல ஒன்னுமே புரியல

உலகம் என்ன புதுசா பாக்குது
ஊரே என்ன யாருன்னு கேக்குது
நிழலும் கூட நெஞ்ச நிமித்துது
நியாயம் திரும்புது (2)

சாமி ஆட்டம் ஆடிப் பாத்தேன்
சாத்தான் கூட சண்டை போட்டேன்
சாக்கு போக்கு சொன்ன நானே
ஒத்தைக்கு ஒத்த ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த நின்னு சாய்ச்சேன்

நானிருக்கும் ஊருக்குள்ள
ராஜா எவனோ கவல இல்ல
வில்லனாக ஒருவன் வந்தால்
அவனை விட்டு வைப்பதில் நியாயம் இல்ல

பயத்தை கழட்டி தூரப் போட்டால்
பாம்பு புத்தில் கைவிடலாம்

சரியா பாத்து திட்டம் போட்டால்
சொலையாய் வெற்றி பெற்றிடலாம்

ஒதுங்கி போவது சரியல்ல
ஒழுஞ்சி மோதிடு தவறல்ல
நினைச்சேன் முடிச்சேன் ஜெயிச்சேன்

மலைய புரட்டல கடல தாண்டல
காத்த நிறுத்தல மேகத்த கிழிக்கல

புதுசா பாக்குது யாருன்னு கேக்குது
நெஞ்ச நிமித்துது நியாயம் திரும்புது

சாமி ஆட்டம் ஆடிப் பாத்தேன்
சாத்தான் கூட சண்டை போட்டேன்
சாக்கு போக்கு சொன்ன நானே
ஒத்தைக்கு ஒத்த ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த நின்னு சாய்ச்சேன்

 http://www.youtube.com/watch?v=aj5NN6s7rN4