Labels

uyire uyirin oliye lyrics-en bommukutti ammavukku tamil song lyrics / உயிரே உயிரின் ஒளியே

Movie Name:En bommukutti ammavukku
Song Name:Uyire uyirin oliye
Singers:K.S.Chithra,K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Piraisoodan
Cast:Satyaraj,Suhasini
Year of release:1988


Lyrics:-
Uyire uyirin oliye oru naal urava idhuve
Nam banthangal sondhangal indra netra anbe sol
Inbangal thunbangal endrum vaazhvin unmaigal
Uyire uyirin oliye oru naal urava idhuve

Velli nila vaanaveli povathu pol
Pillai nila thulli ingu vanthathamma
Alli alli kattik kolla aananthamaai
Pillaigalin sella mozhi kettathamma

Oru mara siru koottil kili ondru illai
Pirinthida porukkaathu thaai anbin ellai
Paal mugam marakkaamal thadumaarum
Sei mugam kandaal thaan nilai maarum

Uyire uyirin oliye ....

Thendral ondru thegam kondu vanthathu pol
Sondham ondru mandam adhil vanthathenna
Sorkkam ondru bhoomi thannil kandathu pol
Inbangalai thanthu vittu sendrathenna

Thunaiyaai vazhi vanthu enai serntha anbe
Iniyum unaip pola inai yethu anbe
Enakkena nee thaane nam vaazhvil
Unakkena naan thaane ennaalum

Uyire uyirin oliye ....

உயிரே உயிரின் ஒளியே ஒருநாள் உறவா இதுவே
நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள் இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள் என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்
உயிரே உயிரின் ஒளியே ஒருநாள் உறவா இதுவே

வெள்ளி நிலா வானவெளி போவது போல்
பிள்ளை நிலா துள்ளி இங்கு வந்ததம்மா
அள்ளி அள்ளி கட்டிக்கொள்ள ஆனந்தமாய்
பிள்ளைகளின் செல்லமொழி கேட்டதம்மா

ஒரு மர சிறு கூட்டில் கிளி ஒன்று இல்லை
பிரிந்திட பொறுக்காது தாய் அன்பின் எல்லை
பால் முகம் மறக்காமல் தடுமாறும்
சேய் முகம் கண்டால் தான் நிலை மாறும்

உயிரே உயிரின் ஒளியே ....

தென்றல் ஒன்று தேகம் கொண்டு வந்தது போல்
சொந்தமொன்று மன்றமதில் வந்ததென்ன
சொர்க்கமொன்று பூமி தன்னில் கண்டது போல்
இன்பங்களை தந்து விட்டு சென்றதென்ன

துணையாய் வழி வந்து எனை சேர்ந்த அன்பே
இனியும் உனைப் போல இணை ஏது அன்பே
எனக்கென நீதானே நம் வாழ்வில்
உனக்கென நான் தானே எந்நாளும்

உயிரே உயிரின் ஒளியே ....
https://www.youtube.com/watch?v=Ha0fqPzDNEs

adiye enna raagam lyrics-rummy tamil song lyrics / அடியே என்ன ராகம்

Movie Name:Rummy
Song Name:Adie enna raagam
Singers:Poornima,Abhay jodhpurkar
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Vijay sethupathi
Year of release:2014


Lyrics:-

Ethanai kodi inbam vaithaai
Engal iraiva iraiva iraiva ...

Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura
Vakkanaiyaa paakkura vambugala koottura
Sakkaraiya saadham pola oottura
Enna enni yaeni mela yethura yethura

Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura

Idhuvara ippadi illa
Kodukkura rombavum tholla
Edhukku nee porantha theriyala
Edhukku nee valantha puriyala
Podhuva unna enni poguthu en aavi
Thunaiya nee illana kattiduven kaavi
Irunthen thanda sora enna nee cuticura
Pola thaan poosura vaasama veesura

Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura

Pazhagina nanbana vitten
Padippaiyum pattunu vitten
Adikkadi theruva paakkuren
Varuvannu vazhiya paakkuren
Thaniya naanum kooda katturene paattu
Muzhusa unnaala naan aanen pulla thiruttu
Pasiyo mangip pochu padukka thallip pochu
Kaaranam neeyadi thookkava kaavadi

Adiye enna raagam ...

எத்தனை கோடி இன்பம் வைத்தாய்
எங்கள் இறைவா இறைவா இறைவா

அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற
வக்கனையா பாக்குற வம்புகள கூட்டுற
சக்கரைய சாதம் போல ஊட்டுற
என்ன எண்ணி ஏணி மேல ஏத்துற ஏத்துற

அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற

இதுவர இப்படி இல்ல
கொடுக்குற ரொம்பவும் தொல்ல
எதுக்கு நீ பொறந்த தெரியல
எதுக்கு நீ வளந்த புரியல
பொதுவா உன்ன எண்ணி போகுது என் ஆவி
துணையா நீ இல்லனா கட்டிடுவேன் காவி
இருந்தேன் தண்ட சோரா என்ன நீ க்யூட்டிகூரா
போலத்தான் பூசுற வாசமா வீசுற

அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற

பழகின நண்பன விட்டேன்
படிப்பையும் பட்டுனு விட்டேன்
அடிக்கடி தெருவ பாக்குறேன்
வருவன்னு வழிய பாக்குறேன்
தனியா நானும் கூட கட்டுறேனே பாட்டு
முழுசா உன்னால நான் ஆனேன் புள்ள திருட்டு
பசியோ மங்கிப்போச்சு படுக்க தள்ளிபோச்சு
காரணம் நீயடி தூக்கவா காவடி

அடியே என்ன ராகம் ...
https://www.youtube.com/watch?v=43RUez9NEug

kanne navamaniye lyrics-en bommukutti ammavukku tamil song lyrics / கண்ணே நவமணியே

Movie Name:En bommukutty ammavukku
Song Name:Kanne navamaniye
Singer:Ilaiyaraja
Music Director;Ilaiyaraja
Cast:Satyaraj,Suhasini
Year of release:1988
 
 

 
 
Lyrics:-

Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Aayiram pichi poovum arumbarumba poothaalum
Vaasam ulla pichi enakku
Vaaikkaathu ekkaalum
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo

Dhavamirunthu petra kili
Thavikka vitu ponathu pol
Thunaiyaaga vantha kili thaniyaaga poi vidumo
Adaatha oonjalgalai aada vaitha vanna mayil
Paadaatha sondhangalai paada vaitha chinna kuyil
Ennai vittu thannanthani
Vaazhnthidumo vaazhnthidumo
Ennuyirum ennai vittu
Poi vidumo poi vidumo

Kanne navamaniye ...

Dhavama dhavamirunthu thunaiyaaga vantha kili
Thaviya thavikkavittu thaniyaaga sendrathenna
Ooraarin kannu pada oorkolam ponathamma
Yaaroda kannu pattu aathodu ponathamma
Kaiyila thaan vachiruntha thavari adhu poguminnu
Madhiyila naan vachirunthen
Madiyuminnu nenakkaliye

Kanne navamaniye ....

கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
ஆயிரம் பிச்சிபூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும்
வாசம் உள்ள பிச்சி எனக்கு
வாய்க்காது எக்காலும்
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ

தவமிருந்து பெற்ற கிளி
தவிக்கவிட்டு போனது போல்
துணையாக வந்த கிளி தனியாக போய்விடுமோ
ஆடாத ஊஞ்சல்களை ஆடவைத்த வண்ண மயில்
பாடாத சொந்தங்களை பாட வைத்த சின்ன குயில்
என்னை விட்டு தன்னந்தனி
வாழ்ந்திடுமோ வாழ்ந்திடுமோ
என்னுயிரும் என்னை விட்டு
போய் விடுமோ போய் விடுமோ

கண்ணே நவமணியே ....

தவமா தவமிருந்து துணையாக வந்த கிளி
தவியா தவிக்க விட்டு தனியாக சென்றதென்ன
ஊராரின் கண்ணு பட ஊர்கோலம் போனதம்மா
யாரோட கண்ணு பட்டு ஆத்தோடு போனதம்மா
கையில தான் வச்சிருந்தா தவறி அது போகுமின்னு
மடியில நான் வைச்சிருந்தேன்
மடியுமின்னு நெனக்கலியே

கண்ணே நவமணியே ....
 
https://www.youtube.com/watch?v=EJcDJ0t1Vvc
 

lolita lyrics-engeyum kaadhal tamil song lyrics / லோலிட்டா

Movie Name:Engeyum kaadhal
Song Name:Lolita
Singers:Karthik,Prashanthini
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Thamarai
Cast:Jeyam Ravi,Hansika
Year of release:2011

Lyrics:-

Lolita ha lolita
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe
Ponmanjal manjal penne enge selgiraai
Minnanjal pole vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaatti pogum pothu noguthe
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe
Pon manjal manjal penne enge selgiraai
Minnanjal pole vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaatti pogum pothu noguthe
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe

Kottum pothe mazhai
Thottaal vittaal pizhai
Varise vaanam maatrip paarkkiraai
Pengal ellaam chedi
Patrik kollum kodi
Endre thappu thappaai solgiraai

Naan naal pakkam neer soozhntha theevallavaa
Yaar vanthaalum saaigindra thaer allavaa
Naan alai noorai adai kakkum kadal allavaa
En aagaayam adhil kooda pala vennila

Manjal manjal penne enge selgiraai
Minnanjal pole vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaattip pogum pothu noguthe
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe

Thaanaai vanthaal rusi
Thalli nindraal rasi
Ennum vaazhkai inbam allavaa
Mutham endraal siri
Katik kondaal theri
Kannai moodik kondu killavaa

Nee sollum pala nooril naan illaiye
Un azhagaana pala poovil thaen illaiye
Un vellathil naan ondrum purambillaiye
Nee rusi paarkka thalai thaaithum varambillaiye

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே
பொன்மஞ்சள் மஞ்சள் பெண்ணே எங்கே செல்கிறாய்
மின்னஞ்சல் போலே வந்து சென்று கொல்கிறாய்
நீ வேகம் காட்டி போகும் பொது நோகுதே
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் கரை இல்லாத கண்கள் வெட்டித் தள்ளுதே
உண்மையை சொல்லட்டா
உன் முலாம் பூசாத பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே
பொன் மஞ்சள் மஞ்சள் பெண்ணே எங்கே செல்கிறாய்
மின்னஞ்சல் போனே வந்து சென்று கொல்கிறாய்
நீ வேகம் காட்டி போகும் போது நோகுதே
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் கரை இல்லாத கண்கள் வெட்டித் தள்ளுதே
உண்மையை சொல்லட்டா
உன் முலாம் பூசாத பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

கொட்டும் போதே மழை
தொட்டால் விட்டால் பிழை
வரிசே வானம் மாற்றிப் பார்க்கிறாய்
பெண்கள் எல்லாம் செடி
பற்றிக் கொள்ளும் கொடி
என்றே தப்பு தப்பாய் சொல்கிராய்

நான் நால் பக்கம் நீர் சூழ்ந்த தீவல்லவா
யார் வந்தாலும் சாய்கின்ற தேர் அல்லவா
நான் அலை நூரை அடை காக்கும் கடல் அல்லவா
என் ஆகாயம் அதில் கூட பல வெண்ணிலா

மஞ்சள் மஞ்சள் பெண்ணே எங்கே செல்கிறாய்
மின்னஞ்சல் போனே வந்து சென்று கொல்கிறாய்
நீ வேகம் காட்டி போகும் போது நோகுதே
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் கரை இல்லாத கண்கள் வெட்டித் தள்ளுதே
உண்மையை நான் சொல்லட்டா
உன் முலாம் பூசாத பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

தானாய் வந்தால் ருசி
தள்ளி நின்றால் ரசி
என்னும் வாழ்கை இன்பம் அல்லவா
முத்தம் என்றால் சிரி
கட்டிக் கொண்டால் தெறி
கண்ணை மூடிக் கொண்டு கிள்ளவா

நீ சொல்லும் பல நூறில் நான் இல்லையே
உன் அழகான பல பூவில் தேன் இல்லையே
உன் வெள்ளத்தில் நான் ஒன்றும் புரம்பில்லையே
நீ ருசி பார்க்க தலை தைத்தும் வரம்பில்லையே

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் கரை இல்லாத கண்கள் வெட்டித் தள்ளுதே
உண்மையை நான் சொல்லட்டா
உன் முலாம் பூசாத பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

https://www.youtube.com/watch?v=6BuTJGY-2Xk


unnai thotta thendral lyrics-thalaivaasal tamil song lyrics / உன்னை தொட்டதென்றல்

Movie Name:Thalaivaasal
Song Name:Unnai thotta thendral
Singers:K.S.Chithra,S.P.Balasubramanium
Music Director:Bala Bharathi
Lyricist:Vaali
Cast:Anand,Sivaranjini
Year of release:1992





Lyrics:-

Unnai thotta thendral indru
Ennai thottu sonnandhoru sedhi
Ullukkulle aasai vaithu
Thalli thalli povathennaneedhi
Pesa vanthen nooru vaarthai
Pesi ponen veru vaarthai
Unmai sollava

Unnai thotta thendral ....

Thalaivi undhan kan paarkkum pozhuthe
Thalaippu seithi thanthaaye
Thalaippu seithi puriyaamal thavithen
Thalaippai kaiyil thanthaaye
Urangum pothum undhan peyarai
Sollip paarkkiren
Unnaik kandu pesum pothum
Uchi verkkiren
Intha sundhara vaarthaigal thanthathu yaaradi
Unnaik ketkkiren

Unnnaith thotta thendral ....

Unnai enni enni nee meliya
Urugi urugi noolaanen
Unnaikkandu oar vaarthai mozhiya
Udainthu udainthu thool aanen
Paarkkavantha sethi mattum sonna mullaiye
Paruvam vantha sethi mattum sollavillaiye
Nee paarvaiyum kaadhalum pazhakkathin
Korthalum sollavillaiye

Unnai thotta thendral ....

உன்னைத் தொட்ட தென்றல் இன்று
என்னைத் தொட்டு சொன்னதொரு சேதி
உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்து
தள்ளி தள்ளி போவதென்ன நீதி
பேச வந்தேன் நூறு வார்த்தை
பேசி போனேன் வேறு வார்த்தை
உண்மை சொல்லவா

உன்னைத் தொட்ட தென்றல் ....

தலைவி உந்தன் கண் பார்க்கும் பொழுதே
தலைப்பு செய்தி தந்தாயே
தலைப்பு செய்தி புரியாமல் தவித்தேன்
தலைப்பை கையில் தந்தாயே
உறங்கும் போதும் உந்தன் பெயரை
சொல்லிப் பார்க்கிறேன்
உன்னை கண்டு பேசும் போதும்
உச்சி வேர்க்கிறேன்
இந்த சுந்தர வார்த்தைகள் தந்தது யாரடி
உன்னைக் கேக்கிறேன்

உன்னைத் தொட்ட தென்றல்....

உன்னை எண்ணி எண்ணி நீ மெலிய
உருகி உருகி நூலானேன்
உன்னை கண்டு ஓர் வார்த்தை மொழிய
உடைந்து உடைந்து தூளானேன்
பார்க்க வந்த சேதி மட்டும் சொன்ன முல்லையே
பருவம் வந்த தேதி மட்டும் சொல்லவில்லையே
நீ பார்வையும் காதலும் பழக்கத்தின்
கோர்தலும் சொல்லவில்லையே

உன்னைத் தொட்ட தென்றல் .....

https://www.youtube.com/watch?v=ERBVJVOtZfc



adhikaalai kaatre nillu lyrics-thalaivaasal tamil song lyrics / அதிகாலை காற்றே நில்லு

 Movie Name:Thalaivaasal
Song Name:Adhikaalai kaatre
Singers:S.Janaki
Music Director:Bala bharathi
Lyricist:Vaali
Cast:Anand,Sivaranjini
Year of release:1992






Lyrics:-

Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Inimai piranthathe manadhum paranthathe
Idhu oru pudhu sugame

Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu

Ilamaiyin alaigalil paruvamum midhanthathu
Imaigalin asaivinil ulagamum paninthathu
Oh .. kaalai megam solai aagum
Vaanam engal saalai aagum
Thaamarai kodai virikkum

Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu

Malar inam sirithida thisaigalum ezhunthathu
Pozhuthugal vidnthida dhavangalum purinthathu
Oh vaanavillin vannam yaavum
Kaaviyam thalai vanangum

Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Inimai piranthathe manadhum paranthathe
Idhu oru pudhu sugame


ஆஅ ....

அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இனிமை பிறந்ததே மனதும் பறந்ததே
இது ஒரு புது சுகமே
அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு

இளமையின் அலைகளில் பருவமும் மிதந்தது
இமைகளின் அசைவினில் உலகமும் பணிந்தது
ஓ .. காலை மேகம் சோலை ஆகும்
வானம் எங்கள் சாலை ஆகும்
தாமரை கொடை விறிக்கும்

அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு

மலரினம் சிரித்திட திசைகளும் எழுந்தது
பொழுதுகள் விடிந்திட தவங்களும் புரிந்தது
ஓ .. வானவில்லின் வண்ணம் யாவும்
பாதம் வந்தே கோலம் போடும்
காவியம் தலை வணங்கும்

அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இனிமை பிறந்ததே மனதும் பறந்ததே
இது ஒரு புது சுகமே

https://www.youtube.com/watch?v=_8IykGa_8o0


mannan koorai selai lyrics-siraichaalai tamil song lyrics / மன்னன் கூரை சேலை

Movie Name:Siraichaalai
Song Name:Mannan koorai chelai
Singers:Chithra,Gangai amaran
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kadhalmadhi
Cast:Prabhu,Mohanlal,Tabu
Year of release:1996






Lyrics:-

Mannan koorai chelai
Manjam paarkkum maalai
Kanavugal thaan kai koodaatho
Siraik kadhavugal thaan thaazh thiravaatho
Kannan vanthu neril ennaich cherum naalil
Ennuyiril minnal thaano
Ini poo mazhaiyum konjum thaeno
Ila maappillaikku pudhu ponnum naan thaana
Nal muthe vaa va oho ...

Mannan koorai chelai ....

Sindhoora pottitten oli pon valai kaiyilenden
Rendukkum methai mel sindha aasai
Saamathil poojakku uyir thiraiyil vilakku koluthi
Naan vaippen en manan peraich cholli
Pillaich chelvam noorendru
Solli oorum mechum thaan
Nitham palli paadangalum
Kalaigal palavum tharuven naan
Naalum pozhuthum unnai ninaithen ennaith thedi vaa
Mullaik kodiyum mullai allith thoovum
Munbe nee vallal pol kanna vaa

Mannan koorai chelai ....

Hey hey hey
Thaeneduthu vachirukkum thaen nee ho ho
Maru pournamikkul thaen kudikkum paar nee
Adi kuyilgal paadum naal vanthaal

Adi kulavai satham ketkaadha

Un thavikkum thuyaram theerkka thaan

Avan kaaladi satham ketkaatha

Pattaadai mel ellaam en mannavan vaasanai undu
Naal dhorum naan vaippen pon vilakketri
Poo thoongum manjathil mugam vetkaiyil dhaavani veesi
Ini naal dhorum thaalaattum thaayum naan thaan
Theeyil theerum mogangal neeril theeraa dhaagangal
Kappal karpanai vegam poi indre avarudan vanthiduma
Un vazhi paarkkum kanniyin iru vizhi oivum kollattum
Mutham padithavan nenjil naane
Methai idum naal thaan .. raagangal poochoodum

Mannan kooraich selai ....

மன்னன் கூரைச் சேலை
மஞ்சம் பார்க்கும் மாலை
கனவுகள் தான் கை கூடாதோ
சிறைக் கதவுகள் தான் தாழ் திறவாதோ
கண்ணன் வந்து நேரில் என்னைச் சேரும் நாளில்
என்னுயிரில் மின்னல் தானோ
இனி பூ மழையும் கொஞ்சும் தேனோ
இள மாப்பிள்ளைக்கு புதுப் பொண்ணும் நான் தானா
நல் முத்தே வா வா ஓஹோ ...

மன்னன் கூரைச் சேலை ....

சிந்தூர பொட்டிட்டேன் ஒளி
பொன் வலை கையிலே நின்றேன்
ரெண்டுக்கும் மெத்தை மேல் சிந்த ஆசை
சாமத்தில் பூஜைக்கு உயிர் திரையில் விளக்கு கொளுத்தி
நான் வைப்பேன் எனம் அண்ணன் பேரைச் சொல்லி
பிள்ளைச் செல்வம் நூறென்று
சொல்லி ஊரும் மெச்சும் தான்
நித்தம் பள்ளி பாடங்களும்
கலைகள் பலவும் தருவேன் நான்
நாளும் பொழுதும் உன்னை நினைத்தேன்
என்னைத் தேடி வா
முல்லைக் கொடியும் முள்ளை அள்ளித் தூவும்
முன்பே நீ வள்ளல் போல் கண்ணா வா

மன்னன் கூரைச் சேலை ....

பட்டாடை மேல் எல்லாம் என் மன்னவன் வாசனை உண்டு
நாள் தோறும் நான் வைப்பேன் பொன் விளக்கேற்றி
பூ தூங்கும் மஞ்சத்தில் முகம் வேட்கையில் தாவணி வீசி
இனி நாள் தோறும் தாலாட்டும் தாயும் நான் தான்
தீயில் தீரும் மோகங்கள் நீரில் தீரா தாகங்கள்
கப்பல் கற்பனை வேகம் போய் இன்றே அவருடன் வந்திடுமா
உன் வழி பார்க்கும் கன்னியின் இரு விழி
ஓய்வும் கொள்ளட்டும்
முத்தம் படித்தவன் நெஞ்சில் நானே
மெத்தை இடும் நாள் தான் .. ராகங்கள் பூச்சூடும்

மன்னன் கூரை சேலை ....

https://www.youtube.com/watch?v=XARk1Ax4ekg



semmeene semmeene lyrics-sevvanthi tamil song lyrics / செம்மீனே செம்மீனே

Movie Name:Sevvanthi
Song Name:Semmeene semmeene
Singers:Jeyachandran,Sunantha
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1994






Lyrics:-

Semmeene semmeene ungitta sonnene
Sevvanthi pennukku singaara kannukku
Kalyaana maalaik kondu vaaren
Manjal thaaliyum kungumamum thaaren

Thanana thananaanaa ...

Semmeene semmeene ....

Kaal kadukka kaathirunthen
Kannu rendum poothirunthen
Kaadhalanai kaanaliye
Kaaranathai naan ariyen
Dhinasari naan paartha thaamarap poovum
Thirumugam kaattaathu ponathu en paavam
Oor thaduthum yaar thaduthum
Oyaathu naanum konda mogam
Endrum naanum konda mogam

Semmeene semmeene ...

Naan vazhangum poo mudikka
Koondhal onnu aaduthinge
En viralaal pottu vaikka
Nettri onnu vaaduthinge
Iruvarum andraadam sernthathaip parthu
Idaiveli illaamal ponathu kaathu
Naan thirumbi varum varaikkum
Neer indri vaadum ila naathu
Odai neer indri vaadum ila naathu

Semmeene semmeene ....

செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலைக் கொண்டு வாறன்
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்

தானன தனனானா னா
தானன தனனானா ..

செம்மீனே செம்மீனே ....

கால் கடுக்க காத்திருந்தேன்
கண்ணு ரெண்டும் பூத்திருந்தேன்
காதலனை காணலியே
காரணத்தை நான் அறியேன்
தினசரி நான் பார்த்த தாமரப் பூவும்
திருமுகம் காட்டாது போனது என் பாவம்
ஊர் தடுத்தும் யார் தடுத்தும்
ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்
என்றும் நானும் கொண்ட மோகம்

செம்மீனே செம்மீனே ...

நான் வழங்கும் பூ முடிக்க
கூந்தல் ஒண்ணு ஆடுதிங்கே
என் விரலால் போட்டு வைக்க
நெற்றி ஒண்ணு வாடுதிங்கே
இருவரும் அன்றாடம் சேர்ந்ததைப் பார்த்து
இடைவெளி இல்லாமல் போனது காத்து
நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும்
நீர் இன்றி வாடும் இள நாத்து
ஓடை நீர் இன்றி வாடும் இள நாத்து

செமீனே செம்மீனே ....

https://www.youtube.com/watch?v=BBeOajpOadA



oru raagam tharaatha lyrics-unnai vaazhthi paadugiren tamil song lyrics / ஒரு ராகம் தராத வீணை

Movie Name:Unnai vaazhthi paadugiren
Song Name:Oru raagam
Singers:K.J.Yesudhas,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1992


 

Lyrics:-

Oru raagam tharaatha veenai
Nalla kaadhal sollaatha penmai
Intha mannil yenadi badhil kooru kanmani
Azhagaana kaigal meettum velai
Raagam vanthaadum veenai
Nallak kaadhal kondaadum penmai

Nadhiyin vegam paruva mogam
Kadalaich sera maarip pogum
Naalum kaadhal raagam paadum paadum
Idhazhil podum idhazhin kaayam
Idhazhil aarum inimai aagum
Dhegam theendum neram yogam yogam
Unnai vaazhthi paadum paadal udhaya raagamo
Nammai vaazhthum namathu ulagam nenjinil
Inbamum konjuthu kenjuthu

Raagam vanthaadum veenai
Nallak kaadhal kondaadum penmai
Intha mannil thevaiye
Ezhil konjum poovaiye
Azhagaana kaigal meettum velai
Raagam tharaatha veenai
Nallak kaadhal sollaatha penmai

Ilamai kaattil inimaik koottil
Irukkum thaenai edukkum podhu
Kaalam neram thevai illai illai
Malaiyil oram malarntha poovai
Parikkum vedan irukkum podhu
Kaaval thaandum poovai mullai mullai
Maanum meenum sernthu maayam seivathandi
Vaanam podum kaaman neram koodath thaanaiya
Ada manadhil saaral adithatha
Karpanai arpudham ennamo pannuthu

Raagam vanthaadum veenai
Nalla kadhal kondaadum penmai
Intha mannil thevaiye
Ezhil konjum poovaiye
Azhagaana kaigal meettum velai

Raagam vanthaadum veenai
Nalla kadhal kondaadum penmai

Oru raagam vanthaadum veenai
Nalla kadhal kondaadum penmai

ஒரு ராகம் தராத வீணை
நல்லக் காதல் சொல்லாத பெண்மை
இந்த மண்ணில் ஏனடி பதில் கூறு கண்மணி
அழகான கைகள் மீட்டும் வீணை

ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

நதியின் வேகம் பருவ மோகம்
கடலைச் சேர மாறிப் போகும்
நாளும் காதல் ராகம் பாடும் பாடும்
இதழில் போடும் இதழின் காயம்
இதழில் ஆறும் இனிமை ஆகும்
தேகம் தீண்டும் நேரம் யோகம் யோகம்
உன்னை வாழ்த்திப் பாடும் பாடல் உதய ராகமோ
நம்மை வாழ்த்தும் நமது உலகம் நெஞ்சினில்
இன்பமும் கொஞ்சுது கெஞ்சுது

ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை
இந்த மண்ணில் தேவையே
எழில் கொஞ்சும் பூவையே
அழகான கைகள் மீட்டும் வேளை
ராகம் தராத வீணை
நல்லக் காதல் சொல்லாத பெண்மை

இளமைக் காட்டில் இனிமைக் கூட்டில்
இருக்கும் தேனை எடுக்கும் போது
காலம் நேரம் தேவை இல்லை இல்லை
மலையில் ஓரம் மலர்ந்த பூவை
பறிக்கும் வேடன் இருக்கும் போது
காவல் தாண்டும் பூவை முல்லை முல்லை
மானும் மீனும் சேர்ந்து மாயம் செய்வதேனடி
வானம் போடும் காமன் நேரம் கூடத் தானய்யா
அட மனதில் சாரல் அடித்தா
கற்பனை அற்புதம் என்னமோ பண்ணுது

ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை
இந்த மண்ணில் தேவையே
எழில் கொஞ்சும் பூவையே
அழகான கைகள் மீட்டும் வேளை

ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

ஒரு ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

https://www.youtube.com/watch?v=MMwe7MCvGww



koluse koluse lyrics-pen buthi mun buthi tamil song lyrics / கொலுசே கொலுசே

Movie Name:Pen pudhi pin budhi
Song Name:Koluse koluse
Singers:S.P.Balasubramanium,S.P.Shailaja
Music Director:Chandrabose






Lyrics:-

Koluse koluse esa paadu koluse
Koluse koluse esa paadu koluse
Nee paadaathirunthaal naan paadhai marappen
Nee kelaathirunthaal naaan vaazhaathiruppen
Aaga mothathil neethantha sathathil
Thaen vanthu rathahtil thithithathe

Koluse koluse ...

Oorukku merkka ooruniyoram othai panai irukku
Oor satham koranjirukku
Indha sevvanthi poovum thaamaraiyaaga
Neram porandhirukku
Yezhettu maadham aayirukku
Varum chithira maasam vethalai poda
Yogam porandhirukku
Adi eppodhum sikkaatha selaikku ippothu
Sodhanai vanthirukku

Koluse koluse ...

Aathula kulichu aaradi koondhal alli mudinjavale
Poo killi mudinjavale
Antha aaradi koondhal yenadi manmadhan
Vanthu olindhu kolla
Naan manjam varainthu kolla
Oru vettiyai veesi vinmeenaip piditha
Vindhaiyai enna solla
Naan ennendru uraikkaeppadi maraikka
Poovukku pottu illa

Koluse koluse
mmmm
Esa paadu koluse
mm
Koluse koluse esa paadu koluse
Nee paadadhirundhaal naan paadhai marappen
Nee kelaathirundhaal naan vaazhaathiruppen
Aaga mothathil nee thantha sathathil
Thaen vandhu rathathil thithithathe

Koluse koluse mmm
Esa paadu koluse mmm
Koluse koluse
Esa paadu koluse

கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
நீ கேலாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன்
ஆகா மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில்
தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

கொலுசே கொலுசே ....

ஊருக்கு மேற்க ஊருணியோரம் ஒத்தை பனை இருக்கு
ஊர் சத்தம் கொறஞ்சிருக்கு
இந்த செவ்வந்தி பூவும் தாமரையாக
நேரம் பொறந்திருக்கு
ஏழெட்டு மாதம் ஆயிருக்கு
வரும் சித்திர மாசம் வெத்தல போட
யோகம் பொறந்திருக்கு
அடி எப்போதும் சிக்காத சேலைக்கு இப்போது
சோதனை வந்திருக்கு

கொலுசே கொலுசே ....

ஆத்துல குளிச்சு ஆறடி கூந்தல் அள்ளி முடிஞ்சவளே
பூ கிள்ளி முடிஞ்சவளே
அந்த ஆறடி கூந்தல் ஏனடி மன்மதன்
வந்து ஒளிந்து கொள்ள
நான் மஞ்சம் வரைந்து கொள்ள
ஒரு வேட்டியை வீசி விண்மீனைப் பிடித்த
விந்தையை என்ன சொல்ல
நான் என்னென்று உறைக்க எப்படி மறைக்க
பூவுக்கு பூட்டு இல்ல

கொலுசே கொலுசே ம்ம்ம்ம்ம்
எச பாடு கொலுசே ம்ம்ம்
கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
நீ கேலாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன்
ஆகா மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில்
தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

கொலுசே கொலுசே ம்ம்ம்
எச பாடு கொலுசே ம்ம்ம்
கொலுசே கொலுசே
எச பாடு கொலுசே

https://www.youtube.com/watch?v=x9AE2OgPKKw