Movie Name:Manadhai thirudi vittaai
Song Name:Manja kaattu maina
Singers:Karthik,Sadhana Sargam
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Prabhu deva,Kousalya,Gayathri
Year of release:2001
Lyrics:-
Manja kaattu maina ennak konji konji pona
Manja kaattukulle ava kaadhal sollip pona
Kaadhal kalavaram pookkum
Adhai iravinil melum thaakkum
Pookkal podhuk kuzhu koottum
Nee thalaimai thaanga ketkum
Manja kaattu maina unnak konji konji pona
Manja kaattukulle iva kaadhal sollip pona
Kanniye kaadhail muthangal mudhaleedu
Iravellaam laabame izhappugal kidaiyaathu
Maayane maayane idhu manmatha kanakkeedu
En swaasam ennidam illai
Idhu kaadhal dhesathin ellai
Manja kaattu maina ....
Aadai irunthathu paarvai n uzhainthathu kangalin vetriyadi
Iravinil adikkadi unnaal nerukkadi
Irulukku vetriyada
Kattukkadangavillai nilaimai thaan
Kattil muzhukka ini vanmurai thaan
Oh vittuk koduthu vidu oru murai thaan
Kalyaanam enbathu vendum
Manja kaattu oh ye ye ye
Manja kaattu oh ye ye
Manja kaattu maina ennak konji konji pona
Idhayam thudikkuthu padaiyum edukkuthu
Sadangai thuvangidava
Selaiyum paranthathu padhaviyai izhanthathu
Idaiyil therthal thaan
Kazhuthu varaikkum vantha kangalukku
Vegath thadaiyum ondru ingirukku
Thaduthu niruthu enna viruviruppu
Pen naanam kolluthu paaru
Manja kaattu oh ye ye
Manja kaattu maina ennak konji konji pona
Manja kaattukulle ava kaadhal sollip pona
Kaadhal kalavaram pookkum
Adhai iravinil melum thaakkum
Pookkal podhuk kuzhu koottum
Nee thalaimai thaanga ketkum
Manja kaattu ....
மஞ்ச காட்டு மைனா
என்னக் கொஞ்சி கொஞ்சி போனா
மஞ்ச காட்டுக்குள்ளே
அவ காதல் சொல்லிப் போனா
காதல் கலவரம் பூக்கும்
அதை இரவினில் மேலும் தாக்கும்
பூக்கள் பொதுக்குழு கூட்டும்
நீ தலைமை தாங்க கேட்கும்
மஞ்ச காட்டு மைனா
உன்னக் கொஞ்சி கொஞ்சி போனா
மஞ்ச காட்டுக்குள்ளே
இவ காதல் சொல்லிப் போனா
கன்னியே காதலில் முத்தங்கள் முதலீடு
இரவெல்லாம் லாபமே இழப்புகள் கிடையாது
மாயனே மாயனே இது மன்மதக் கணக்கீடு
என் சுவாசம் என்னிடம் இல்லை
இது காதல் தேசத்தின் எல்லை
மஞ்ச காட்டு மைனா ....
ஆடை இருந்தது பார்வை நுழைந்தது
கண்களின் வெற்றியடி
இரவினில் அடிக்கடி உன்னால் நெருக்கடி
இருளுக்கு வெற்றியடா
கட்டுக்கடங்கவில்லை நிலைமை தான்
கட்டில் முழுக்க இனி வன்முறை தான்
ஓ விட்டுகொடுத்து விடு ஒரு முறை தான்
கல்யாணம் என்பது வேண்டும்
மஞ்ச காட்டு ஓ ஏ ஏ ஏ
மஞ்ச காட்டு ஓ ஏ ஏ
மஞ்ச காட்டு மைனா
என்னக் கொஞ்சி கொஞ்சிப் போனா
இதயம் துடிக்குது படையும் எடுக்குது
சடங்கை துவங்கிடவா
சேலையும் பறந்தது பதவியை இழந்தது
இடையில் தேர்தல் தான்
கழுத்து வரைக்கும் வந்த கண்களுக்கு
வேகத் தடையும் ஒன்று இங்கிருக்கு
தடுத்து நிறுத்து என்ன விறுவிறுப்பு
பெண் நாணம் கொள்ளுது பாரு
மஞ்ச காட்டு ஓ ஏ ஏ
மஞ்ச காட்டு மைனா
என்ன கொஞ்சி கொஞ்சி போனா
மஞ்ச காட்டுக்குள்ளே
அவ காதல் சொல்லி போனா
காதல் கலவரம் பூக்கும்
அதை இரவினில் மேலும் தாக்கும்
பூக்கள் பொதுக்குழு கூட்டும்
நீ தலைமை தாங்க கேட்கும்
மஞ்ச காட்டு மைனா .....
http://www.youtube.com/watch?v=ba-sEgJ0j5Y
Song Name:Manja kaattu maina
Singers:Karthik,Sadhana Sargam
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Prabhu deva,Kousalya,Gayathri
Year of release:2001
Lyrics:-
Manja kaattu maina ennak konji konji pona
Manja kaattukulle ava kaadhal sollip pona
Kaadhal kalavaram pookkum
Adhai iravinil melum thaakkum
Pookkal podhuk kuzhu koottum
Nee thalaimai thaanga ketkum
Manja kaattu maina unnak konji konji pona
Manja kaattukulle iva kaadhal sollip pona
Kanniye kaadhail muthangal mudhaleedu
Iravellaam laabame izhappugal kidaiyaathu
Maayane maayane idhu manmatha kanakkeedu
En swaasam ennidam illai
Idhu kaadhal dhesathin ellai
Manja kaattu maina ....
Aadai irunthathu paarvai n uzhainthathu kangalin vetriyadi
Iravinil adikkadi unnaal nerukkadi
Irulukku vetriyada
Kattukkadangavillai nilaimai thaan
Kattil muzhukka ini vanmurai thaan
Oh vittuk koduthu vidu oru murai thaan
Kalyaanam enbathu vendum
Manja kaattu oh ye ye ye
Manja kaattu oh ye ye
Manja kaattu maina ennak konji konji pona
Idhayam thudikkuthu padaiyum edukkuthu
Sadangai thuvangidava
Selaiyum paranthathu padhaviyai izhanthathu
Idaiyil therthal thaan
Kazhuthu varaikkum vantha kangalukku
Vegath thadaiyum ondru ingirukku
Thaduthu niruthu enna viruviruppu
Pen naanam kolluthu paaru
Manja kaattu oh ye ye
Manja kaattu maina ennak konji konji pona
Manja kaattukulle ava kaadhal sollip pona
Kaadhal kalavaram pookkum
Adhai iravinil melum thaakkum
Pookkal podhuk kuzhu koottum
Nee thalaimai thaanga ketkum
Manja kaattu ....
மஞ்ச காட்டு மைனா
என்னக் கொஞ்சி கொஞ்சி போனா
மஞ்ச காட்டுக்குள்ளே
அவ காதல் சொல்லிப் போனா
காதல் கலவரம் பூக்கும்
அதை இரவினில் மேலும் தாக்கும்
பூக்கள் பொதுக்குழு கூட்டும்
நீ தலைமை தாங்க கேட்கும்
மஞ்ச காட்டு மைனா
உன்னக் கொஞ்சி கொஞ்சி போனா
மஞ்ச காட்டுக்குள்ளே
இவ காதல் சொல்லிப் போனா
கன்னியே காதலில் முத்தங்கள் முதலீடு
இரவெல்லாம் லாபமே இழப்புகள் கிடையாது
மாயனே மாயனே இது மன்மதக் கணக்கீடு
என் சுவாசம் என்னிடம் இல்லை
இது காதல் தேசத்தின் எல்லை
மஞ்ச காட்டு மைனா ....
ஆடை இருந்தது பார்வை நுழைந்தது
கண்களின் வெற்றியடி
இரவினில் அடிக்கடி உன்னால் நெருக்கடி
இருளுக்கு வெற்றியடா
கட்டுக்கடங்கவில்லை நிலைமை தான்
கட்டில் முழுக்க இனி வன்முறை தான்
ஓ விட்டுகொடுத்து விடு ஒரு முறை தான்
கல்யாணம் என்பது வேண்டும்
மஞ்ச காட்டு ஓ ஏ ஏ ஏ
மஞ்ச காட்டு ஓ ஏ ஏ
மஞ்ச காட்டு மைனா
என்னக் கொஞ்சி கொஞ்சிப் போனா
இதயம் துடிக்குது படையும் எடுக்குது
சடங்கை துவங்கிடவா
சேலையும் பறந்தது பதவியை இழந்தது
இடையில் தேர்தல் தான்
கழுத்து வரைக்கும் வந்த கண்களுக்கு
வேகத் தடையும் ஒன்று இங்கிருக்கு
தடுத்து நிறுத்து என்ன விறுவிறுப்பு
பெண் நாணம் கொள்ளுது பாரு
மஞ்ச காட்டு ஓ ஏ ஏ
மஞ்ச காட்டு மைனா
என்ன கொஞ்சி கொஞ்சி போனா
மஞ்ச காட்டுக்குள்ளே
அவ காதல் சொல்லி போனா
காதல் கலவரம் பூக்கும்
அதை இரவினில் மேலும் தாக்கும்
பூக்கள் பொதுக்குழு கூட்டும்
நீ தலைமை தாங்க கேட்கும்
மஞ்ச காட்டு மைனா .....
http://www.youtube.com/watch?v=ba-sEgJ0j5Y
No comments:
Post a Comment