Movie Name:Thoonga nagaram
Song Name:Koorana paarvaigal
Singers:Hariharan,Chinmayee
Music Director:Sundar.C.Babu
Lyricist:Thamarai
Cast:Anjali,Vimal
Year of release:2011
Lyrics:-
Koorana paarvaigal kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Pani peiyum iravile pala naatkal kanavile
Un tholil thoonginen en anbe
En veedu varugiraai en kaiyil sergiraai
Annaalai enniye vazhnthen
Unai andri yaaridam en kangal poi varum
Unai enni enniye theinthen
Koorana paarvaigal kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Un viralathu asaiyuma
Oru dharisanam kidaikkuma
Ena ena un vaasalil
Dhinam dhinam naan nirkkiren
Sada sada ena vaasalil
Vizhum vizhum mazhaith thooralaai
Manam manam idhu maaruthe
Tholaivinil unaip paarthathum
Nadhiyaaga nee nuraiyaaga naan
Un vellam ulla mattum
Manam thathumbidap ponguthe
Karaiyaaga nee alaiyaaga naan
Vara vendaam endra podhum
Marubadi vanthu theenduven
Kooraana paarvaigal
Kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Unakkena udai uduthanum
Unakkena dhinam samaikkanum
Un madiyinil saayanum
Maranam varai vaazhanum
Un vizhigalil neerenil
En manam adhaith thaanguma
Aruginil naan irukkaiyil
Kulam ena neer thaenguma
Aatrin neeril kallai veesi
Valaiyalgal seithu thanthaai
Varam ena adhai vaanginen
Pesum podhe kannai veesi
En pechai kondru vittaai
Eppadi ini pesuven
Kooraana paarvaigal
Kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Unai andri yaaridam
En kangal poi varum
Unai enni enniye theinthen
Kooraana paarvaigal
Kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
பனி பெய்யும் இரவிலே பல நாட்கள் கனவிலே
உன் தோளில் தூங்கினேன் என் அன்பே
என் வீடு வருகிறாய் என் கையில் சேர்கிறாய்
அந்நாளை எண்ணியே வாழ்ந்தேன்
உன்னை அன்றி யாரிடம் என் கண்கள் போய் வரும்
உன்னை எண்ணி எண்ணியே தேய்ந்தேன்
கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
உன் விரளது அசையுமா
ஒரு தரிசனம் கிடைக்குமா
என என உன் வாசலில்
தினம் தினம் நான் நிற்கிறேன்
சட சட என வாசலில்
விழும் விழும் மழைத் தூறலாய்
மனம் மனம் இது மாறுதே
தொலைவினில் உனைப் பார்த்ததும்
நதியாக நீ நுரையாக நான்
உன் வெள்ளம் உள்ள மட்டும்
மனம் ததும்பிடப் பொங்குதே
கரையாக நீ அலையாக நான்
வர வேண்டாம் என்ற போதும்
மறுபடி வந்து தீண்டுவேன்
கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
உனக்கென உடை உடுத்தணும்
உனக்கென தினம் சமைக்கணும்
உன் மடியினில் சாயணும்
மரணம் வரை வாழனும்
உன் விழிகளில் நீரெனில்
என் மனம் அதைத் தாங்குமா
அருகினில் நான் இருக்கையில்
குளம் என நீர் தேங்குமா
ஆற்றின் நீரில் கல்லை வீசி
வளையல்கள் செய்து தந்தாய்
வரம் என அதை வாங்கினேன்
பேசும் போதே கண்ணை வீசி
என் பேச்சை கொன்று விட்டாய்
எப்படி இனி பேசுவேன்
கூரான வார்த்தைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
உன்னை அன்றி யாரிடம்
என் கண்கள் போய் வரும்
உன்னை எண்ணி எண்ணியே தேய்ந்தேன்
கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
http://www.youtube.com/watch?v=y5X8Dn1Bc5M
Song Name:Koorana paarvaigal
Singers:Hariharan,Chinmayee
Music Director:Sundar.C.Babu
Lyricist:Thamarai
Cast:Anjali,Vimal
Year of release:2011
Lyrics:-
Koorana paarvaigal kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Pani peiyum iravile pala naatkal kanavile
Un tholil thoonginen en anbe
En veedu varugiraai en kaiyil sergiraai
Annaalai enniye vazhnthen
Unai andri yaaridam en kangal poi varum
Unai enni enniye theinthen
Koorana paarvaigal kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Un viralathu asaiyuma
Oru dharisanam kidaikkuma
Ena ena un vaasalil
Dhinam dhinam naan nirkkiren
Sada sada ena vaasalil
Vizhum vizhum mazhaith thooralaai
Manam manam idhu maaruthe
Tholaivinil unaip paarthathum
Nadhiyaaga nee nuraiyaaga naan
Un vellam ulla mattum
Manam thathumbidap ponguthe
Karaiyaaga nee alaiyaaga naan
Vara vendaam endra podhum
Marubadi vanthu theenduven
Kooraana paarvaigal
Kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Unakkena udai uduthanum
Unakkena dhinam samaikkanum
Un madiyinil saayanum
Maranam varai vaazhanum
Un vizhigalil neerenil
En manam adhaith thaanguma
Aruginil naan irukkaiyil
Kulam ena neer thaenguma
Aatrin neeril kallai veesi
Valaiyalgal seithu thanthaai
Varam ena adhai vaanginen
Pesum podhe kannai veesi
En pechai kondru vittaai
Eppadi ini pesuven
Kooraana paarvaigal
Kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
Unai andri yaaridam
En kangal poi varum
Unai enni enniye theinthen
Kooraana paarvaigal
Kurumbaana vaarthaigal
En thookkam ponathe anbe
கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
பனி பெய்யும் இரவிலே பல நாட்கள் கனவிலே
உன் தோளில் தூங்கினேன் என் அன்பே
என் வீடு வருகிறாய் என் கையில் சேர்கிறாய்
அந்நாளை எண்ணியே வாழ்ந்தேன்
உன்னை அன்றி யாரிடம் என் கண்கள் போய் வரும்
உன்னை எண்ணி எண்ணியே தேய்ந்தேன்
கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
உன் விரளது அசையுமா
ஒரு தரிசனம் கிடைக்குமா
என என உன் வாசலில்
தினம் தினம் நான் நிற்கிறேன்
சட சட என வாசலில்
விழும் விழும் மழைத் தூறலாய்
மனம் மனம் இது மாறுதே
தொலைவினில் உனைப் பார்த்ததும்
நதியாக நீ நுரையாக நான்
உன் வெள்ளம் உள்ள மட்டும்
மனம் ததும்பிடப் பொங்குதே
கரையாக நீ அலையாக நான்
வர வேண்டாம் என்ற போதும்
மறுபடி வந்து தீண்டுவேன்
கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
உனக்கென உடை உடுத்தணும்
உனக்கென தினம் சமைக்கணும்
உன் மடியினில் சாயணும்
மரணம் வரை வாழனும்
உன் விழிகளில் நீரெனில்
என் மனம் அதைத் தாங்குமா
அருகினில் நான் இருக்கையில்
குளம் என நீர் தேங்குமா
ஆற்றின் நீரில் கல்லை வீசி
வளையல்கள் செய்து தந்தாய்
வரம் என அதை வாங்கினேன்
பேசும் போதே கண்ணை வீசி
என் பேச்சை கொன்று விட்டாய்
எப்படி இனி பேசுவேன்
கூரான வார்த்தைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
உன்னை அன்றி யாரிடம்
என் கண்கள் போய் வரும்
உன்னை எண்ணி எண்ணியே தேய்ந்தேன்
கூரான பார்வைகள் குறும்பான வார்த்தைகள்
என் தூக்கம் போனதே அன்பே
http://www.youtube.com/watch?v=y5X8Dn1Bc5M
No comments:
Post a Comment