Movie Name:Kaadhal samrajyam
Song Name:Iru kangal sollum
Singers:Balram,Kopika poornima
Music Director:Yuvan Shankar raja
Lyricist:Agathiyan
Year of release:2002
Lyrics:-
Iru kangal sollum kaadhal seidhi
Un kaadhal seiyum leelai
Inge konjam illai
Iru kangal sollum kaadhal seidhi
Un kaadhal seiyum leelai
Inge konjam illai
Ennodu naan pesa kanaadi sirikindrathe
En udal yeno aadaigal verukindrathe
Varuvaai nee oar murai thaan
Oru naalil en
En naga kannum kanneeril nanaigindrathe
Iru kangal sollum ...
Iru kangal sollum kaadhal seidhi
Un kaadhal seiyum leelai
Inge konjam illai
En peraik kettaale un peraich solgindren
En nizhal kooda neeyaaga therigindrathe
En kannil mai ezhuthi
Un kannaip paarkkindrathe
Naan udai maatra adhu selai aagindrathe
Iru kangal sollum ...
Nee porthiya porvai vendume
Kanavu dhinam thaane ketkindrathe
Nee parthathil kaayam aanathe
Valigal un paarvai paarkindrathe
Kooraana nagathaale kolvaai kanne
Adi poraadi thorka thaan solvaai kanne
Nee poovaale paai podu rojaakkal vendaaame
Kuthum mutkal kuthum
Iru kangal sollum ....
Yen sirikkindren udalai nelikkindren
Irandu thavanaigal naan ketkiren
Nee mattuma naanum nanbanai
Irukki anaithene purigindratha
Nee neeraadum neer alli kudippen anbe
En kaadhoram un moochil thudippen anbe
Un kazhuthoram nuninakkil oru kolam
Varainthaale pothum kanne podhum
Iru kangal sollum ...
இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை
இங்கே கொஞ்சம் இல்லை
இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை
இங்கே கொஞ்சம் இல்லை
என்னோடு நான் பேச கண்ணாடி சிரிக்கின்றதே
என் உடல் ஏனோ ஆடைகள் வெறுக்கின்றதே
வருவாய் நீ ஓர் முறை தான் ஒரு நாளில் என் வாழ்வில்
என் நக கண்ணும் கண்ணீரில் நனைகின்றதே
இரு கண்கள் சொல்லும் ....
இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை
இங்கே கொஞ்சம் இல்லை
என் பேரை கேட்டாலே உன் பேரை சொல்கின்றேன்
என் நிழல் கூட நீயாக தெரிகின்றதே
என் கண்ணில் மை எழுதி
உன் கண்ணை பார்க்கின்றேன்
நான் உடை மாற்ற அது சேலை ஆகின்றதே
இரு கண்கள் சொல்லும் ....
நீ போர்த்திய போர்வை வேண்டுமே
கனவு தினம் தானே கேட்கின்றதே
நீ பார்த்ததில் காயம் ஆனதே
வலிகள் உன் பார்வை பார்க்கின்றதே
கூரான நகத்தாலே கொல்வாய் கண்ணே
அடி போராடி தோற்க்கத்தான் சொல்வாய் கண்ணே
நீ பூவாலே பாய் போடு ரோஜாக்கள் வேண்டாமே
குத்தும் முட்கள் குத்தும்
இரு கண்கள் சொல்லும் ....
ஏன் சிரிக்கிறேன் உடலை நெளிக்கிறேன்
இரண்டு தலையணைகள் நான் கேட்கிறேன்
நீ மட்டுமா நானும் நண்பனை
இருக்கி அணைத்தேனே புரிகின்றதா
நீ நீராடும் நீர் அள்ளி குடிப்பேன் அன்பே
என் காதோரம் உன் மூச்சில் துடிப்பேன் அன்பே
உன் கழுத்தோரம் நுனி நாக்கால் ஒரு கோலம்
வரைந்தாலே போதும் கண்ணே போதும்
இரு கண்கள் சொல்லும் ....
Song Name:Iru kangal sollum
Singers:Balram,Kopika poornima
Music Director:Yuvan Shankar raja
Lyricist:Agathiyan
Year of release:2002
Lyrics:-
Iru kangal sollum kaadhal seidhi
Un kaadhal seiyum leelai
Inge konjam illai
Iru kangal sollum kaadhal seidhi
Un kaadhal seiyum leelai
Inge konjam illai
Ennodu naan pesa kanaadi sirikindrathe
En udal yeno aadaigal verukindrathe
Varuvaai nee oar murai thaan
Oru naalil en
En naga kannum kanneeril nanaigindrathe
Iru kangal sollum ...
Iru kangal sollum kaadhal seidhi
Un kaadhal seiyum leelai
Inge konjam illai
En peraik kettaale un peraich solgindren
En nizhal kooda neeyaaga therigindrathe
En kannil mai ezhuthi
Un kannaip paarkkindrathe
Naan udai maatra adhu selai aagindrathe
Iru kangal sollum ...
Nee porthiya porvai vendume
Kanavu dhinam thaane ketkindrathe
Nee parthathil kaayam aanathe
Valigal un paarvai paarkindrathe
Kooraana nagathaale kolvaai kanne
Adi poraadi thorka thaan solvaai kanne
Nee poovaale paai podu rojaakkal vendaaame
Kuthum mutkal kuthum
Iru kangal sollum ....
Yen sirikkindren udalai nelikkindren
Irandu thavanaigal naan ketkiren
Nee mattuma naanum nanbanai
Irukki anaithene purigindratha
Nee neeraadum neer alli kudippen anbe
En kaadhoram un moochil thudippen anbe
Un kazhuthoram nuninakkil oru kolam
Varainthaale pothum kanne podhum
Iru kangal sollum ...
இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை
இங்கே கொஞ்சம் இல்லை
இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை
இங்கே கொஞ்சம் இல்லை
என்னோடு நான் பேச கண்ணாடி சிரிக்கின்றதே
என் உடல் ஏனோ ஆடைகள் வெறுக்கின்றதே
வருவாய் நீ ஓர் முறை தான் ஒரு நாளில் என் வாழ்வில்
என் நக கண்ணும் கண்ணீரில் நனைகின்றதே
இரு கண்கள் சொல்லும் ....
இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை
இங்கே கொஞ்சம் இல்லை
என் பேரை கேட்டாலே உன் பேரை சொல்கின்றேன்
என் நிழல் கூட நீயாக தெரிகின்றதே
என் கண்ணில் மை எழுதி
உன் கண்ணை பார்க்கின்றேன்
நான் உடை மாற்ற அது சேலை ஆகின்றதே
இரு கண்கள் சொல்லும் ....
நீ போர்த்திய போர்வை வேண்டுமே
கனவு தினம் தானே கேட்கின்றதே
நீ பார்த்ததில் காயம் ஆனதே
வலிகள் உன் பார்வை பார்க்கின்றதே
கூரான நகத்தாலே கொல்வாய் கண்ணே
அடி போராடி தோற்க்கத்தான் சொல்வாய் கண்ணே
நீ பூவாலே பாய் போடு ரோஜாக்கள் வேண்டாமே
குத்தும் முட்கள் குத்தும்
இரு கண்கள் சொல்லும் ....
ஏன் சிரிக்கிறேன் உடலை நெளிக்கிறேன்
இரண்டு தலையணைகள் நான் கேட்கிறேன்
நீ மட்டுமா நானும் நண்பனை
இருக்கி அணைத்தேனே புரிகின்றதா
நீ நீராடும் நீர் அள்ளி குடிப்பேன் அன்பே
என் காதோரம் உன் மூச்சில் துடிப்பேன் அன்பே
உன் கழுத்தோரம் நுனி நாக்கால் ஒரு கோலம்
வரைந்தாலே போதும் கண்ணே போதும்
இரு கண்கள் சொல்லும் ....
No comments:
Post a Comment