Movie Name:Settai
Song Name:Laila
Singer:Andrea Jeremiah
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Arya,Hansika,Santhanam,Anjali
Year of release:2013
Lyrics:-
Laila lal laila un nenjila thangida
Vaadagai ketkira laila
Oh styla style styla
Un kannula kaadhula mookkula verkira laila
Naam thottadhu podhaiyile
Viral pattathum podhaiyile
Naan thotadhum sattena kaigalai vittathu bodha
Idhu kadhal leelai illa adhukkinga vela illa
Enna konjida kulavida nooru mugam varum
Nirantharam yaarum illa laila laila
Laila lal laila un nenjila thangida
Vaadagai ketkira laila
Ethunai paashai undo enaku adhu athupadi
Varthaiyai veettil vittu mounamaai kattipudi
Ingu nee unnaik kaanbaai ullathu ullapadi
Naam thottathu ....
Hey laila la laila un nenjila thangida
Vaadagai ketkira laila
லைலா லல் லைலா உன் நெஞ்சில தங்கிட
வாடகை கேட்கிற லைலா ஓ ஸ்டைலா ஸ்டைல் ஸ்டைலா
உன் கண்ணுல காதுல மூக்குல வேர்கிர லைலா
நாம் தொட்டது போதையிலே
விரல் பட்டதும் போதையிலே
நான் தொட்டதும் சட்டென கைகளை விட்டது போத
இது காதல் லீலை இல்ல அதற்கு இங்கே வேலை இல்ல
என்ன கொஞ்சி குலவிட நூறு முகம் வரும்
நிரந்தரம் யாரும் இல்ல லைலா லைலா
லைலா லல லைலா உன் நெஞ்சில தங்கிட
வாடகை கேட்கிற லைலா
எத்துனை பாசை உண்டோ எனக்கு அது அத்துபடி
வார்த்தையை வீட்டில் விட்டு மௌனமாய் கட்டிபுடி
இங்கு நீ உன்னை காண்பாய் உள்ளது உள்ளபடி
நாம் தொட்டது ....
ஹேய் லைலா லா லைலா உன் நெஞ்சில தங்கிட
வாடகை கேட்கிற லைலா
http://www.youtube.com/watch?v=RqAvd8xn_EU
Song Name:Laila
Singer:Andrea Jeremiah
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Arya,Hansika,Santhanam,Anjali
Year of release:2013
Lyrics:-
Laila lal laila un nenjila thangida
Vaadagai ketkira laila
Oh styla style styla
Un kannula kaadhula mookkula verkira laila
Naam thottadhu podhaiyile
Viral pattathum podhaiyile
Naan thotadhum sattena kaigalai vittathu bodha
Idhu kadhal leelai illa adhukkinga vela illa
Enna konjida kulavida nooru mugam varum
Nirantharam yaarum illa laila laila
Laila lal laila un nenjila thangida
Vaadagai ketkira laila
Ethunai paashai undo enaku adhu athupadi
Varthaiyai veettil vittu mounamaai kattipudi
Ingu nee unnaik kaanbaai ullathu ullapadi
Naam thottathu ....
Hey laila la laila un nenjila thangida
Vaadagai ketkira laila
லைலா லல் லைலா உன் நெஞ்சில தங்கிட
வாடகை கேட்கிற லைலா ஓ ஸ்டைலா ஸ்டைல் ஸ்டைலா
உன் கண்ணுல காதுல மூக்குல வேர்கிர லைலா
நாம் தொட்டது போதையிலே
விரல் பட்டதும் போதையிலே
நான் தொட்டதும் சட்டென கைகளை விட்டது போத
இது காதல் லீலை இல்ல அதற்கு இங்கே வேலை இல்ல
என்ன கொஞ்சி குலவிட நூறு முகம் வரும்
நிரந்தரம் யாரும் இல்ல லைலா லைலா
லைலா லல லைலா உன் நெஞ்சில தங்கிட
வாடகை கேட்கிற லைலா
எத்துனை பாசை உண்டோ எனக்கு அது அத்துபடி
வார்த்தையை வீட்டில் விட்டு மௌனமாய் கட்டிபுடி
இங்கு நீ உன்னை காண்பாய் உள்ளது உள்ளபடி
நாம் தொட்டது ....
ஹேய் லைலா லா லைலா உன் நெஞ்சில தங்கிட
வாடகை கேட்கிற லைலா
http://www.youtube.com/watch?v=RqAvd8xn_EU
No comments:
Post a Comment