Movie Name:Ennamo edho
Song Name:Mosale mosale
Singers:Deepak,A.V.Pooja
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan karky
Cast:Gautham karthik,Rakul
Year of release:2014
Song Name:Mosale mosale
Singers:Deepak,A.V.Pooja
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan karky
Cast:Gautham karthik,Rakul
Year of release:2014
Lyrics:-
Mosale mosale en manasukkulla
Muzhusa muzhusa nee nozhanjuputta
Mosale mosale en usurukkulla
Usura usura nee ezhanjuputta
Olagame oalgame kulunguthe
Un panjuk kaal pattu
Osarathil osarathil kudhikkuthe
En kaalum man vittu
Ini pagalum iravum mutham thaane carettu
En mosale mosale en manasukkulla
Ho usura usura nee ezhanjupputta
Charanam - 1
Hey mudhugin pinna nee kannu vachu paappa
Munagum iva nenjin aasa eppa keppa
Keratha moottum vaasam podhum
Orakka nee pesa venaa yedhum
Kadellaam thee moolume ye
Mosale mosale en usurukkulla
Muzhusa muzhusa nee nozhanjuputta
Charanam - 2
Medhuva medhuva naan onna theendum munna
Puyala puyala nee enna thinnathenna
Ompodhu maasam kaanaa pogum
Ompola pulla nooru venum
Aathaadi ammadiyo ye
Mosale mosale ....
மொசலே மொசலே என் மனசுக்குள்ள
முழுசா முழுசா நீ நொழஞ்சுபுட்ட
மொசலே மொசலே என் உசுருக்குள்ள
உசுர உசுர நீ இழஞ்சுபுட்ட
ஒலகமே ஒலகமே குலுங்குதே
உன் பஞ்சுக் கால் பட்டு
ஒசரத்தில் ஒசரத்தில் குதிக்குதே
என் காலும் மண் விட்டு
இனி பகலும் இரவும் முத்தம் தானே கேரட்டு
என் மொசலே மொசலே என் மனசுக்குள்ள
ஹோ உசுர உசுர நீ எழஞ்சுபுட்ட
சரணம் - 1
ஹே முதுகின் பின்ன நீ கண்ணு வச்சு பாப்ப
முனகும் இவ நெஞ்சின் ஆச எப்ப கேப்ப
கெரத்த மூட்டும் வாசம் போதும்
உறக்க நீ பேச வேணா ஏதும்
காடெல்லாம் தீ மூளுமே ஏ
மொசலே மொசலே என் உசுருக்குள்ள
முழுசா முழுசா நீ நொழஞ்சுப்புட்ட
சரணம் - 2
மெதுவா மெதுவா நான் ஒன்ன தீண்டும் முன்ன
புயலா புயலா நீ என்ன தின்னதென்ன
ஒம்பொது மாசம் காணாபோகும்
ஒம்போல புள்ள நூறு வேணும்
ஆத்தாடி அம்மாடியோ ஏ
மொசலே மொசலே ....
http://www.youtube.com/watch?v=pNuplggU4Js
No comments:
Post a Comment