Movie Name:Gokulam
Song Name:Sevvanthi pooveduthen
Singers:Unni menon,P.Susheela
Music Director:Sirpy
Lyricist:Pazhni bharathi
Cast:Jayaram,Bhanupriya
Year of release:1993
Lyrics:-
Sevvanthi pooveduthen
Adhil un mugam paarthirunthen
Sevvanthi pooveduthen
Adhil un mugam paarthirunthen
Nee varum neram vaanavil kolam
Vaasal vanthathe oru paadal thanthathe
Sevvanthi pooveduthen
Adhil un mugam paarthirunthen
Rojaavin minnalgal
unathazhaginai padam varainthida
Thaalaattum un kangal
manam muzhuvathum mazhai pozhinthida (2)
Alai neeril nadhi rendu serum
Nilavinai rasithapadi paniyinil nanainthapadi
Nilavinai rasithapadi paniyinil nanainthapadi
Naanathil thee konjam moottum
Naanathil thee konjam moottum
Sevvanthi pooveduthen ...
Kalyaana raagangal
thullum mazhai isaiyil vara
Sangeetha silambodu
iru paravaigal manam inainthida
Sevvaaalai thottangal vaahzthum
Santhana poongilaiyil anbinai paadum kuyil
Santhana poongilaiyil anbinaip paadum kuyil
Vaanathai vilaiyaaga ketkum
Vaanathai vilaiyaaga ketkum
Sevvanthi pooveduthen ...
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்
அதில் உன் முகம் பார்த்திருந்தேன்
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்
அதில் உன் முகம் பார்த்திருந்தேன்
நீ வரும் நேரம் வானவில் கோலம்
வாசல் வந்ததே ஒரு பாடல் தந்ததே
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்
அதில் உன் முகம் பார்த்திருந்தேன்
ரோஜாவின் மின்னல்கள்
உனதழகினைப் படம் வரைந்திட
தாலாட்டும் உன் கண்கள்
மனம் முழுவதும் மழைப் பொழிந்திட (2)
அலை நீரில் நதி ரெண்டு சேரும்
நிலவினை ரசித்தபடி பனியினில் நனைந்தபடி
நிலவினை ரசித்தபடி பனியினில் நனைந்தபடி
நாணத்தில் தீ கொஞ்சம் மூட்டும்
நாணத்தில் தீ கொஞ்சம் மூட்டும்
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன் ....
கல்யாண ராகங்கள்
துள்ளும் மழை இசையில் வர
சங்கீத சிலம்போடு
இரு பறவைகள் மனம் இணைந்திட
செவ்வாலைத் தோட்டங்கள் வாழ்த்தும்
சந்தன பூங்கிலையில் அன்பினைப் பாடும் குயில்
சந்தனப் பூங்கிலையில் அன்பினைப் பாடும் குயில்
வானத்தை விலையாகக் கேட்கும்
வானத்தை விலையாகக் கேட்கும்
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன் ....
https://www.youtube.com/watch?v=vzIYl2q11_U
Song Name:Sevvanthi pooveduthen
Singers:Unni menon,P.Susheela
Music Director:Sirpy
Lyricist:Pazhni bharathi
Cast:Jayaram,Bhanupriya
Year of release:1993
Lyrics:-
Sevvanthi pooveduthen
Adhil un mugam paarthirunthen
Sevvanthi pooveduthen
Adhil un mugam paarthirunthen
Nee varum neram vaanavil kolam
Vaasal vanthathe oru paadal thanthathe
Sevvanthi pooveduthen
Adhil un mugam paarthirunthen
Rojaavin minnalgal
unathazhaginai padam varainthida
Thaalaattum un kangal
manam muzhuvathum mazhai pozhinthida (2)
Alai neeril nadhi rendu serum
Nilavinai rasithapadi paniyinil nanainthapadi
Nilavinai rasithapadi paniyinil nanainthapadi
Naanathil thee konjam moottum
Naanathil thee konjam moottum
Sevvanthi pooveduthen ...
Kalyaana raagangal
thullum mazhai isaiyil vara
Sangeetha silambodu
iru paravaigal manam inainthida
Sevvaaalai thottangal vaahzthum
Santhana poongilaiyil anbinai paadum kuyil
Santhana poongilaiyil anbinaip paadum kuyil
Vaanathai vilaiyaaga ketkum
Vaanathai vilaiyaaga ketkum
Sevvanthi pooveduthen ...
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்
அதில் உன் முகம் பார்த்திருந்தேன்
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்
அதில் உன் முகம் பார்த்திருந்தேன்
நீ வரும் நேரம் வானவில் கோலம்
வாசல் வந்ததே ஒரு பாடல் தந்ததே
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்
அதில் உன் முகம் பார்த்திருந்தேன்
ரோஜாவின் மின்னல்கள்
உனதழகினைப் படம் வரைந்திட
தாலாட்டும் உன் கண்கள்
மனம் முழுவதும் மழைப் பொழிந்திட (2)
அலை நீரில் நதி ரெண்டு சேரும்
நிலவினை ரசித்தபடி பனியினில் நனைந்தபடி
நிலவினை ரசித்தபடி பனியினில் நனைந்தபடி
நாணத்தில் தீ கொஞ்சம் மூட்டும்
நாணத்தில் தீ கொஞ்சம் மூட்டும்
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன் ....
கல்யாண ராகங்கள்
துள்ளும் மழை இசையில் வர
சங்கீத சிலம்போடு
இரு பறவைகள் மனம் இணைந்திட
செவ்வாலைத் தோட்டங்கள் வாழ்த்தும்
சந்தன பூங்கிலையில் அன்பினைப் பாடும் குயில்
சந்தனப் பூங்கிலையில் அன்பினைப் பாடும் குயில்
வானத்தை விலையாகக் கேட்கும்
வானத்தை விலையாகக் கேட்கும்
செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன் ....
https://www.youtube.com/watch?v=vzIYl2q11_U
No comments:
Post a Comment