Movie Name:Thuppaakki
Song Name:Poi varava
Singers:Karthik,Chinmayee
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vijay,Kajal Agarwal
Year of release:2012
Lyrics:-
Mella vidai kodu vidai kodu maname
Intha ninaivugal ninaivugal ganame
Thaai manne selgindrom dhooram dhooram
Ingu uravugal pirivugal varuthe
Sila azhagiya valigalum tharuthe
Poggindrom pogindrom thooram thooram
Oh oh .. Ennai vittuch sellum uravugale
Oh oh .. Uyir thottuch sellum unarvugale
Poi varava
Nanban mugam nenjil nadanthu pogum
Kaadhal thendral koodu kadanthu pogum
Ippayanathin pon ninaivugal nenjadaikkume
Kaadu malai sella thuvangum podhum
Nenjil sonthangalin ninaivu moodum
Kaik kuzhanthaiyai anaikkave mei thudikkuthe
Aayinum aayiram enna alaigal alaigal
Alaigal nenjodu
Aayiram gnyaabagam uyir thudippaai thudikkum
Engal mannodu poi varava
Enge magan endru evarum ketka
Raanuvathil ena thaayum solla
Aththarunam pol porpadhakkangal
Kangal kai kidaikkuma
Naattukendru thannai kodutha veeram
Aadai mattum vanthu veedu serum
Apperumai pol ivvulagathil veru irukkuma
Dhesame dhesame en
Uyirin uyirin uyirin thavam aagum
Porile kaayame en
Udalin udalin udalin varam aagum
Poi varava
Mella vidai kodu ....
மெல்ல விடைகொடு விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம் தூரம் தூரம்
இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள் வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம் தூரம் தூரம்
ஓ... ஓ... என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ... ஓ... உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா
நண்பன் முகம் நெஞ்சில் நடந்து போகும்
காதல் தென்றல் கூடு கடந்து போகும்
இப்பயணத்தில் பொன் நினைவுகள் நெஞ்சடைக்குமே
காடு மலை செல்ல துவங்கும் போதும்
நெஞ்சில் சொந்தங்களின் நினைவு மூடும்
கைக் குழந்தையை அணைக்கவே மெய் துடிக்குதே
ஆயினும் ஆயிரம் எண்ண அலைகள் அலைகள்
அலைகள் நெஞ்சோடு
ஆயிரம் ஞாபகம் உயிர் துடிப்பாய் துடிக்கும் எங்கள்
மண்ணோடு போய் வரவா
எங்கே மகன் என்று எவரும் கேட்க
ராணுவத்தில் என தாயும் சொல்ல
அத்தருணம் போல் பொற்பதக்கங்கள் கண்கள்
கை கிடைக்குமா
நாட்டுக்கென்று தன்னை கொடுத்த வீரம்
ஆடை மட்டும் வந்து வீடு சேரும்
அப்பெருமை போல் இவ்வுலகத்தில் வேறு இருக்குமா
தேசமே தேசமே என்
உயிரின் உயிரின உயிரின் தவமாகும்
போரிலே காயமே என்
உடலின் உடலின் உடலின் வரமாகும் போய் வரவா
மெல்ல விடைகொடு ....
http://www.youtube.com/watch?v=1U2Ct0_NMWA
Song Name:Poi varava
Singers:Karthik,Chinmayee
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vijay,Kajal Agarwal
Year of release:2012
Lyrics:-
Mella vidai kodu vidai kodu maname
Intha ninaivugal ninaivugal ganame
Thaai manne selgindrom dhooram dhooram
Ingu uravugal pirivugal varuthe
Sila azhagiya valigalum tharuthe
Poggindrom pogindrom thooram thooram
Oh oh .. Ennai vittuch sellum uravugale
Oh oh .. Uyir thottuch sellum unarvugale
Poi varava
Nanban mugam nenjil nadanthu pogum
Kaadhal thendral koodu kadanthu pogum
Ippayanathin pon ninaivugal nenjadaikkume
Kaadu malai sella thuvangum podhum
Nenjil sonthangalin ninaivu moodum
Kaik kuzhanthaiyai anaikkave mei thudikkuthe
Aayinum aayiram enna alaigal alaigal
Alaigal nenjodu
Aayiram gnyaabagam uyir thudippaai thudikkum
Engal mannodu poi varava
Enge magan endru evarum ketka
Raanuvathil ena thaayum solla
Aththarunam pol porpadhakkangal
Kangal kai kidaikkuma
Naattukendru thannai kodutha veeram
Aadai mattum vanthu veedu serum
Apperumai pol ivvulagathil veru irukkuma
Dhesame dhesame en
Uyirin uyirin uyirin thavam aagum
Porile kaayame en
Udalin udalin udalin varam aagum
Poi varava
Mella vidai kodu ....
மெல்ல விடைகொடு விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம் தூரம் தூரம்
இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள் வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம் தூரம் தூரம்
ஓ... ஓ... என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ... ஓ... உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா
நண்பன் முகம் நெஞ்சில் நடந்து போகும்
காதல் தென்றல் கூடு கடந்து போகும்
இப்பயணத்தில் பொன் நினைவுகள் நெஞ்சடைக்குமே
காடு மலை செல்ல துவங்கும் போதும்
நெஞ்சில் சொந்தங்களின் நினைவு மூடும்
கைக் குழந்தையை அணைக்கவே மெய் துடிக்குதே
ஆயினும் ஆயிரம் எண்ண அலைகள் அலைகள்
அலைகள் நெஞ்சோடு
ஆயிரம் ஞாபகம் உயிர் துடிப்பாய் துடிக்கும் எங்கள்
மண்ணோடு போய் வரவா
எங்கே மகன் என்று எவரும் கேட்க
ராணுவத்தில் என தாயும் சொல்ல
அத்தருணம் போல் பொற்பதக்கங்கள் கண்கள்
கை கிடைக்குமா
நாட்டுக்கென்று தன்னை கொடுத்த வீரம்
ஆடை மட்டும் வந்து வீடு சேரும்
அப்பெருமை போல் இவ்வுலகத்தில் வேறு இருக்குமா
தேசமே தேசமே என்
உயிரின் உயிரின உயிரின் தவமாகும்
போரிலே காயமே என்
உடலின் உடலின் உடலின் வரமாகும் போய் வரவா
மெல்ல விடைகொடு ....
http://www.youtube.com/watch?v=1U2Ct0_NMWA
No comments:
Post a Comment