Movie Name:Chithiraiyil nilaachoru
Song Name:Kaalaiyile maalai
Singers:Sabthaparna sakaravarthi
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Pulamai pithan
Lyrics;-
Kaalaiyile maalai vanthathu
Naan kaathiruntha velai vanthathu
Ini kaalamellaam unaith thodarnthu vara
Un kaaladi thaan ini saranam ena
Intha vaanamum bhoomiyum vaazhthu solla
Kaalaiyile maalai vanthathu
Naan kaathiruntha velai vanthathu
Kangalai naan kattikkondu vaazhnthu vanthen
Kan thiranthen enna azhagu
Ennathai naan eppadiyo oda vitten
Indru adhil nalla thelivu
Moongil kaadu muzhusa paadum
Pullaanguzhalaai maarum podhu
Chithiram ezhuthum kanmani azhagu
Nithamum valarum pournami nilavu
Unathu iru vizhigalil kadhai ezhuthu
Kaalaiyile maalai ,...
Indru mudhal vaazhum varai naan unakku
Indha varam vendum enaku
Sindanaiyil vanthu vanthu pogum unaku
Sitradaiyil velai iruku
Endhu unathu maadhu namathaaga
Virunthu kalanthu viruppam unthaaga
Indraiku varaikkum ennoda kanaku
Ennodu vantha ilamaiyum ini unaku
Kaalaiyile maalai ...
காலையிலே மாலை வந்தது
நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது
இனி காலமெல்லாம் உனைத் தொடர்ந்து வர
உன் காலடிதான் இனி சரணமென
இந்த வானமும் பூமியும் வாழ்த்து சொல்ல
காலையிலே மாலை வந்தது
நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது
கண்களை நான் கட்டிக்கொண்டு வாழ்ந்து வந்தேன்
கண் திறந்தேன் என்ன அழகு
எண்ணத்தை நான் எப்படியோ ஓடவிட்டேன்
இன்று அதில் நல்ல தெளிவு
மூங்கில் காடு முழுசா பாடும்
புல்லாங்குழலாய் மாறும் போது
சித்திரம் எழுதும் கண்மணி அழகு
நித்தமும் வளரும் பெளர்ணமி நிலவு
உனது இரு விழிகளில் கதை எழுது
காலையிலே மாலை ....
இன்று முதல் வாழும் வரை நான் உனக்கு
இந்த வரம் வேண்டும் எனக்கு
சிந்தனையில் வந்து வந்து போகும் உனக்கு
சிற்றிடையில் வேலை இருக்கு
எனது உனது மனது நமதாக
விருந்து கலந்து விருப்பம் உனதாக
இன்றைக்கு வரைக்கும் என்னோட கணக்கு
என்னோடு வந்த இளமையும் இனி உனக்கு
காலையிலே மாலை ....
http://www.youtube.com/watch?v=gHeiRCMVUUc
Song Name:Kaalaiyile maalai
Singers:Sabthaparna sakaravarthi
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Pulamai pithan
Lyrics;-
Kaalaiyile maalai vanthathu
Naan kaathiruntha velai vanthathu
Ini kaalamellaam unaith thodarnthu vara
Un kaaladi thaan ini saranam ena
Intha vaanamum bhoomiyum vaazhthu solla
Kaalaiyile maalai vanthathu
Naan kaathiruntha velai vanthathu
Kangalai naan kattikkondu vaazhnthu vanthen
Kan thiranthen enna azhagu
Ennathai naan eppadiyo oda vitten
Indru adhil nalla thelivu
Moongil kaadu muzhusa paadum
Pullaanguzhalaai maarum podhu
Chithiram ezhuthum kanmani azhagu
Nithamum valarum pournami nilavu
Unathu iru vizhigalil kadhai ezhuthu
Kaalaiyile maalai ,...
Indru mudhal vaazhum varai naan unakku
Indha varam vendum enaku
Sindanaiyil vanthu vanthu pogum unaku
Sitradaiyil velai iruku
Endhu unathu maadhu namathaaga
Virunthu kalanthu viruppam unthaaga
Indraiku varaikkum ennoda kanaku
Ennodu vantha ilamaiyum ini unaku
Kaalaiyile maalai ...
காலையிலே மாலை வந்தது
நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது
இனி காலமெல்லாம் உனைத் தொடர்ந்து வர
உன் காலடிதான் இனி சரணமென
இந்த வானமும் பூமியும் வாழ்த்து சொல்ல
காலையிலே மாலை வந்தது
நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது
கண்களை நான் கட்டிக்கொண்டு வாழ்ந்து வந்தேன்
கண் திறந்தேன் என்ன அழகு
எண்ணத்தை நான் எப்படியோ ஓடவிட்டேன்
இன்று அதில் நல்ல தெளிவு
மூங்கில் காடு முழுசா பாடும்
புல்லாங்குழலாய் மாறும் போது
சித்திரம் எழுதும் கண்மணி அழகு
நித்தமும் வளரும் பெளர்ணமி நிலவு
உனது இரு விழிகளில் கதை எழுது
காலையிலே மாலை ....
இன்று முதல் வாழும் வரை நான் உனக்கு
இந்த வரம் வேண்டும் எனக்கு
சிந்தனையில் வந்து வந்து போகும் உனக்கு
சிற்றிடையில் வேலை இருக்கு
எனது உனது மனது நமதாக
விருந்து கலந்து விருப்பம் உனதாக
இன்றைக்கு வரைக்கும் என்னோட கணக்கு
என்னோடு வந்த இளமையும் இனி உனக்கு
காலையிலே மாலை ....
http://www.youtube.com/watch?v=gHeiRCMVUUc
No comments:
Post a Comment