Movie Name:Idhu kadhirvelan kaadhal
Song Name:Vizhiye vizhiye
Singer:Aalaap raju
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thamarai
Cast:Udhayanithi Stalin,Nayanthara
Year of release:2014
Lyrics:-
Vizhiye vizhiye thirai virigirathe
Unaip paarthidum velaiyile
Adhile adhile padam varaigirathe
Manam sernthidum aasaigale
Kadhiravanaaga pirintha pagal
Nilavena thaeyavum thuninthathadi
Karuniramaaga iruntha nizhal
Unathoru paarvaiyil veluthathadi
Anbe unaip paarppathum anubavame
Unnaal uyir povathum sugam sugame (2)
Vizhiye vizhiye ....
Charanam - 1
Edhai nee sonnaalum viyappen
Un azhagaik kai yenthi rasippen (2)
Adam nee seithaalum poruppen
Un kuralai cellphhone'il padhippen
Pozhuthum unnodu iruppen
Un sirappil sombalgal murippen
Edhai nee sonnaalum viyappen
Un azhagaik kai yenthi rasippen
Charanam - 2
Ilaiyum theendaatha kani nee
Naan suvaikkum naal ketkum poru nee
Viralgal meettaatha isai nee
Mellisaiyaai en kaadhal vasam nee
Dhavame seiyaatha varam nee
Pen kadale muthangam idu nee
Ilaiyum theendaatha kani nee
Naan suvaikkum naal ketkum poru nee
Vizhiye vizhiye ....
விழியே விழியே திரை விரிகிறதே
உனைப் பார்த்திடும் வேளையிலே
அதிலே அதிலே படம் வரைகிறதே
மனம் சேர்ந்திடும் ஆசைகளே
கதிரவனாக பிரிந்த பகல்
நிலவென தேயவும் துணிந்ததடி
கருநிறமாக இருந்த நிழல்
உனதொரு பார்வையில் வெளுத்ததடி
அன்பே உனைப் பார்ப்பதும் அனுபவமே
உன்னால் உயிர் போவதும் சுகம் சுகமே (2)
விழியே விழியே ....
சரணம் - 1
எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன்
உன் அழகைக் கை ஏந்தி ரசிப்பேன் (2)
அடம் நீ செய்தாலும் பொறுப்பேன்
உன் குரலை செல் போனில் பதிப்பேன்
பொழுதும் உன்னோடு இருப்பேன்
உன் சிறப்பில் சோம்பல்கள் முறிப்பேன்
எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன்
உன் அழகைக் கை ஏந்தி ரசிப்பேன்
சரணம் - 2
இலையும் தீண்டாத கனி நீ
நான் சுவைக்கும் நாள் கேட்கும் பொறு நீ
விரல்கள் மீட்டாத இசை நீ
மெல்லிசையாய் என் காதல் வசம் நீ
தவமே செய்யாத வரம் நீ
பெண் கடலே முத்தங்கள் இடு நீ
இலையும் தீண்டாத கனி நீ
நான் சுவைக்கும் நாள் கேட்கும் பொறு நீ
விழியே விழியே ....
http://www.youtube.com/watch?v=jXNijO337Yw
No comments:
Post a Comment