Movie Name:Manadhai thirudi vittai
Song Name:All day jolly day
Singer:Shankar Mahadevan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Prabhu deva,Kousalya,Gayathri
Lyricist:Pa.Vijay,Kalai kumar
Song Name:All day jolly day
Singer:Shankar Mahadevan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Prabhu deva,Kousalya,Gayathri
Lyricist:Pa.Vijay,Kalai kumar
Year of release:2001
Lyrics:-
All day jolly day kavalaikkellaam holiday
College vaazhkaiyil endrum holiday
Isai ennum everestil yerum
Koottani seekiran kidaikkum symphony
Idhu oru azhagiya ilamai colony ye
Pudhumai so many ye
Life is a life is a game show
Music enbathu thrill show(2)
Chinna heartil latcham narambu
Adhai mella sundi paarkkum
Adhan paer enna ? isai
Ullangaiyil aayul regai
Adhai innum neelam akkum
Power enna ?adhu isai
Oru chemical maatrathai
Tharum medicine thaan isai
Oru physical yetrathai
Tharum medicine thaan isai
Uyirodu vanthu vazhiyuthu isai
Isai thaan intha ulagathin thisai
Intha music seiyum magic-ai paar
All day ...
Flower show-ve intha vaazhkai
Adhil varum narumaname
Ilamaiyin oru gunam
Mottu pottu kattip poda
Idhayathin fracture illai
Anubavi dhinam dhinam
Antha love birds paattukku
Nam mkey board isaikkalaam
Antha kuyilgal kuralaith thaan
Vaa digitalil padhiyalaam
Ini yethu inge ilamaikku narai
Kidaiyaathu oru vidhi varai murai
Noottraandu ini nam thisai vasame
Ye ye ye ye
All day ....
ஆல் டே ஜாலி டே
கவலைக்கெல்லாம் ஹாலிடே
காலேஜ் வாழ்க்கையில் என்றும் ஹாலிடே
இசையென்னும் எவெரெஸ்டில் ஏறும்
கூட்டனி சீக்கிரம் கிடைக்கும் சிம்பனி
இது ஒரு அழகிய இளமை காலனியே
புதுமை so many-யே
Life is a life is a game show
Music என்பது thrill show
Life is a life is a game show
Music என்பது thrill show
சின்ன heart-டில் லட்சம் நரம்பு
அதை மெல்ல சுண்டி பார்க்கும்
அதன் பேரென்ன? இசை
உள்ளங்கையில் ஆயுள் ரேகை
அதை இன்னும் நீளம் ஆக்கும்
பவர் என்ன? அது இசை
ஒரு கெமிக்கல் மாற்றத்தை
தரும் medicine தான் இசை
ஒரு physical ஏற்றதைத்
தரும் இசை தான் மெல்லிசை
உயிரோடு வந்து வலியிது இசை
இசைதான் இந்த உலகத்தின் திசை
இந்த மியூசிக் செய்யும் மேஜிகை பார்
Flower ஷோவே இந்த வாழ்க்கை
அதில் வரும் நருமனமே
இளமையின் ஓரு குணம்
மொட்டு போட்டு கட்டி போட
இதயத்தின் fracture இல்லை
அனுபவி தினம் தினம்
அந்த love birds பாட்டுக்கு
நாம் key board இசைக்கலாம்
அந்த குயில்கள் குரலைத்தான்
வா digital-லில் பதியலாம்
இனி ஏது இங்க இளமைக்கு நரை
கிடையாது ஒரு விதி வரை முறை
நூற்றாண்டு இனி நம் திசை வசமே
யே யே யே யே
ஆல் டே ...
http://www.youtube.com/watch?v=Gw63atzHGyw
No comments:
Post a Comment