Labels

kummi adi penne lyrics-chellame tamil song lyrics /

Movie Name:Chellame
Song Name:Kummiyadi penne
Singer:Sandhya
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu

Lyrics:-

Kummi adi penne kummi adi
Koodi kulavayum pottu kummi adi

Kummiyadi penne kummaiyadi
Koodi kulavaiyum pottu kummiyadi
Kumari ponnukku maalai vanthathu
Kolanju kolanju kummiyadi
Vayasu ponnuku vaazhvu vanthathu
Valanju valaju kumiyadi
Enga veettu thangavilakku
Yengi nikkuthu kummiyadi
Ennai ootri thiriyai thoonda
Aalu vanthathu kummiyadi

Kummi adi penne ....

Adi cheka sivatha azhagaa
Konja sezhichu kidakum thimira
Pathu rusham pakkam irunthum
Paarkka villaiyadi naanum
Andharaaja thirantha
Pala ragasiyamum therinja
Pathiyam kidantha maappilai payanum
Paithiyam aaga venum
Adi thookki irukkum azhagu
Avan thookkam kettu pogum
Adi paakki irukkum azhagu
Usir paadhi vaangi pogum
Thaane thanthaane thaane thanthan
Adi panju methaiyila

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி குலவையும் போட்டு கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி குலவையும் போட்டு கும்மியடி
குமரி பொண்ணுக்கு மாலை வந்தது
குளைஞ்சு குளைஞ்சு கும்மியடி
வயசு பொண்ணுக்கு வாழ்வு வந்தது
வளஞ்சு வளஞ்சு கும்மியடி
எங்க வீட்டு தங்க விளக்கு
ஏங்கி நீக்குது கும்மியடி
எண்ணெய் ஊற்றி திரியை தூண்ட
ஆளு வந்தது கும்மியடி

கும்மியடி பெண்ணே ....

அடி செக்க சிவந்த அழகா
கொஞ்ச செழிச்சு கிடக்கும் திமிரா
பத்து வருஷம் பக்கம் இருந்தும்
பார்க்கவில்லையடி நானும்
அந்த ராஜா திறந்தா
பல ரகசியமும் தெரிஞ்சா
பத்தியம் கிடந்த மாப்பிள்ளை பயனும்
பைத்தியம் ஆக வேணும்
அடி தூக்கி இருக்கும் அழகு
அவன் தூக்கம் கெட்டு போகும்
அடி பாக்கி இருக்கும் அழகு
உசிர் பாதி வாங்கி போகும்
தானே தந்தானே தானே தந்தான
அடி பஞ்சு மெத்தையிலே
ஒரு பந்தயம் நடக்குமே
அந்த பந்தயம் முடிவிலே
அட இரண்டுமே ஜெயிக்குமே

கும்மியடி பெண்ணே ...


ஒரு பெண்ணுக்குள்ளது செருக்கு
அடி ஆணுக்குள்ளது முறுக்கு
அடி விடிய விடிய நடந்த கதையை
விளக்க போகுது விளக்கு
இவ உலகம் மறந்து கிடப்பா
அடி உறவு மறந்து நினைப்பா
உடத்தி போன சேலை மறந்து
வேட்டி உடித்தி நடப்பா
அடி மோகம் உள்ள புருஷன்
பல முத்தம் சொல்லி கொடுப்பான்
இன்னும் போக போக பாரு
இவ ஒத்தி சொல்லி கொடுப்பா
தானே தந்தானே தானே தந்தானே…..
அடி உங்க வீட்டுக்குள்ளே லஞ்சம் குயில் பாடட்டும்
அடி சலங்கை கட்டிக்கிட்டு சந்தோஷம் ஆடட்டும்

கும்மியடி பெண்ணே ....

 http://www.youtube.com/watch?v=YandNJRb53k

naan malarodu thaniyaaga lyrics-ira vallavargal tamil song lyrics / நான் மலரோடு தனியாக

Movie Name:Iru vallavargal
Song Name:Naan malarodu
Singer:T.M.Soundarajan,P.Susheela
Music Diector:Veda
Lyricist:Kannadasan

Lyrics:-

Naan malarodu thaniyaaga yen ingu nindren
En magaraani unakkaaga ododi vanthen

Nee illaamal yaarodu uravaada vanthen
Un ilamaikkuth thunaiyaaga thaniyaaga vanthen

Nee varugindra vazhi meedhu unnaik kandaaar
Un valaikonjum kai mele parisenna thanthaar
Un karunkoondhal alaipaaya avar enna sonnaar
Un vadivaana idhazhmeedhu suvai enna thanthaar

Ponvandondru malarendru mugathodu modha
Naan valaikonda kaiyaale medhuvaaga mooda
En karungkoondhal alaipaaiynthu megangal aaga
Naan payanthodi vanthen unnidam unmai koora

Nee illaamal yaarodu uravaada vanthen
Un ilamaikku thunaiyaaga thaniyaaga vanthen

நான் மலரோடு தனியாக ஏன் இங்கு நின்றேன்
என் மகராணி உனக்காக ஓடோடி வந்தேன்

நீ இல்லாமல் யாரோடு உறவாட வந்தேன்
உன் இளமைக்குத் துணையாக தனியாக வந்தேன்

நீ வருகின்ற வழி மீது உன்னைக் கண்டார்
உன் வலைகொஞ்சும் கை மேலே பரிசென்ன தந்தார்
உன் கருங்கூந்தல் அலைபாய அவர் என்ன சொன்னார்
உன் வடிவான இதழ் மீது சுவை என்ன தந்தார்

பொன்வண்டொன்று மலரென்று முகத்தோடு மோத
நான் வளைகொண்ட கையாலே மெதுவாக மூட
என் கருங்கூந்தல் அலைபாய்ந்து மேகங்கள் ஆக
நான் பயந்தோடி வந்தேன் உன்னிடம் உண்மை கூற

நீ இல்லாமல் யாரோடு உறவாட வந்தேன்
உன் இளமைக்குத் துணையாக தனியாக வந்தேன்

http://www.youtube.com/watch?v=gN1ERkg_dXQ

kaalaiyile maalai lyrics-chithiraiyil nilachoru tamil song lyrcs / காலையிலே மாலை

Movie Name:Chithiraiyil nilaachoru
Song Name:Kaalaiyile maalai
Singers:Sabthaparna sakaravarthi
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Pulamai pithan

Lyrics;-

Kaalaiyile maalai vanthathu
Naan kaathiruntha velai vanthathu
Ini kaalamellaam unaith thodarnthu vara
Un kaaladi thaan ini saranam ena
Intha vaanamum bhoomiyum vaazhthu solla

Kaalaiyile maalai vanthathu
Naan kaathiruntha velai vanthathu

Kangalai naan kattikkondu vaazhnthu vanthen
Kan thiranthen enna azhagu
Ennathai naan eppadiyo oda vitten
Indru adhil nalla thelivu
Moongil kaadu muzhusa paadum
Pullaanguzhalaai maarum podhu
Chithiram ezhuthum kanmani azhagu
Nithamum valarum pournami nilavu
Unathu iru vizhigalil kadhai ezhuthu

Kaalaiyile maalai ,...

Indru  mudhal vaazhum varai naan unakku
Indha varam vendum enaku
Sindanaiyil vanthu vanthu pogum unaku
Sitradaiyil velai iruku
Endhu unathu maadhu namathaaga
Virunthu kalanthu viruppam unthaaga
Indraiku varaikkum ennoda kanaku
Ennodu vantha ilamaiyum ini unaku

Kaalaiyile maalai ...


காலையிலே மாலை வந்தது
நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது
இனி காலமெல்லாம் உனைத் தொடர்ந்து வர
உன் காலடிதான் இனி சரணமென
இந்த வானமும் பூமியும் வாழ்த்து சொல்ல

காலையிலே மாலை வந்தது
நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

கண்களை நான் கட்டிக்கொண்டு வாழ்ந்து வந்தேன்
கண் திறந்தேன் என்ன அழகு
எண்ணத்தை நான் எப்படியோ ஓடவிட்டேன்
இன்று அதில் நல்ல தெளிவு
மூங்கில் காடு முழுசா பாடும்
புல்லாங்குழலாய் மாறும் போது
சித்திரம் எழுதும் கண்மணி அழகு
நித்தமும் வளரும் பெளர்ணமி நிலவு
உனது இரு விழிகளில் கதை எழுது

காலையிலே மாலை ....

இன்று முதல் வாழும் வரை நான் உனக்கு
இந்த வரம் வேண்டும் எனக்கு
சிந்தனையில் வந்து வந்து போகும் உனக்கு
சிற்றிடையில் வேலை இருக்கு
எனது உனது மனது நமதாக
விருந்து கலந்து விருப்பம் உனதாக
இன்றைக்கு வரைக்கும் என்னோட கணக்கு
என்னோடு வந்த இளமையும் இனி உனக்கு

காலையிலே மாலை ....

http://www.youtube.com/watch?v=gHeiRCMVUUc



maathadu maathadu lyrics-arunachalam tamil song lyrics / மாத்தாடு மாத்தாடு

Movie Name:Arunachalam
Song Name:Maathadu maathadu
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Deva
Cast:Rajinikanth,Soundharya

LyricS:-

Maathadu maathadu malliga
Maathadu maathadu malliga

Kili kili kili pacha pasungili
Vazhi vazhi vazhi vittu vilagadi
Iduppu madippil aala mudikkum hey vedhavalli

Maathadu maathadu mallige
Maathadu maathadu mallige
Ambige raadhige devige menage

Maathadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Thala thala thala rendu sivan thala
Nira nira niram neela kannan niram
Pombala manasa siricha parikkum
Hey arunachalam
Chinnaya kannaiya chellaiya sollaiya

Maathadu ma thadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Appaavi aanaalum adi mel adi vangum
Adichaalum oor koodi aahaannu solluthu
Enna adhu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Adi mele adi vaangi anaivaraiyum sokka vaikkum
Melakkaaran kondu vantha miruthangam thaane sonnathu

Olli olli suppanthaan othakkaalu karuppan thaan
Oru kaaalu irunthaalum oonarathu  medaiyil thaan
Yaarathu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Olli olli suppaiya otha kaalu karuppan thaan
Nee sonna jaadai ellaam
Oodhu pathi thaan adhu sonnathu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Thaalamillaa aadamithu thappaana aattamathu
Pombalaikku pudikkaatha aattam adhu
Ennathu ennathu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Suthi suthi aadurathu
Dhutu katti aadurathu
Pombalaikku pudikkaatha soothaattam thaan adhu
Sonnathu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Hey moonu kili moonukkume vera gunam
Koondukkulle pottathume
Athanaiyum sivappu niram
Ennathu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Vethalaiyum sunnaampum vetti vacha kalippaakkum
Onnaaga serum podhu sivakkira thaampoolam thaan adhu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Oruthanukku kai kodutha oruthanukku kaal kodutha
Oruthana thaan maarodu kattik kitta pombala yaarathu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Valaiyalukku kai kodutha kolusukku thaan kal kodtha
Mundhaanai selaiya thaan maaroda kattik kitta pombala

Hey oruthana thaan kazhatti vitta oruthana than katti putta
Oruthana thaan kaiyoda vachikitta pombala yaarathu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Ilankannai kazhattiputtu pasuvai thaan kattip puttu
Kaiyodu yenthikitta paal sombu thaan adhu verethu

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

Balam balam balam rendu veeran balam
Niram niram niram neelak kannan niram
Maamana jeyika yaarum illa
Avana thaan di arunachalam

Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige

மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

கிளி கிளி கிளி பச்ச பசுங்கிளி
வழி வழி வழி விட்டு விலகடி
இடுப்பு மடிப்பில் ஆள முடிக்கும் ஹே வேதவள்ளி

மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
அம்பிகே ராதிகே தேவிகே மேனகே

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

தல தல தல ரெண்டு சிவன் தல
நிற நிற நிறம் நீல கண்ணன் நிறம்
பொம்பள மனச சிரிச்ச பறீக்கும்
ஏய் அருணாச்சலம்
சின்னய்யா கண்ணையா செல்லய்யா சொல்லையா

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

அப்பாவி ஆனாலும் அடிமேல் அடிவாங்கும்
அடிச்சாலும் ஊர் கூடி ஆஹான்னு சொல்லுது
என்ன அது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
அடி மேலே அடி வாங்கி அனைவரையும் சொக்க வைக்கும்
மேளக்காரன் கொண்டு வந்த மிருதங்கம் தானே சொன்னது

ஒல்லி ஒல்லி சுப்பந்தான் ஒத்தக்காலு கருப்பன் தான்
ஒரு காலு இருந்தாலும் ஊனறது மேடையில்தான்
யாரது

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

ஒல்லி ஒல்லி சுப்பையா ஒத்தக்காலு கருப்பன் தான்
நீ சொன்ன ஜாடையெல்லாம்
ஊது பத்தி தான் அது சொன்னது

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

தாளமில்லா ஆடமிது தப்பான ஆட்டமது
பொம்பளைக்கு புடிக்காத ஆட்டம் அது
என்னது என்னது

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

சுத்தி சுத்தி ஆடுறது துட்டு கட்டி ஆடுறது
பொம்பளைக்கு புடிக்காத சூதாட்டம் தான்
அது சொன்னது

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

ஹேய் மூனு கிளி மூணுக்குமே வேற குணம்
கூண்டுக்குள்ளே போட்டதுமே
அத்தனையும் சிவப்பு நிறம்
என்னது

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

வெத்தலையும் சுண்ணாம்பும் வெட்டிவச்ச களிப்பாக்கும்
ஒன்னாக சேரும்போது சிவக்கிற தாம்புலம்தான் அது

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

ஒருத்தனக்கு கைக்கொடுத்தா ஒருத்தனுக்கு கால்கொடுத்தா
ஒருத்தனத்தான் மாரோடு கட்டிக்கிட்டா பொம்பள யாரது

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

வளையலுக்கு கைக்கொடுத்தா கொலுசுக்குத்தான் கால் கொடுத்தா
முந்தானை சேலையைத்தான் மாரோட கட்டிக்கிட்டா பொம்பளை

ஹே ஒருத்தனத்தான் கழட்டிவிட்டா ஒருத்தனத்தான் கட்டிப்புட்டா
ஒருத்தனத்தான் கையோட வச்சிக்கிட்டா பொம்பள யாரது

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

இளங்கண்ணை கழட்டிப்புட்டு பசுவைத்தான் கட்டிப்புட்டு
கையோடு ஏந்திக்கிட்டா பால் சொம்புதான் அது வேறெது

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

பலம் பலம் பலம் ரெண்டு வீரன் பலம்
நிறம் நிறம் நிறம் நீலக்கண்ணன் நிறம்
மாமன ஜெயிக்க யாரும் இல்ல
அவந்தாண்டி அருணாச்சலம்

மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே

http://www.youtube.com/watch?v=MFvi4IwKOW0


sattena thooralum lyrics-manjappai tamil song lyrics / சட்டென தூறலும்

Movie Name:Manjappai
Song Name:Sattena thooralum
Singers:Karthik
Music Director:N.R.Raghunathan
Lyricist:Yugabharathi

Lyrics:-

Sattena thooralum kottiyatheppadi
Uyir mothamum unnidam ottiyatheppadi
Adi kaadhal vantha pinnaale
Iru kannum theeyai eriyuthadi
Siru pillai pole naam thulla
En idhayam aanathu thavudupodi

Sattena thooralum ....

Idhayam enbathu enakkum undena
Unarnthu kondathe unnaal thaan
Idhayam unnidam pagirnthu kollave
Virumbugindrathe nenjam thaan

Nizhal mattum thodarnthu vantha
Nilamaai maarip ponathe
Nijam unnai nerungi nirka
Vyathu kolam poduthe
Ippadyum naan aavena
Mothamum maarip povena
Karpanai naan seivena
Kandapadi poi solvena
Yaaraik ketka kaigal korka
Nee ilaamal vaazhvena

Sattena thooralum ,...

Unathu punnagai urasich selgaiyil
Udhirugindrathe kaayangal
Unathu melliya viralgal thottathum
Nigazhugindrathe maayangal

Edhaik kandum bayanthathillai
dharku munbu naanume
Unaik kandu padhattam ondru
Varuvathenna naalume
Ethanai pengal nindraalum
En vizhi unnaith theduthadi
Thanthathu podhum endraalum
Innamum kaadhal ketkuthadi
Adiye endhan aayum regai
Undhan kaigalil oduthadi

Sattena thooralum .....

சட்டென தூறலும் கொட்டியதெப்படி
உயிர் மொத்தமும் உன்னிடம் ஒட்டியதெப்படி
அடி காதல் வந்த பின்னாலே
இரு கண்ணும் தீயை எரியுதடி
சிறு பிள்ளை போலே நாம் துள்ள
என் இதயம் ஆனது தவுடுபோடி

சட்டேன தூறலும் ...

இதயம் என்பது எனக்கும் உண்டென
உணர்ந்து கொண்டதே உன்னால் தான்
இதயம் உன்னிடம் பகிர்ந்து கொள்ளவே
விரும்புகின்றதே நெஞ்சம் தான்

நிழல் மட்டும் தொடர்ந்து வந்த
நிலமாய் மாறிப் போனதே
நிஜம் உன்னை நெருங்கி நிற்க
வயது கோலம் போடுதே
இப்படியும் நான் ஆவேனா
மொத்தமும் மாறிப் போவேனா
கற்பனை நான் செய்வேனா
கண்டபடி பொய் சொல்வேனா
யாரைக் கேட்க கைகள் கோர்க்க
நீ இல்லாமல் வாழ்வேனா

சட்டென தூறலும் கொட்டியதெப்படி
உயிர் மொத்தமும் உன்னிடம் ஒட்டியதெப்படி

உனது புன்னகை உரசிச் செல்கையில்
உதிருகின்றதே காயங்கள்
உனது மெல்லிய விரல்கள் தொட்டதும்
நிகழுகின்றதே மாயங்கள்

எதைக் கண்டும் பயந்ததில்லை
இதற்கு முன்பு நானுமே
உனைக் கண்டு பதட்டம் ஒன்று
வருவதென்ன நாளுமே
எத்தனை பெண்கள் நின்றாலும்
என் விழி உன்னைத் தேடுதடி
தந்தது போதும் என்றாலும்
இன்னமும் காதல் கேட்குதடி
அடியே எந்தன் ஆயுள் ரேகை
உந்தன் கைகளில் ஓடுதடி

சட்டென தூறலும் ....

https://www.youtube.com/watch?v=e8KqAC5VMJg

thalaimagane lyrics-arunachalam tamil song lyrics / தலைமகனே கலங்காதே

Movie Name:Arunachalam
Song Name:Thalai  magane
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Deva
Cast:Rajinikanth,Soundharya
Year of release:1997

Lyrics:-

Thalai magane kalangaathe
Thanimai kandu mayangaathe

Thalai magane kalangaathe
Thanimai kandu mayangaathe
Un thanthai dheivam thaanada aah
Un thanthai dheivam thaanada

Thalai magane kalangaathe
Thanimai kandu mayangaathe

Ye megangal adhu pola
Sogangal kalanthodum
Nee pogum paadhai ellaam
Nyaayangal sabaiyerum
Ennaalum unnodu
Un annaimanam vaazhum
Dheivangal arulodu
Thisai yaavum malar thoovum

Thalai magane kalangaathe
Thanimai kandu mayangaathe

Thalai magane kalangaathe
Thanimai kandu mayangaathe

தலைமகனே கலங்காதே
தனிமை கண்டு மயங்காதே

தலைமகனே கலங்காதே
தனிமை கண்டு மயங்காதே
உன் தந்தை தெய்வம் தானடா ஆ
உன் தந்தை தெய்வம் தானடா

தலைமகனே கலங்காதே
தனிமை கண்டு மயங்காதே

ஏ மேகங்கள் அது போல சோகங்கள் கலந்தோடும்
நீ போகும் பாதையெல்லாம் ஞாயங்கள் சபையேறும்
எந்நாளும் உன்னோடு உன் அன்னை மனம் வாழும்
தெய்வங்கள் அருளோடு திசையாவும் மலர் தூவும்

தலைமகனே கலங்காதே
தனிமை கண்டு மயங்காதே
தலைமகனே கலங்காதே
தனிமை கண்டு மயங்காதே

https://www.youtube.com/watch?v=7nbbVfcQ8Bo



manmeethu aangal lyrics-kalaabha kaadhalan tamil song lyrics / மண்மீது ஆண்கள்

Movie Name:Kalaaba kaadhalan
Song Name:Manmeedhu aangal
Singer:Haricharan
Music Director:Niru
Lyricist:Weetmichie
Cast:Arya,Renuka menon
Year of release:2006

Lyrics:-

Manmeethu aangal pengalidam oomaigalaa
Mulmeethu kaayum thunigalena banthangala
Thunai vanthathe yeno vinai aanatha
Dhoorathin paadhai maraikkum pani moottama
Vidham udane kollum
Vidhi vittu vittu kollum
Vazhi muzhuvathum pallam
Padhaipaduthe ullam
Adi manadhil aadidum peigal adaniduma

Kannai moodiye konjam paduthaal
Pollaatha kanavugal thondriduthe
Ennai eduthu ettaai madithu
Theeraatha sodhanai thindriduthe
Nadhiyinile ilai vizhunthaal
Chinnanchirya alai ezhume
Salanam endru adhai ninaithaal
Kan irandu kutrame

Manmeethu aangal ...

Kannaadiyile vizhum uruvam
Kannaadi adharku sondham illai
Uravinilum vidhigal undu
Vazhi maarip ponaal payanam illai
Thavaru seiya marukkum manam
Thavaru endraal enna seiven
Thavari vanthu nee vizhunhaal
Vizhaivugal thuyarame thodarume ,...

Manmeethu aangal ,...

மண்மீது ஆண்கள் பெண்களிடம் ஊமைகளா
முள்மீது காயும் துணிகலென பந்தங்களா
துணை வந்ததே ஏனோ வினை ஆனதா
தூரத்தின் பாதை மறைக்கும் பனி மூட்டமா
விஷம் உடனே கொல்லும்
விதி விட்டு விட்டு கொல்லும்
வழி முழுவதும் பள்ளம்
பதைபடுதே உள்ளம்
அடி மனதில் ஆடிடும் பேய்கள் அடங்கிடுமா

கண்ணை மூடியே கொஞ்சம் படுத்தால்
பொல்லாத கனவுகள் தோன்றிடுதே
என்னை எடுத்து எட்டாய் மடித்து
தீராத சோதனை தின்றிடுதே
நதியினிலே இலை விழுந்தால்
சின்னஞ்சிறிய அலை எழுமே
சலனம் என்று அதை நினைத்தால்
கண் இரண்டு குற்றமே

மண்மீது ஆண்கள் ...

கண்ணாடியிலே விழும் உருவம்
கண்ணாடி அதற்கு சொந்தம் இல்லை
உறவினிலும் விதிகள் உண்டு
வழி மாறிப் போனால் பயணம் இல்லை
தவறு செய்ய மறுக்கும் மனம்
தவறு என்றால் என்ன செய்வேன்
தவறி வந்து நீ விழுந்தால்
விழைவுகள் துயரமே தொடருமே ..

மண்மீது ஆண்கள் ...

https://www.youtube.com/watch?v=hBnN8W9XiEM



nangai lyrics-engeyum kaadhal tamil song lyrics / நங்கை நிலாவின் தங்கை

Movie Name:Engeyum kadhal
Song Name:Nangai
Singers:Richard,Rahul nambiyar,Naveen
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vaali
Cast:Jeyam ravi,Hansika
Year of reease:2011

Lyrics:-

Valliye sakkara valliye
Malliye sandhana malliye
Palliye pangana palliye

Nangai nilaavin thangai
Mangai nee thaane sengai
Paavai en thozhi aavaai
Poovaai nirkaathe theevaai

Mandhagini mangaanani
Sindhaamani vaa vaa amsaveni
Nee pournami vaa radhi nee
Roonaalini nee en sopparaani

Nangai ...

Unnaip paarthathum
Oorai vittu aangilam
Odip ponathenna
Sealite semmozhi
Senthamzh thaan en mozhi
Endre aanathenna

Munnaale naan john harry
Unnaale ippo muthumaari(2)
Unna naan uppu kandama
Thottukka uppu kuduma
Unnaala damma thundamma udainjen

Nangai  ...

Chozhan puthiri
Sutrum vizhigal kathiri
Veyil pola kaaya
Kamban pillai thaan
Kaadhal ullam vellai thaan
Naalum venthu saaya

Kannamma naan ottalaama
Engamma un athaithaamma (2)

Valliye ...

Nangai ....

வள்ளியே சக்கர வள்ளியே
மல்லியே சந்தன மல்லியே
பள்ளியே பங்கண பள்ளியே

நங்கை நிலாவின் தங்கை
மங்கை நீ தானே செங்காய்
பாவை என் தோழி ஆவாய்
பூவாய் நிற்காதே தீவாய்

மண்டாகினி மாங்கனனி
சிந்தாமணி வா வா அம்சவேணி
நீ பெளர்ணமி வா ரதி நீ
ரூனாலினி நீ என் சொப்பராணி

நங்கை நிலாவின் தங்கை ....

உன்னை பார்த்ததும்
ஊரை விட்டு ஆங்கிலம்
ஓடி போனதென்ன
சீலைட் செம்மொழி
செந்தமிழ் தான் என் மொழி
என்றே ஆனதென்ன

முன்னாலே நான் ஜான்ஹாரி
உன்னாலே இப்போ முத்துமாரி (2)
உன்ன நான் உப்பு கண்டமா
தொட்டுக்க உப்பு குடுமா
உன்னால டம்மா துண்டம்மா உடைஞ்சேன்

நங்கை ....

சோழன் புத்திரி
சுற்றும் விழிகள் கத்திரி
வெயில் போல காய
கம்பன் பிள்ளை தான்
காதல் உள்ளம் வெள்ளை தான்
நாளும் வெந்து சாய

கண்ணம்மா நாம் ஒட்டலாமா
எங்கம்மா உன் அத்தைதாம்மா (2)

வள்ளியே ...

நங்கை ...

https://www.youtube.com/watch?v=oJlzls57Ouc





chikku bukku raile lyrics-gentleman tamil song lyrics / சிக்கு புக்கு ரயிலே

Movie Name:Gentleman
Song Name:Chikku bukku
Singers:Suresh peter,G.V.Prakash
Music Director:A.R.Rahman
Cast:Arjun,Madhubala

Lyrics:-

Chikku bukku chikku bukku railu
Ada kalakuthu paar iva stylu
Sikkuvaala sikkuvaala mayilu
Iva okaynna adi dhoolu

Chikku bukku ...

Chinna ponniva padippathu ethiraja
Manasaiellaam salavai seiyum
Chottu neelamiva paarvaiyil uruvaacha
Vayasu pasangala vizhiyila pudicha

Chikku bukku ...

Naanga cycle yeriye vanthaakka
Neenga mottar bike ah thaan paarppeenga
Naanga motor bikile vanthaakka
Neenga maruthiku maaruveenga
Naanga jeans pantai thaan pottaakka
Neenga baggy pantai thaan paarppeenga
Naanga baggy pantai thaan pottaaka
Neenga vettiya thaan theduveenga
Onnume vevarangal puriyalla
Enna thaan pudikkumo theriyalla
Ambugal aayiram adichaachu
Mothathil paithiyam pidichaachu

Chikku bukku ....

Naanga aadi paadi thaan kalaichaachu
Inga alaichu thirnju thaan veruthaachu
Ippo kuzambi kuzhambi thaan mood pochu
Vaalibanthaan thirumba varuma
Unga appan theduvaan maappilla
Doury adhigam ketkalaam aan pilla
Adha vacha pinbu thaan poo maala
Appadi oru avadhi yemma
Ippave kedachatha love panna
Nikkalam selavindri manap penna
Appuram avasthaigal kidaiyaathu
Appanin semippum kuraiyaathu

Chikku bukku ....

சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே
அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு
சிக்குவாலா சிக்குவாலா மயிலு
இவ ஓக்கேன்னா அடி தூளு

சிக்கு புக்கு ....

சின்ன பொண்ணிவ படிப்பது எத்திராஜா
மனசையெல்லாம் சலவை செய்யும்
சொட்டு நீலமிவ பார்வையில் உருவாச்சா
வயசு பசங்களை விழியில புடிச்சா

சிக்கு புக்கு ....

நாங்க சைக்கிள் ஏறியே வந்தாக்கா
நீங்க மோட்டார் பைக்க தான் பார்பீங்க
நாங்க மோட்டார் பைக்கிலே வந்தாக்கா
நீங்க மாருதிக்கு மாறுவீங்க
நாங்க ஜீன்ஸ் பேண்டை தான் போட்டாக்கா
நீங்க பேகி பேண்ட்டை தான் பார்ப்பீங்க
நாங்க பேகி பேண்டை தான் போட்டாக்கா
நீங்க வேட்டியை தான் தேடுவீங்க
ஒன்னுமே வெவரங்கள் புரியல்ல
என்ன தான் புடிக்குமோ தெரியல்ல
அம்புகள் ஆயிரம் அடிச்சாச்சு
மொத்தத்தில் பைத்தியம் பிடிச்சாச்சு

சிக்கு புக்கு ...

நாங்க ஆடி பாடி தான் களைச்சாச்சு
இங்க அலைஞ்சு திரிஞ்சு தான் வெறுத்தாச்சு
இப்போ குழம்பி குழம்பி தான் முட் போச்சு
வாலிபந்தான் திரும்ப வருமா
உங்க அப்பன் தேடுவான் மாப்பிள்ள
டௌரி அதிகம் கேட்கலாம் ஆண் பிள்ள
அத வச்ச பின்பு தான் பூமாலை
அப்படியொரு அவதி ஏம்மா
இப்பவே கெடச்சத லவ் பண்ணா
நிக்கலா செலவின்றி மணப்பெண்ணா
அப்புறம் அவஸ்தைகள் கிடையாது
அப்பனின் சேமிப்பும் குறையாது

சிக்கு புக்கு ...

https://www.youtube.com/watch?v=TKPVuZrELhI