Movie Name:Meendum oru kaadhal kadhai
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Cast:Prathap Bothathan,Radhika
Year of release:1985
Lyrics:-
Adhikaalai nerame pudhithaana raagame
Engengilum aalabanai
Koodatha nenjam rendum kooduthe paaduthe
Adhikaalai nerame ...
Kaatrodu modhum aanandha raagam thaalattuthu
Kaveri min alai adhu kadalodu vanthu sernthathu
Kaveri min alai adhu kadalodu vanthu sernthathu
Pudhu sangamam sugamengilum
Endrendum ingu naan servathe aanandham
Adhikaalai nerame ...
Unnodu naanum ennodu neeyum uravaadalaam
Nenjodu oorvalam vara neengaamal naam sugam pera
Nenjodu oorvalam vara neengaamal naam sugam pera
Tholodu thoal serave
Thoongamal kaanum inbam vaavenum nerame
Adhikaalai nerame ....
அதிகாலை நேரமே புதிதான ராகமே
எங்கெங்கிலும் ஆலாபனை
கூடாத நெஞசம் இரண்டும் கூடுதே பாடுதே
அதிகாலை நேரமே ...
காற்றோடு மோதும் ஆனந்த ராகம் தாலாட்டுது
காவேரி மின் அலை அது கடலோடு வந்து சேர்ந்தது
காவேரி மின் அலை அது கடலோடு வந்து சேர்ந்தது
புது சங்கமம் சுகமெங்கிலும்
என்றென்றும் இங்கு நான் சேர்வதே ஆனந்தம்
அதிகாலை நேரமே ....
உன்னோடு நானும் என்னோடு நீயும் உறவாடலாம்
நெஞ்சோடு ஊர்வலம் வர நீங்காமல் நாம் சுகம் பெற
நெஞ்சோடு ஊர்வலம் வர நீங்காமல் நாம் சுகம் பெற
தோளோடுதான் தோள் சேரவே
தூங்காமல் காணும் இன்பம் வாவெனும் நேரமே..
அதிகாலை நேரமே ....
http://www.youtube.com/watch?v=nIDgilMtoJg
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Cast:Prathap Bothathan,Radhika
Year of release:1985
Lyrics:-
Adhikaalai nerame pudhithaana raagame
Engengilum aalabanai
Koodatha nenjam rendum kooduthe paaduthe
Adhikaalai nerame ...
Kaatrodu modhum aanandha raagam thaalattuthu
Kaveri min alai adhu kadalodu vanthu sernthathu
Kaveri min alai adhu kadalodu vanthu sernthathu
Pudhu sangamam sugamengilum
Endrendum ingu naan servathe aanandham
Adhikaalai nerame ...
Unnodu naanum ennodu neeyum uravaadalaam
Nenjodu oorvalam vara neengaamal naam sugam pera
Nenjodu oorvalam vara neengaamal naam sugam pera
Tholodu thoal serave
Thoongamal kaanum inbam vaavenum nerame
Adhikaalai nerame ....
அதிகாலை நேரமே புதிதான ராகமே
எங்கெங்கிலும் ஆலாபனை
கூடாத நெஞசம் இரண்டும் கூடுதே பாடுதே
அதிகாலை நேரமே ...
காற்றோடு மோதும் ஆனந்த ராகம் தாலாட்டுது
காவேரி மின் அலை அது கடலோடு வந்து சேர்ந்தது
காவேரி மின் அலை அது கடலோடு வந்து சேர்ந்தது
புது சங்கமம் சுகமெங்கிலும்
என்றென்றும் இங்கு நான் சேர்வதே ஆனந்தம்
அதிகாலை நேரமே ....
உன்னோடு நானும் என்னோடு நீயும் உறவாடலாம்
நெஞ்சோடு ஊர்வலம் வர நீங்காமல் நாம் சுகம் பெற
நெஞ்சோடு ஊர்வலம் வர நீங்காமல் நாம் சுகம் பெற
தோளோடுதான் தோள் சேரவே
தூங்காமல் காணும் இன்பம் வாவெனும் நேரமே..
அதிகாலை நேரமே ....
http://www.youtube.com/watch?v=nIDgilMtoJg
No comments:
Post a Comment