Movie Name:Thuppakki
Song Name:Alaikka laikka
Singers:Javed ali,Sayanora philip,Sharmila
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vijay,Kajal
Year of release:2012
Lyrics:-
Alaikka laikka apple'in make ah
Kannangal rendum strawberry cake ah
Alaikka laikka apple'in make ah
Kannangal rendum strawberry cake ah
Sana sana oh sara nee swaasam konda moona
Kana kana neethana kandaadum kanal naana
Film kaattiye film kaattiye feelings yethaathe
Anal moottiye thanal koottiye suttu posukkaathe
Maane maane honeymoon enga maane
Jaane jaane adhu kaargil pakkam thaane
Thaene thaene thithippaane thaene
Theeve theeve ini mutrum imsai thaane
Charanam - 1
En nettri pottil mutham pola uyirai vaikkindraane
Naan pichu pichu pesum thamizhai kavithai engindraane
Nee minor illai major endru sollum undhan nenjam
Nee major aanal naanumkooda minor aaven konjam
Ini avane thaan avane thaan enkaana nanban
Mun irunthaalum mugam kaatti sirikkaatha kalvan
Ye kaatrukkenna kashtam pani poovukkum thaan ishtam
Idhil thaenukkillai nashtam saera vaa vaa nee vaa
Alaikka laikka ....
Charanam - 2
Nee thottup pesum heartukkulle minus degree veppam
Nee oxygenil swaasithaale vaasam serkkum nutpam
En pakkam vanthu nirkindrathu vinnaith thodum veeram
Avan perin munnaal en paer saera illai romba dhooram
Nee inippaana uraippaana agarwalu alwa
Nee ival paarkka idam serkka idhazh serthu kolvaai
En methai avan thaane avan nenjil ottippene
Ini konjik kolvaane muthathai naan serppen
Alaikka laikka ....
அலைக்கா லைக்கா ஆப்பிளின் மேக்கா
கன்னங்கள் ரெண்டும் ஸ்டாப்பேரி கேக்கா
அலைக்கா லைக்கா ஆப்பிளின் மேக்கா
கன்னங்கள் ரெண்டும் ஸ்டாப்பேரி கேக்கா
சனா சனா ஒ சாரா நீ சுவாசம் கொண்ட மூனா
கனா கனா நீ தானா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பிலீங்க்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே தனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே
மானே மானே ஹனிமூன்ம் எங்க மானே
ஜானே ஜானே அது கார்கில் பக்கம் தானே
தேனே தேனே தித்திப்பான தேனே
தீவே தீவே இனி முற்றும் இம்சை தானே
என் நெற்றி பொட்டில் முத்தம் போல உயிரை வைக்கின்றானே
நான் பிச்சு பிச்சு பேசும் தமிழை கவிதை என்கின்றானே
நீ மைனர் இல்லை மேஜர் என்று சொல்லும் உந்தன் நெஞ்சம்
நீ மேஜர் ஆனால் நானும் கூட மைனர் ஆவேன் கொஞ்சம்
இனி அவனே தான் அவனே தான் எனக்கான நண்பன்
முன் இருந்தாலும் முகம் காட்டி சிரிக்காத கள்வன்
ஏ காற்றுக்கேன்ன கஷ்டம் பனி பூவுக்கும் தான் இஷ்டம்
இதில் தேனுக்கில்லை நஷ்டம் சேர வா வா நீ வா
அலைக்கா லைக்கா ஆப்பிளின் மேக்கா
கன்னங்கள் ரெண்டும் ஸ்டாப்பேரி கேக்கா
சனா சனா ஒ சாரா நீ சுவாசம் கொண்ட மூனா
கனா கனா நீ தானா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பிலீங்க்ஸ் ஏறாதோ
அனல் மூட்டியே தனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதோ
நீ தொட்டு பேசும் ஹார்ட்க்குள்ளே மைனஸ் டிகிரி வெப்பம்
நீ ஆக்ஸிஜினில் சுவாசித்தாலே வாசம் சேர்க்கும் நுட்பம்
என் பக்கம் வந்து நிற்கின்றது விண்ணை தொடும் வீரம்
அவன் பேரின் முன்னால் என் பேர் சேர இல்லை ரொம்ப தூரம்
நீ இனிப்பான உறைப்பான அகர்வாலு அல்வா
நீ இவள் பார்க்க இடம் சேர்க்க இதழ் சேர்த்து கொள்வாய்
என் மெத்தை அவன் தானே அவன் நெஞ்சில் ஒட்டிப்பேனே
இனி கொஞ்சி கொல்வானே முத்தத்தை நான் சேர்ப்பேன்
அலைக்கா லைக்கா .....
http://www.youtube.com/watch?v=TFdNdEb8HFQ
Song Name:Alaikka laikka
Singers:Javed ali,Sayanora philip,Sharmila
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vijay,Kajal
Year of release:2012
Lyrics:-
Alaikka laikka apple'in make ah
Kannangal rendum strawberry cake ah
Alaikka laikka apple'in make ah
Kannangal rendum strawberry cake ah
Sana sana oh sara nee swaasam konda moona
Kana kana neethana kandaadum kanal naana
Film kaattiye film kaattiye feelings yethaathe
Anal moottiye thanal koottiye suttu posukkaathe
Maane maane honeymoon enga maane
Jaane jaane adhu kaargil pakkam thaane
Thaene thaene thithippaane thaene
Theeve theeve ini mutrum imsai thaane
Charanam - 1
En nettri pottil mutham pola uyirai vaikkindraane
Naan pichu pichu pesum thamizhai kavithai engindraane
Nee minor illai major endru sollum undhan nenjam
Nee major aanal naanumkooda minor aaven konjam
Ini avane thaan avane thaan enkaana nanban
Mun irunthaalum mugam kaatti sirikkaatha kalvan
Ye kaatrukkenna kashtam pani poovukkum thaan ishtam
Idhil thaenukkillai nashtam saera vaa vaa nee vaa
Alaikka laikka ....
Charanam - 2
Nee thottup pesum heartukkulle minus degree veppam
Nee oxygenil swaasithaale vaasam serkkum nutpam
En pakkam vanthu nirkindrathu vinnaith thodum veeram
Avan perin munnaal en paer saera illai romba dhooram
Nee inippaana uraippaana agarwalu alwa
Nee ival paarkka idam serkka idhazh serthu kolvaai
En methai avan thaane avan nenjil ottippene
Ini konjik kolvaane muthathai naan serppen
Alaikka laikka ....
அலைக்கா லைக்கா ஆப்பிளின் மேக்கா
கன்னங்கள் ரெண்டும் ஸ்டாப்பேரி கேக்கா
அலைக்கா லைக்கா ஆப்பிளின் மேக்கா
கன்னங்கள் ரெண்டும் ஸ்டாப்பேரி கேக்கா
சனா சனா ஒ சாரா நீ சுவாசம் கொண்ட மூனா
கனா கனா நீ தானா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பிலீங்க்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே தனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே
மானே மானே ஹனிமூன்ம் எங்க மானே
ஜானே ஜானே அது கார்கில் பக்கம் தானே
தேனே தேனே தித்திப்பான தேனே
தீவே தீவே இனி முற்றும் இம்சை தானே
என் நெற்றி பொட்டில் முத்தம் போல உயிரை வைக்கின்றானே
நான் பிச்சு பிச்சு பேசும் தமிழை கவிதை என்கின்றானே
நீ மைனர் இல்லை மேஜர் என்று சொல்லும் உந்தன் நெஞ்சம்
நீ மேஜர் ஆனால் நானும் கூட மைனர் ஆவேன் கொஞ்சம்
இனி அவனே தான் அவனே தான் எனக்கான நண்பன்
முன் இருந்தாலும் முகம் காட்டி சிரிக்காத கள்வன்
ஏ காற்றுக்கேன்ன கஷ்டம் பனி பூவுக்கும் தான் இஷ்டம்
இதில் தேனுக்கில்லை நஷ்டம் சேர வா வா நீ வா
அலைக்கா லைக்கா ஆப்பிளின் மேக்கா
கன்னங்கள் ரெண்டும் ஸ்டாப்பேரி கேக்கா
சனா சனா ஒ சாரா நீ சுவாசம் கொண்ட மூனா
கனா கனா நீ தானா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பிலீங்க்ஸ் ஏறாதோ
அனல் மூட்டியே தனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதோ
நீ தொட்டு பேசும் ஹார்ட்க்குள்ளே மைனஸ் டிகிரி வெப்பம்
நீ ஆக்ஸிஜினில் சுவாசித்தாலே வாசம் சேர்க்கும் நுட்பம்
என் பக்கம் வந்து நிற்கின்றது விண்ணை தொடும் வீரம்
அவன் பேரின் முன்னால் என் பேர் சேர இல்லை ரொம்ப தூரம்
நீ இனிப்பான உறைப்பான அகர்வாலு அல்வா
நீ இவள் பார்க்க இடம் சேர்க்க இதழ் சேர்த்து கொள்வாய்
என் மெத்தை அவன் தானே அவன் நெஞ்சில் ஒட்டிப்பேனே
இனி கொஞ்சி கொல்வானே முத்தத்தை நான் சேர்ப்பேன்
அலைக்கா லைக்கா .....
http://www.youtube.com/watch?v=TFdNdEb8HFQ
No comments:
Post a Comment