Movie Name:Gentleman
Song Name:Chikku bukku
Singers:Suresh peter,G.V.Prakash
Music Director:A.R.Rahman
Cast:Arjun,Madhubala
Lyrics:-
Chikku bukku chikku bukku railu
Ada kalakuthu paar iva stylu
Sikkuvaala sikkuvaala mayilu
Iva okaynna adi dhoolu
Chikku bukku ...
Chinna ponniva padippathu ethiraja
Manasaiellaam salavai seiyum
Chottu neelamiva paarvaiyil uruvaacha
Vayasu pasangala vizhiyila pudicha
Chikku bukku ...
Naanga cycle yeriye vanthaakka
Neenga mottar bike ah thaan paarppeenga
Naanga motor bikile vanthaakka
Neenga maruthiku maaruveenga
Naanga jeans pantai thaan pottaakka
Neenga baggy pantai thaan paarppeenga
Naanga baggy pantai thaan pottaaka
Neenga vettiya thaan theduveenga
Onnume vevarangal puriyalla
Enna thaan pudikkumo theriyalla
Ambugal aayiram adichaachu
Mothathil paithiyam pidichaachu
Chikku bukku ....
Naanga aadi paadi thaan kalaichaachu
Inga alaichu thirnju thaan veruthaachu
Ippo kuzambi kuzhambi thaan mood pochu
Vaalibanthaan thirumba varuma
Unga appan theduvaan maappilla
Doury adhigam ketkalaam aan pilla
Adha vacha pinbu thaan poo maala
Appadi oru avadhi yemma
Ippave kedachatha love panna
Nikkalam selavindri manap penna
Appuram avasthaigal kidaiyaathu
Appanin semippum kuraiyaathu
Chikku bukku ....
சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே
அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு
சிக்குவாலா சிக்குவாலா மயிலு
இவ ஓக்கேன்னா அடி தூளு
சிக்கு புக்கு ....
சின்ன பொண்ணிவ படிப்பது எத்திராஜா
மனசையெல்லாம் சலவை செய்யும்
சொட்டு நீலமிவ பார்வையில் உருவாச்சா
வயசு பசங்களை விழியில புடிச்சா
சிக்கு புக்கு ....
நாங்க சைக்கிள் ஏறியே வந்தாக்கா
நீங்க மோட்டார் பைக்க தான் பார்பீங்க
நாங்க மோட்டார் பைக்கிலே வந்தாக்கா
நீங்க மாருதிக்கு மாறுவீங்க
நாங்க ஜீன்ஸ் பேண்டை தான் போட்டாக்கா
நீங்க பேகி பேண்ட்டை தான் பார்ப்பீங்க
நாங்க பேகி பேண்டை தான் போட்டாக்கா
நீங்க வேட்டியை தான் தேடுவீங்க
ஒன்னுமே வெவரங்கள் புரியல்ல
என்ன தான் புடிக்குமோ தெரியல்ல
அம்புகள் ஆயிரம் அடிச்சாச்சு
மொத்தத்தில் பைத்தியம் பிடிச்சாச்சு
சிக்கு புக்கு ...
நாங்க ஆடி பாடி தான் களைச்சாச்சு
இங்க அலைஞ்சு திரிஞ்சு தான் வெறுத்தாச்சு
இப்போ குழம்பி குழம்பி தான் முட் போச்சு
வாலிபந்தான் திரும்ப வருமா
உங்க அப்பன் தேடுவான் மாப்பிள்ள
டௌரி அதிகம் கேட்கலாம் ஆண் பிள்ள
அத வச்ச பின்பு தான் பூமாலை
அப்படியொரு அவதி ஏம்மா
இப்பவே கெடச்சத லவ் பண்ணா
நிக்கலா செலவின்றி மணப்பெண்ணா
அப்புறம் அவஸ்தைகள் கிடையாது
அப்பனின் சேமிப்பும் குறையாது
சிக்கு புக்கு ...
https://www.youtube.com/watch?v=TKPVuZrELhI
Song Name:Chikku bukku
Singers:Suresh peter,G.V.Prakash
Music Director:A.R.Rahman
Cast:Arjun,Madhubala
Lyrics:-
Chikku bukku chikku bukku railu
Ada kalakuthu paar iva stylu
Sikkuvaala sikkuvaala mayilu
Iva okaynna adi dhoolu
Chikku bukku ...
Chinna ponniva padippathu ethiraja
Manasaiellaam salavai seiyum
Chottu neelamiva paarvaiyil uruvaacha
Vayasu pasangala vizhiyila pudicha
Chikku bukku ...
Naanga cycle yeriye vanthaakka
Neenga mottar bike ah thaan paarppeenga
Naanga motor bikile vanthaakka
Neenga maruthiku maaruveenga
Naanga jeans pantai thaan pottaakka
Neenga baggy pantai thaan paarppeenga
Naanga baggy pantai thaan pottaaka
Neenga vettiya thaan theduveenga
Onnume vevarangal puriyalla
Enna thaan pudikkumo theriyalla
Ambugal aayiram adichaachu
Mothathil paithiyam pidichaachu
Chikku bukku ....
Naanga aadi paadi thaan kalaichaachu
Inga alaichu thirnju thaan veruthaachu
Ippo kuzambi kuzhambi thaan mood pochu
Vaalibanthaan thirumba varuma
Unga appan theduvaan maappilla
Doury adhigam ketkalaam aan pilla
Adha vacha pinbu thaan poo maala
Appadi oru avadhi yemma
Ippave kedachatha love panna
Nikkalam selavindri manap penna
Appuram avasthaigal kidaiyaathu
Appanin semippum kuraiyaathu
Chikku bukku ....
சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே
அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு
சிக்குவாலா சிக்குவாலா மயிலு
இவ ஓக்கேன்னா அடி தூளு
சிக்கு புக்கு ....
சின்ன பொண்ணிவ படிப்பது எத்திராஜா
மனசையெல்லாம் சலவை செய்யும்
சொட்டு நீலமிவ பார்வையில் உருவாச்சா
வயசு பசங்களை விழியில புடிச்சா
சிக்கு புக்கு ....
நாங்க சைக்கிள் ஏறியே வந்தாக்கா
நீங்க மோட்டார் பைக்க தான் பார்பீங்க
நாங்க மோட்டார் பைக்கிலே வந்தாக்கா
நீங்க மாருதிக்கு மாறுவீங்க
நாங்க ஜீன்ஸ் பேண்டை தான் போட்டாக்கா
நீங்க பேகி பேண்ட்டை தான் பார்ப்பீங்க
நாங்க பேகி பேண்டை தான் போட்டாக்கா
நீங்க வேட்டியை தான் தேடுவீங்க
ஒன்னுமே வெவரங்கள் புரியல்ல
என்ன தான் புடிக்குமோ தெரியல்ல
அம்புகள் ஆயிரம் அடிச்சாச்சு
மொத்தத்தில் பைத்தியம் பிடிச்சாச்சு
சிக்கு புக்கு ...
நாங்க ஆடி பாடி தான் களைச்சாச்சு
இங்க அலைஞ்சு திரிஞ்சு தான் வெறுத்தாச்சு
இப்போ குழம்பி குழம்பி தான் முட் போச்சு
வாலிபந்தான் திரும்ப வருமா
உங்க அப்பன் தேடுவான் மாப்பிள்ள
டௌரி அதிகம் கேட்கலாம் ஆண் பிள்ள
அத வச்ச பின்பு தான் பூமாலை
அப்படியொரு அவதி ஏம்மா
இப்பவே கெடச்சத லவ் பண்ணா
நிக்கலா செலவின்றி மணப்பெண்ணா
அப்புறம் அவஸ்தைகள் கிடையாது
அப்பனின் சேமிப்பும் குறையாது
சிக்கு புக்கு ...
https://www.youtube.com/watch?v=TKPVuZrELhI
No comments:
Post a Comment