Movie Name:Settai
Song Name:Poyum poyum
Singers:Haricharan,Chinmayee
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Arya,Hansika,Anjali,Santhanam
Year of release:2013
Lyrics:-
Poyum poyum intha kaadhalukkulle
Neeyum neeyum enai thalli vittaaye
Maayam ondril ennai suzhala vaithaai
En idhayam sirikka vaithaai
Penne penne nee vandhadhaal nee vanthathaal
En naalai ondru indre indre vanthathe
Penne penne nee sendrathum nee sendrathum
En thendral kooda andre andre nindrathe
Poyum poyum intha kaadhalukkulle
Neeyum neeyum enai thalli vittaai
En idhayam sirikka vaithaai
Kaadhalil nee migai yaavume mooligai
Yengidum kaarigai naane
Naazhigai yaavilum punnagai serkka vaa ah ah
En kaayam ellaam nee aarach seithaai
Naan unnaale veroru pennaai maarinen
Penne penne nee sendrathum nee sendrathum
En thendral kooda andre andre nindrathe
Poyum poyum intha kaadhalukkulle
Neeyum neeyum enai thalli vittaaye
Maayam ondril ennaich suzhala vaithaai
En idhayam sirikka vaithaai
போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே
நீயும் நீயும் எனை தள்ளி விட்டாயே
மாயம் ஒன்றில் என்னைச் சுழல வைத்தாய்
என் இதயம் சிரிக்க வைத்தாய்
பெண்ணே பெண்ணே
நீ வந்ததால் நீ வந்ததால்
என் நாளை ஒன்று இன்றே இன்றே வந்ததே
பெண்ணே பெண்ணே
நீ சென்றதும் நீ சென்றதும்
என் தென்றல் கூட அன்றே அன்றே நின்றதே
போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே
நீயும் நீயும் எனை தள்ளி விட்டாய்
என் இதயம் சிரிக்க வைத்தாய்
காதலில் நீ மிகை யாவுமே மூலிகை
ஏங்கிடும் காரிகை நானே
நாளிகை யாவிலும் புன்னகை சேர்க்கவா ?
என் காயமெல்லாம் நீ ஆறச் செய்தாய்
நான் உன்னாலே வேறொரு பெண்ணாய் மாறினேன்
பெண்ணே பெண்ணே
நீ சென்றதும் நீ சென்றதும்
என் தென்றல் கூட அன்றே அன்றே நின்றதே
போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே
நீயும் நீயும் எனை தள்ளி விட்டாயே
மாயம் ஒன்றில் என்னைச் சுழல வைத்தாய்
என் இதயம் சிரிக்க வைத்தாய்
http://www.youtube.com/watch?v=7Pg8C1TgvQk
Song Name:Poyum poyum
Singers:Haricharan,Chinmayee
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Arya,Hansika,Anjali,Santhanam
Year of release:2013
Lyrics:-
Poyum poyum intha kaadhalukkulle
Neeyum neeyum enai thalli vittaaye
Maayam ondril ennai suzhala vaithaai
En idhayam sirikka vaithaai
Penne penne nee vandhadhaal nee vanthathaal
En naalai ondru indre indre vanthathe
Penne penne nee sendrathum nee sendrathum
En thendral kooda andre andre nindrathe
Poyum poyum intha kaadhalukkulle
Neeyum neeyum enai thalli vittaai
En idhayam sirikka vaithaai
Kaadhalil nee migai yaavume mooligai
Yengidum kaarigai naane
Naazhigai yaavilum punnagai serkka vaa ah ah
En kaayam ellaam nee aarach seithaai
Naan unnaale veroru pennaai maarinen
Penne penne nee sendrathum nee sendrathum
En thendral kooda andre andre nindrathe
Poyum poyum intha kaadhalukkulle
Neeyum neeyum enai thalli vittaaye
Maayam ondril ennaich suzhala vaithaai
En idhayam sirikka vaithaai
போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே
நீயும் நீயும் எனை தள்ளி விட்டாயே
மாயம் ஒன்றில் என்னைச் சுழல வைத்தாய்
என் இதயம் சிரிக்க வைத்தாய்
பெண்ணே பெண்ணே
நீ வந்ததால் நீ வந்ததால்
என் நாளை ஒன்று இன்றே இன்றே வந்ததே
பெண்ணே பெண்ணே
நீ சென்றதும் நீ சென்றதும்
என் தென்றல் கூட அன்றே அன்றே நின்றதே
போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே
நீயும் நீயும் எனை தள்ளி விட்டாய்
என் இதயம் சிரிக்க வைத்தாய்
காதலில் நீ மிகை யாவுமே மூலிகை
ஏங்கிடும் காரிகை நானே
நாளிகை யாவிலும் புன்னகை சேர்க்கவா ?
என் காயமெல்லாம் நீ ஆறச் செய்தாய்
நான் உன்னாலே வேறொரு பெண்ணாய் மாறினேன்
பெண்ணே பெண்ணே
நீ சென்றதும் நீ சென்றதும்
என் தென்றல் கூட அன்றே அன்றே நின்றதே
போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே
நீயும் நீயும் எனை தள்ளி விட்டாயே
மாயம் ஒன்றில் என்னைச் சுழல வைத்தாய்
என் இதயம் சிரிக்க வைத்தாய்
http://www.youtube.com/watch?v=7Pg8C1TgvQk
No comments:
Post a Comment