Movie Name:David
Song Name:Kanave kanave
Singer:Anirudh
Music Director:Anirudh Ravichandhar
Lyricist:Mohanraj
Cast:Vikram
Year of release:2013
Lyrics:-
Koramaana maranam ondru
Uyiraik kondu ponathe
Uyaramaana kanavu indru
Alaiyil veezhnthu ponadhe
Isaiyum ponadhu thimirum ponathu
Thanimai theeyile vaadinen
Nizhalum ponadhu nijamum ponathu
Enakkul enaiye thedinen
Kanave kanave kalaivatheno
Karangal ranamaai karaivatheno
Ninaive ninaive karaivatheno
Enadhu ulagam udaivatheno
Kangal rendum neerile
Meenaip pola vaazhuthe
Kadavulum pen idhayamum
Irukkutha ada illaiya
Oh ho naanum inge valiyile
Neeyum ango sirippile
Kaatril engum thedinen
Pesip pona vaarthaiyai
Idhu nyaayama manam thaanguma
En aasaigal adhu paavama
Kanave kanave karangal ranamaai
Ninaive ninaive kalaivatheno
Enadhu ulagam udaivatheno
கோரமான மரணம் ஒன்று
உயிரைக் கொண்டுப் போனதே
உயரமான கனவு இன்று
அலையில் வீழ்ந்து போனதே
இசையும் போனது திமிரும் போனது
தனிமை தீயிலே வாடினேன்
நிழலும் போனது நிஜமும் போனது
எனக்குள் எனையே தேடினேன்
கனவே கனவே கலைவதேனோ
கரங்கள் ரணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே கரைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
கண்கள் ரெண்டும் நீரிலே
மீனைப் போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா
ஓ ஹோ நானும் இங்கே வலியிலே
நீயும் அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை
இது நியாயமா மனம் தாங்குமா
என் ஆசைகள் அது பாவமா
கனவே கனவே கரங்கள் ரணமாய்
நினைவே நினைவே கலைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
http://www.youtube.com/watch?v=IaL5QgSpWmQ
Song Name:Kanave kanave
Singer:Anirudh
Music Director:Anirudh Ravichandhar
Lyricist:Mohanraj
Cast:Vikram
Year of release:2013
Lyrics:-
Koramaana maranam ondru
Uyiraik kondu ponathe
Uyaramaana kanavu indru
Alaiyil veezhnthu ponadhe
Isaiyum ponadhu thimirum ponathu
Thanimai theeyile vaadinen
Nizhalum ponadhu nijamum ponathu
Enakkul enaiye thedinen
Kanave kanave kalaivatheno
Karangal ranamaai karaivatheno
Ninaive ninaive karaivatheno
Enadhu ulagam udaivatheno
Kangal rendum neerile
Meenaip pola vaazhuthe
Kadavulum pen idhayamum
Irukkutha ada illaiya
Oh ho naanum inge valiyile
Neeyum ango sirippile
Kaatril engum thedinen
Pesip pona vaarthaiyai
Idhu nyaayama manam thaanguma
En aasaigal adhu paavama
Kanave kanave karangal ranamaai
Ninaive ninaive kalaivatheno
Enadhu ulagam udaivatheno
கோரமான மரணம் ஒன்று
உயிரைக் கொண்டுப் போனதே
உயரமான கனவு இன்று
அலையில் வீழ்ந்து போனதே
இசையும் போனது திமிரும் போனது
தனிமை தீயிலே வாடினேன்
நிழலும் போனது நிஜமும் போனது
எனக்குள் எனையே தேடினேன்
கனவே கனவே கலைவதேனோ
கரங்கள் ரணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே கரைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
கண்கள் ரெண்டும் நீரிலே
மீனைப் போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா
ஓ ஹோ நானும் இங்கே வலியிலே
நீயும் அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை
இது நியாயமா மனம் தாங்குமா
என் ஆசைகள் அது பாவமா
கனவே கனவே கரங்கள் ரணமாய்
நினைவே நினைவே கலைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
http://www.youtube.com/watch?v=IaL5QgSpWmQ
No comments:
Post a Comment