Labels

ennodu nee irundhaal lyrics-i tamil song lyrics

Movie Name:Ai 
Song Name:Ennodu nee irunthaal
Singers:Sid sriram,Sunitha sarathy
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Kabilan
Year of release:2014

Lyrics:-

Kaatrai tharum kaadugale vendaam 
Oh thanneer tharum kadalgal vendaam 
Naan unna urangave boomi vendaam
Thevai edhuvum thevai illai
THevai endhan dhevathaiye

Ennodu nee irunthaal 
Uyirodu naan iruppen 
Ennoduu nee irunthaal
Uyirodu naan iruppen
Enndou nee irunthaal 
Uyirodu nana iruppen
ENnodu nee irunthaal 
Uyirodu naan iruppen

Ennai naan yaar endru sonnaalum puriyaathe
En kaadhal nee endru yaarukkum theriyaathe
Nee kettaal ulagathai naan vaangith tharuven
Nee illaa ulagathil naan vaazha maattene
Ennou nee irunthaal

Unmai kadhal yaathendraal 
Unnai ennai solvene
Neeyum naanum poi endraal
Kaadhalai thedik kolvene
Undhan mesai ondraaga
Oosi noolil theippene
Thengaai kulle neer pole
Nenjil thekki vaippene

Vathi kuchi kaambil roja pookkuma
Poonai thenai kettaal pookkal yerkkuma
Muthalaai kulathil malaraai malarnthen
Kuzhanthai aruge kurangaai bayanthen

Ennodu nee irunthaal
Uyirodu naan iruppen
ENnodu nee irunthaal 
Uyirodu naan iruppen
Ennodu nee irunthaal 
Uyirodu naan irupen

Nee illaa ulagathil naan vaazha maattene
Ennodu nee irunthaal

காற்றை தரும் காடுகளே வேண்டாம் 
ஓ தண்ணீர் தரும் கடல்கள் வேண்டாம்
நான் உண்ண உறங்கவே பூமி வேண்டாம் 
தேவை எதுவும் தேவை இல்லை 
தேவை எந்தன் தேவதையே

என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 

என்னை நான் யாரென்று சொன்னாலும் புரியாதே
என் காதல் நீ என்று யாருக்கும் தெரியாதே
நீ கேட்டால் உலகத்தை நான் வாங்கித் தருவேனே
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால் 

உண்மை காதல் யாதென்றால் 
உன்னை என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய் என்றால் 
காதலைத் தேடிக் கொல்வேனே
உந்தன் மீசை ஒன்றாக 
ஊசி நூலில் தெய்ப்பெனே
தேங்காய் குள்ளே நீர் போல
நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே

வத்திக் குச்சி காம்பில் ரோஜா பூக்குமா
பூனை தேனைக் கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா
முதலாய் குளத்தில் மலராய் மலர்ந்தேன் 
குழந்தை அருகே குரங்காய் பயந்தேன் 

என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நன் இருப்பேன் 

நீ இல்லா உலகத்தில் நா வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால் 
காற்றை தரும் காடுகளே வேண்டாம் 
ஓ தண்ணீர் தரும் கடல்கள் வேண்டாம்
நான் உண்ண உறங்கவே பூமி வேண்டாம் 
தேவை எதுவும் தேவை இல்லை 
தேவை எந்தன் தேவதையே

என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 

என்னை நான் யாரென்று சொன்னாலும் புரியாதே
என் காதல் நீ என்று யாருக்கும் தெரியாதே
நீ கேட்டால் உலகத்தை நான் வாங்கித் தருவேனே
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால் 

உண்மை காதல் யாதென்றால் 
உன்னை என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய் என்றால் 
காதலைத் தேடிக் கொல்வேனே
உந்தன் மீசை ஒன்றாக 
ஊசி நூலில் தெய்ப்பெனே
தேங்காய் குள்ளே நீர் போல
நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே

வத்திக் குச்சி காம்பில் ரோஜா பூக்குமா
பூனை தேனைக் கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா
முதலாய் குளத்தில் மலராய் மலர்ந்தேன் 
குழந்தை அருகே குரங்காய் பயந்தேன் 

என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நான் இருப்பேன் 
என்னோடு நீ இருந்தால் 
உயிரோடு நன் இருப்பேன் 

நீ இல்லா உலகத்தில் நா வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால் 

en mannava lyrics-linga tamil song lyrics / என் மன்னவா

Movie Name:Linga
Song Name:En mannava
Singers:Srinivas,Aditi paul
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:2014

Lyrics:-

En mannavaa en mannavaa
Enna vida azhagi undu aanaal 
Unnai vida thalaivan illai 
Aamaam unnai vida unnaivida thalaivan illai 

Chinna chinna natchathiram parikka vanthaai 
Indha vennilavai vinnai poosi vizhungi vittaai 
Adhi veera uyirai uyiraal thoduveera

Un kangalo un kangalo poo theduthe
Un kaigalo un kaigalo ver theduthe

Nooru yaanaigalin thantham kondu oru
Kavasam maarbil aninthaai
Kalasam kondu andhak kavasam udaithu
Un maarbil maiyamittene

Thennaattup poove thenaazhith theeve
Paalannam nee naan pasikkaaran vaa vaa
Moga kudame muthu vadame
Undhan kachai maangani pandhi vai raani

Veiyil paaraatha vellaip pookkalaik
Kaiyil tharuvaai kanne
Yezhu desangalai vendra mannan 
Un kaal sundu viral kettene

Sitrinbam thaandi perinbam kolvom
Uyir theendiye naam udal thaandip povom
Gnyaana azhage mona vadive
Ennaik koodal kolla vaa
Kottravai maindhaa

Chinna chinna parikka vandhaen
Indha vennilavai vennai poosi vizhungi vitten

Adhi veera uyirai uyiraal thodu veera

என் மன்னவா மன்னவா
என்னை விட அழகி உண்டு ஆனால்
உன்னை விட உன்னை விடத்
தலைவன் இல்லை ஆமாம்
உன்னை விட உன்னை விடத்
தலைவன் இல்லை

சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய் 
இந்த வெண்ணிலவை விண்ணில் பூசி விழுங்கி விட்டாய்

அதி வீரா உயிரை உயிரால் தொடு வீரா
உன் கண்களோ உன் கண்களோ பூ தேடுதே
உன் கைகளோ உன் கைகளோ வேர் தேடுதே

நூறு யானைகளின் தந்தம் கொண்டு ஒரு
கவசம் மார்பில் அணிந்தாய்
கலசம் கொண்டு அந்தக் கவசம் உடைத்து
உன் மார்பில் மையமிட்டேனே

தென்னாட்டுப் பூவே தேனாழித் தீவே
பாலன்னம் நீ நான் பசிகாரன் வா வா
மோகக் குடமே முத்து வடமே
உந்தன் கச்சை மாங்கனி பந்தி வை ராணி

வெய்யில் பாராத வெள்ளைப் பூக்களைக்
கையில் தருவாய் கண்ணே
ஏழு தேசங்களை வென்ற மன்னன் உன்
கால் சுண்டுவிரல் கேட்டேனே

சிற்றின்பம் தாண்டிப் பேரின்பம் கொள்வோம்
உயிர் தீண்டியே நாம் உடல் தாண்டிப் போவோம்
ஞான அழகே மோன வடிவே
என்னைக் கூடல் கொள்ள வா
கொற்றவை மைந்தா

சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தேன் இந்த
வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டேன்

அதி வீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா