Movie Name:Darling darling darling
Song Name:Azhagiya vizhigalil
Singers:S.P.Balasubramanium,Vani jeyaram
Music Director:Shankar Ganesh
Lyricist:Pulamaipithan
Cast:K.Bhagyaraj,Poornima bhagyaraj
Year of release:1982
Lyrics:-
Azhagiya vizhigalil arubathu kalaigalum ezhuthiya thirumagale
Azhagiya vizhigalil arubathu kalaigalum ezhuthiya thirumagale
Hey radha
Aaha
I love you
Oho
Hey radha
Aha ha
I love you
Oho ho
Idhaya thaagam adhu thaniyum neram idhu
Kavithai paadi varuvaai (2)
Azhagiya vizhigalil arubathu kalaigalum ezhuthiya thirumagale
Mangai nee eadhi dhevi thangai nee
Mannan nee ilanenjin kalvan nee
Siru idai sirai idu ennai
Kannukkul kaaval thurai vaa kaithaakkum aayul varai (2)
En aasai raajaathi un aasai pole
Inainthum
Kalanthathum
Suathil
Nanainthum
Ammaadi sonnaale vetkam varum
Azhagiya vizhigalil ....
Pattup pol m edhuvaaga thottuk kol
Kattik kol uyirodu ottik kol
Thalaivanin karam thazhuvida varum
Panneerai allith theli
Nee ennaasai chellak kili (2)
En dhegam engengum minsaaram paayum
Vidiyum
Varaikkum
Amudham
Surakkum
Aathaadi sonnaale sorgam varum
Azhagiya vizhigalil ....
அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
ஹே ராதா
ஆஹா
ஐ லவ் யூ
ஒஹோ
ஹே ராதா
ஆஹா ஹா
ஐ லவ் யூ
ஒஹோ ஹோ
இதய தாகம் அது தணியும் நேரம் இது
கவிதை பாடி வருவாய் (2)
அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
மங்கை நீ ரதிதேவி தங்கை நீ
மன்னன் நீ இளநெஞ்சின் கள்வன் நீ
சிறு இடை சிறை சிறை இடு என்னை
கண்ணுக்குள் காவல் துறை வா கைதாகும் ஆயுள் வரை (2)
என் ஆசை ராஜ்ஜாத்தி உன் ஆசை போலே
இணைந்தும்
கலந்ததும்
சுகத்தில்
நனைந்தும்
அம்மாடி சொன்னாலே வெட்கம் வரும்
அழகிய விழிகளில் ....
பட்டுப்போல் மெதுவாக தொட்டுக்கொள்
கட்டிக்கொள் உயிரோடு ஒட்டிக்கொள்
தலைவனின் கரம் தழுவிட வரும்
பன்னீரை அள்ளித்தெளி நீ என்னாசை செல்லக்கிளி (2)
என் தேகம் எங்கெங்கும் மின்சாரம் பாயும்
விடியும்
வரைக்கும்
அமுதம்
சுரக்கும்
ஆத்தாடி சொன்னாலே சொர்க்கம் வரும்
அழகிய விழிகளில் ....
http://www.youtube.com/watch?v=zZXNaVb5jD0
Song Name:Azhagiya vizhigalil
Singers:S.P.Balasubramanium,Vani jeyaram
Music Director:Shankar Ganesh
Lyricist:Pulamaipithan
Cast:K.Bhagyaraj,Poornima bhagyaraj
Year of release:1982
Lyrics:-
Azhagiya vizhigalil arubathu kalaigalum ezhuthiya thirumagale
Azhagiya vizhigalil arubathu kalaigalum ezhuthiya thirumagale
Hey radha
Aaha
I love you
Oho
Hey radha
Aha ha
I love you
Oho ho
Idhaya thaagam adhu thaniyum neram idhu
Kavithai paadi varuvaai (2)
Azhagiya vizhigalil arubathu kalaigalum ezhuthiya thirumagale
Mangai nee eadhi dhevi thangai nee
Mannan nee ilanenjin kalvan nee
Siru idai sirai idu ennai
Kannukkul kaaval thurai vaa kaithaakkum aayul varai (2)
En aasai raajaathi un aasai pole
Inainthum
Kalanthathum
Suathil
Nanainthum
Ammaadi sonnaale vetkam varum
Azhagiya vizhigalil ....
Pattup pol m edhuvaaga thottuk kol
Kattik kol uyirodu ottik kol
Thalaivanin karam thazhuvida varum
Panneerai allith theli
Nee ennaasai chellak kili (2)
En dhegam engengum minsaaram paayum
Vidiyum
Varaikkum
Amudham
Surakkum
Aathaadi sonnaale sorgam varum
Azhagiya vizhigalil ....
அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
ஹே ராதா
ஆஹா
ஐ லவ் யூ
ஒஹோ
ஹே ராதா
ஆஹா ஹா
ஐ லவ் யூ
ஒஹோ ஹோ
இதய தாகம் அது தணியும் நேரம் இது
கவிதை பாடி வருவாய் (2)
அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
மங்கை நீ ரதிதேவி தங்கை நீ
மன்னன் நீ இளநெஞ்சின் கள்வன் நீ
சிறு இடை சிறை சிறை இடு என்னை
கண்ணுக்குள் காவல் துறை வா கைதாகும் ஆயுள் வரை (2)
என் ஆசை ராஜ்ஜாத்தி உன் ஆசை போலே
இணைந்தும்
கலந்ததும்
சுகத்தில்
நனைந்தும்
அம்மாடி சொன்னாலே வெட்கம் வரும்
அழகிய விழிகளில் ....
பட்டுப்போல் மெதுவாக தொட்டுக்கொள்
கட்டிக்கொள் உயிரோடு ஒட்டிக்கொள்
தலைவனின் கரம் தழுவிட வரும்
பன்னீரை அள்ளித்தெளி நீ என்னாசை செல்லக்கிளி (2)
என் தேகம் எங்கெங்கும் மின்சாரம் பாயும்
விடியும்
வரைக்கும்
அமுதம்
சுரக்கும்
ஆத்தாடி சொன்னாலே சொர்க்கம் வரும்
அழகிய விழிகளில் ....
http://www.youtube.com/watch?v=zZXNaVb5jD0
No comments:
Post a Comment