Movie Name:Ennamo edho
Song Name:Nee enna periya
Singers:Anirudh,Harshitha krishnan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan karky
Cast:Gautham karthik,Rakul
Year of release:2014
Lyrics:-
Nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah
Poda dei poda dei
Kaadhalikka oruthi
Poda dei poda dei
Kai pudikka oruthi
Ulagil ulla ponnula
Azhgi naan thanannu nee sonna
Evalo oru kirukkuku
Purushana poi yen ninna
Nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah
Hey podi po podi po
Jaalikkaaga oruthan
Podi po podi po
Thaalikkagaoruthan
Dhinam en accountla
Coffee kekkuma nee thinna
Evano oru dashukku
Kaiya kazhuvi ennna wash panna
Nee enna periya appatucker ah
Nee enna paeriya appatucker ah yei solri
Nee enna periya appatucker ah
Waitu naan kooduna
Nee olli belly pullaingala paathaaye
Olliya maarinen
Nee kozhukku mozhukku ponna thedi ponaaye
Hey ennoa e-mail passworda naan
Unnoda pera vechirunthen
Nee pona vera passworda illa
Veronna naanum maathikkuven
Nee enna periya appatucker ah
Hey hey hey hey
Are you periya appatucker ah
Hey appatucker
I am also tucker
Paatha udane flaatta
etta udane date ah
Thotta sekku metta
Yerum heartum late ah
Nethu naanum cute ah
Innikki naan fruit ah
Totalcounty bruit ah
Podi po podi po
Pullu meya oruthan
Poda dei poda dei
Pulla pekka oruthi
Honey moon mudiyattum di
Purinjuppa nee senja thappa
Poruppaa om ponnukku
Aasaiyaa nee per veppa
Nee enna periya appatucker ah
Hey nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
போடா டேய் போடா டேய்
காதலிக்க ஒருத்தி
போடா டேய் போடா டேய்
கை புடிக்க ஒருத்தி
உலகில் உள்ள பொண்ணுல
அழகி நான் தான்னு நீ சொன்ன
எவளோ ஒரு கிறுக்குக்கு
புருஷனா போய் ஏன் நின்ன
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
ஹே போடி போ போடி போ
ஜாலிக்காக ஒருத்தன்
போடி போ போடி போ
தாலிக்காக ஒருத்தன்
தினம் என் அக்கௌன்ட்ல
காப்பி கேக்குமா நீ தின்ன
எவனோ ஒரு டாஷுக்கு
கைய கழுவி என்ன வாஷ் பண்ண
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா ஏய் சொல்ரி
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
வெயிட்டு நான் கூடுனா
நீ ஒல்லி பெல்லி புள்ளைங்கள பாத்தாயே
ஒல்லியா மாறினேன்
நீ கொழுக்கு மொழுக்கு பொண்ண தேடி போனாயே
ஹே என்னோட இ-மெயில் பாஸ்வோர்டா நான்
உன்னோட பேரா வச்சிருந்தேன்
நீ போனா வேற பாஸ்வோர்டா இல்ல
வேறொன்னா நானும் மாத்திக்குவேன்
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆர் யு பெரிய அப்பாடக்கரா
ஹே அப்பாடக்கர்
ஐ அம ஆல்சோ டக்கர்
பாத்தா உடனே பிளாட்டா
கேட்ட உடனே டேட்டா
தொட்டா செக்கு மெட்டா
ஏறும் ஹார்ட்டும் லேட்டா
நேத்து நானும் ஃயுட்டா
இன்னிக்கி நான் ப்ரூட்டா
டோடல் கன்ட்ரி ப்ரூட் டா
போடி போ போடி போ
புல்லு மேய ஒருத்தன்
போடா டேய் போடா டேய்
புள்ள பெக்க ஒருத்தி
ஹனி மூன் முடியட்டும் டி
புரிஞ்சிப்ப நீ செஞ்ச தப்ப
பொறுப்ப ஓம் பொண்ணுக்கு
ஆசையா நீ பேர் வெப்ப
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
ஹே நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
http://www.youtube.com/watch?v=1wNw_oxfxLg
Song Name:Nee enna periya
Singers:Anirudh,Harshitha krishnan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan karky
Cast:Gautham karthik,Rakul
Year of release:2014
Lyrics:-
Nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah
Poda dei poda dei
Kaadhalikka oruthi
Poda dei poda dei
Kai pudikka oruthi
Ulagil ulla ponnula
Azhgi naan thanannu nee sonna
Evalo oru kirukkuku
Purushana poi yen ninna
Nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah
Hey podi po podi po
Jaalikkaaga oruthan
Podi po podi po
Thaalikkagaoruthan
Dhinam en accountla
Coffee kekkuma nee thinna
Evano oru dashukku
Kaiya kazhuvi ennna wash panna
Nee enna periya appatucker ah
Nee enna paeriya appatucker ah yei solri
Nee enna periya appatucker ah
Waitu naan kooduna
Nee olli belly pullaingala paathaaye
Olliya maarinen
Nee kozhukku mozhukku ponna thedi ponaaye
Hey ennoa e-mail passworda naan
Unnoda pera vechirunthen
Nee pona vera passworda illa
Veronna naanum maathikkuven
Nee enna periya appatucker ah
Hey hey hey hey
Are you periya appatucker ah
Hey appatucker
I am also tucker
Paatha udane flaatta
etta udane date ah
Thotta sekku metta
Yerum heartum late ah
Nethu naanum cute ah
Innikki naan fruit ah
Totalcounty bruit ah
Podi po podi po
Pullu meya oruthan
Poda dei poda dei
Pulla pekka oruthi
Honey moon mudiyattum di
Purinjuppa nee senja thappa
Poruppaa om ponnukku
Aasaiyaa nee per veppa
Nee enna periya appatucker ah
Hey nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
போடா டேய் போடா டேய்
காதலிக்க ஒருத்தி
போடா டேய் போடா டேய்
கை புடிக்க ஒருத்தி
உலகில் உள்ள பொண்ணுல
அழகி நான் தான்னு நீ சொன்ன
எவளோ ஒரு கிறுக்குக்கு
புருஷனா போய் ஏன் நின்ன
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
ஹே போடி போ போடி போ
ஜாலிக்காக ஒருத்தன்
போடி போ போடி போ
தாலிக்காக ஒருத்தன்
தினம் என் அக்கௌன்ட்ல
காப்பி கேக்குமா நீ தின்ன
எவனோ ஒரு டாஷுக்கு
கைய கழுவி என்ன வாஷ் பண்ண
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா ஏய் சொல்ரி
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
வெயிட்டு நான் கூடுனா
நீ ஒல்லி பெல்லி புள்ளைங்கள பாத்தாயே
ஒல்லியா மாறினேன்
நீ கொழுக்கு மொழுக்கு பொண்ண தேடி போனாயே
ஹே என்னோட இ-மெயில் பாஸ்வோர்டா நான்
உன்னோட பேரா வச்சிருந்தேன்
நீ போனா வேற பாஸ்வோர்டா இல்ல
வேறொன்னா நானும் மாத்திக்குவேன்
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆர் யு பெரிய அப்பாடக்கரா
ஹே அப்பாடக்கர்
ஐ அம ஆல்சோ டக்கர்
பாத்தா உடனே பிளாட்டா
கேட்ட உடனே டேட்டா
தொட்டா செக்கு மெட்டா
ஏறும் ஹார்ட்டும் லேட்டா
நேத்து நானும் ஃயுட்டா
இன்னிக்கி நான் ப்ரூட்டா
டோடல் கன்ட்ரி ப்ரூட் டா
போடி போ போடி போ
புல்லு மேய ஒருத்தன்
போடா டேய் போடா டேய்
புள்ள பெக்க ஒருத்தி
ஹனி மூன் முடியட்டும் டி
புரிஞ்சிப்ப நீ செஞ்ச தப்ப
பொறுப்ப ஓம் பொண்ணுக்கு
ஆசையா நீ பேர் வெப்ப
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
ஹே நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
http://www.youtube.com/watch?v=1wNw_oxfxLg
No comments:
Post a Comment