Movie Name:Arunachalam
Song Name:Maathadu maathadu
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Deva
Cast:Rajinikanth,Soundharya
LyricS:-
Maathadu maathadu malliga
Maathadu maathadu malliga
Kili kili kili pacha pasungili
Vazhi vazhi vazhi vittu vilagadi
Iduppu madippil aala mudikkum hey vedhavalli
Maathadu maathadu mallige
Maathadu maathadu mallige
Ambige raadhige devige menage
Maathadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Thala thala thala rendu sivan thala
Nira nira niram neela kannan niram
Pombala manasa siricha parikkum
Hey arunachalam
Chinnaya kannaiya chellaiya sollaiya
Maathadu ma thadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Appaavi aanaalum adi mel adi vangum
Adichaalum oor koodi aahaannu solluthu
Enna adhu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Adi mele adi vaangi anaivaraiyum sokka vaikkum
Melakkaaran kondu vantha miruthangam thaane sonnathu
Olli olli suppanthaan othakkaalu karuppan thaan
Oru kaaalu irunthaalum oonarathu medaiyil thaan
Yaarathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Olli olli suppaiya otha kaalu karuppan thaan
Nee sonna jaadai ellaam
Oodhu pathi thaan adhu sonnathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Thaalamillaa aadamithu thappaana aattamathu
Pombalaikku pudikkaatha aattam adhu
Ennathu ennathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Suthi suthi aadurathu
Dhutu katti aadurathu
Pombalaikku pudikkaatha soothaattam thaan adhu
Sonnathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Hey moonu kili moonukkume vera gunam
Koondukkulle pottathume
Athanaiyum sivappu niram
Ennathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Vethalaiyum sunnaampum vetti vacha kalippaakkum
Onnaaga serum podhu sivakkira thaampoolam thaan adhu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Oruthanukku kai kodutha oruthanukku kaal kodutha
Oruthana thaan maarodu kattik kitta pombala yaarathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Valaiyalukku kai kodutha kolusukku thaan kal kodtha
Mundhaanai selaiya thaan maaroda kattik kitta pombala
Hey oruthana thaan kazhatti vitta oruthana than katti putta
Oruthana thaan kaiyoda vachikitta pombala yaarathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Ilankannai kazhattiputtu pasuvai thaan kattip puttu
Kaiyodu yenthikitta paal sombu thaan adhu verethu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Balam balam balam rendu veeran balam
Niram niram niram neelak kannan niram
Maamana jeyika yaarum illa
Avana thaan di arunachalam
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
கிளி கிளி கிளி பச்ச பசுங்கிளி
வழி வழி வழி விட்டு விலகடி
இடுப்பு மடிப்பில் ஆள முடிக்கும் ஹே வேதவள்ளி
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
அம்பிகே ராதிகே தேவிகே மேனகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
தல தல தல ரெண்டு சிவன் தல
நிற நிற நிறம் நீல கண்ணன் நிறம்
பொம்பள மனச சிரிச்ச பறீக்கும்
ஏய் அருணாச்சலம்
சின்னய்யா கண்ணையா செல்லய்யா சொல்லையா
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
அப்பாவி ஆனாலும் அடிமேல் அடிவாங்கும்
அடிச்சாலும் ஊர் கூடி ஆஹான்னு சொல்லுது
என்ன அது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
அடி மேலே அடி வாங்கி அனைவரையும் சொக்க வைக்கும்
மேளக்காரன் கொண்டு வந்த மிருதங்கம் தானே சொன்னது
ஒல்லி ஒல்லி சுப்பந்தான் ஒத்தக்காலு கருப்பன் தான்
ஒரு காலு இருந்தாலும் ஊனறது மேடையில்தான்
யாரது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
ஒல்லி ஒல்லி சுப்பையா ஒத்தக்காலு கருப்பன் தான்
நீ சொன்ன ஜாடையெல்லாம்
ஊது பத்தி தான் அது சொன்னது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
தாளமில்லா ஆடமிது தப்பான ஆட்டமது
பொம்பளைக்கு புடிக்காத ஆட்டம் அது
என்னது என்னது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
சுத்தி சுத்தி ஆடுறது துட்டு கட்டி ஆடுறது
பொம்பளைக்கு புடிக்காத சூதாட்டம் தான்
அது சொன்னது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
ஹேய் மூனு கிளி மூணுக்குமே வேற குணம்
கூண்டுக்குள்ளே போட்டதுமே
அத்தனையும் சிவப்பு நிறம்
என்னது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
வெத்தலையும் சுண்ணாம்பும் வெட்டிவச்ச களிப்பாக்கும்
ஒன்னாக சேரும்போது சிவக்கிற தாம்புலம்தான் அது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
ஒருத்தனக்கு கைக்கொடுத்தா ஒருத்தனுக்கு கால்கொடுத்தா
ஒருத்தனத்தான் மாரோடு கட்டிக்கிட்டா பொம்பள யாரது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
வளையலுக்கு கைக்கொடுத்தா கொலுசுக்குத்தான் கால் கொடுத்தா
முந்தானை சேலையைத்தான் மாரோட கட்டிக்கிட்டா பொம்பளை
ஹே ஒருத்தனத்தான் கழட்டிவிட்டா ஒருத்தனத்தான் கட்டிப்புட்டா
ஒருத்தனத்தான் கையோட வச்சிக்கிட்டா பொம்பள யாரது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
இளங்கண்ணை கழட்டிப்புட்டு பசுவைத்தான் கட்டிப்புட்டு
கையோடு ஏந்திக்கிட்டா பால் சொம்புதான் அது வேறெது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
பலம் பலம் பலம் ரெண்டு வீரன் பலம்
நிறம் நிறம் நிறம் நீலக்கண்ணன் நிறம்
மாமன ஜெயிக்க யாரும் இல்ல
அவந்தாண்டி அருணாச்சலம்
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
http://www.youtube.com/watch?v=MFvi4IwKOW0
Song Name:Maathadu maathadu
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Deva
Cast:Rajinikanth,Soundharya
LyricS:-
Maathadu maathadu malliga
Maathadu maathadu malliga
Kili kili kili pacha pasungili
Vazhi vazhi vazhi vittu vilagadi
Iduppu madippil aala mudikkum hey vedhavalli
Maathadu maathadu mallige
Maathadu maathadu mallige
Ambige raadhige devige menage
Maathadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Thala thala thala rendu sivan thala
Nira nira niram neela kannan niram
Pombala manasa siricha parikkum
Hey arunachalam
Chinnaya kannaiya chellaiya sollaiya
Maathadu ma thadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Appaavi aanaalum adi mel adi vangum
Adichaalum oor koodi aahaannu solluthu
Enna adhu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Adi mele adi vaangi anaivaraiyum sokka vaikkum
Melakkaaran kondu vantha miruthangam thaane sonnathu
Olli olli suppanthaan othakkaalu karuppan thaan
Oru kaaalu irunthaalum oonarathu medaiyil thaan
Yaarathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Olli olli suppaiya otha kaalu karuppan thaan
Nee sonna jaadai ellaam
Oodhu pathi thaan adhu sonnathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Thaalamillaa aadamithu thappaana aattamathu
Pombalaikku pudikkaatha aattam adhu
Ennathu ennathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Suthi suthi aadurathu
Dhutu katti aadurathu
Pombalaikku pudikkaatha soothaattam thaan adhu
Sonnathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Hey moonu kili moonukkume vera gunam
Koondukkulle pottathume
Athanaiyum sivappu niram
Ennathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Vethalaiyum sunnaampum vetti vacha kalippaakkum
Onnaaga serum podhu sivakkira thaampoolam thaan adhu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Oruthanukku kai kodutha oruthanukku kaal kodutha
Oruthana thaan maarodu kattik kitta pombala yaarathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Valaiyalukku kai kodutha kolusukku thaan kal kodtha
Mundhaanai selaiya thaan maaroda kattik kitta pombala
Hey oruthana thaan kazhatti vitta oruthana than katti putta
Oruthana thaan kaiyoda vachikitta pombala yaarathu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Ilankannai kazhattiputtu pasuvai thaan kattip puttu
Kaiyodu yenthikitta paal sombu thaan adhu verethu
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
Balam balam balam rendu veeran balam
Niram niram niram neelak kannan niram
Maamana jeyika yaarum illa
Avana thaan di arunachalam
Maathaadu maa thaadu mallige
Maathaadu maa thaadu mallige
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
கிளி கிளி கிளி பச்ச பசுங்கிளி
வழி வழி வழி விட்டு விலகடி
இடுப்பு மடிப்பில் ஆள முடிக்கும் ஹே வேதவள்ளி
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே
அம்பிகே ராதிகே தேவிகே மேனகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
தல தல தல ரெண்டு சிவன் தல
நிற நிற நிறம் நீல கண்ணன் நிறம்
பொம்பள மனச சிரிச்ச பறீக்கும்
ஏய் அருணாச்சலம்
சின்னய்யா கண்ணையா செல்லய்யா சொல்லையா
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
அப்பாவி ஆனாலும் அடிமேல் அடிவாங்கும்
அடிச்சாலும் ஊர் கூடி ஆஹான்னு சொல்லுது
என்ன அது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
அடி மேலே அடி வாங்கி அனைவரையும் சொக்க வைக்கும்
மேளக்காரன் கொண்டு வந்த மிருதங்கம் தானே சொன்னது
ஒல்லி ஒல்லி சுப்பந்தான் ஒத்தக்காலு கருப்பன் தான்
ஒரு காலு இருந்தாலும் ஊனறது மேடையில்தான்
யாரது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
ஒல்லி ஒல்லி சுப்பையா ஒத்தக்காலு கருப்பன் தான்
நீ சொன்ன ஜாடையெல்லாம்
ஊது பத்தி தான் அது சொன்னது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
தாளமில்லா ஆடமிது தப்பான ஆட்டமது
பொம்பளைக்கு புடிக்காத ஆட்டம் அது
என்னது என்னது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
சுத்தி சுத்தி ஆடுறது துட்டு கட்டி ஆடுறது
பொம்பளைக்கு புடிக்காத சூதாட்டம் தான்
அது சொன்னது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
ஹேய் மூனு கிளி மூணுக்குமே வேற குணம்
கூண்டுக்குள்ளே போட்டதுமே
அத்தனையும் சிவப்பு நிறம்
என்னது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
வெத்தலையும் சுண்ணாம்பும் வெட்டிவச்ச களிப்பாக்கும்
ஒன்னாக சேரும்போது சிவக்கிற தாம்புலம்தான் அது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
ஒருத்தனக்கு கைக்கொடுத்தா ஒருத்தனுக்கு கால்கொடுத்தா
ஒருத்தனத்தான் மாரோடு கட்டிக்கிட்டா பொம்பள யாரது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
வளையலுக்கு கைக்கொடுத்தா கொலுசுக்குத்தான் கால் கொடுத்தா
முந்தானை சேலையைத்தான் மாரோட கட்டிக்கிட்டா பொம்பளை
ஹே ஒருத்தனத்தான் கழட்டிவிட்டா ஒருத்தனத்தான் கட்டிப்புட்டா
ஒருத்தனத்தான் கையோட வச்சிக்கிட்டா பொம்பள யாரது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
இளங்கண்ணை கழட்டிப்புட்டு பசுவைத்தான் கட்டிப்புட்டு
கையோடு ஏந்திக்கிட்டா பால் சொம்புதான் அது வேறெது
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
பலம் பலம் பலம் ரெண்டு வீரன் பலம்
நிறம் நிறம் நிறம் நீலக்கண்ணன் நிறம்
மாமன ஜெயிக்க யாரும் இல்ல
அவந்தாண்டி அருணாச்சலம்
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
மாத்தாடுமா தாடு மல்லிகே
http://www.youtube.com/watch?v=MFvi4IwKOW0
No comments:
Post a Comment