Labels

kulu kulu lyrics-engeyum kaadhal tamil song lyrics / குளு குளு வெண்பனி போல

Movie Name:Engeyum kaadhal
Song Name:Kulu kulu venpani pola
Singers: (unknown)
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Harris Jeyaraj
Cast:Jeyam Ravi,Hansika Motwani
Year of release:2011

Lyrics:-

Kulu Kulu Venpani pola..
Sala sala salladaiyaaga..
Pala pala karpanai motha..
Parakkava un ninaippaaga..

குளு குளு வெண்பனி போல..
சல சல சல்லடையாக..
பல பல கற்பனை மோத..
பறக்கவா உன் நினைப்பாக..


http://www.youtube.com/watch?v=_pXQvLe9G0s



theenda theenda lyrics-thulluvadho ilamai tamil song lyrics / தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன

Movie Name:Thulluvadho ilamai
Song Name:Theenda theenda
Singers:Unni krishnan,Bombay Jeyashree
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Dhanush,Sherin
Year of release:2002

Lyrics:-

Theenda theenda paarvai paarthu
Enathu udhadugal unthan maarbil
Pogum oorvalangal
la la la la lalalaa

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)

Enadhu udhadugal unthan maarbil
Pogum oorvalangal
Nagangal keeriye mudhugil engum
Nooru oviyangal
Engu thuvangi engu mudikka
Edhanai viduthu ethanai edukka
Enna seiya yethu seiya urasa urasa

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)

Kaadhal thee eriya kannil neer vazhiya
Naan nindren arugil nindren
Mella namathu kaal viral
Ondrai ondru theendida
Un kaathu nuniyin oramaai
Konjam konjam koosida
Unnil kalanthu vida en ullam thavithida
Kaalgal bhoomiyudan kallaagi kidanthida
Vaarthai udhadugalil vazhukki vizhunthida
Unakkul enakkul neruppu erinthida

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)

Kaatru kalaithu vidum kesam thallivida
Viral theenda thee theenda
Ennaith thalli viduvathu pol
Unmaiyaagath theendugiraai
Kangal vizhithu paarthu thaan
Kalavu nadanthathu arigirom
Satru munbu varai jolitha vennila
Mega porvaiyil olinthu kondathu
Kangal oram neer thulithu nindrathu
Aditha kaatru thudaithuch sendrathu

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)
Enathu udhadugal ....

தீண்ட தீண்ட பார்வை பார்த்து
எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
ல ல ல ல லலலா

தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன (2)

எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும்
நூறு ஒவியங்கள்
எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க
எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க
என்ன செய்ய ஏது செய்ய உரச உரச

தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன (2)

காதல் தீ எரிய கண்ணில் நீர் வழிய
நான் நின்றேன் அருகில் நின்றேன்
மெல்ல நமது கால் விரல்
ஒன்றை ஒன்று தீண்டிட
உன் காது நுனியின் ஒரமாய்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கூசிட
உன்னில் கலந்துவிட என் உள்ளம் தவித்திட
கால்கள் பூமியுடன் கல்லாகி கிடந்திட
வார்த்தை உதடுகளில் வழுக்கி விழுந்திட
உனக்குள் எனக்குள் நெருப்பு எரிந்திட

தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன (2)

காற்று கலைத்துவிடும் கேசம் தள்ளிவிட
விரல் தீண்ட தீ தீண்ட
என்னை தள்ளி விடுவது போல்
உண்மையாக தீண்டுகிறாய்
கண்கள் விழித்து பார்த்துதான்
களவு நடந்தது அறிகிறோம்
சற்று முன்பு வரை ஜொலித்த வெண்ணிலா
மேக போர்வையில் ஒளிந்து கொண்டது
கண்கள் ஒரம் நீர் துளித்து நின்றது
அடித்த காற்று துடைத்துச் சென்றது

தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன
எனது உதடுகள் ....

http://www.youtube.com/watch?v=xmrpI1lLDPM



nalladhor veenai lyrics-marubadiyum tamil song lyrics / நல்லதோர் வீணை செய்தே

Movie Name:Marupadiyum 
Song Name:Nalladhor veenai 
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Ravi Bharathi
Cast:Nizhalgal Ravi,Revathi,Aravind Samy
Year of release:1993
 
Lyrics:-
 
Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo

Nallathor veenai seithe
Athai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo
Solladi sivasakthi sudar migum arivudan
Ennai padaithaai
Solladi sivasakthi sudarmigum arivudan
Ennai padaithaai nee

Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo

Poo maalai oar tholil thaan
Poda ninaithaal pen
Pottaalum poo aalikkor
Porulum illaiye
Naal oru tholinil
Maalaiyai maatridum
Aan kooda pen vaazhvatha
Adhai naanum panbepatha
Idhu nyaayama

Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo

Aanandha neerodaiyil
Aada ninaithen naan
Naan paartha gothavari
Kaanal variya
Thaal manai agandrathum
Thalaivai adainthathum
Naan seidha theermaanam thaan
Adharkintha sanmaanam thaan
Avamaanam thaan

Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo
Solladi sivasakthi sudarmigum arivudan
Ennaip padaithaai nee

Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய்
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ

பூ மாலை ஓர் தோளில் தான்
போட நினைத்தாள் பெண்
போட்டாலும் பூமாலைக்கோர்
பொருளும் இல்லையே
நாள் ஒரு தோளினில்
மாலையை மாற்றிடும்
ஆண் கூட பெண் வாழ்வதா
அதை நானும் பண்பென்பதா
இது ஞாயமா

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ

ஆனந்த நீரோடையில்
ஆட நினைத்தேன் நான்
நான் பார்த்த கோதாவரி
கானல் வரியா
தாள் மனை அகன்றதும்
தலைவனை அடைந்ததும்
நான் செய்த தீர்மானம் தான்
அதற்கிந்த சன்மானம் தான்
அவமானம் தான்

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ
நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ

http://www.youtube.com/watch?v=fQkoXd3UE8c

 

enna enna enna aagiren lyrics-kaadhal solla vandhen tamil song lyrics / என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்

Movie Name:Kaadhal solla vanthen
Song Name:Enna enna enna aagiren
Singer:Vijay jesudhas
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar

Lyrics:-

Enna enna enna aagiren
Mella mella ennil pogiren
Thottup pidithidum dhoorathil parakkiren
Nilavaip pidikkiren

Kaadhal silai ondru nenjam serave
Kannaith thiranthidum neram vanthathe
Kathum kadal alai amaithiyaanathe
Vetta veliyinil kaadhal neenthuthe

Enna enna ....

Paarvaiyil undhan yosanai
Purinthu sevaiyaavum seiven
Uyirukkum oru noolinaik korthu
Unnai angu neiven
Mannil yedhu sugam
Penne undhan mugam
Unnidathil ennaik ketten
Un kaadhal podhume
En jenmam theerume

Kaadhal silai ondru ....
Enna enna  ....

Vidhai en andru vizhunthathu
Valarnthu virucham aagum neram
Kanavenak kannil irunthathu
Karainthu kaadhalaaga maarum
Edhai virumbinen adhai adaigiren
Unnifdathil ennaik ketkiren
Sethaalum un madi thanthaale nimmathi

Kaadhal silai ondru....
Enna enna ....

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல என்னில் போகிறேன்
தொட்டு பிடித்திடும் தூரத்தில் பறக்கிறேன்
நிலவைப் பிடிக்கிறேன்

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் சேரவே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதியானதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன ...

பார்வையில் உந்தன் யோசனை
புரிந்து சேவையாவும் செய்வேன்
உயிருக்கும் ஒரு நூலினை கோர்த்து
உன்னை அங்கு நெய்வேன்
மண்ணில் ஏது சுகம்
பெண்ணே உந்தம் முகம்
உன்னிடத்தில் என்னைக் கேட்டேன்
உன் காதல் போதுமே
என் ஜென்மம் தீருமே

காதல் சிலை ஒன்று ....
என்ன என்ன ....

விதை என அன்று விழுந்தது
வளர்ந்து விருச்சமாகும் நேரம்
கனவெனக் கண்ணில் இருந்தது
கரைந்து காதலாக மாறும்
எதை விரும்பினேன் அதை அடைகிறேன்
உன்னிடத்தில் என்னை கேட்கிறேன்
செத்தாலும் உன் மடி தந்தாலே நிம்மதி

காதல் சிலை ஒன்று ....
என்ன என்ன ....

http://www.youtube.com/watch?v=wB2R5jrvl0g



osakka osakka lyrics-vanakkam chennai tamil song lyrics / ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா

Movie Name:Vanakkam Chennai
Song Name:Osakka saetha osakka
Singers:Anirudh,Pragathi Guruprasad
Music Director:Anirudh Ravichandhar
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Mirchi Shiva,Priya Anand
Year of release:2013

Lyrics:-

Thenee kaathu ... Thelichaalo

Thenee kaathoda thena thelichaale
Thelaaga en nenja kottipputta
Thaenga naaraaga nenja urichaale
Ullaara ennaannu kaattip putta
Yagana mogana paakkama
Kavitha paadi kedakkkene
Therkka merka kekkaama
Rekka katti paranthene

Osakka saetha osakka poyi
Mothagakaththaan vaanethi vituputta
Osakka saetha osakka paavi
Idhayatha kaathaadi aakkiputta

Hey AC rosa thoosi roadil
Veesi kai veesi pesi vantha
Thaemsu thanni paadha meenu
Vaiga aaththoda neentha vantha

Indha vayakkaattu mathiyila
Indha vayakkaattu mathiyila
Muyalonna thullikittu
Puyal onna nenjil nattu
Yen ponaalo

Yagana mogana paarkkaama
Kavitha paadi kedakkene
Therkka merkka kekkaama
Rekka kattip paranthene

Osakka ..

Hey kan thiranthaalum kalaiyavilla
Kanava nenavannu puriyavilla
Poovin madimela thoongum vanda
Naanum maarittaa kavala illa
En kan paarkkum dhooram vara ho
En kan paarkkum dhooram vara
Pacha pul viricha thara
Adhu mela raaniyap pola
Naan ponene

Thaenee ...

Osakka .....

தேனீ காத்து... தெளிச்சாளோ

தேனீ காத்தோட தேன தெளிச்சாலே
தேளாக என் நெஞ்ச கொட்டிபுட்டா
தேங்கா நாராக நெஞ்ச உரிச்சாளே
உள்ளார என்னான்னு காட்டிப்புட்டா
யகன மொகனா பாக்காம
கவித பாடி கெடக்கேனே
தெற்கா மேற்கா கேக்காம
ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா போயி
மெதகத்தான் வானேத்தி விட்டுபுட்டா
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிபுட்டா

ஹே ஏசீ ரோசா தூசி ரோட்டில்
வீசி கைவீசி பேசி வந்தா
தேம்சு தண்ணி பாத மீனு
வைக ஆத்தோட நீந்த வந்தா

இந்த வயகாட்டு மத்தியில
இந்த வயக்காட்டு மத்தியில
முயலொன்னா துள்ளிகிட்டு
புயல் ஒன்ன நெஞ்சில் நட்டு
ஏன் போனாளோ

யகன மோகன பாக்காம
கவித பாடி கெடக்கேனே
தெற்கா மேற்கா கேக்காம
ரெக்க கட்டி பறந்தேனே...

ஒசக்கா ....

ஹே ... கண் தெரந்தாலும் கலையவில்ல
கனவா நனவானு புரியவில்ல
பூவின் மடிமேல தூங்கும் வண்டா
நானும் மாறிட்டா கவல இல்ல
என் கண் பார்க்கும் தூரம் வர .ஹோ
என் கண் பார்க்கும் தூரம் வர
பச்ச புல் விரிச்சா தர
அது மேல ராணியப் போல
நான் போனேனே

தேனீ ...

ஒசக்கா ....

http://www.youtube.com/watch?v=RfheL9GfXLk





koorana paarvaigal lyrics-thoonga nagaram tamil song lyrics / கூரான பார்வைகள்

Movie Name:Thoonga nagaram
Song Name:Koorana paarvaigal
Singers:Hariharan,Chinmayee
Music Director:Sundar.C.Babu
Lyricist:Thamarai
Cast:Anjali,Vimal
Year of release:2011

Lyrics:-

Koorana paarvaigal kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Pani peiyum iravile pala naatkal kanavile
Un tholil thoonginen en anbe
En veedu varugiraai en kaiyil sergiraai
Annaalai enniye vazhnthen
Unai andri yaaridam en kangal poi varum
Unai enni enniye theinthen

Koorana paarvaigal kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe

Un viralathu asaiyuma
Oru dharisanam kidaikkuma
Ena ena un vaasalil
Dhinam dhinam naan nirkkiren
Sada sada ena vaasalil
Vizhum vizhum mazhaith thooralaai
Manam manam idhu maaruthe
Tholaivinil unaip paarthathum

Nadhiyaaga nee nuraiyaaga naan
Un vellam ulla mattum
Manam thathumbidap ponguthe
Karaiyaaga nee alaiyaaga naan
Vara vendaam endra podhum
Marubadi vanthu theenduven

Kooraana paarvaigal
Kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe

Unakkena udai uduthanum
Unakkena dhinam samaikkanum
Un madiyinil saayanum
Maranam varai vaazhanum
Un vizhigalil neerenil
En manam adhaith thaanguma
Aruginil naan irukkaiyil
Kulam ena neer thaenguma

Aatrin neeril kallai veesi
Valaiyalgal seithu thanthaai
Varam ena adhai vaanginen
Pesum podhe kannai veesi
En pechai kondru vittaai
Eppadi ini pesuven

Kooraana paarvaigal
Kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Unai andri yaaridam
En kangal poi varum
Unai enni enniye theinthen

Kooraana paarvaigal
Kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe

கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
பனி பெய்யும் இரவிலே பல நாட்கள் கனவிலே
உன் தோளில் தூங்கினேன் என் அன்பே
என் வீடு வருகிறாய் என் கையில் சேர்கிறாய்
அந்நாளை எண்ணியே வாழ்ந்தேன்
உன்னை அன்றி யாரிடம் என் கண்கள் போய் வரும்
உன்னை எண்ணி எண்ணியே தேய்ந்தேன்

கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே

உன் விரளது அசையுமா
ஒரு தரிசனம் கிடைக்குமா
என என உன் வாசலில்
தினம் தினம் நான் நிற்கிறேன்
சட சட என வாசலில்
விழும் விழும் மழைத் தூறலாய்
மனம் மனம் இது மாறுதே
தொலைவினில் உனைப் பார்த்ததும்

நதியாக நீ நுரையாக நான்
உன் வெள்ளம் உள்ள மட்டும்
மனம் ததும்பிடப் பொங்குதே
கரையாக நீ அலையாக நான்
வர வேண்டாம் என்ற போதும்
மறுபடி வந்து தீண்டுவேன்

கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே

உனக்கென உடை உடுத்தணும்
உனக்கென தினம் சமைக்கணும்
உன் மடியினில் சாயணும்
மரணம் வரை வாழனும்
உன் விழிகளில் நீரெனில்
என் மனம் அதைத் தாங்குமா
அருகினில் நான் இருக்கையில்
குளம் என நீர் தேங்குமா

ஆற்றின் நீரில் கல்லை வீசி
வளையல்கள் செய்து தந்தாய்
வரம் என அதை வாங்கினேன்
பேசும் போதே கண்ணை வீசி
என் பேச்சை கொன்று விட்டாய்
எப்படி இனி பேசுவேன்

கூரான வார்த்தைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
உன்னை அன்றி யாரிடம்
என் கண்கள் போய் வரும்
உன்னை எண்ணி எண்ணியே தேய்ந்தேன்

கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே

http://www.youtube.com/watch?v=y5X8Dn1Bc5M






adhikaalai nerame lyrics-meendum oru kaadhal kadhai tamil song lyrics / அதிகாலை நேரமே

Movie Name:Meendum oru kaadhal kadhai
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Cast:Prathap Bothathan,Radhika
Year of release:1985

Lyrics:-

Adhikaalai nerame pudhithaana raagame
Engengilum aalabanai
Koodatha nenjam rendum kooduthe paaduthe

Adhikaalai nerame ...

Kaatrodu modhum aanandha raagam thaalattuthu
Kaveri min alai adhu kadalodu vanthu sernthathu
Kaveri min alai adhu kadalodu vanthu sernthathu
Pudhu sangamam sugamengilum
Endrendum ingu naan servathe aanandham

Adhikaalai nerame ...

Unnodu naanum ennodu neeyum uravaadalaam
Nenjodu oorvalam vara neengaamal naam sugam pera
Nenjodu oorvalam vara neengaamal naam sugam pera
Tholodu thoal serave
Thoongamal kaanum inbam vaavenum nerame

Adhikaalai nerame ....

அதிகாலை நேரமே புதிதான ராகமே
எங்கெங்கிலும் ஆலாபனை
கூடாத நெஞசம் இரண்டும் கூடுதே பாடுதே

அதிகாலை நேரமே ...

காற்றோடு மோதும் ஆனந்த ராகம் தாலாட்டுது
காவேரி மின் அலை அது கடலோடு வந்து சேர்ந்தது
காவேரி மின் அலை அது கடலோடு வந்து சேர்ந்தது
புது சங்கமம் சுகமெங்கிலும்
என்றென்றும் இங்கு நான் சேர்வதே ஆனந்தம்

அதிகாலை நேரமே ....

உன்னோடு நானும் என்னோடு நீயும் உறவாடலாம்
நெஞ்சோடு ஊர்வலம் வர நீங்காமல் நாம் சுகம் பெற
நெஞ்சோடு ஊர்வலம் வர நீங்காமல் நாம் சுகம் பெற
தோளோடுதான் தோள் சேரவே
தூங்காமல் காணும் இன்பம் வாவெனும் நேரமே..

அதிகாலை நேரமே ....

http://www.youtube.com/watch?v=nIDgilMtoJg



kaadhal en kaadhal lyrics-mayakkam enna tamil song lyrics / காதல் என் காதல்

Movie Name:Mayakkam enna
Song Name:Kaadhal en kaadhal
Singers:Dhanush,Selvaragavan
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Richa
Year of release:

Lyrics:-

Kaadhal en kaadhal adhu kanneerula
Pochu adhu pochu ada thanneerula

Ye machi udra
Yei ennai paada ududa
Naa paadiye theeruven
Sari paadith thola

Kaadhal en kaadhal adhu kanneerula
Pochu adhu pochu ada thanneerula
Kaayam pudhu kaayam en ullukkulla
Paazhaana nenju ippa venneerula

Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiye illa
Edhuvum purila ulagam therila
Sariya varala onnume illa

Hey suthuthu suthuthu thalaiyum suthuthu
Guppunnu adicha beerunila
Paduthukka paduthukka udane thelinjidum
Kaalaila adikkira maorinile (2)

Aayiram sonniye kaadhula vaangala
Soottula yenguren nenju thaan thaangala
Chinna chinnatha dream ellaam kanden
Acid oothitta kannukkulla
Nanban azhuvura kashtama iirukku
Konjam kooda ava worththe illa
Thenooruna nenjukkulla
Kallooruthe enna solla
Oh padagirukku valai irukku
Kadalukkulla meena illa
Vennaanda venaam intha kaadhal mogam
Ponnunga ellaam namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami enakkithuve podhum

Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiye illa

Maan vizhi thaen mozhi
En kili naan bali
Kaadhali kaadhali en figure kannagi
Friendsu koodath thaan irukkanum maama
Figure vanthutta romba tholla
Unna suttava uruppada maatta
Unnaith thavira enakkonnum illa
Oh kanavirukku kalare illa
Padam paakkuren kadhaiye illa
Udambirukku uyire illa
Uravirukku peyare illa

Venaamda venaam intha kadhal mogam
Ponnunga ellaam namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami ... podhum machaan

Adi da avala ...

Hey suthuthu suthuthu ....

காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல

ஏ மச்சி உட்ரா
ஏய்என்னை பாட உடுடா
நா பாடியே தீருவேன்
சரி பாடித் தொல

காதல் எங் காதல் அது கண்ணீருல
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல
காயம் புது காயம் என் உள்ளுக்குள்ள
பாழான நெஞ்சு இப்ப வெந்நீர்ருல

அடிடா அவள உதைடா அவள
விட்ரா அவள தேவையே இல்ல
எதுவும் புரில உலகம் தெரில
சரியா வரல ஒண்ணுமே இல்ல

ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில
படுத்துக்க படுத்துக்க உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோரினிலே (2)

ஆயிரம் சொன்னியே காதுல வாங்கல
சூட்டுல எங்குறேன் நெஞ்சுதான் தாங்கல
சின்ன சின்னதா டிரீம் எல்லாம் கண்டேன்
ஆசிட் ஊத்திட்டா கண்ணுக்குள்ள
நண்பன் அழுவுற கஷ்டமா இருக்கு
கொஞ்சம் கூட அவ வொர்த்தே இல்ல
தேனூறுன நெஞ்சுக்குள்ள
கல்லூறுதே என்ன சொல்ல
ஒ படகிருக்கு வலை இருக்கு
கடலுக்குள்ள மீனா இல்ல

வேணான்டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
பட்டாச்சு சாமி எனக்கிதுவே போதும்

அடிடா அவள உதைடா அவள
விட்ரா அவள தேவையே இல்ல

மான் விழி தேன் மொழி
என் கிளி நான் பலி
காதலி காதலி என் பிகர் கண்ணகி
ப்ரெண்ட்சு கூடத்தான் இருக்கணும் மாமா
பிகரு வந்துடா ரொம்ப தொல்ல
உன்ன சுட்டவ உருப்பட மாட்ட
உன்னத் தவிர எனக்கொண்ணும் இல்ல
ஒ... கனவிருக்கு கலரே இல்ல
படம் பாக்கறேன் கதையே இல்ல
உடம்பிருக்கு உயிரே இல்ல
உறவிருக்கு பெயரே இல்ல

வேணான்டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
பட்டாச்சு சாமி... போதும் மச்சான்

அடிடா அவள ....

ஹே சுத்துது சுத்துது ....

http://www.youtube.com/watch?v=KKPAGus2r3w



why this kolaveri lyrics-3(moonu) tamil song lyrics / வொய் திஸ் கொலைவெறி

Movie Name:3(moonu)
Song Name:Why this kolaveri di
Singer:Dhanush
Music Director:Anirudh Ravichandhar
Lyrcist:Dhanush
Cast:Dhanush,Shruthi Hassan,Prabhu
Year of release:2012

Lyrics:-

Yo boys i am singing song
Soup song flop song

Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Rhythm correct
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Maintain this
Why this kolaveri..di

Distance la moonu moonu
Moonu coloru whitu
White background nightu nightu
Nightu coloru blacku

Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di

White skinu girlu girlu
Girlu heartu blacku
Eyesu eyesu meetu meetu
My future dark
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di

Maama notes eduthuko
Apdiye kaila snacks eduthuko
Pa pa paan pa pa paan pa pa paa pa pa paan
Sariya vaasi
Super maama ready
Ready 1 2 3 4

Whaa wat a change over maama
Ok maama now tune change-u

Kaila glass only english

Hand la glass glass la scotch
Eyesu fulla tearuE
mpty lifu girlu commu
Life reverse gearu
Lovvu lovvu oh my lovvu
You showed me bowu
Cowu cowu holy cowu
I want u hear nowu
God i m dying nowu
She is happy howu

This song for soup boysu
We dont have choice

Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Flop song

http://www.youtube.com/watch?v=YR12Z8f1Dh8



dheivathukke maaru veshama lyrics-sivakasi tamil song lyrics / தெய்வத்துக்கே மாறு வேஷமா

Movie Name:Sivakasi
Song Name:Dheivathukku maaru veshama
Singers: (unknown)
Music Director:Srikanth Deva
Cast:Vijay,Asin
Year of release:2005

Lyrics:-

Dheivathukke maaru veshama
Magaraanikkinge ila veshama
Somantha pulla pathu maasam thaan
Adi petha pinbum bhaaram aachu ma
Aaraaro sonna thaai yaaro
Ada naan yaaro aalang koodavo ???
Aararo sonna thaai yaaro
Ada naan yaaro aalang koodavo ???

Sethu pozhachu namma pethu eduppa
Adi ratham urichu nitham paalu k oduppa
Ava vaazhum podhu thalli vaippom
Setha pinne kolli vaippom
Pillaiyaaga pethathukku
Enna paavam senju putta da
Enna pavam senju putta da

தெய்வத்துக்கே மாறு வேஷமா
மகாராணிக் இங்கே இள வேஷமா
சொமந்த புள்ள பத்து மாசம் தான்
அடி பெத்த பின்பும் பாரம் ஆச்சு மா
ஆராரோ சொன்ன தாய் யாரோ
அட நான் யாரோ ஆலங் கூடவோ ???
ஆராரோ சொன்ன தாய் யாரோ
அட நான் யாரோ ஆலங் கூடவோ ???

செத்து பொழச்சு நம்ம பெத்து எடுப்பா
அடி ரத்தம் உரிச்சு நித்தம் பாலு கொடுப்பா
அவ வாழும் போது தள்ளி வைப்போம்
செத்த பின்னே கொள்ளி வைப்போம்
பிள்ளையாக பெத்ததுக்கு
என்ன பாவம் செஞ்சு புட்டா டா
என்ன பாவம் செஞ்சு புட்டா டா

http://www.youtube.com/watch?v=fo44zcLGmDc



dilruba dilruba lyrics-priyam tamil song lyrics / தில்ருபா தில்ருபா

Movie Name:Priyam
Song Name:Dilruba dilruba
Singers:Anuradha Sriram,Gopal Sharma
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arun Vijay,Mantra
Year of release:1996

Lyrics:-

Dilruba dilruba kaadhal nilave dilruba
Dilruba dilruba kaadhal urave dilruba
Irandu kaiyaal ennai aadhari
Idhayam thiranthu ennaik kaadhali
Kangal naangum idhayam irandum
Kalakka vendum sundhari

Dilruba dilruba dilruba dilruba

Dilruba ....

Kanne en kannam thottu
Kaadhodu kaadhal sollu dilruba
Kanna en koonthal thottu
Nenjodu allik kollu dilruba dilruba
Un paarvai vanthu modha en ulle dilruba
Un kaigalukku thaeda en nenjil dilruba
Kaadhale mellisai allava
Kanni maangani kanni poi vidum
Kaamadevanin mellava
Vidiyum varaiyilum udhayam varaiyilum
Vivaram aayiram sollava

Dilruba ....

Maane un anthi thottaal
Mannan nee mattum kandaal dilruba dilruba
Poove en nenjaith thottaal
Penne nee mutham ittaal dilruba dilruba
En meni engum ketten un kaadhal dilruba
Nee mele ingu sol antha kaaman dilruba
Ilamaiye thithikkum allava
Thubam enbathu inbam aavathu inguth thaanadi dilruba
Mullaip pookkalaik killip paarkiraai
Thottup paarkkanum allavaa

Dilruba ....

தில்ருபா தில்ருபா காதல் நிலவே தில்ருபா
தில்ருபா தில்ருபா காதல் உறவே தில்ருபா
இரண்டு கையால் என்னை ஆதரி
இதயம் திறந்து என்னைக் காதலி
கண்கள் நான்கும் இதயம் இரண்டும்
கலக்க வேண்டும் சுந்தரி

தில்ருபா தில்ருபா தில்ருபா தில்ருபா

தில்ருபா ....

கண்ணே என் கன்னம் தொட்டு
காதோடு காதல் சொல்லு தில்ருபா தில்ருபா
கண்ணா என் கூந்தல் தொட்டு
நெஞ்சோடு அள்ளி கொள்ளு தில்ருபா தில்ருபா
உன் பார்வை வந்து மோத என் உள்ளே தில்ருபா
உன் கைகளுக்கு தேட என் நிஞ்சில் தில்ருபா
காதலே மெல்லிசை அல்லவா
கண்ணி மாங்கனி கன்னி போய்விடும்
காம தேவனே மெல்ல வா
விடியும் வரையிலும் உதயம் வரையிலும்
விவரம் ஆயிரம் சொல்லவா

தில்ருபா ....

மானே உன் அந்தி தொட்டால்
மன்னன் நீ மட்டும் கண்டால் தில்ருபா தில்ருபா
பூவே என் நெஞ்சைத் தொட்டால்
பெண்ணே நீ முத்தம் இட்டால் தில்ருபா தில்ருபா
என் மேனி எங்கும் கேட்டேன் உன் காதல் தில்ருபா
நீ மேலே இங்கு சொல் அந்த காமன் தில்ருபா
இளமையே தித்திக்கும் அல்லவா
துன்பம் என்பது இன்பம் ஆவது இங்குத் தானடி தில்ருபா
முல்லைப் பூக்களைக் கிள்ளி பார்க்கிறாய்
தொட்டுப் பார்க்கணும் அல்லவா

தில்ருபா ....

http://www.youtube.com/watch?v=L3qbjPtfmNY



jal jal jal osai lyrics-manam kothi paravai tamil song lyrics / ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை

Movie Name:Manam kothi paravai
Song Name:Jal jal jal osai
Singers:Aalaap raju,Surmukhi
Music Director:D.Imman
Cast:Siva karthikeyan,Aathmya
Year of release:2012

Lyrics:-

Jal jal jal osai
Nenju nenju nenjukkulla
Jal jal jal osai
Nil nil nee pesa
Konjam konjam konjam pulla
Nil nil nee pesa
Iru vizhi thanthi adikkuthu
Enna nadakuthu theriyalla
Iruthayam kummi adikkuthu
Solli mudikkavum mudiyalla
Ravagi ponale kannu muzhi thoongala
Pesama nee pona nenjukkuzhi thangala
Unnala thannala sokkuren sokkuren naan

Jal jal jal osai
Nenju nenju nenjukkulla
Jal jal jal osai ...

Vanaville thevai illa
Nee iruntha pothum pulla
Santhiranum neeye sooriyanum neeye
Nandhavanap poovellam neeye neeye
Natchathira meen ellaam neeye neeye
Eppothum theeratha selvam neeye
Engeyum kaanatha dheivam neeye
Munnaadi pinnaadi
Sikkuren sikkuren nan

Jal jal jal osai ....

Nee nadanthup poga kanda
Bhoomi panthe noolukkulla
Suthidume unna vachidume kanna
Vandha vazhi maarama neeyum pona
Nikkirene aadama koyil thoona
Engey nee ninnalum ellaik kodu
Unnale poo pookkum pottal kaadu
Othaaram pannatha sokkuren sokkuren nan

Jal jal jal osai ....

ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை
நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுக்குள்ளே
ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை
நில் நில் நில்  பேச
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ளே
நில் நில் நில்  பேச
இரு விழி தந்தி அடிக்குது
என்ன நடக்குது தெரியல்ல
இருதயம் கும்மி அடிக்குது
சொல்லி முடிக்கவும் முடியல்ல
ராவாகி போனாலே கண்ணு முழி தூங்கல
பேசாமே நீ போனா நெஞ்சு குழி தாங்கல
உன்னாலே தன்னாலே சொக்குறென் சொக்குறென் நான்

ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை ....

வானவில்லே தேவை இல்லை
நீ இருந்தா போதும் புள்ள
சந்திரனும் நீயே சூரியனும் நீயே
நந்தவன பூவெல்லாம் நீயே நீயே
நட்சத்திர மீனெல்லாம் நீயே நீயே
எப்போதும் தீராத செல்வம் நீயே
எங்கேயும் காணாத தெய்வம் நீயே
முன்னாடி பின்னாடி சொக்குறென் சொக்குறேன் நான்

ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை ....

நீ நடந்து போக கண்டா
பூமி பந்தே நூறு துண்டா
சுத்திடுமே உன்னை வச்சிடுமே கண்ணே
வந்தவழி மாறாமே நீயும்போனா
நிக்கிறேனே ஆடாம கோயில் தூணா
எங்கே நீ நின்னாலும் எல்லை கோடு
உன்னாலே பூ பூக்கும் பொட்டல் காடு
ஒத்தாரம் பண்ணாதே சொக்குறென் சொக்குறேன் நான்

ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை ....

http://www.youtube.com/watch?v=dIxth2jMsmQ



ailasa aile ailasa lyrics-vanakam chennai tamil song lyrics / ஐலசா ஐலே ஐலசா

Movie Name:Vanakkam Chennai
Song Name:Ailasa aile ailasa
Singers:Anirudh Ravichandher,Suchithra
Music Director:Anirudh Ravichandher
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Mirchi Shiva
Year of release:2013

Lyrics:-

Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa

Neengum nerathil nenjam thannaale hey
Neengum nerathil nenjam thannaale
Nangooram paarthaal naan ennaaguven
Gnyaayam paarkkaamal neeyum ennulle
Koodaaram pottaal naan ennaaguven
Indra netra ketkaathe
Ennaal solla mudiyaathe
Neram kaalam paarthaale
Adhuvum kaadhal kidaiyaathe

Osakka saetha osakka poi
Midhakkath thaan vaanethi vittu putta
Osakka saetha osakka paavi
Idhayatha kaathaadi aakki putta

Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa

Modhal ondru kaadhal endru
Maarak kandene naanum indru
Moola sollum paadhasella
Nenjam kekkaama nindren indru
Edhir puyalondrin kannukkulla ye ...
Edhir puyalondrin kannukkulla
Kili andraai sikkik kondu
Adhan pokkil thisai maari naan pogindren

Sariya thavara ketkaathe
Ennaal solla mudiyaathe
Sattam thittam paarthaale
Adhum kaadhal kidaiyaathe

Osakka saetha osakka poi
Midhakkath thaan vaanethi vittu putta
Osakka saetha osakka paavi
Idhayatha kaathaadi aakki putta

Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa

ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா

நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே ஹே..
நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே
நங்கூரம் பார்த்தால் நான் என்னாகுவேன்
நியாயம் பார்க்காமல் நீயும் என்னுள்ளே
கூடாரம் போட்டால் நான் என்னாகுவேன்
இன்றா நேற்றா கேட்காதே
என்னால் சொல்ல முடியாதே
நேரம் காலம் பார்த்தாலே
அதுவும் காதல் கிடையாதே

ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா போய்
மிதக்கத்தான் வானேத்தி விட்டுபுட்ட
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிபுட்ட

ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா

மோதல் ஒன்று காதல் என்று
மாறக் கண்டேனே நானும் இன்று
மூள சொல்லும் பாத செல்ல
நெஞ்சம் கேக்காம நின்றேன் இன்று
எதிர் புயலொன்றின் கண்ணுக்குள்ள ஏ ..
எதிர் புயலொன்றின் கண்ணுக்குள்ள
கிளி அன்றாய் சிக்கி கொண்டு
அதன் போக்கில் திசை மாறி நான் போகின்றேன்

சரியா தவறா கேட்காதே
என்னால் சொல்ல முடியாதே
சட்டம் திட்டம் பார்த்தாலே
அதுவும் காதல் கிடையாதே

ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா போய்
மிதக்கத்தான் வானேத்தி விட்டுபுட்ட
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிபுட்ட

ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா

http://www.youtube.com/watch?v=TXAldFQpKgc



aande noottrande lyrics-mugavari tamil song lyrics / ஆண்டே நூற்றாண்டே

Movie Name:Mugavari
Song Name:Aande noottrande
Singer:Naveen
Music Director:Deva
LyricisT:Vairamuthu
Cast:Ajith kumar,Jyothika
Year of release:2000

Lyrics:-

Aande noottrande undaagum noottrande
Vaiyagam vaazha vidu engal vaasalil kolam idu
Veppam illaamal suga velicham nee thara vaa
Vellam illaamal mazhai megam nee thara vaa
Alaigal illaamal mega sedhukkal nee thara vaa
Iraichal illaamal kaadhil thaen isai nee thara vaa
Nilavukku poi varave engal dhegathukku siragu kodu
Ovvoru vidiyalilum nejai ulagukku valimai kodu

Noottrande noottrande noigal ellaam kalaivaaya
Azhukkillaatha kaatrum neerum
Agilam muzhuthum tharuvaya
Petrolum theernthu vittaal karkaalam tharuvaya
Ponnaana vaaganam odum porkaalam tharuvaya
Ore nizhal ore nijam nee kondu vaa nee kondu vaa
Ore pagal ore nilai nee kondu vaa nee kondu vaa
Poiye pesaatha puththulagam nee kondu vaa
Pasi illaa poi sollaadha pudhu ulagam nee kondu vaa
Oru bhoogambam engum neraatha
Anal bhoomiyai nee kondu vaa

Illarathil pengalukku inba nilai tharuvaya
Samaiyal arai vazhintha veedugal
Thaai maarkellam tharuvaya
Podhi sumakkum kuzhanthaigalin
Puthagangal kuraippaya
Pareetchai indri kalviyum vendum
Paada thittam tharuvaya
Ore mozhi ore needhi nee kondu vaa nee kondu vaa
Ore nizhal ore vizha nee kondu vaa nee kondu vaa
Pore illaatha pon ulagam nee kondu vaa
Tamizh saagamal manam paarkindra
Andha kaadhal nee kondu vaa
Isai kekkaamal kan thugilaatha
Ada ulagam nee kondu vaa

Putham pudhu aande thaen pookkum nootrande
Pookkal nee thara vaa thaen punnagai nee thara vaa
Porkalamnuzhainthu vidu ange poocharamnattu vidu
Anugundu athanaiyum pacific kadalil kotti vidu
Manithargal virumbum varai mannil manitharai vaazha vidu
Maruthuvam illaamal engal maanudam vaazha vidu
Nilavukkum poi varave engal thondukku niraku kodu
Ovvoru vidiyalilum nenjai ulagukku valimai kodu

ஆண்டே நூற்றாண்டே உண்டாகும் நூற்றாண்டே
வையகம் வாழ விடு எங்கள் வாசலில் கோலம் இடு
வெப்பம் இல்லாமல் சுக வெளிச்சம் நீ தர வா
வெள்ளம் இல்லாமல் மழை மேகம் நீ தர வா
அலைகள் இல்லாமல் மேக செதுக்கல் நீ தரவா
இரைச்சல் இல்லாமல் காதில் இன்னிசை நீ தரவா
நிலவுக்கு போய் வரவே எங்கள் தேகத்துக்கு சிறகு கொடு
ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சை உலகுக்கு வலிமை கொடு

நூற்றாண்டே நூற்றாண்டே நோய்கள்
எல்லாம் கலைவாயா
அழுக்கில்லாத காற்றும் நீரும்
அகிலம் முழுதும் தருவாயா
பெட்ரோலும் தீர்ந்துவிட்டால் கற்காலம் தருவாயா
பொன்னான வாகனம் ஓடும் பொற்காலம் தருவாயா
ஒரே நிழல் ஒரே நிஜம் நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
ஒரே பகல் ஒரே நிலை நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
பொய்யே பேசாத புத்துலகம் நீ கொண்டு வா
பசி இல்லா பொய் சொல்லாத
புது உலகம் நீ கொண்டு வா
ஒரு பூகம்பம் எங்கும் நேராத
அனல் பூமியை நீ கொண்டு வா

இல்லறத்தில் பெண்களுக்கு இன்பநிலை தருவாயா
சமையல் அறை வழிந்த வீடுகள்
தாய்மாருக்கெல்லாம் தருவாயா
பொதி சுமக்கும் குழந்தைகளின்
புத்தகங்கள் குறைப்பாயா
பரீட்சையின்றி கல்வியும் வேண்டும்
பாடத்திட்டம் தருவாயா
ஒரே மொழி ஒரே நீதி நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
ஒரே நிழல் ஒரே விழா நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
போரே இல்லாத பொன் உலகம் நீ கொண்டு வா
தமிழ் சாகாமல் மனம் பார்க்கின்ற
அந்த காதல் நீ கொண்டு வா
இசை கேக்காமல் கண் துகிலாத
அட உலகம் நீ கொண்டு வா

புத்தம் புது ஆண்டே தேன் பூக்கும் நூற்றாண்டே
பூக்கள் நீ தரவா தேன் புன்னகை நீ தரவா
போர்க்களம் நுழைந்துவிடு அங்கே பூச்சரம் நட்டுவிடு
அணுகுண்டு அத்தனையும் பசிபிக் கடலில் கொட்டிவிடு
மனிதர்கள் விரும்பும்வரை மண்ணில் மனிதரை வாழவிடு
மருத்துவம் இல்லாமல் எங்கள் மானுடம் வாழவிடு
நிலவுக்கும் போய் வரவே எங்கள் தொண்டுக்கு நிறகு கொடு
ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சை உலகுக்கு வலிமை கொடு

http://www.youtube.com/watch?v=3_B0Dg0YDIc

naan sonnadhum mazhai lyrics-mayakkam enna tamil song lyrics / நான் சொன்னதும் மழை வந்துச்சா

Movie Name:Mayakkam enna