Movie Name:Engeyum kadhal
Song Name:Nangai
Singers:Richard,Rahul nambiyar,Naveen
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vaali
Cast:Jeyam ravi,Hansika
Year of reease:2011
Lyrics:-
Valliye sakkara valliye
Malliye sandhana malliye
Palliye pangana palliye
Nangai nilaavin thangai
Mangai nee thaane sengai
Paavai en thozhi aavaai
Poovaai nirkaathe theevaai
Mandhagini mangaanani
Sindhaamani vaa vaa amsaveni
Nee pournami vaa radhi nee
Roonaalini nee en sopparaani
Nangai ...
Unnaip paarthathum
Oorai vittu aangilam
Odip ponathenna
Sealite semmozhi
Senthamzh thaan en mozhi
Endre aanathenna
Munnaale naan john harry
Unnaale ippo muthumaari(2)
Unna naan uppu kandama
Thottukka uppu kuduma
Unnaala damma thundamma udainjen
Nangai ...
Chozhan puthiri
Sutrum vizhigal kathiri
Veyil pola kaaya
Kamban pillai thaan
Kaadhal ullam vellai thaan
Naalum venthu saaya
Kannamma naan ottalaama
Engamma un athaithaamma (2)
Valliye ...
Nangai ....
வள்ளியே சக்கர வள்ளியே
மல்லியே சந்தன மல்லியே
பள்ளியே பங்கண பள்ளியே
நங்கை நிலாவின் தங்கை
மங்கை நீ தானே செங்காய்
பாவை என் தோழி ஆவாய்
பூவாய் நிற்காதே தீவாய்
மண்டாகினி மாங்கனனி
சிந்தாமணி வா வா அம்சவேணி
நீ பெளர்ணமி வா ரதி நீ
ரூனாலினி நீ என் சொப்பராணி
நங்கை நிலாவின் தங்கை ....
உன்னை பார்த்ததும்
ஊரை விட்டு ஆங்கிலம்
ஓடி போனதென்ன
சீலைட் செம்மொழி
செந்தமிழ் தான் என் மொழி
என்றே ஆனதென்ன
முன்னாலே நான் ஜான்ஹாரி
உன்னாலே இப்போ முத்துமாரி (2)
உன்ன நான் உப்பு கண்டமா
தொட்டுக்க உப்பு குடுமா
உன்னால டம்மா துண்டம்மா உடைஞ்சேன்
நங்கை ....
சோழன் புத்திரி
சுற்றும் விழிகள் கத்திரி
வெயில் போல காய
கம்பன் பிள்ளை தான்
காதல் உள்ளம் வெள்ளை தான்
நாளும் வெந்து சாய
கண்ணம்மா நாம் ஒட்டலாமா
எங்கம்மா உன் அத்தைதாம்மா (2)
வள்ளியே ...
நங்கை ...
https://www.youtube.com/watch?v=oJlzls57Ouc
Song Name:Nangai
Singers:Richard,Rahul nambiyar,Naveen
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vaali
Cast:Jeyam ravi,Hansika
Year of reease:2011
Lyrics:-
Valliye sakkara valliye
Malliye sandhana malliye
Palliye pangana palliye
Nangai nilaavin thangai
Mangai nee thaane sengai
Paavai en thozhi aavaai
Poovaai nirkaathe theevaai
Mandhagini mangaanani
Sindhaamani vaa vaa amsaveni
Nee pournami vaa radhi nee
Roonaalini nee en sopparaani
Nangai ...
Unnaip paarthathum
Oorai vittu aangilam
Odip ponathenna
Sealite semmozhi
Senthamzh thaan en mozhi
Endre aanathenna
Munnaale naan john harry
Unnaale ippo muthumaari(2)
Unna naan uppu kandama
Thottukka uppu kuduma
Unnaala damma thundamma udainjen
Nangai ...
Chozhan puthiri
Sutrum vizhigal kathiri
Veyil pola kaaya
Kamban pillai thaan
Kaadhal ullam vellai thaan
Naalum venthu saaya
Kannamma naan ottalaama
Engamma un athaithaamma (2)
Valliye ...
Nangai ....
வள்ளியே சக்கர வள்ளியே
மல்லியே சந்தன மல்லியே
பள்ளியே பங்கண பள்ளியே
நங்கை நிலாவின் தங்கை
மங்கை நீ தானே செங்காய்
பாவை என் தோழி ஆவாய்
பூவாய் நிற்காதே தீவாய்
மண்டாகினி மாங்கனனி
சிந்தாமணி வா வா அம்சவேணி
நீ பெளர்ணமி வா ரதி நீ
ரூனாலினி நீ என் சொப்பராணி
நங்கை நிலாவின் தங்கை ....
உன்னை பார்த்ததும்
ஊரை விட்டு ஆங்கிலம்
ஓடி போனதென்ன
சீலைட் செம்மொழி
செந்தமிழ் தான் என் மொழி
என்றே ஆனதென்ன
முன்னாலே நான் ஜான்ஹாரி
உன்னாலே இப்போ முத்துமாரி (2)
உன்ன நான் உப்பு கண்டமா
தொட்டுக்க உப்பு குடுமா
உன்னால டம்மா துண்டம்மா உடைஞ்சேன்
நங்கை ....
சோழன் புத்திரி
சுற்றும் விழிகள் கத்திரி
வெயில் போல காய
கம்பன் பிள்ளை தான்
காதல் உள்ளம் வெள்ளை தான்
நாளும் வெந்து சாய
கண்ணம்மா நாம் ஒட்டலாமா
எங்கம்மா உன் அத்தைதாம்மா (2)
வள்ளியே ...
நங்கை ...
https://www.youtube.com/watch?v=oJlzls57Ouc
No comments:
Post a Comment