Movie Name:Vanakkam Chennai
Song Name:Ailasa aile ailasa
Singers:Anirudh Ravichandher,Suchithra
Music Director:Anirudh Ravichandher
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Mirchi Shiva
Year of release:2013
Lyrics:-
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Neengum nerathil nenjam thannaale hey
Neengum nerathil nenjam thannaale
Nangooram paarthaal naan ennaaguven
Gnyaayam paarkkaamal neeyum ennulle
Koodaaram pottaal naan ennaaguven
Indra netra ketkaathe
Ennaal solla mudiyaathe
Neram kaalam paarthaale
Adhuvum kaadhal kidaiyaathe
Osakka saetha osakka poi
Midhakkath thaan vaanethi vittu putta
Osakka saetha osakka paavi
Idhayatha kaathaadi aakki putta
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Modhal ondru kaadhal endru
Maarak kandene naanum indru
Moola sollum paadhasella
Nenjam kekkaama nindren indru
Edhir puyalondrin kannukkulla ye ...
Edhir puyalondrin kannukkulla
Kili andraai sikkik kondu
Adhan pokkil thisai maari naan pogindren
Sariya thavara ketkaathe
Ennaal solla mudiyaathe
Sattam thittam paarthaale
Adhum kaadhal kidaiyaathe
Osakka saetha osakka poi
Midhakkath thaan vaanethi vittu putta
Osakka saetha osakka paavi
Idhayatha kaathaadi aakki putta
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா
நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே ஹே..
நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே
நங்கூரம் பார்த்தால் நான் என்னாகுவேன்
நியாயம் பார்க்காமல் நீயும் என்னுள்ளே
கூடாரம் போட்டால் நான் என்னாகுவேன்
இன்றா நேற்றா கேட்காதே
என்னால் சொல்ல முடியாதே
நேரம் காலம் பார்த்தாலே
அதுவும் காதல் கிடையாதே
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா போய்
மிதக்கத்தான் வானேத்தி விட்டுபுட்ட
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிபுட்ட
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா
மோதல் ஒன்று காதல் என்று
மாறக் கண்டேனே நானும் இன்று
மூள சொல்லும் பாத செல்ல
நெஞ்சம் கேக்காம நின்றேன் இன்று
எதிர் புயலொன்றின் கண்ணுக்குள்ள ஏ ..
எதிர் புயலொன்றின் கண்ணுக்குள்ள
கிளி அன்றாய் சிக்கி கொண்டு
அதன் போக்கில் திசை மாறி நான் போகின்றேன்
சரியா தவறா கேட்காதே
என்னால் சொல்ல முடியாதே
சட்டம் திட்டம் பார்த்தாலே
அதுவும் காதல் கிடையாதே
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா போய்
மிதக்கத்தான் வானேத்தி விட்டுபுட்ட
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிபுட்ட
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா
http://www.youtube.com/watch?v=TXAldFQpKgc
Song Name:Ailasa aile ailasa
Singers:Anirudh Ravichandher,Suchithra
Music Director:Anirudh Ravichandher
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Mirchi Shiva
Year of release:2013
Lyrics:-
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Neengum nerathil nenjam thannaale hey
Neengum nerathil nenjam thannaale
Nangooram paarthaal naan ennaaguven
Gnyaayam paarkkaamal neeyum ennulle
Koodaaram pottaal naan ennaaguven
Indra netra ketkaathe
Ennaal solla mudiyaathe
Neram kaalam paarthaale
Adhuvum kaadhal kidaiyaathe
Osakka saetha osakka poi
Midhakkath thaan vaanethi vittu putta
Osakka saetha osakka paavi
Idhayatha kaathaadi aakki putta
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Modhal ondru kaadhal endru
Maarak kandene naanum indru
Moola sollum paadhasella
Nenjam kekkaama nindren indru
Edhir puyalondrin kannukkulla ye ...
Edhir puyalondrin kannukkulla
Kili andraai sikkik kondu
Adhan pokkil thisai maari naan pogindren
Sariya thavara ketkaathe
Ennaal solla mudiyaathe
Sattam thittam paarthaale
Adhum kaadhal kidaiyaathe
Osakka saetha osakka poi
Midhakkath thaan vaanethi vittu putta
Osakka saetha osakka paavi
Idhayatha kaathaadi aakki putta
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
Ailasa aile ailasa ailesa ailasa
Ailesa ailasa
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா
நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே ஹே..
நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே
நங்கூரம் பார்த்தால் நான் என்னாகுவேன்
நியாயம் பார்க்காமல் நீயும் என்னுள்ளே
கூடாரம் போட்டால் நான் என்னாகுவேன்
இன்றா நேற்றா கேட்காதே
என்னால் சொல்ல முடியாதே
நேரம் காலம் பார்த்தாலே
அதுவும் காதல் கிடையாதே
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா போய்
மிதக்கத்தான் வானேத்தி விட்டுபுட்ட
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிபுட்ட
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா
மோதல் ஒன்று காதல் என்று
மாறக் கண்டேனே நானும் இன்று
மூள சொல்லும் பாத செல்ல
நெஞ்சம் கேக்காம நின்றேன் இன்று
எதிர் புயலொன்றின் கண்ணுக்குள்ள ஏ ..
எதிர் புயலொன்றின் கண்ணுக்குள்ள
கிளி அன்றாய் சிக்கி கொண்டு
அதன் போக்கில் திசை மாறி நான் போகின்றேன்
சரியா தவறா கேட்காதே
என்னால் சொல்ல முடியாதே
சட்டம் திட்டம் பார்த்தாலே
அதுவும் காதல் கிடையாதே
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா போய்
மிதக்கத்தான் வானேத்தி விட்டுபுட்ட
ஒசக்கா சேத்த ஒசக்கா பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிபுட்ட
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா
http://www.youtube.com/watch?v=TXAldFQpKgc
No comments:
Post a Comment