Movie Name:Idhu kadhirvelan kaadhal
Song Name:Sara sara saravedi
Singers:Kay kay,Srilekha,M.K.Balaji
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Udhayanithi stalin,Nayanthara
Year of release:2014
Lyrics:-
Sara sara saravedi azhagula vedicha
Nee vedicha vedicha
Sirikkura sirippula manasaiyum vedicha
Sara sara saravedi kanavula vedicha
Nee vedicha vedicha
Nenaikkira nenappula vayasaiyum odacha
Potta kaadum poo pookka
Nee nerukkadi nerukkadi kodukkura
Satta poovum thaen oora
Sandhosam thaara
Pattaam poochi naan aaga
Nee adikkadi adikkadi rasikkira
Vettu paara paal oora kondaada vaara
Valaiyala tholanjatha pola
Yen odhatta nee suzhichuttu pora
Thovaiyalu arachathu pola
En usuraiye valaichuttu pora
Sara sara saravedi kanavula vedicha
Nee vedicha vedicha
Nenaikkira nenappula vayasaiyum odacha
Charanam - 1
Karuvelangaadu kili vaazhum koodu
Nedunaala aasa vechen nenjukkulla
Adha thaandi vera onnum solla illa
Nee saayangaalam vandhu veesum kaathu
Naan uththup paakka poga neeyum verthu
Vegu dhooram poga venum
Ada neeyum naanum kaiya korthu
Sara sara saravedi azhagula vedicha
Nee vedicha vedicha
Sirikkira sirippula manasaiyum vedicha
Charanam - 2
Mazhaiyoda vaasam adhu thaane nesam
Vayakkaattu saeru vaasam aasai aachu
Karuvaattu saaral vaasam kaadhal aachu
Naa vaikkap poren ilavaazhath thoppu
Nee kitta vantha illa paadhugaappu
Onnaaga serum pothu
Namakkulla venaam gap-pu gap-pu
Sara sara saravedi ....
சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் வெடிச்ச
சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
நெனைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச
பொட்டக் காடும் பூ பூக்க
நீ நெருக்கடி நெருக்கடி கொடுக்குற
சட்டப் பூவும் தேன் ஊற சந்தோசம் தார
பட்டாம் பூச்சி நானாக
நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்கிற
வெட்டுப் பாற பால் ஊற கொண்டாட வார
வலையல தொலஞ்சத போல
ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சுட்டு போற
தொவையலு அரைச்சது போல
என் உசுரையே வளைசுட்டுப் போற
சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
நெனைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச
சரணம் - 1
கருவேலங்காடு கிளி வாழும் கூடு
நெடுநாளா ஆச வெச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
அதத் தாண்டி வேற ஒன்னும் சொல்ல இல்ல
நீ சாயங்காலம் வந்துவீசும் காத்து
நான் உத்துப் பாக்க போக நீயும் வேர்த்து
வெகு தூரம் போக வேணும்
அட நீயும் நானும் கைய கோர்த்து
சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் வெடிச்ச
சரணம் - 2
மழையோட வாசம் அது தானே நேசம்
வயக்காட்டு சேறு வாசம் ஆசை ஆச்சு
கருவாட்டுச் சாரல் வாசம் காதல் ஆச்சு
நா வைக்கப் போறேன் இலைவாழ தோப்பு
நீ கிட்ட வந்தா இல்ல பாதுகாப்பு
ஒன்னாக சேரும் போது
நமக்குள்ள வேணாம் காப் பு காப் பு
சர சர சரவெடி ....
Song Name:Sara sara saravedi
Singers:Kay kay,Srilekha,M.K.Balaji
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Udhayanithi stalin,Nayanthara
Year of release:2014
Lyrics:-
Sara sara saravedi azhagula vedicha
Nee vedicha vedicha
Sirikkura sirippula manasaiyum vedicha
Sara sara saravedi kanavula vedicha
Nee vedicha vedicha
Nenaikkira nenappula vayasaiyum odacha
Potta kaadum poo pookka
Nee nerukkadi nerukkadi kodukkura
Satta poovum thaen oora
Sandhosam thaara
Pattaam poochi naan aaga
Nee adikkadi adikkadi rasikkira
Vettu paara paal oora kondaada vaara
Valaiyala tholanjatha pola
Yen odhatta nee suzhichuttu pora
Thovaiyalu arachathu pola
En usuraiye valaichuttu pora
Sara sara saravedi kanavula vedicha
Nee vedicha vedicha
Nenaikkira nenappula vayasaiyum odacha
Charanam - 1
Karuvelangaadu kili vaazhum koodu
Nedunaala aasa vechen nenjukkulla
Adha thaandi vera onnum solla illa
Nee saayangaalam vandhu veesum kaathu
Naan uththup paakka poga neeyum verthu
Vegu dhooram poga venum
Ada neeyum naanum kaiya korthu
Sara sara saravedi azhagula vedicha
Nee vedicha vedicha
Sirikkira sirippula manasaiyum vedicha
Charanam - 2
Mazhaiyoda vaasam adhu thaane nesam
Vayakkaattu saeru vaasam aasai aachu
Karuvaattu saaral vaasam kaadhal aachu
Naa vaikkap poren ilavaazhath thoppu
Nee kitta vantha illa paadhugaappu
Onnaaga serum pothu
Namakkulla venaam gap-pu gap-pu
Sara sara saravedi ....
சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் வெடிச்ச
சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
நெனைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச
பொட்டக் காடும் பூ பூக்க
நீ நெருக்கடி நெருக்கடி கொடுக்குற
சட்டப் பூவும் தேன் ஊற சந்தோசம் தார
பட்டாம் பூச்சி நானாக
நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்கிற
வெட்டுப் பாற பால் ஊற கொண்டாட வார
வலையல தொலஞ்சத போல
ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சுட்டு போற
தொவையலு அரைச்சது போல
என் உசுரையே வளைசுட்டுப் போற
சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
நெனைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச
சரணம் - 1
கருவேலங்காடு கிளி வாழும் கூடு
நெடுநாளா ஆச வெச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
அதத் தாண்டி வேற ஒன்னும் சொல்ல இல்ல
நீ சாயங்காலம் வந்துவீசும் காத்து
நான் உத்துப் பாக்க போக நீயும் வேர்த்து
வெகு தூரம் போக வேணும்
அட நீயும் நானும் கைய கோர்த்து
சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச
நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் வெடிச்ச
சரணம் - 2
மழையோட வாசம் அது தானே நேசம்
வயக்காட்டு சேறு வாசம் ஆசை ஆச்சு
கருவாட்டுச் சாரல் வாசம் காதல் ஆச்சு
நா வைக்கப் போறேன் இலைவாழ தோப்பு
நீ கிட்ட வந்தா இல்ல பாதுகாப்பு
ஒன்னாக சேரும் போது
நமக்குள்ள வேணாம் காப் பு காப் பு
சர சர சரவெடி ....
www.youtube.com/watch?v=9OJfCAr-4WU
No comments:
Post a Comment