Movie Name:Pandiya nadu
Song Name:Othakada othakada
Singers:Harihara sudhan,Suraj santhosh
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Vikranth,Lakshmi Menon
Year of release:2013
Lyrics:-
Othakada othakada machan
Ivan otha kanna oruthi mela vachaan
Ava pichukittu pichukittu pona
Ivan pithukuzhi pithukuzhi aanaan
Jeyicha jodi varum
Thoththa thaadi varum
Idhaan machan lovvu
Idhil ennaathukku davvu
Jeyicha maala maathu
Thotha aala maathu
Idhaan machaan lovvu
Idhil ennaathukku davvu
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thokku kayiru
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thookku kayiru
Othakada othakada machan
Ivan oththa kanna oruthi mela vachaan
Pichikittu pichikittu pona
Ivan pithukuzhi pithukuzhi aanan
Kanna kaatti valai virikkum
Kanna katti kazhutharukkum
Motha urava kootti vanthu
Moththa urava kondupudum
Idhaan machaan lovvu
Idhil ennaathukku davvu
Cell phonukku sela vazhithu
Selvam ellaam karaichu pudum
Anju nimisham sugam koduthu
Aayul muzhukka azhuga vidum
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thokku kayiru
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thookku kayiru
Othakada othakada machaan
Ivan oththa kanna oruthi mela vachaan
Pichukittu pichukittu pona
Ivan pithukuzhi pithukuzhi aanan
Hey othakada othakada machaan
Naan oththa kanna oruthi mela vachen
Odip pona odip pona ponna
Ippa oththukida othukida vachen
Jeyicha inbam varum
Thoththa nyaanam varum
Idhaan machaan lovvu
Idhil illaa vaazhkai javvu
Eliyum puli adikkum
Puzhuvum padamedukkum
Idhaan machaan lovvu
Idhil illaa vaazhkai javvu
Naarum poovaagum da
Machi morum beer aagum da
Verum naarum poovaagum da
Machi morum beer aagum da
ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்
இவன் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சான்
அவ பிச்சுகிட்டு பிச்சுகிட்டுப் போனா
இவன் பித்துகுழி பித்துகுழி ஆனான்
ஜெயிச்சா ஜோடி வரும்
தோத்தா தாடி வரும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் என்னாத்துக்கு டவ்வு
ஜெயிச்சா மாலை மாத்து
தோத்தா ஆள மாத்து
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் என்னாத்துக்கு டவ்வு
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்
இவன் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சான்
பிச்சிக்கிட்டு பிச்சிக்கிட்டு போனா
இவன் பித்துகுழி பித்துகுழி ஆனான்
கண்ண காட்டி வலை விரிக்கும்
கண்ண கட்டி கழுத்தறுக்கும்
மொத்த உறவு கூட்டி வந்து
மொத்த உறவை கொண்டுபுடும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் என்னாத்துக்கு டவ்வு
செல் போனுக்கு செலவழித்து
செல்வம் எல்லாம் கறைச்சுபுடும்
அஞ்சு நிமிஷம் சுகம் கொடுத்து
ஆயுள் முழுக்க அழுக விடும்
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஒத்தகட ஓததகட மச்சான்
இவன் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சான்
பிச்சுக்கிட்டு பிச்சுக்கிட்டு போனா
இவன் பித்துகுழி பித்துகுழி ஆனான்
ஹே ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்
நான் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சேன்
ஓடிப் போன ஓடிப் போன பொண்ண
இப்ப ஒத்துக்கிட ஒத்துக்கிட வச்சேன்
ஜெயிச்சா இன்பம் வரும்
தோத்தா ஞானம் வரும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் இல்லா வாழ்க்கை ஜவ்வு
எலியும் புலி அடிக்கும்
புழுவும் படமெடுக்கும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் இல்லா வாழ்க்கை ஜவ்வு
நாறும் பூவாகும் டா
மச்சி மோரும் பீர் ஆகும் டா
வெறும் நாறும் பூவாகும் டா
மச்சி மோரும் பீர் ஆகும் டா
http://www.youtube.com/watch?v=H815xo9MH9I
Song Name:Othakada othakada
Singers:Harihara sudhan,Suraj santhosh
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Vikranth,Lakshmi Menon
Year of release:2013
Lyrics:-
Othakada othakada machan
Ivan otha kanna oruthi mela vachaan
Ava pichukittu pichukittu pona
Ivan pithukuzhi pithukuzhi aanaan
Jeyicha jodi varum
Thoththa thaadi varum
Idhaan machan lovvu
Idhil ennaathukku davvu
Jeyicha maala maathu
Thotha aala maathu
Idhaan machaan lovvu
Idhil ennaathukku davvu
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thokku kayiru
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thookku kayiru
Othakada othakada machan
Ivan oththa kanna oruthi mela vachaan
Pichikittu pichikittu pona
Ivan pithukuzhi pithukuzhi aanan
Kanna kaatti valai virikkum
Kanna katti kazhutharukkum
Motha urava kootti vanthu
Moththa urava kondupudum
Idhaan machaan lovvu
Idhil ennaathukku davvu
Cell phonukku sela vazhithu
Selvam ellaam karaichu pudum
Anju nimisham sugam koduthu
Aayul muzhukka azhuga vidum
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thokku kayiru
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thookku kayiru
Othakada othakada machaan
Ivan oththa kanna oruthi mela vachaan
Pichukittu pichukittu pona
Ivan pithukuzhi pithukuzhi aanan
Hey othakada othakada machaan
Naan oththa kanna oruthi mela vachen
Odip pona odip pona ponna
Ippa oththukida othukida vachen
Jeyicha inbam varum
Thoththa nyaanam varum
Idhaan machaan lovvu
Idhil illaa vaazhkai javvu
Eliyum puli adikkum
Puzhuvum padamedukkum
Idhaan machaan lovvu
Idhil illaa vaazhkai javvu
Naarum poovaagum da
Machi morum beer aagum da
Verum naarum poovaagum da
Machi morum beer aagum da
ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்
இவன் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சான்
அவ பிச்சுகிட்டு பிச்சுகிட்டுப் போனா
இவன் பித்துகுழி பித்துகுழி ஆனான்
ஜெயிச்சா ஜோடி வரும்
தோத்தா தாடி வரும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் என்னாத்துக்கு டவ்வு
ஜெயிச்சா மாலை மாத்து
தோத்தா ஆள மாத்து
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் என்னாத்துக்கு டவ்வு
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்
இவன் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சான்
பிச்சிக்கிட்டு பிச்சிக்கிட்டு போனா
இவன் பித்துகுழி பித்துகுழி ஆனான்
கண்ண காட்டி வலை விரிக்கும்
கண்ண கட்டி கழுத்தறுக்கும்
மொத்த உறவு கூட்டி வந்து
மொத்த உறவை கொண்டுபுடும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் என்னாத்துக்கு டவ்வு
செல் போனுக்கு செலவழித்து
செல்வம் எல்லாம் கறைச்சுபுடும்
அஞ்சு நிமிஷம் சுகம் கொடுத்து
ஆயுள் முழுக்க அழுக விடும்
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஒத்தகட ஓததகட மச்சான்
இவன் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சான்
பிச்சுக்கிட்டு பிச்சுக்கிட்டு போனா
இவன் பித்துகுழி பித்துகுழி ஆனான்
ஹே ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்
நான் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சேன்
ஓடிப் போன ஓடிப் போன பொண்ண
இப்ப ஒத்துக்கிட ஒத்துக்கிட வச்சேன்
ஜெயிச்சா இன்பம் வரும்
தோத்தா ஞானம் வரும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் இல்லா வாழ்க்கை ஜவ்வு
எலியும் புலி அடிக்கும்
புழுவும் படமெடுக்கும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் இல்லா வாழ்க்கை ஜவ்வு
நாறும் பூவாகும் டா
மச்சி மோரும் பீர் ஆகும் டா
வெறும் நாறும் பூவாகும் டா
மச்சி மோரும் பீர் ஆகும் டா
http://www.youtube.com/watch?v=H815xo9MH9I
I LOVE YOU CHELLAKUTTY
ReplyDelete