Movie Name:Nandha
Song Name:Engengo kaalgal sellum
Singer:Ilaiyaraja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pulamai pithan
Cast:Surya,Laila
Year of release:2001
Lyrics:-
Engengo kaalgal sellum paadhaiyil pogindraai
Yedhedho naalai endra aasaiyil vaazhgindraai
Un sondham ingu yaar yaaro
Nee sollik kolla yaar yaaro
Nee vaazhum vaazhvil artham enna endre nee sollu
Engengo kaalgal ...
Kaadhilla oosiyume kadaisi varaikkum varaathe
Pattinathaar sonnaane paattu ondru appothe
Edhanaikondu naam vanthom
Edhanaik kondu pogindrom
Odum ponnum ondraai ennum idhayam vendume
Engengo kaalgal ....
Kaatrukku yaar inge paattuch solli thanthaaro
Aatrukku yaar inge paadhai pottu thanthaaro
Vaazhkai engu poi serum
Kaalam seiyum theermaanam
Ennai unnaik ketta vaazhkai payanam poguthu
Engengo kaalgal ....
எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும் பாதையில் போகின்றாய்
ஏதேதோ நாளை என்ற ஆசையில் வாழ்கின்றாய்
உன் சொந்தம் இங்கு யார் யாரோ
நீ சொல்லிக்கொள்ள யார் யாரோ
நீ வாழும் வாழ்வில் அர்த்தம் என்ன என்றே நீ சொல்லு
எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும் ....
காதில்லா ஊசியுமே கடைசி வரைக்கும் வராதே
பட்டினத்தார் சொன்னானே பாட்டு ஒன்று அப்போதே
எதனை கொண்டு நாம் வந்தோம்
எதனை கொண்டு போகின்றோம்
ஓடும் பொன்னும் ஒன்றாய் எண்ணும் இதயம் வேண்டுமே
எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும் ....
காற்றுக்கு யார் இங்கே பாட்டு சொல்லி தந்தாரோ
ஆற்றுக்கு யார் இங்கே பாதை போட்டு தந்தாரோ
வாழ்க்கை எங்கு போய் சேரும்
காலம் செய்யும் தீர்மானம்
என்னை உன்னை கேட்டா வாழ்க்கை பயணம் போகுது
எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும் ....
http://www.youtube.com/watch?v=_199ixyvwbk
Song Name:Engengo kaalgal sellum
Singer:Ilaiyaraja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pulamai pithan
Cast:Surya,Laila
Year of release:2001
Lyrics:-
Engengo kaalgal sellum paadhaiyil pogindraai
Yedhedho naalai endra aasaiyil vaazhgindraai
Un sondham ingu yaar yaaro
Nee sollik kolla yaar yaaro
Nee vaazhum vaazhvil artham enna endre nee sollu
Engengo kaalgal ...
Kaadhilla oosiyume kadaisi varaikkum varaathe
Pattinathaar sonnaane paattu ondru appothe
Edhanaikondu naam vanthom
Edhanaik kondu pogindrom
Odum ponnum ondraai ennum idhayam vendume
Engengo kaalgal ....
Kaatrukku yaar inge paattuch solli thanthaaro
Aatrukku yaar inge paadhai pottu thanthaaro
Vaazhkai engu poi serum
Kaalam seiyum theermaanam
Ennai unnaik ketta vaazhkai payanam poguthu
Engengo kaalgal ....
எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும் பாதையில் போகின்றாய்
ஏதேதோ நாளை என்ற ஆசையில் வாழ்கின்றாய்
உன் சொந்தம் இங்கு யார் யாரோ
நீ சொல்லிக்கொள்ள யார் யாரோ
நீ வாழும் வாழ்வில் அர்த்தம் என்ன என்றே நீ சொல்லு
எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும் ....
காதில்லா ஊசியுமே கடைசி வரைக்கும் வராதே
பட்டினத்தார் சொன்னானே பாட்டு ஒன்று அப்போதே
எதனை கொண்டு நாம் வந்தோம்
எதனை கொண்டு போகின்றோம்
ஓடும் பொன்னும் ஒன்றாய் எண்ணும் இதயம் வேண்டுமே
எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும் ....
காற்றுக்கு யார் இங்கே பாட்டு சொல்லி தந்தாரோ
ஆற்றுக்கு யார் இங்கே பாதை போட்டு தந்தாரோ
வாழ்க்கை எங்கு போய் சேரும்
காலம் செய்யும் தீர்மானம்
என்னை உன்னை கேட்டா வாழ்க்கை பயணம் போகுது
எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும் ....
http://www.youtube.com/watch?v=_199ixyvwbk
No comments:
Post a Comment