Movie Name:Priyam
Song Name:Dilruba dilruba
Singers:Anuradha Sriram,Gopal Sharma
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arun Vijay,Mantra
Year of release:1996
Lyrics:-
Dilruba dilruba kaadhal nilave dilruba
Dilruba dilruba kaadhal urave dilruba
Irandu kaiyaal ennai aadhari
Idhayam thiranthu ennaik kaadhali
Kangal naangum idhayam irandum
Kalakka vendum sundhari
Dilruba dilruba dilruba dilruba
Dilruba ....
Kanne en kannam thottu
Kaadhodu kaadhal sollu dilruba
Kanna en koonthal thottu
Nenjodu allik kollu dilruba dilruba
Un paarvai vanthu modha en ulle dilruba
Un kaigalukku thaeda en nenjil dilruba
Kaadhale mellisai allava
Kanni maangani kanni poi vidum
Kaamadevanin mellava
Vidiyum varaiyilum udhayam varaiyilum
Vivaram aayiram sollava
Dilruba ....
Maane un anthi thottaal
Mannan nee mattum kandaal dilruba dilruba
Poove en nenjaith thottaal
Penne nee mutham ittaal dilruba dilruba
En meni engum ketten un kaadhal dilruba
Nee mele ingu sol antha kaaman dilruba
Ilamaiye thithikkum allava
Thubam enbathu inbam aavathu inguth thaanadi dilruba
Mullaip pookkalaik killip paarkiraai
Thottup paarkkanum allavaa
Dilruba ....
தில்ருபா தில்ருபா காதல் நிலவே தில்ருபா
தில்ருபா தில்ருபா காதல் உறவே தில்ருபா
இரண்டு கையால் என்னை ஆதரி
இதயம் திறந்து என்னைக் காதலி
கண்கள் நான்கும் இதயம் இரண்டும்
கலக்க வேண்டும் சுந்தரி
தில்ருபா தில்ருபா தில்ருபா தில்ருபா
தில்ருபா ....
கண்ணே என் கன்னம் தொட்டு
காதோடு காதல் சொல்லு தில்ருபா தில்ருபா
கண்ணா என் கூந்தல் தொட்டு
நெஞ்சோடு அள்ளி கொள்ளு தில்ருபா தில்ருபா
உன் பார்வை வந்து மோத என் உள்ளே தில்ருபா
உன் கைகளுக்கு தேட என் நிஞ்சில் தில்ருபா
காதலே மெல்லிசை அல்லவா
கண்ணி மாங்கனி கன்னி போய்விடும்
காம தேவனே மெல்ல வா
விடியும் வரையிலும் உதயம் வரையிலும்
விவரம் ஆயிரம் சொல்லவா
தில்ருபா ....
மானே உன் அந்தி தொட்டால்
மன்னன் நீ மட்டும் கண்டால் தில்ருபா தில்ருபா
பூவே என் நெஞ்சைத் தொட்டால்
பெண்ணே நீ முத்தம் இட்டால் தில்ருபா தில்ருபா
என் மேனி எங்கும் கேட்டேன் உன் காதல் தில்ருபா
நீ மேலே இங்கு சொல் அந்த காமன் தில்ருபா
இளமையே தித்திக்கும் அல்லவா
துன்பம் என்பது இன்பம் ஆவது இங்குத் தானடி தில்ருபா
முல்லைப் பூக்களைக் கிள்ளி பார்க்கிறாய்
தொட்டுப் பார்க்கணும் அல்லவா
தில்ருபா ....
http://www.youtube.com/watch?v=L3qbjPtfmNY
Song Name:Dilruba dilruba
Singers:Anuradha Sriram,Gopal Sharma
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arun Vijay,Mantra
Year of release:1996
Lyrics:-
Dilruba dilruba kaadhal nilave dilruba
Dilruba dilruba kaadhal urave dilruba
Irandu kaiyaal ennai aadhari
Idhayam thiranthu ennaik kaadhali
Kangal naangum idhayam irandum
Kalakka vendum sundhari
Dilruba dilruba dilruba dilruba
Dilruba ....
Kanne en kannam thottu
Kaadhodu kaadhal sollu dilruba
Kanna en koonthal thottu
Nenjodu allik kollu dilruba dilruba
Un paarvai vanthu modha en ulle dilruba
Un kaigalukku thaeda en nenjil dilruba
Kaadhale mellisai allava
Kanni maangani kanni poi vidum
Kaamadevanin mellava
Vidiyum varaiyilum udhayam varaiyilum
Vivaram aayiram sollava
Dilruba ....
Maane un anthi thottaal
Mannan nee mattum kandaal dilruba dilruba
Poove en nenjaith thottaal
Penne nee mutham ittaal dilruba dilruba
En meni engum ketten un kaadhal dilruba
Nee mele ingu sol antha kaaman dilruba
Ilamaiye thithikkum allava
Thubam enbathu inbam aavathu inguth thaanadi dilruba
Mullaip pookkalaik killip paarkiraai
Thottup paarkkanum allavaa
Dilruba ....
தில்ருபா தில்ருபா காதல் நிலவே தில்ருபா
தில்ருபா தில்ருபா காதல் உறவே தில்ருபா
இரண்டு கையால் என்னை ஆதரி
இதயம் திறந்து என்னைக் காதலி
கண்கள் நான்கும் இதயம் இரண்டும்
கலக்க வேண்டும் சுந்தரி
தில்ருபா தில்ருபா தில்ருபா தில்ருபா
தில்ருபா ....
கண்ணே என் கன்னம் தொட்டு
காதோடு காதல் சொல்லு தில்ருபா தில்ருபா
கண்ணா என் கூந்தல் தொட்டு
நெஞ்சோடு அள்ளி கொள்ளு தில்ருபா தில்ருபா
உன் பார்வை வந்து மோத என் உள்ளே தில்ருபா
உன் கைகளுக்கு தேட என் நிஞ்சில் தில்ருபா
காதலே மெல்லிசை அல்லவா
கண்ணி மாங்கனி கன்னி போய்விடும்
காம தேவனே மெல்ல வா
விடியும் வரையிலும் உதயம் வரையிலும்
விவரம் ஆயிரம் சொல்லவா
தில்ருபா ....
மானே உன் அந்தி தொட்டால்
மன்னன் நீ மட்டும் கண்டால் தில்ருபா தில்ருபா
பூவே என் நெஞ்சைத் தொட்டால்
பெண்ணே நீ முத்தம் இட்டால் தில்ருபா தில்ருபா
என் மேனி எங்கும் கேட்டேன் உன் காதல் தில்ருபா
நீ மேலே இங்கு சொல் அந்த காமன் தில்ருபா
இளமையே தித்திக்கும் அல்லவா
துன்பம் என்பது இன்பம் ஆவது இங்குத் தானடி தில்ருபா
முல்லைப் பூக்களைக் கிள்ளி பார்க்கிறாய்
தொட்டுப் பார்க்கணும் அல்லவா
தில்ருபா ....
http://www.youtube.com/watch?v=L3qbjPtfmNY
No comments:
Post a Comment