Movie Name:Rummy
Song Name:Edhukkaaga enna
Singers:Santhosh hariharan,Pooja AV
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vijay Sethupathi,
Year of release:2014
Lyrics:-
Edhukaaga enna neeyum paatha
Iva nenjula thaan mella mella pooththa
Mazhai pola vanthu neeyum ooththa
Edha sollurathu illa illa vaartha
Nee solla onnum thevayilla aavala
Sollum munna naan ariven kaadhala
Allik kondu pora nalla aambala
Azhumbu thaan thaangala
Edhukkaaga edhukkaaga
Manjanathi pola thirnjene
Unna kanda pinbu sembaruthi aanen naane
Patta kallap polak kidanthene
Onna sonna pinna kitti pulla aanen naane
Kodu pola thaan vaazhnthava
Kolam aagip ponen
Mola maadu pol ponavan
Koyil kaalai aanen
Kathaazha unnaala koththodu malarnthen
Edhukkaaga enna neeyum paatha
Iva nenjula thaan mella mella pooththa
Mazhai pola vanthu neeyum ooththa
Edha sollurathu illa illa vaartha
Kadhi kambi kooda sanal aagum
Unna kanda pinne vathikuchi deepam aagum
Uppu thanni kooda rusi aagum
Onna sonna pinne kannukutti singam aagum
Pora podhulla nee ena ppoottu yendi potta
Saavi kekkura saakkula
Hmm thaadavenum kotta
Kalyaanam kattaama koodaathu meratta
Edhukkaaga enna neeyum ....
எதுக்காக என்ன நீயும் பாத்த
இவ நெஞ்சுல தான் மெல்ல மெல்ல பூத்தா
மழை போல வந்து நீயும் ஊத்த
எத சொல்லுறது இல்ல இல்ல வார்த்த
நீ சொல்ல ஒன்னும் தேவையில்ல ஆவல
சொல்லும் முன்ன நான் அறிவேன் காதல
அள்ளிக்கொண்டு போற நல்ல ஆம்பள
அழும்பு தான் தாங்கல எதுக்காக எதுக்காக
மஞ்சனத்தி போல திரிஞ்சேனே
உன்ன கண்ட பின்பு செம்பருத்தி ஆனேன் நானே
பட்ட கல்ல போலக் கிடந்தேனே
ஒன்ன சொன்ன பின்ன கிட்டிபுல்லா ஆனேன் தானே
கோடு போல தான் வாழ்ந்தவ
கோலம் ஆகிப் போனேன்
மோள மாடு போல் போனவன்
கோயில் காளை ஆனேன்
கத்தாழ உன்னால கொத்தொடு மலர்ந்தேன்
எதுக்காக என்ன நீயும் பாத்தா
இவ நெஞ்சுல தான் மெல்ல மெல்ல பூத்த
மழை போல வந்து நீயும் ஊத்த
எத சொல்லுறது இல்ல இல்ல வார்த்த
கதி கம்பி கூட சனல் ஆகும்
ஒன்ன கண்ட பின்னே வத்திகுச்சி தீபம் ஆகும்
உப்பு தண்ணி கூட ருசியாகும்
ஒன்ன சொன்ன பின்னே கன்னுக்குட்டி சிங்கம் ஆகும்
போற போதுள்ள நீ என பூட்டு ஏண்டி போட்ட
சாவி கேக்குற சாக்குல Hmm தாண்டவேனும் கொட்ட
கல்யாணம் கட்டாம கூடாது மெரட்ட
எதுக்காக என்ன ....
Iva nenjula thaan mella mella pooththa
Mazhai pola vanthu neeyum ooththa
Edha sollurathu illa illa vaartha
Nee solla onnum thevayilla aavala
Sollum munna naan ariven kaadhala
Allik kondu pora nalla aambala
Azhumbu thaan thaangala
Edhukkaaga edhukkaaga
Manjanathi pola thirnjene
Unna kanda pinbu sembaruthi aanen naane
Patta kallap polak kidanthene
Onna sonna pinna kitti pulla aanen naane
Kodu pola thaan vaazhnthava
Kolam aagip ponen
Mola maadu pol ponavan
Koyil kaalai aanen
Kathaazha unnaala koththodu malarnthen
Edhukkaaga enna neeyum paatha
Iva nenjula thaan mella mella pooththa
Mazhai pola vanthu neeyum ooththa
Edha sollurathu illa illa vaartha
Kadhi kambi kooda sanal aagum
Unna kanda pinne vathikuchi deepam aagum
Uppu thanni kooda rusi aagum
Onna sonna pinne kannukutti singam aagum
Pora podhulla nee ena ppoottu yendi potta
Saavi kekkura saakkula
Hmm thaadavenum kotta
Kalyaanam kattaama koodaathu meratta
Edhukkaaga enna neeyum ....
எதுக்காக என்ன நீயும் பாத்த
இவ நெஞ்சுல தான் மெல்ல மெல்ல பூத்தா
மழை போல வந்து நீயும் ஊத்த
எத சொல்லுறது இல்ல இல்ல வார்த்த
நீ சொல்ல ஒன்னும் தேவையில்ல ஆவல
சொல்லும் முன்ன நான் அறிவேன் காதல
அள்ளிக்கொண்டு போற நல்ல ஆம்பள
அழும்பு தான் தாங்கல எதுக்காக எதுக்காக
மஞ்சனத்தி போல திரிஞ்சேனே
உன்ன கண்ட பின்பு செம்பருத்தி ஆனேன் நானே
பட்ட கல்ல போலக் கிடந்தேனே
ஒன்ன சொன்ன பின்ன கிட்டிபுல்லா ஆனேன் தானே
கோடு போல தான் வாழ்ந்தவ
கோலம் ஆகிப் போனேன்
மோள மாடு போல் போனவன்
கோயில் காளை ஆனேன்
கத்தாழ உன்னால கொத்தொடு மலர்ந்தேன்
எதுக்காக என்ன நீயும் பாத்தா
இவ நெஞ்சுல தான் மெல்ல மெல்ல பூத்த
மழை போல வந்து நீயும் ஊத்த
எத சொல்லுறது இல்ல இல்ல வார்த்த
கதி கம்பி கூட சனல் ஆகும்
ஒன்ன கண்ட பின்னே வத்திகுச்சி தீபம் ஆகும்
உப்பு தண்ணி கூட ருசியாகும்
ஒன்ன சொன்ன பின்னே கன்னுக்குட்டி சிங்கம் ஆகும்
போற போதுள்ள நீ என பூட்டு ஏண்டி போட்ட
சாவி கேக்குற சாக்குல Hmm தாண்டவேனும் கொட்ட
கல்யாணம் கட்டாம கூடாது மெரட்ட
எதுக்காக என்ன ....
http://www.youtube.com/watch?v=HEScbTarQyc
No comments:
Post a Comment