Movie Name:Chellame
Song Name:Aariya udhadugal
Singers:Hariharan,Swarnalatha
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Reema Sen
Year of releasE:2004
Lyrics:-
Aariya udhadugal unnathu
Dhraavida udhadugal ennathu
Aaariyam dhraavidam rendum kalakkattume
Aanandhap porkkalam inge thodangattume
Aariya udhadugal ...
Adhil yaar tholviyurum podhum
Adhu thaan vetri endraagum
Idhil nee vettri pera vendum
Manak kidangugal theeppattrith thithikkanum
Ethanai ullathu pennil
Ada edhu migap pidithathu ennil
Pagal pozhuthin perazhagaa
Raathiriyin pooranamaa
Minnalgal sadugudu aadum kanna kanna
Mellaadai megam moodum nenjaa nenjaa
Ovvoru baagamum pidikkum
Un unarchiyin theeviram pidikkum
Mogam varum tharunangalil
Munagal idum oli pidikkum
Kattil mel ellaam kalaintha pinne pinne
Kalaiyaatha kolusu romba pidikkum pidikkum
En naayaga enap pirigaiyil
En nyaabagam thalai kaattuma
Un aan manam thadumaaruma
Pira pengal mel manam poguma
Kangale neeyaai ponaal veru paarvai varuma
Aariya udhadugal ,...
Devadhai punnagai seidhaal
Siru theipirai muzhu nilavagum
Kuraikudamaai naan irunthen
Niraikudamaai yen nirainthen
Unnodu mazhaiyaai vanthu pozhinthaai pozhinthaai
Uyirellaam odi odi nirainthaai nirainthaai
Jeevitha nadhiyena virainthaai
En jeevanin pallathil nirainthaai
Piraviyinai thaai koduthaal
Pirantha bayan nee koduthaai
Aanukku muzhumai enna
Aan thaan aan thaan
Adi kaatrinile vaan niraiyuthu
Nam kaadhalaal uyir niraiyuthu
Vlar jodhiye endhan paadhiye
Nee enna thaan edhir paarkkiraai
Jeevanin maiyam thedi
Kaigal meendum varuma
Aariya udhadugal ....
ஆரிய உதடுகள் உன்னது
திராவிட உதடுகள் என்னது
ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே
ஆனந்தப் போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே
ஆரிய உதடுகள் ....
இதில் யார் தோல்வியுறும் போதும்
அதுதான் வெற்றி என்றாகும்
இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும்
மனக் கிடங்குகள் தீப்பற்றித் தித்திக்கணும்
எத்தனை உள்ளது பெண்ணில்
அட எது மிகப் பிடித்தது என்னில்
பகல் பொழுதின் பேரழகா
ராத்திரியின் பூரணமா
மின்னல்கள் சடுகுடு ஆடும் கண்ணா கண்ணா
மேலாடை மேகம் மூடும் நெஞ்சா நெஞ்சா
ஒவ்வொரு பாகமும் பிடிக்கும்
உன் உணர்ச்சியின் தீவிரம் பிடிக்கும்
மோகம் வரும் தருணங்களில்
முனகலிடும் ஒலி பிடிக்கும்
கட்டில் மேல் எல்லாம் களைந்த பின்னே பின்னே
களையாத கொலுசு ரொம்ப பிடிக்கும் பிடிக்கும்
என் நாயகா எனைப் பிரிகையில்
என் ஞாபகம் தலை காட்டுமா
உன் ஆண் மனம் தடுமாறுமா
பிற பெண்கள் மேல் மனம் போகுமா
கண்களே நீயாய் போனால் வேறு பார்வை வருமா
ஆரிய உதடுகள் ...
தேவதை புன்னகை செய்தால்
சிறு தேப்பிறை முழு நிலவாகும்
குறைகுடமாய் நானிருந்தேன்
நிறைகுடமாய் ஏன் நிறைந்தேன்
உன்னோடு மழையாய் வந்து பொழிந்தாய் பொழிந்தாய்
உயிரெல்லாம் ஓடி ஓடி நிறைந்தாய் நிறைந்தாய்
ஜீவித நதியென விரைந்தாய்
என் ஜீவனின் பள்ளத்தில் நிறைந்தாய்
பிறவியினை தாய் கொடுத்தாள்
பிறந்த பயன் நீ கொடுத்தாய்
ஆணுக்கு முழுமை என்ன
ஆண் தான் ஆண் தான்
பெண்ணுக்கு முழுமை என்ன
ஆண் தான் ஆண் தான்
அடி காற்றினிலே வான் நிறையுது
நம் காதலால் உயிர் நிறையுது
வளர் ஜோதியே எந்தன் பாதியே
நீ என்ன தான் எதிர்ப்பார்க்கிறாய்
ஜீவனின் மையம் தேடி
கைகள் மீண்டும் வருமா
ஆரிய உதடுகள் ....
https://www.youtube.com/watch?v=uTY_tsu61bE
Song Name:Aariya udhadugal
Singers:Hariharan,Swarnalatha
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Reema Sen
Year of releasE:2004
Lyrics:-
Aariya udhadugal unnathu
Dhraavida udhadugal ennathu
Aaariyam dhraavidam rendum kalakkattume
Aanandhap porkkalam inge thodangattume
Aariya udhadugal ...
Adhil yaar tholviyurum podhum
Adhu thaan vetri endraagum
Idhil nee vettri pera vendum
Manak kidangugal theeppattrith thithikkanum
Ethanai ullathu pennil
Ada edhu migap pidithathu ennil
Pagal pozhuthin perazhagaa
Raathiriyin pooranamaa
Minnalgal sadugudu aadum kanna kanna
Mellaadai megam moodum nenjaa nenjaa
Ovvoru baagamum pidikkum
Un unarchiyin theeviram pidikkum
Mogam varum tharunangalil
Munagal idum oli pidikkum
Kattil mel ellaam kalaintha pinne pinne
Kalaiyaatha kolusu romba pidikkum pidikkum
En naayaga enap pirigaiyil
En nyaabagam thalai kaattuma
Un aan manam thadumaaruma
Pira pengal mel manam poguma
Kangale neeyaai ponaal veru paarvai varuma
Aariya udhadugal ,...
Devadhai punnagai seidhaal
Siru theipirai muzhu nilavagum
Kuraikudamaai naan irunthen
Niraikudamaai yen nirainthen
Unnodu mazhaiyaai vanthu pozhinthaai pozhinthaai
Uyirellaam odi odi nirainthaai nirainthaai
Jeevitha nadhiyena virainthaai
En jeevanin pallathil nirainthaai
Piraviyinai thaai koduthaal
Pirantha bayan nee koduthaai
Aanukku muzhumai enna
Aan thaan aan thaan
Adi kaatrinile vaan niraiyuthu
Nam kaadhalaal uyir niraiyuthu
Vlar jodhiye endhan paadhiye
Nee enna thaan edhir paarkkiraai
Jeevanin maiyam thedi
Kaigal meendum varuma
Aariya udhadugal ....
ஆரிய உதடுகள் உன்னது
திராவிட உதடுகள் என்னது
ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே
ஆனந்தப் போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே
ஆரிய உதடுகள் ....
இதில் யார் தோல்வியுறும் போதும்
அதுதான் வெற்றி என்றாகும்
இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும்
மனக் கிடங்குகள் தீப்பற்றித் தித்திக்கணும்
எத்தனை உள்ளது பெண்ணில்
அட எது மிகப் பிடித்தது என்னில்
பகல் பொழுதின் பேரழகா
ராத்திரியின் பூரணமா
மின்னல்கள் சடுகுடு ஆடும் கண்ணா கண்ணா
மேலாடை மேகம் மூடும் நெஞ்சா நெஞ்சா
ஒவ்வொரு பாகமும் பிடிக்கும்
உன் உணர்ச்சியின் தீவிரம் பிடிக்கும்
மோகம் வரும் தருணங்களில்
முனகலிடும் ஒலி பிடிக்கும்
கட்டில் மேல் எல்லாம் களைந்த பின்னே பின்னே
களையாத கொலுசு ரொம்ப பிடிக்கும் பிடிக்கும்
என் நாயகா எனைப் பிரிகையில்
என் ஞாபகம் தலை காட்டுமா
உன் ஆண் மனம் தடுமாறுமா
பிற பெண்கள் மேல் மனம் போகுமா
கண்களே நீயாய் போனால் வேறு பார்வை வருமா
ஆரிய உதடுகள் ...
தேவதை புன்னகை செய்தால்
சிறு தேப்பிறை முழு நிலவாகும்
குறைகுடமாய் நானிருந்தேன்
நிறைகுடமாய் ஏன் நிறைந்தேன்
உன்னோடு மழையாய் வந்து பொழிந்தாய் பொழிந்தாய்
உயிரெல்லாம் ஓடி ஓடி நிறைந்தாய் நிறைந்தாய்
ஜீவித நதியென விரைந்தாய்
என் ஜீவனின் பள்ளத்தில் நிறைந்தாய்
பிறவியினை தாய் கொடுத்தாள்
பிறந்த பயன் நீ கொடுத்தாய்
ஆணுக்கு முழுமை என்ன
ஆண் தான் ஆண் தான்
பெண்ணுக்கு முழுமை என்ன
ஆண் தான் ஆண் தான்
அடி காற்றினிலே வான் நிறையுது
நம் காதலால் உயிர் நிறையுது
வளர் ஜோதியே எந்தன் பாதியே
நீ என்ன தான் எதிர்ப்பார்க்கிறாய்
ஜீவனின் மையம் தேடி
கைகள் மீண்டும் வருமா
ஆரிய உதடுகள் ....
https://www.youtube.com/watch?v=uTY_tsu61bE
No comments:
Post a Comment