Movie Name:Thalaivaasal
Song Name:Unnai thotta thendral
Singers:K.S.Chithra,S.P.Balasubramanium
Music Director:Bala Bharathi
Lyricist:Vaali
Cast:Anand,Sivaranjini
Year of release:1992
Lyrics:-
Unnai thotta thendral indru
Ennai thottu sonnandhoru sedhi
Ullukkulle aasai vaithu
Thalli thalli povathennaneedhi
Pesa vanthen nooru vaarthai
Pesi ponen veru vaarthai
Unmai sollava
Unnai thotta thendral ....
Thalaivi undhan kan paarkkum pozhuthe
Thalaippu seithi thanthaaye
Thalaippu seithi puriyaamal thavithen
Thalaippai kaiyil thanthaaye
Urangum pothum undhan peyarai
Sollip paarkkiren
Unnaik kandu pesum pothum
Uchi verkkiren
Intha sundhara vaarthaigal thanthathu yaaradi
Unnaik ketkkiren
Unnnaith thotta thendral ....
Unnai enni enni nee meliya
Urugi urugi noolaanen
Unnaikkandu oar vaarthai mozhiya
Udainthu udainthu thool aanen
Paarkkavantha sethi mattum sonna mullaiye
Paruvam vantha sethi mattum sollavillaiye
Nee paarvaiyum kaadhalum pazhakkathin
Korthalum sollavillaiye
Unnai thotta thendral ....
உன்னைத் தொட்ட தென்றல் இன்று
என்னைத் தொட்டு சொன்னதொரு சேதி
உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்து
தள்ளி தள்ளி போவதென்ன நீதி
பேச வந்தேன் நூறு வார்த்தை
பேசி போனேன் வேறு வார்த்தை
உண்மை சொல்லவா
உன்னைத் தொட்ட தென்றல் ....
தலைவி உந்தன் கண் பார்க்கும் பொழுதே
தலைப்பு செய்தி தந்தாயே
தலைப்பு செய்தி புரியாமல் தவித்தேன்
தலைப்பை கையில் தந்தாயே
உறங்கும் போதும் உந்தன் பெயரை
சொல்லிப் பார்க்கிறேன்
உன்னை கண்டு பேசும் போதும்
உச்சி வேர்க்கிறேன்
இந்த சுந்தர வார்த்தைகள் தந்தது யாரடி
உன்னைக் கேக்கிறேன்
உன்னைத் தொட்ட தென்றல்....
உன்னை எண்ணி எண்ணி நீ மெலிய
உருகி உருகி நூலானேன்
உன்னை கண்டு ஓர் வார்த்தை மொழிய
உடைந்து உடைந்து தூளானேன்
பார்க்க வந்த சேதி மட்டும் சொன்ன முல்லையே
பருவம் வந்த தேதி மட்டும் சொல்லவில்லையே
நீ பார்வையும் காதலும் பழக்கத்தின்
கோர்தலும் சொல்லவில்லையே
உன்னைத் தொட்ட தென்றல் .....
https://www.youtube.com/watch?v=ERBVJVOtZfc
Song Name:Unnai thotta thendral
Singers:K.S.Chithra,S.P.Balasubramanium
Music Director:Bala Bharathi
Lyricist:Vaali
Cast:Anand,Sivaranjini
Year of release:1992
Lyrics:-
Unnai thotta thendral indru
Ennai thottu sonnandhoru sedhi
Ullukkulle aasai vaithu
Thalli thalli povathennaneedhi
Pesa vanthen nooru vaarthai
Pesi ponen veru vaarthai
Unmai sollava
Unnai thotta thendral ....
Thalaivi undhan kan paarkkum pozhuthe
Thalaippu seithi thanthaaye
Thalaippu seithi puriyaamal thavithen
Thalaippai kaiyil thanthaaye
Urangum pothum undhan peyarai
Sollip paarkkiren
Unnaik kandu pesum pothum
Uchi verkkiren
Intha sundhara vaarthaigal thanthathu yaaradi
Unnaik ketkkiren
Unnnaith thotta thendral ....
Unnai enni enni nee meliya
Urugi urugi noolaanen
Unnaikkandu oar vaarthai mozhiya
Udainthu udainthu thool aanen
Paarkkavantha sethi mattum sonna mullaiye
Paruvam vantha sethi mattum sollavillaiye
Nee paarvaiyum kaadhalum pazhakkathin
Korthalum sollavillaiye
Unnai thotta thendral ....
உன்னைத் தொட்ட தென்றல் இன்று
என்னைத் தொட்டு சொன்னதொரு சேதி
உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்து
தள்ளி தள்ளி போவதென்ன நீதி
பேச வந்தேன் நூறு வார்த்தை
பேசி போனேன் வேறு வார்த்தை
உண்மை சொல்லவா
உன்னைத் தொட்ட தென்றல் ....
தலைவி உந்தன் கண் பார்க்கும் பொழுதே
தலைப்பு செய்தி தந்தாயே
தலைப்பு செய்தி புரியாமல் தவித்தேன்
தலைப்பை கையில் தந்தாயே
உறங்கும் போதும் உந்தன் பெயரை
சொல்லிப் பார்க்கிறேன்
உன்னை கண்டு பேசும் போதும்
உச்சி வேர்க்கிறேன்
இந்த சுந்தர வார்த்தைகள் தந்தது யாரடி
உன்னைக் கேக்கிறேன்
உன்னைத் தொட்ட தென்றல்....
உன்னை எண்ணி எண்ணி நீ மெலிய
உருகி உருகி நூலானேன்
உன்னை கண்டு ஓர் வார்த்தை மொழிய
உடைந்து உடைந்து தூளானேன்
பார்க்க வந்த சேதி மட்டும் சொன்ன முல்லையே
பருவம் வந்த தேதி மட்டும் சொல்லவில்லையே
நீ பார்வையும் காதலும் பழக்கத்தின்
கோர்தலும் சொல்லவில்லையே
உன்னைத் தொட்ட தென்றல் .....
https://www.youtube.com/watch?v=ERBVJVOtZfc
No comments:
Post a Comment