Labels

oru naal antha oru naal lyrics-devathai tamil song lyrics / ஒரு நாள் அந்த ஒரு நாள்

Movie Name:Devathai
Song Name:Oru naal antha oru naal
Singer:S.Janaki,Ilaiyaraja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Arivumathi
Cast:Vineeth,Keerthi reddy
Year of release:1997



Lyrics:-

Oru naal andha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Adhu maranthu poguma

Kanava verum kadhaiya
Ila nenjai varudum nalla isaiya
Athu karainthu poguma

Un ninaivu thazhuvi irunthen
Antha urakkam thazhuva maranthen
Nee arivaayo
Unaip paarkka andru piranthen
Adhanaal irakka maranthu ponen
Nee arivaayo
Kaalam kaalam kadathalaam kaadhal saagaathu
Vaazhvin ellai meeralaam edhu thaan aagaathu

Mayakkangal marakka madiyondru vendum
Marukka vendaam en anbe
Marubadi pirakka madhu konjam vendum
Thadukka vendaam en anbe
Thanimai thaagam thaninthaaga vendum
Sabadham kaappen
Kaigal uravil kalanthaada vendum
Karumbin ootre
Yezhu puvanam vendru vanthen
Naan un munne tholvi thaan kanden

Aruginil andru unaik kanda podhu
Dhoora dhooram nindren
Neenda dhooram nee sendra podhum
Undhan aruge irunthen
Kaadhal ulagil merkodu velicham povathillai
Kaadhal kanakkil kaalangal naalai mudippathillai
Kanavu thedum kanavu vendaam
Nam unmaiyin raagangal vendum

ஒரு நாள் அந்த ஒரு நாள்
உன்னை முதலில் கண்ட அந்த திருநாள்
அது மறந்து போகுமா

கனவா வெறும் கதையா
இளநெஞ்சை வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா

உன் நினைவு தழுவி இருந்தேன்
அந்த உறக்கம் தழுவ மறந்தேன்
நீ அறிவாயோ
உனைப் பார்க்க அன்று பிறந்தேன்
அதனால் இறக்க மறந்து போனேன்
நீ அறிவாயோ
காலம் காலம் கடத்தலாம் காதல் சாகாது
வாழ்வின் எல்லை மீறலாம் எதுதான் ஆகாது

மயக்கங்கள் மறக்க மடியொன்று வேண்டும்
மறுக்க வேண்டாம் என் அன்பே
மறுபடி பிறக்க மது கொஞ்சம் வேண்டும்
தடுக்க வேண்டாம் என் அன்பே
தனிமை தாகம் தணிந்தாக வேண்டும் சபதம் காப்பேன்
கைகள் உறவில் கலந்தாட வேண்டும் கரும்பின் உற்றே
ஏழு புவனம் வென்று வந்தேன்
நான் உன் முன்னே தோல்விதான் கண்டேன்

அருகினில் அன்று உனைக் கண்ட போது
தூர தூரம் நின்றேன்
நீண்ட தூரம் நீ சென்ற போதும்
உந்தன் அருகே இருந்தேன்
காதல் உலகில் மேற்கோடு வெளிச்சம் போவதில்லை
காதல் கணக்கில் காலங்கள் நாளை முடிப்பதில்லை
கனவு தேடும் கனவு வேண்டாம்
நம் உண்மையின் ராகங்கள் வேண்டும்

http://www.youtube.com/watch?v=2scG9MvJ2wc



No comments:

Post a Comment