Movie Name:Siraichaalai
Song Name:Mannan koorai chelai
Singers:Chithra,Gangai amaran
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kadhalmadhi
Cast:Prabhu,Mohanlal,Tabu
Year of release:1996
Lyrics:-
Mannan koorai chelai
Manjam paarkkum maalai
Kanavugal thaan kai koodaatho
Siraik kadhavugal thaan thaazh thiravaatho
Kannan vanthu neril ennaich cherum naalil
Ennuyiril minnal thaano
Ini poo mazhaiyum konjum thaeno
Ila maappillaikku pudhu ponnum naan thaana
Nal muthe vaa va oho ...
Mannan koorai chelai ....
Sindhoora pottitten oli pon valai kaiyilenden
Rendukkum methai mel sindha aasai
Saamathil poojakku uyir thiraiyil vilakku koluthi
Naan vaippen en manan peraich cholli
Pillaich chelvam noorendru
Solli oorum mechum thaan
Nitham palli paadangalum
Kalaigal palavum tharuven naan
Naalum pozhuthum unnai ninaithen ennaith thedi vaa
Mullaik kodiyum mullai allith thoovum
Munbe nee vallal pol kanna vaa
Mannan koorai chelai ....
Hey hey hey
Thaeneduthu vachirukkum thaen nee ho ho
Maru pournamikkul thaen kudikkum paar nee
Adi kuyilgal paadum naal vanthaal
Adi kulavai satham ketkaadha
Un thavikkum thuyaram theerkka thaan
Avan kaaladi satham ketkaatha
Pattaadai mel ellaam en mannavan vaasanai undu
Naal dhorum naan vaippen pon vilakketri
Poo thoongum manjathil mugam vetkaiyil dhaavani veesi
Ini naal dhorum thaalaattum thaayum naan thaan
Theeyil theerum mogangal neeril theeraa dhaagangal
Kappal karpanai vegam poi indre avarudan vanthiduma
Un vazhi paarkkum kanniyin iru vizhi oivum kollattum
Mutham padithavan nenjil naane
Methai idum naal thaan .. raagangal poochoodum
Mannan kooraich selai ....
மன்னன் கூரைச் சேலை
மஞ்சம் பார்க்கும் மாலை
கனவுகள் தான் கை கூடாதோ
சிறைக் கதவுகள் தான் தாழ் திறவாதோ
கண்ணன் வந்து நேரில் என்னைச் சேரும் நாளில்
என்னுயிரில் மின்னல் தானோ
இனி பூ மழையும் கொஞ்சும் தேனோ
இள மாப்பிள்ளைக்கு புதுப் பொண்ணும் நான் தானா
நல் முத்தே வா வா ஓஹோ ...
மன்னன் கூரைச் சேலை ....
சிந்தூர பொட்டிட்டேன் ஒளி
பொன் வலை கையிலே நின்றேன்
ரெண்டுக்கும் மெத்தை மேல் சிந்த ஆசை
சாமத்தில் பூஜைக்கு உயிர் திரையில் விளக்கு கொளுத்தி
நான் வைப்பேன் எனம் அண்ணன் பேரைச் சொல்லி
பிள்ளைச் செல்வம் நூறென்று
சொல்லி ஊரும் மெச்சும் தான்
நித்தம் பள்ளி பாடங்களும்
கலைகள் பலவும் தருவேன் நான்
நாளும் பொழுதும் உன்னை நினைத்தேன்
என்னைத் தேடி வா
முல்லைக் கொடியும் முள்ளை அள்ளித் தூவும்
முன்பே நீ வள்ளல் போல் கண்ணா வா
மன்னன் கூரைச் சேலை ....
பட்டாடை மேல் எல்லாம் என் மன்னவன் வாசனை உண்டு
நாள் தோறும் நான் வைப்பேன் பொன் விளக்கேற்றி
பூ தூங்கும் மஞ்சத்தில் முகம் வேட்கையில் தாவணி வீசி
இனி நாள் தோறும் தாலாட்டும் தாயும் நான் தான்
தீயில் தீரும் மோகங்கள் நீரில் தீரா தாகங்கள்
கப்பல் கற்பனை வேகம் போய் இன்றே அவருடன் வந்திடுமா
உன் வழி பார்க்கும் கன்னியின் இரு விழி
ஓய்வும் கொள்ளட்டும்
முத்தம் படித்தவன் நெஞ்சில் நானே
மெத்தை இடும் நாள் தான் .. ராகங்கள் பூச்சூடும்
மன்னன் கூரை சேலை ....
https://www.youtube.com/watch?v=XARk1Ax4ekg
Song Name:Mannan koorai chelai
Singers:Chithra,Gangai amaran
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kadhalmadhi
Cast:Prabhu,Mohanlal,Tabu
Year of release:1996
Lyrics:-
Mannan koorai chelai
Manjam paarkkum maalai
Kanavugal thaan kai koodaatho
Siraik kadhavugal thaan thaazh thiravaatho
Kannan vanthu neril ennaich cherum naalil
Ennuyiril minnal thaano
Ini poo mazhaiyum konjum thaeno
Ila maappillaikku pudhu ponnum naan thaana
Nal muthe vaa va oho ...
Mannan koorai chelai ....
Sindhoora pottitten oli pon valai kaiyilenden
Rendukkum methai mel sindha aasai
Saamathil poojakku uyir thiraiyil vilakku koluthi
Naan vaippen en manan peraich cholli
Pillaich chelvam noorendru
Solli oorum mechum thaan
Nitham palli paadangalum
Kalaigal palavum tharuven naan
Naalum pozhuthum unnai ninaithen ennaith thedi vaa
Mullaik kodiyum mullai allith thoovum
Munbe nee vallal pol kanna vaa
Mannan koorai chelai ....
Hey hey hey
Thaeneduthu vachirukkum thaen nee ho ho
Maru pournamikkul thaen kudikkum paar nee
Adi kuyilgal paadum naal vanthaal
Adi kulavai satham ketkaadha
Un thavikkum thuyaram theerkka thaan
Avan kaaladi satham ketkaatha
Pattaadai mel ellaam en mannavan vaasanai undu
Naal dhorum naan vaippen pon vilakketri
Poo thoongum manjathil mugam vetkaiyil dhaavani veesi
Ini naal dhorum thaalaattum thaayum naan thaan
Theeyil theerum mogangal neeril theeraa dhaagangal
Kappal karpanai vegam poi indre avarudan vanthiduma
Un vazhi paarkkum kanniyin iru vizhi oivum kollattum
Mutham padithavan nenjil naane
Methai idum naal thaan .. raagangal poochoodum
Mannan kooraich selai ....
மன்னன் கூரைச் சேலை
மஞ்சம் பார்க்கும் மாலை
கனவுகள் தான் கை கூடாதோ
சிறைக் கதவுகள் தான் தாழ் திறவாதோ
கண்ணன் வந்து நேரில் என்னைச் சேரும் நாளில்
என்னுயிரில் மின்னல் தானோ
இனி பூ மழையும் கொஞ்சும் தேனோ
இள மாப்பிள்ளைக்கு புதுப் பொண்ணும் நான் தானா
நல் முத்தே வா வா ஓஹோ ...
மன்னன் கூரைச் சேலை ....
சிந்தூர பொட்டிட்டேன் ஒளி
பொன் வலை கையிலே நின்றேன்
ரெண்டுக்கும் மெத்தை மேல் சிந்த ஆசை
சாமத்தில் பூஜைக்கு உயிர் திரையில் விளக்கு கொளுத்தி
நான் வைப்பேன் எனம் அண்ணன் பேரைச் சொல்லி
பிள்ளைச் செல்வம் நூறென்று
சொல்லி ஊரும் மெச்சும் தான்
நித்தம் பள்ளி பாடங்களும்
கலைகள் பலவும் தருவேன் நான்
நாளும் பொழுதும் உன்னை நினைத்தேன்
என்னைத் தேடி வா
முல்லைக் கொடியும் முள்ளை அள்ளித் தூவும்
முன்பே நீ வள்ளல் போல் கண்ணா வா
மன்னன் கூரைச் சேலை ....
பட்டாடை மேல் எல்லாம் என் மன்னவன் வாசனை உண்டு
நாள் தோறும் நான் வைப்பேன் பொன் விளக்கேற்றி
பூ தூங்கும் மஞ்சத்தில் முகம் வேட்கையில் தாவணி வீசி
இனி நாள் தோறும் தாலாட்டும் தாயும் நான் தான்
தீயில் தீரும் மோகங்கள் நீரில் தீரா தாகங்கள்
கப்பல் கற்பனை வேகம் போய் இன்றே அவருடன் வந்திடுமா
உன் வழி பார்க்கும் கன்னியின் இரு விழி
ஓய்வும் கொள்ளட்டும்
முத்தம் படித்தவன் நெஞ்சில் நானே
மெத்தை இடும் நாள் தான் .. ராகங்கள் பூச்சூடும்
மன்னன் கூரை சேலை ....
https://www.youtube.com/watch?v=XARk1Ax4ekg
No comments:
Post a Comment