Movie Name:Nanban
Song Name:Irukkaana iduppirukkana
Singers:Vijay Prakash,Javed Ali,Sunidhi
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vijay,Ileana D'Cruz
Year of release:2012
Lyrics:-
Irukkaana iduppirukaana ilaiyaana ileana
Un idaithaana inbak kadai thaana
Mel idai thaandi kudai thaana
Ada ikkani mukkani mugadu
Naan thuththa naagath thagadu
Un udhadukkul eththanai udhadu
Onnu kudu kudu
Adi anjana manjana mayilu
Nee kanjan janga railu
Un iduppe aaraam viralu
Nee kili kilu
Olli belly jelly bely malli vaasamalli
Un meni vengala velli
Solli solli unna alli gilli kannam killi
Vilaiyaada vandhavan gilli
Olli belly jelly belly malli vaasamalli
Emmeni vengala velli
Solli solli enna alli gilli kannam killi
Vilaiyaada vandhavan gilli
Oru vaatti iduppaatti malai irakka irakkathil thalla
Edangaatti thadangaatti
Enna arakka prakka vanthuk kolla
Adangaatti madangaatti vaai uraikka uraikka
Mutham veiyen
Padangaatti bayam kaatti nenju irakka irakka
Thappu seiyen
Naan chinna paiyan nee kanna veiyen
Naansonna seiyen vaa vaayil vaazha vaayen
Olli belly jelly belly malli vasamalli
Un meni vengala velli
Solli solli enna alli gilli kannam killi
Vilaiyaada vandhavan gilli
Laichaana laichaana ennai
Lavangu lavangu kadchaana
Inichaana inichaana
Vaai madalil kadalai thinichanaa
Kozhukkana mozhukkaana
Nalla pzhuthu pazhuthu thazhukkana
Ezhachana kozhachana
Romba sedhukki sedhukki ozhachaana
Nee sengisthaana ini un kiss thana
Naan mangoose thaana
Un kaiyil kajakasthaana
Irukkaana iduppirukkaana ....
இருக்கானா இடுப்பிருக்கானா இலையானா இலியானா
உன் இடைதானா இன்பக் கடை தானா
மெல் இடை தாண்டி குடை தானா
அட இக்கனி முக்கனி முகடு
நான் துத்த நாகத் தகடு
உன் உதடுக்குள் எத்தனை உதடு
ஒண்ணு குடு குடு
அடி அஞ்சன மஞ்சன மயிலு
நீ கஞ்சன் ஜங்கா ரையிலு
உன் இடுப்பே ஆறாம் விரலு
நீ கிளு கிளு
ஒல்லி பெல்லி ஜெல்லி பெல்லி மல்லி வாசமல்லி
உன் மேனி வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி சொல்லி உன்ன அள்ளி கில்லி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன் கில்லி
ஒல்லி பெல்லி ஜெல்லி பெல்லி மல்லி வாசமல்லி
எம்மேனி வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி சொல்லி என்ன அள்ளி கில்லி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன் கில்லி
ஒருவாட்டி இடுபாட்டி மலை இறக்க இறக்கத்தில தள்ள
எடங்காட்டி தடங்காட்டி
என்ன அறக்க பறக்க வந்து கொல்ல
அடங்காட்டி மடங்காட்டி வாய் உறைக்க உறைக்க
முத்தம் வெய்யேன்
படங்காட்டி பயம் காட்டி நெஞ்சு இறக்க இறக்க
தப்பு செய்யேன்
நான் சின்ன பையன் நீ கண்ண வெய்யேன்
நான் சொன்ன செய்யேன் வா வாயில் வாழை வாயேன்
ஒல்லி பெல்லி ஜெல்லி பெல்லி மல்லி வாசமல்லி
உன் மேனி வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி சொல்லி என்ன அள்ளி கில்லி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன் கில்லி
லைச்சனா லைச்சனா என்னை
லவங்கு லவங்கு கடிச்சானா
இனிச்சானா இனிச்சானா
வாய் மடலில் கடலை திணிச்சானா
கொழுக்கானா மொழுக்கானா
நல்லா பழுத்து பழுத்து தழுக்கானா
எழச்சானா கொழைச்சானா
ரொம்ப செதுக்கி செதுக்கி ஒழைச்சானா
நீ செங்கிஸ்தானா இனி உன் கிஸ் தானா
நான் மங்கூஸ் தானா
உன் கையில் கஜகஸ்தானா
இருக்கானா இடுப்பிருக்கானா ....
Song Name:Irukkaana iduppirukkana
Singers:Vijay Prakash,Javed Ali,Sunidhi
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vijay,Ileana D'Cruz
Year of release:2012
Lyrics:-
Irukkaana iduppirukaana ilaiyaana ileana
Un idaithaana inbak kadai thaana
Mel idai thaandi kudai thaana
Ada ikkani mukkani mugadu
Naan thuththa naagath thagadu
Un udhadukkul eththanai udhadu
Onnu kudu kudu
Adi anjana manjana mayilu
Nee kanjan janga railu
Un iduppe aaraam viralu
Nee kili kilu
Olli belly jelly bely malli vaasamalli
Un meni vengala velli
Solli solli unna alli gilli kannam killi
Vilaiyaada vandhavan gilli
Olli belly jelly belly malli vaasamalli
Emmeni vengala velli
Solli solli enna alli gilli kannam killi
Vilaiyaada vandhavan gilli
Oru vaatti iduppaatti malai irakka irakkathil thalla
Edangaatti thadangaatti
Enna arakka prakka vanthuk kolla
Adangaatti madangaatti vaai uraikka uraikka
Mutham veiyen
Padangaatti bayam kaatti nenju irakka irakka
Thappu seiyen
Naan chinna paiyan nee kanna veiyen
Naansonna seiyen vaa vaayil vaazha vaayen
Olli belly jelly belly malli vasamalli
Un meni vengala velli
Solli solli enna alli gilli kannam killi
Vilaiyaada vandhavan gilli
Laichaana laichaana ennai
Lavangu lavangu kadchaana
Inichaana inichaana
Vaai madalil kadalai thinichanaa
Kozhukkana mozhukkaana
Nalla pzhuthu pazhuthu thazhukkana
Ezhachana kozhachana
Romba sedhukki sedhukki ozhachaana
Nee sengisthaana ini un kiss thana
Naan mangoose thaana
Un kaiyil kajakasthaana
Irukkaana iduppirukkaana ....
இருக்கானா இடுப்பிருக்கானா இலையானா இலியானா
உன் இடைதானா இன்பக் கடை தானா
மெல் இடை தாண்டி குடை தானா
அட இக்கனி முக்கனி முகடு
நான் துத்த நாகத் தகடு
உன் உதடுக்குள் எத்தனை உதடு
ஒண்ணு குடு குடு
அடி அஞ்சன மஞ்சன மயிலு
நீ கஞ்சன் ஜங்கா ரையிலு
உன் இடுப்பே ஆறாம் விரலு
நீ கிளு கிளு
ஒல்லி பெல்லி ஜெல்லி பெல்லி மல்லி வாசமல்லி
உன் மேனி வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி சொல்லி உன்ன அள்ளி கில்லி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன் கில்லி
ஒல்லி பெல்லி ஜெல்லி பெல்லி மல்லி வாசமல்லி
எம்மேனி வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி சொல்லி என்ன அள்ளி கில்லி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன் கில்லி
ஒருவாட்டி இடுபாட்டி மலை இறக்க இறக்கத்தில தள்ள
எடங்காட்டி தடங்காட்டி
என்ன அறக்க பறக்க வந்து கொல்ல
அடங்காட்டி மடங்காட்டி வாய் உறைக்க உறைக்க
முத்தம் வெய்யேன்
படங்காட்டி பயம் காட்டி நெஞ்சு இறக்க இறக்க
தப்பு செய்யேன்
நான் சின்ன பையன் நீ கண்ண வெய்யேன்
நான் சொன்ன செய்யேன் வா வாயில் வாழை வாயேன்
ஒல்லி பெல்லி ஜெல்லி பெல்லி மல்லி வாசமல்லி
உன் மேனி வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி சொல்லி என்ன அள்ளி கில்லி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன் கில்லி
லைச்சனா லைச்சனா என்னை
லவங்கு லவங்கு கடிச்சானா
இனிச்சானா இனிச்சானா
வாய் மடலில் கடலை திணிச்சானா
கொழுக்கானா மொழுக்கானா
நல்லா பழுத்து பழுத்து தழுக்கானா
எழச்சானா கொழைச்சானா
ரொம்ப செதுக்கி செதுக்கி ஒழைச்சானா
நீ செங்கிஸ்தானா இனி உன் கிஸ் தானா
நான் மங்கூஸ் தானா
உன் கையில் கஜகஸ்தானா
இருக்கானா இடுப்பிருக்கானா ....
http://www.youtube.com/watch?v=Y2SfFBbN2gU
No comments:
Post a Comment