Movie Name:Sivakasi
Song Name:Dheivathukku maaru veshama
Singers: (unknown)
Music Director:Srikanth Deva
Cast:Vijay,Asin
Year of release:2005
Lyrics:-
Dheivathukke maaru veshama
Magaraanikkinge ila veshama
Somantha pulla pathu maasam thaan
Adi petha pinbum bhaaram aachu ma
Aaraaro sonna thaai yaaro
Ada naan yaaro aalang koodavo ???
Aararo sonna thaai yaaro
Ada naan yaaro aalang koodavo ???
Sethu pozhachu namma pethu eduppa
Adi ratham urichu nitham paalu k oduppa
Ava vaazhum podhu thalli vaippom
Setha pinne kolli vaippom
Pillaiyaaga pethathukku
Enna paavam senju putta da
Enna pavam senju putta da
தெய்வத்துக்கே மாறு வேஷமா
மகாராணிக் இங்கே இள வேஷமா
சொமந்த புள்ள பத்து மாசம் தான்
அடி பெத்த பின்பும் பாரம் ஆச்சு மா
ஆராரோ சொன்ன தாய் யாரோ
அட நான் யாரோ ஆலங் கூடவோ ???
ஆராரோ சொன்ன தாய் யாரோ
அட நான் யாரோ ஆலங் கூடவோ ???
செத்து பொழச்சு நம்ம பெத்து எடுப்பா
அடி ரத்தம் உரிச்சு நித்தம் பாலு கொடுப்பா
அவ வாழும் போது தள்ளி வைப்போம்
செத்த பின்னே கொள்ளி வைப்போம்
பிள்ளையாக பெத்ததுக்கு
என்ன பாவம் செஞ்சு புட்டா டா
என்ன பாவம் செஞ்சு புட்டா டா
http://www.youtube.com/watch?v=fo44zcLGmDc
Song Name:Dheivathukku maaru veshama
Singers: (unknown)
Music Director:Srikanth Deva
Cast:Vijay,Asin
Year of release:2005
Lyrics:-
Dheivathukke maaru veshama
Magaraanikkinge ila veshama
Somantha pulla pathu maasam thaan
Adi petha pinbum bhaaram aachu ma
Aaraaro sonna thaai yaaro
Ada naan yaaro aalang koodavo ???
Aararo sonna thaai yaaro
Ada naan yaaro aalang koodavo ???
Sethu pozhachu namma pethu eduppa
Adi ratham urichu nitham paalu k oduppa
Ava vaazhum podhu thalli vaippom
Setha pinne kolli vaippom
Pillaiyaaga pethathukku
Enna paavam senju putta da
Enna pavam senju putta da
தெய்வத்துக்கே மாறு வேஷமா
மகாராணிக் இங்கே இள வேஷமா
சொமந்த புள்ள பத்து மாசம் தான்
அடி பெத்த பின்பும் பாரம் ஆச்சு மா
ஆராரோ சொன்ன தாய் யாரோ
அட நான் யாரோ ஆலங் கூடவோ ???
ஆராரோ சொன்ன தாய் யாரோ
அட நான் யாரோ ஆலங் கூடவோ ???
செத்து பொழச்சு நம்ம பெத்து எடுப்பா
அடி ரத்தம் உரிச்சு நித்தம் பாலு கொடுப்பா
அவ வாழும் போது தள்ளி வைப்போம்
செத்த பின்னே கொள்ளி வைப்போம்
பிள்ளையாக பெத்ததுக்கு
என்ன பாவம் செஞ்சு புட்டா டா
என்ன பாவம் செஞ்சு புட்டா டா
http://www.youtube.com/watch?v=fo44zcLGmDc
No comments:
Post a Comment