Movie Name:Panniyarum padminiyum
Song Name:Pesuren pesuren
Singer:Justin prabhakar
Music Director:Justin prabhakar
Lyricist:Vaali
Cast:Vijay Sethupathi,Aishwarya
Year of release:2014
Lyrics:-
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Yaarintha graamathu devatha
Naan enna solluven novutha
Eduthu poga thudikkuthu manam
Enaku enakkunu
Poda poda thookkittu
Unna yaaru inga ketkurathu
Saami onna melirunthu
Oru saatchi pola paakkurathu
Aiya
Enna vela vittu thookki vittaangale
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Kadhiradicha kalamaanen
Kallarinja kulam aanen
Kanne un kan pattatha
Enakku yedho aayaachu
Edhak kandaalum neeyaachu
Kaadhal thaan vaer vittatha
Thaavaniya maaridanum
Tholu mela yeridanum
Idaiyum sadaiyum nadaiyum kodi perum
En idhayam nizhalaai pinnaal odi varum
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Kurukka nedukka nada pottu
Kulunga kulunga isai paattu
Paadaatho un kolusu
Vadam pidicha thaer pola
Varap podanja neer pola
Aadaatho en manasu
Panjaangatha paakkura naan
Aiyar kitta ketkurene
Mayile una naan manakkura
thedhiyath thaan
Naan mudhal naal iravil solven
Meedhiya thaan
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Yaarintha graamathu devatha
Naan enna solluven novutha
Eduthu poga thudikkuthu manam
Enakku enakkunu
Poda poda thookkittu
Unna yaaru inga ketkutrathu
Saami onna melirunthu
Oru saatchi pola paakkurathu
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
யாரிந்த கிராமத்து தேவத
நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுத
எடுத்து போக துடிக்கிது மனம்
எனக்கு எனக்குனு
போடா போடா தூக்கிட்டு
உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது
சாமி ஒன்ன மேலிருந்து
ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது
ஐயா
என்ன வேல விட்டு தூக்கிவிட்டாங்களே
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
ஆ…
கதிரடிச்ச களமானேன்
கல்லெரிஞ்ச குலம் ஆனேன்
கண்ணே உன் கண் பட்டதா
எனக்கு ஏதோஆயாச்சு
எதக்கண்டாலும் நீயாச்சு
காதல்தான் வேர் விட்டதா
தாவணியா மாறிடனும்
தோளு மேல ஏறிடனும்
இடையும் சடையும் நடையும் கோடி பெறும்
என் இதயம் நிழலாய் பின்னால் ஓடி வரும்
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
குறுக்க நெடுக்க நட போட்டு
குலுங்க குலுங்க இசை பாட்டு
பாடாதோ உன் கொலுசு
வடம்பிடிச்ச தேர் போல
வரப்போடஞ்ச நீர் போல
ஆடாதோ என் மனசு
பஞ்சாங்கத்த பாக்குற நான்
அய்யர்கிட்ட கேட்கிறனே
மயிலே உன நான் மணக்குற தேதியத்தான்
நான் முதல்நாள் இரவில் சொல்வேன்
மீதியத்தான்
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
யாரிந்த கிராமத்து தேவத
நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுத
எடுத்து போக துடிக்கிது மனம்
எனக்கு எனக்குனு
போடா போடா தூக்கிட்டு
உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது
சாமி ஒன்ன மேலிருந்து
ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது
http://www.youtube.com/watch?v=UBg2Uh8xb94
Song Name:Pesuren pesuren
Singer:Justin prabhakar
Music Director:Justin prabhakar
Lyricist:Vaali
Cast:Vijay Sethupathi,Aishwarya
Year of release:2014
Lyrics:-
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Yaarintha graamathu devatha
Naan enna solluven novutha
Eduthu poga thudikkuthu manam
Enaku enakkunu
Poda poda thookkittu
Unna yaaru inga ketkurathu
Saami onna melirunthu
Oru saatchi pola paakkurathu
Aiya
Enna vela vittu thookki vittaangale
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Kadhiradicha kalamaanen
Kallarinja kulam aanen
Kanne un kan pattatha
Enakku yedho aayaachu
Edhak kandaalum neeyaachu
Kaadhal thaan vaer vittatha
Thaavaniya maaridanum
Tholu mela yeridanum
Idaiyum sadaiyum nadaiyum kodi perum
En idhayam nizhalaai pinnaal odi varum
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Kurukka nedukka nada pottu
Kulunga kulunga isai paattu
Paadaatho un kolusu
Vadam pidicha thaer pola
Varap podanja neer pola
Aadaatho en manasu
Panjaangatha paakkura naan
Aiyar kitta ketkurene
Mayile una naan manakkura
thedhiyath thaan
Naan mudhal naal iravil solven
Meedhiya thaan
Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Yaarintha graamathu devatha
Naan enna solluven novutha
Eduthu poga thudikkuthu manam
Enakku enakkunu
Poda poda thookkittu
Unna yaaru inga ketkutrathu
Saami onna melirunthu
Oru saatchi pola paakkurathu
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
யாரிந்த கிராமத்து தேவத
நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுத
எடுத்து போக துடிக்கிது மனம்
எனக்கு எனக்குனு
போடா போடா தூக்கிட்டு
உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது
சாமி ஒன்ன மேலிருந்து
ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது
ஐயா
என்ன வேல விட்டு தூக்கிவிட்டாங்களே
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
ஆ…
கதிரடிச்ச களமானேன்
கல்லெரிஞ்ச குலம் ஆனேன்
கண்ணே உன் கண் பட்டதா
எனக்கு ஏதோஆயாச்சு
எதக்கண்டாலும் நீயாச்சு
காதல்தான் வேர் விட்டதா
தாவணியா மாறிடனும்
தோளு மேல ஏறிடனும்
இடையும் சடையும் நடையும் கோடி பெறும்
என் இதயம் நிழலாய் பின்னால் ஓடி வரும்
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
குறுக்க நெடுக்க நட போட்டு
குலுங்க குலுங்க இசை பாட்டு
பாடாதோ உன் கொலுசு
வடம்பிடிச்ச தேர் போல
வரப்போடஞ்ச நீர் போல
ஆடாதோ என் மனசு
பஞ்சாங்கத்த பாக்குற நான்
அய்யர்கிட்ட கேட்கிறனே
மயிலே உன நான் மணக்குற தேதியத்தான்
நான் முதல்நாள் இரவில் சொல்வேன்
மீதியத்தான்
பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
யாரிந்த கிராமத்து தேவத
நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுத
எடுத்து போக துடிக்கிது மனம்
எனக்கு எனக்குனு
போடா போடா தூக்கிட்டு
உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது
சாமி ஒன்ன மேலிருந்து
ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது
http://www.youtube.com/watch?v=UBg2Uh8xb94
No comments:
Post a Comment