Labels

yelelo lyrics-naan sigappu manithan tamil song lyrics / ஏலேலோ மெதப்பு

Movie Name:Naan sigapu manithan
Song Name:Yelelo medhappu
Singers:G.V.Prakash kumar,Megha
Music Director:G.V.Prakash kumar
Cast:Vishal,Lakshmi menon
Year of release:2014

Lyrics:-

Yelelo medhappu vanthuruche
Engengo parakka vachiruche
Kadhava thoranthu kittu kaathu adikkuthada
Manasu parkkuthada doi

Vizhunthaalum ezhunthaalum
Marubadiyum vizhunthaalum
Adada vizhunthathilum
Laabam onnu kedaikkuthe
Ninnaalum nadanthaalum
Neraa poi kavunthaalum
Adada adhirshtam vanthu
Kadhava thatti azhaikuthe

Thoongum bhommaiku than
Saavi yaaru koduthathu
Thoda kaiya neetti
Kaalai aatti nadakkuthu
Nigazhkaalam edhirkaalam
Nalamaaga ini maarum
Engo medhakurene enna pudingada

Nathaiya pol irunthen
Pattunnu surundukuven
Nachunu ezhunthu
Ippo nadaka thonuthada
Kappala naan runthen
Aaduna kavunthukuven
Puyala thandi ipo nendha thonuthada
Panchara kidantha pandhu sixer adikuthuda
Sukura thisai enaku salaaam vaikuthada
Sandhiran enna vilai sooriyan enna vilai
Mothama vaanguren kettukoda

Yelelo medhapu ...

Malaiya mazhai yadichu medhuva klai virichu
Thoongu moonji maram poothu kulunguthe
Parantha kizhiyuminu paranil kidantha pattam
Maanja pottu ipo paraka thodanguthe
Vidhaiya podhaivathellaam
Marama ezhunthida thaan
Idhu thaan vaazhkaiyada machi mannaaru
Poojjiyam aanaalum pakkathula kodu kizhi
Adhuku madhipu koodumada

Yelelo medhapu ...

ஏலேலோ மெதப்பு வந்துருச்சே
எங்கெங்கோ பறக்க வச்சிருச்சே
கதவ தொறந்துகிட்டு காத்து அடிக்குதுடா
மனசு பறக்குதடா டோய்

விழுந்தாலும் எழுந்தாலும் மறுபடியும் விழுந்தாலும்
அடடா விழுந்ததிலும் லாபம் ஒன்னு கெடைக்குதே
நின்னாலும் நடந்தாலும் நேரா போய் கவுந்தாலும்
அடடா அதிர்ஷ்டம் வந்து கதவ தட்டி அழைக்குதே

தூங்கும் பொம்மைக்கு தான் சாவி யாரு கொடுத்தது
தோடா கைய நீட்டி காலை ஆட்டி நடக்குது
நிகழ்காலம் எதிர்காலம் நலமாக இனி மாறும்
எங்கோ மெதக்குரனே என்ன புடிங்கடா

நத்தைய போல் இருந்தேன்
பட்டுன்னு சுருண்டுக்குவேன்
நச்சுன்னு எழுந்து இப்போ நடக்க தோனுதடா
கப்பலா நான் இருந்தேன் ஆடுனா கவுந்துக்குவேன்
புயல தாண்டி இப்போ நீந்தத் தோனுதடா
பஞ்சரா கிடந்த பந்து சிக்ஸரு அடிக்குதடா
சுக்கிர திசை எனக்கு சலாம் வைக்குதடா
சந்திரன் என்ன விலை சூரியன் என்ன விலை
மொத்தமா வாங்குறேன் கேட்டுக்கோடா

ஏலேலோ மெதப்பு வந்துருச்சே
எங்கெங்கோ பறக்க வச்சிருச்சே

மலையா மழையடிச்சு மெதுவா கிளை விரிச்சு
தூங்கு மூஞ்சி மரம் பூத்து குலுங்குதே
பரந்தா கிழியுமின்னு பரணில் கிடந்த பட்டம்
மாஞ்சா போட்டு இப்போ பறக்கத் தொடங்குதே
விதையா பொதைவதெல்லாம் மரமா எழுந்திடத்தான்
இது தான் வாழ்க்கையடா மச்சி மன்னாரு
பூஜியம் ஆனாலும் பக்கத்துல கோடு கிழி
அதுக்கு மதிப்பு கூடுமடா

ஏலேலோ மெதப்பு வந்துருச்சே
எங்கெங்கோ பறக்க வச்சிருச்சே

https://www.youtube.com/watch?v=f0ZX82HoCB8




No comments:

Post a Comment