Serial Name:Kaadhalikka neramillai
Title song name:Ennai thedi kaadhal
Lyrics:-
Ennai thedi kaadhal endra vaarthai anuppu
Unnaith thedi vaazhvin motha artham tharuven
Sellarikkum thanimaiyil sethu vidum mun
Seidhi anuppu ho
Ennidathil thekki vaitha kaadhal muzhuthum
Unnidathil kondu vara theriyavillai
Kaadhal adhai sollugindra vazhi therinthaal
Solli anuppu ho
Pookkal udhirum saalai vazhiye pesi selgiren
Marangal kooda nadappathu pole
Ninaithu kolgiren
Kadidham ondril kappal seidhu
Mazhaiyil vidugiren
Kanavil mattum kaadhal seidhu
Iravaik kolgiren
Ennaith thedi kaadhal ...
Yaaro un kaadhalil vaazhvathu yaaro
Un kanavinil niraivathu yaaro
En salanangal theerthida vaaraayo
Yeno en iravugal neelvathu yeno
Oru pagal en suduvathu yeno
EN thanimaiyin avasthaigal theeraadho
Kaadhal thara nenjam kaathu irukku
Kaadhalikka angu neram illaiya
Kilaiyaip pol en idhayam thavari vizhuthe
Ennait thedi kaadhal ....
என்னைத் தேடி காதல் என்ற வார்த்தை அனுப்பு
உன்னை தேடி வாழ்வின் மொத்த அர்த்தம் தருவேன்
செல்லரிக்கும் தனிமையில் செத்து விடும் முன்
செய்தி அனுப்பு …ஹோ
என்னிடத்தில் தேக்கி வைத்த காதல் முழுதும்
உன்னிடத்தில் கொண்டு வரத் தெரியவில்லை
காதல் அதை சொல்லுகின்ற வழி தெரிந்தால்
சொல்லி அனுப்பு ..ஹோ
பூக்கள் உதிரும் சாலை வழியே பேசி செல்கிறேன்
மரங்கள் கூட நடப்பது போலே
நினைத்து கொள்கிறேன்
கடிதம் ஒன்றில் கப்பல் செய்து
மழையில் விடுகிறேன்
கனவில் மட்டும் காதல் செய்து
இரவைக் கொல்கிறேன்
என்னைத் தேடி காதல் ....
யாரோ உன் காதலில் வாழ்வது யாரோ
உண் கனவினில் நிறைவது யாரோ
என் சலனங்கள் தீர்த்திட வாராயோ
ஏனோ என் இரவுகள் நீள்வது ஏனோ
ஒரு பகல் என சுடுவது ஏனோ
என் தனிமையின் அவஸ்தைகள் தீராதோ
காதல் தர நெஞ்சம் காத்து இருக்கு
காதலிக்க அங்கு நேரம் இல்லையா
கிளையைப் போல் என் இதயம் தவறி விழுதே
என்னைத் தேடி காதல் ....
http://www.youtube.com/watch?v=wDC2ciDKHdc
Title song name:Ennai thedi kaadhal
Lyrics:-
Ennai thedi kaadhal endra vaarthai anuppu
Unnaith thedi vaazhvin motha artham tharuven
Sellarikkum thanimaiyil sethu vidum mun
Seidhi anuppu ho
Ennidathil thekki vaitha kaadhal muzhuthum
Unnidathil kondu vara theriyavillai
Kaadhal adhai sollugindra vazhi therinthaal
Solli anuppu ho
Pookkal udhirum saalai vazhiye pesi selgiren
Marangal kooda nadappathu pole
Ninaithu kolgiren
Kadidham ondril kappal seidhu
Mazhaiyil vidugiren
Kanavil mattum kaadhal seidhu
Iravaik kolgiren
Ennaith thedi kaadhal ...
Yaaro un kaadhalil vaazhvathu yaaro
Un kanavinil niraivathu yaaro
En salanangal theerthida vaaraayo
Yeno en iravugal neelvathu yeno
Oru pagal en suduvathu yeno
EN thanimaiyin avasthaigal theeraadho
Kaadhal thara nenjam kaathu irukku
Kaadhalikka angu neram illaiya
Kilaiyaip pol en idhayam thavari vizhuthe
Ennait thedi kaadhal ....
என்னைத் தேடி காதல் என்ற வார்த்தை அனுப்பு
உன்னை தேடி வாழ்வின் மொத்த அர்த்தம் தருவேன்
செல்லரிக்கும் தனிமையில் செத்து விடும் முன்
செய்தி அனுப்பு …ஹோ
என்னிடத்தில் தேக்கி வைத்த காதல் முழுதும்
உன்னிடத்தில் கொண்டு வரத் தெரியவில்லை
காதல் அதை சொல்லுகின்ற வழி தெரிந்தால்
சொல்லி அனுப்பு ..ஹோ
பூக்கள் உதிரும் சாலை வழியே பேசி செல்கிறேன்
மரங்கள் கூட நடப்பது போலே
நினைத்து கொள்கிறேன்
கடிதம் ஒன்றில் கப்பல் செய்து
மழையில் விடுகிறேன்
கனவில் மட்டும் காதல் செய்து
இரவைக் கொல்கிறேன்
என்னைத் தேடி காதல் ....
யாரோ உன் காதலில் வாழ்வது யாரோ
உண் கனவினில் நிறைவது யாரோ
என் சலனங்கள் தீர்த்திட வாராயோ
ஏனோ என் இரவுகள் நீள்வது ஏனோ
ஒரு பகல் என சுடுவது ஏனோ
என் தனிமையின் அவஸ்தைகள் தீராதோ
காதல் தர நெஞ்சம் காத்து இருக்கு
காதலிக்க அங்கு நேரம் இல்லையா
கிளையைப் போல் என் இதயம் தவறி விழுதே
என்னைத் தேடி காதல் ....
http://www.youtube.com/watch?v=wDC2ciDKHdc
No comments:
Post a Comment