Labels

kummi adi penne lyrics-chellame tamil song lyrics /

Movie Name:Chellame
Song Name:Kummiyadi penne
Singer:Sandhya
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu

Lyrics:-

Kummi adi penne kummi adi
Koodi kulavayum pottu kummi adi

Kummiyadi penne kummaiyadi
Koodi kulavaiyum pottu kummiyadi
Kumari ponnukku maalai vanthathu
Kolanju kolanju kummiyadi
Vayasu ponnuku vaazhvu vanthathu
Valanju valaju kumiyadi
Enga veettu thangavilakku
Yengi nikkuthu kummiyadi
Ennai ootri thiriyai thoonda
Aalu vanthathu kummiyadi

Kummi adi penne ....

Adi cheka sivatha azhagaa
Konja sezhichu kidakum thimira
Pathu rusham pakkam irunthum
Paarkka villaiyadi naanum
Andharaaja thirantha
Pala ragasiyamum therinja
Pathiyam kidantha maappilai payanum
Paithiyam aaga venum
Adi thookki irukkum azhagu
Avan thookkam kettu pogum
Adi paakki irukkum azhagu
Usir paadhi vaangi pogum
Thaane thanthaane thaane thanthan
Adi panju methaiyila

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி குலவையும் போட்டு கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி குலவையும் போட்டு கும்மியடி
குமரி பொண்ணுக்கு மாலை வந்தது
குளைஞ்சு குளைஞ்சு கும்மியடி
வயசு பொண்ணுக்கு வாழ்வு வந்தது
வளஞ்சு வளஞ்சு கும்மியடி
எங்க வீட்டு தங்க விளக்கு
ஏங்கி நீக்குது கும்மியடி
எண்ணெய் ஊற்றி திரியை தூண்ட
ஆளு வந்தது கும்மியடி

கும்மியடி பெண்ணே ....

அடி செக்க சிவந்த அழகா
கொஞ்ச செழிச்சு கிடக்கும் திமிரா
பத்து வருஷம் பக்கம் இருந்தும்
பார்க்கவில்லையடி நானும்
அந்த ராஜா திறந்தா
பல ரகசியமும் தெரிஞ்சா
பத்தியம் கிடந்த மாப்பிள்ளை பயனும்
பைத்தியம் ஆக வேணும்
அடி தூக்கி இருக்கும் அழகு
அவன் தூக்கம் கெட்டு போகும்
அடி பாக்கி இருக்கும் அழகு
உசிர் பாதி வாங்கி போகும்
தானே தந்தானே தானே தந்தான
அடி பஞ்சு மெத்தையிலே
ஒரு பந்தயம் நடக்குமே
அந்த பந்தயம் முடிவிலே
அட இரண்டுமே ஜெயிக்குமே

கும்மியடி பெண்ணே ...


ஒரு பெண்ணுக்குள்ளது செருக்கு
அடி ஆணுக்குள்ளது முறுக்கு
அடி விடிய விடிய நடந்த கதையை
விளக்க போகுது விளக்கு
இவ உலகம் மறந்து கிடப்பா
அடி உறவு மறந்து நினைப்பா
உடத்தி போன சேலை மறந்து
வேட்டி உடித்தி நடப்பா
அடி மோகம் உள்ள புருஷன்
பல முத்தம் சொல்லி கொடுப்பான்
இன்னும் போக போக பாரு
இவ ஒத்தி சொல்லி கொடுப்பா
தானே தந்தானே தானே தந்தானே…..
அடி உங்க வீட்டுக்குள்ளே லஞ்சம் குயில் பாடட்டும்
அடி சலங்கை கட்டிக்கிட்டு சந்தோஷம் ஆடட்டும்

கும்மியடி பெண்ணே ....

 http://www.youtube.com/watch?v=YandNJRb53k

No comments:

Post a Comment