Movie Name:Annakodiyum kodiveeranum
Song Name:Adiye aavarangaattukulla
Singers:Sathya Prakash,Chinmayee
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:2013
Lyrics:-
Adiye aavarangattu kulla aadottum pulla
On vellaattam paala thantha vevagaaram illa
Maadu kannu meikka vanthu
Manusana meikkira ponne
Manasukku meicha kaadu nee thaan pulla
Kaalu vazhi kuthiya mulla
Kaik kondu neekkiya pulla
Nenjukkulla theicha mulla edudi mella
Ada poda aavarangaattu kulla aadottum pulla
Naa vellaattam paala thantha vevagaaram tholla
Aaalaangezha naa oonaangodi nee
Ennam pola yeri padanthukka
Ye aattukkeda nee aadaa thoda naan
Aalavittu odi odhungikka
Ye mullaiye thingum aadu malliga chediya viduma
Vekkathaiyum maaraappaiyum vittup puttu vaa
Ada poda aavarangattu kulla aadottum pulla
Naa vellaattam paala thantha vevagaaram tholla aah ...
Ye pottachi seruppa poova nenacha
Soththu vaazhikkulla sumakkura
Seruppa potta sirukki magala
Nenjaakuzhikkulla sumakkuren
Ye cholach sola thingura kaala
Thondakkuzhi serumudhal pola
Pudhik kulla yedho onnu sikkik kichu ippo
Adi vaadi aavarangaattu kulla aadottum pulla
On vellaattam paala thantha vevagaram illa
Maadu kannu meikka vanthu
Manusana meikkira ponne
Manasukku meicha kaadu neethaan pulla
Kaalu vazhi kuthiya mulla
Kaik kondu neekkiya pulla
Nenjukkulla theicha mulla edudi mella
அடியே ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
ஒன் வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் இல்ல
மாடு கன்னு மேய்க்க வந்து
மனுசன மேய்க்கிற பொண்ணே
மனசுக்கு மெச்ச காடு நீதான் புள்ள
காலு வழி குத்திய முள்ள
கை கொண்டு நீக்கிய புள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள தெச்ச முள்ள எடுடி மெல்ல
அட போடா ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
நா வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல
ஆலாங்கெழ நா ஊனாங்கொடி நீ
எண்ணம் போல ஏரி படந்துக்க
யே ஆட்டுக்கெட நீ ஆடா தொட நான்
ஆளவிட்டு ஓடி ஓதுங்கிக்க
ஏ முள்ளையே திங்கும் ஆடு மல்லிக செடிய விடுமா
வெக்கத்தையும் மாராப்பையும் விட்டு புட்டு வா
அட போடா ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
நா வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல ஆ...
ஏ பொட்டச்சி செருப்ப பூவா நெனச்ச
சோத்து வாழிக்குள்ள சுமக்குர
செருப்ப போட்ட சிருக்கி மகள
நெஞ்சாங்குழிக்குள்ள சுமக்குரேன்
ஏ சோளச்சொல திங்குர காள
தொண்டக்குழி செருமுதல் போல
புத்திக்குள்ள ஏதோ ஒண்ணு சிக்கிக் கிச்சு இப்போ
அடி வாடி ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
ஓ வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் இல்ல
மாடு கன்னு மேய்க்க வந்து
மனுசன மேய்க்கிற பொண்ணே
மனசுக்கு மேச்ச காடு நீதான் புள்ள
காலு வழி குத்திய முள்ள
கைக் கொண்டு நீக்கிய புள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள தெச்ச முள்ள எடுடி மெல்ல
http://www.youtube.com/watch?v=uH4Wx3z9R7s
Song Name:Adiye aavarangaattukulla
Singers:Sathya Prakash,Chinmayee
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:2013
Lyrics:-
Adiye aavarangattu kulla aadottum pulla
On vellaattam paala thantha vevagaaram illa
Maadu kannu meikka vanthu
Manusana meikkira ponne
Manasukku meicha kaadu nee thaan pulla
Kaalu vazhi kuthiya mulla
Kaik kondu neekkiya pulla
Nenjukkulla theicha mulla edudi mella
Ada poda aavarangaattu kulla aadottum pulla
Naa vellaattam paala thantha vevagaaram tholla
Aaalaangezha naa oonaangodi nee
Ennam pola yeri padanthukka
Ye aattukkeda nee aadaa thoda naan
Aalavittu odi odhungikka
Ye mullaiye thingum aadu malliga chediya viduma
Vekkathaiyum maaraappaiyum vittup puttu vaa
Ada poda aavarangattu kulla aadottum pulla
Naa vellaattam paala thantha vevagaaram tholla aah ...
Ye pottachi seruppa poova nenacha
Soththu vaazhikkulla sumakkura
Seruppa potta sirukki magala
Nenjaakuzhikkulla sumakkuren
Ye cholach sola thingura kaala
Thondakkuzhi serumudhal pola
Pudhik kulla yedho onnu sikkik kichu ippo
Adi vaadi aavarangaattu kulla aadottum pulla
On vellaattam paala thantha vevagaram illa
Maadu kannu meikka vanthu
Manusana meikkira ponne
Manasukku meicha kaadu neethaan pulla
Kaalu vazhi kuthiya mulla
Kaik kondu neekkiya pulla
Nenjukkulla theicha mulla edudi mella
அடியே ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
ஒன் வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் இல்ல
மாடு கன்னு மேய்க்க வந்து
மனுசன மேய்க்கிற பொண்ணே
மனசுக்கு மெச்ச காடு நீதான் புள்ள
காலு வழி குத்திய முள்ள
கை கொண்டு நீக்கிய புள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள தெச்ச முள்ள எடுடி மெல்ல
அட போடா ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
நா வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல
ஆலாங்கெழ நா ஊனாங்கொடி நீ
எண்ணம் போல ஏரி படந்துக்க
யே ஆட்டுக்கெட நீ ஆடா தொட நான்
ஆளவிட்டு ஓடி ஓதுங்கிக்க
ஏ முள்ளையே திங்கும் ஆடு மல்லிக செடிய விடுமா
வெக்கத்தையும் மாராப்பையும் விட்டு புட்டு வா
அட போடா ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
நா வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல ஆ...
ஏ பொட்டச்சி செருப்ப பூவா நெனச்ச
சோத்து வாழிக்குள்ள சுமக்குர
செருப்ப போட்ட சிருக்கி மகள
நெஞ்சாங்குழிக்குள்ள சுமக்குரேன்
ஏ சோளச்சொல திங்குர காள
தொண்டக்குழி செருமுதல் போல
புத்திக்குள்ள ஏதோ ஒண்ணு சிக்கிக் கிச்சு இப்போ
அடி வாடி ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
ஓ வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் இல்ல
மாடு கன்னு மேய்க்க வந்து
மனுசன மேய்க்கிற பொண்ணே
மனசுக்கு மேச்ச காடு நீதான் புள்ள
காலு வழி குத்திய முள்ள
கைக் கொண்டு நீக்கிய புள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள தெச்ச முள்ள எடுடி மெல்ல
http://www.youtube.com/watch?v=uH4Wx3z9R7s
No comments:
Post a Comment